Bạn sẽ hối tiếc nếu trước khi lìa đời…Không đến được những địa điểm vui chơi hết mình ở Đà Nẵng này

TOP NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những địa điểm lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ hay những cảm giác tuyệt vời khi nơi đây có đủ các danh lam thắng cảnh. Mình đã có kinh nghiệm đi chơi Đà Nẵng một vài lần. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng thì đừng quên ghé qua những địa điểm tuyệt vời mà mình chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi tham khảo những địa điểm này đâu đấy.

Những cây cầu Đà Nẵng tuyệt tác

Đến Đà Nẵng bạn sẽ bắt gặp vô số các cây cầu với những nét độc đáo, đặc trưng riêng. Nhất là vào buổi tối đứng trên cầu ngắm cảnh phố Đà Nẵng lúc lên đèn, cảm nhận sự thanh mát của đất trời của gió biển thì thật là tuyệt vời đấy.

Nếu bạn muốn chứng kiến chiếc cầu quay “độc nhất vô nhị tại Việt Nam” thì hãy đến Đà Nẵng, dạo chơi trên dọc bờ sông Hàn hóng gió, đến đúng 12h đêm cây cầu quay Sông Hàn sẽ tự động chuyển mình để tàu thuyền qua lại dễ dàng. Và đến 3h30, cây cầu sẽ trở về đúng vị trí ban đầu.

Hay cây cầu Rồng hùng vĩ, nổi tiếng Đà Nẵng sẽ biểu diễn “màn nghệ thuật vi diệu” là phun nước, phun lửa từ lúc 20h30 đến 21h vào những ngày thứ 7, chủ nhật.

Ngoài hai cây cầu này bạn còn có thể khám phá và chiêm ngưỡng những tạo hình độc đáo, ấn tượng với nhiều cây cầu khác như cầu Trần Thị Lý, cầu treo dây văng Thuận Phước, cầu Tiên Sơn, cầu Nguyễn Văn Trỗi,…

Cầu treo dây văng Thuận Phước

 

Tận hưởng sự dễ chịu, thoải mái tại các bãi biển

Đến Đà Nẵng mà không tắm biển, không dạo chơi trên những bãi biển thì chẳng còn gì gọi là du lịch Đà Nẵng cả. Với nhiều bãi biển đẹp, trải dài, nước trong xanh thì Đà Nẵng thực sự là “thiên đường” của nghỉ dưỡng, tận hưởng và sảng khoái.

Từ kinh nghiệm đi chơi Đà Nẵng của mình, thì mình khuyên bạn nên chọn những bãi biển gần nơi bạn nghỉ sẽ có nhiều thời gian tận hưởng hơn và tốt nhất là đi tắm biển vào buổi chiều và sáng sớm để cảm nhận sự dễ chịu khi được hòa mình vào dòng nước biển trong xanh, mát lành. Sáng sớm ngắm bình minh trên biển và chiều hôm trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của hoàng hôn trên biển. Mình đã từng thích thú reo lên khi được chứng kiến cảnh sắc tuyệt đẹp khiến nhiều người quay sang nhìn mình như một sinh vật lạ. Nhưng chẳng sao mình nghĩ mình thích thì mình cứ reo hò thôi phải không nào?

Một số bãi biển đẹp tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo như bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Xuân Thiều, bãi biển Non Nước, các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà, bãi biển Nam Ô, bãi biển Bắc Mỹ An,…

Bãi biển Xuân Thiều

 

Những ngôi chùa linh thiêng

Đà Nẵng không chỉ có bãi biển đẹp, có những cây cầu thiết kế độc đáo mà còn là nơi gắm gửi tâm linh với nhiều ngôi chùa thiêng. Chẳng biết các bạn nghĩ gì nhưng với mình quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” của ông cha chẳng sai bao giờ cả. Vì thế nếu có điều kiện đi du lịch Đà Nẵng bạn đừng quên dành chút thời gian ghé thăm các ngôi chùa có tiếng tại đây như chùa Linh Ứng, chùa Tam Thai, chùa Quan Âm, chùa Pháp Lâm, chùa Tam Bảo,…

Chùa Pháp Lâm

Với những kinh nghiệm đi chơi Đà Nẵng mà mình chia sẻ trên hi vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức để chuyến du lịch Đà Nẵng thực sự vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Scroll to Top