HẤP DẪN PHỐ ĂN ĐÊM PHẠM HỒNG THÁI – ĐÀ NẴNG

HẤP DẪN PHỐ ĂN ĐÊM PHẠM HỒNG THÁI – ĐÀ NẴNG, NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI

Phố ăn đêm với nhiều món ngon hấp dẫn

Nếu bạn là một du khách phương xa hay chỉ ghé Đà Nẵng trong một đêm hoặc dài ngày, thì không thể không ghé đến phố ăn đêm Phạm Hồng Thái. Tại sao khách sạn biển Hanami giá rẻ lại nói như vậy, hãy cùng nhau tìm hiểu xem nha.

Vị trí của phố ăn đêm Phạm Hồng Thái ở đâu?

 

 

Nếu các bạn đặt phòng ở khách sạn Hanami Đà Nẵng thì chỉ mất khoảng 15p đi ô tô là đến thôi, quá gần phải không nào? Phố ăn đêm nằm trên đường Phạm Hồng Thái, hoạt động từ khoảng 16h cho đến khuya nên các bạn cứ đói khi nào là ghé khi đó nha. Để tìm đường dễ hơn, các bạn có thể dò theo nhà hát Trưng Vương nha, bây giờ chúng ta cùng nhau vi vu xem ở đây có những món gì thôi nào.

 

Ăn gì, uống gì tại phố ăn đêm Phạm Hồng Thái?

 

Nơi đây giống như quận 5 thu nhỏ của Sài Gòn vậy, phố ăn đêm phục vụ rất nhiều món ăn ngon và trong ấy đương nhiên sẽ có món Hoa rồi. Hanami chắc rằng dù bạn có kén ăn bao nhiêu đi chăng nữa thì vô đây sẽ khiến bạn no say quên lối về luôn.

 

 

Các món ăn địa phương không bao giờ thiếu được như mì Quảng, cao lầu, bánh xèo, bánh căn,… bên cạnh đó còn có những món ăn khác như hoàng thánh, phở gà, cơm chiên, cơm gà,… được nấu theo kiểu Hoa, không chỉ khiến người dân Đà thành ngất ngây mà còn gây nhung nhớ biết bao thực khách phương xa. Để ăn được nhiều món nhất, các bạn nhớ hãy chia nhau ra để gọi cho nhiều món nha.

 

 

Ăn chính xong xuôi, các bạn chỉ cần di chuyển vài bước chân là đến ngay hàng chè rồi, chè được nấu theo kiểu Hoa nên không quá ngọt đâu, chén chè cũng nhỏ nhỏ xinh xinh y như người Đà Nẵng vậy. Các bạn nên thử qua món chè hạt sen, chè mè đen, chè bắp là những món điển hình ở khu chợ, nhất là món chè hạt sen ở đây được nấu siêu mềm và thơm lắm.

Giá cả được niêm yết rõ ràng, thường một phần ăn chính dao động khoảng từ 35.000 – 50.000 đồng và phần chè khoảng 10.000 đồng, chè hạt sen là 15.000 đồng. Thức ăn đảm bảo vệ sinh mà lại ngon nên các bạn nhớ ghé qua để tự mình cảm nhận hương vị nhé.

 

 

Sau khi ăn xong ở phố ăn đêm Phạm Hồng Thái, các bạn có thể đi bộ ra rạp Trưng Vương để chụp hình, ở đó thường xuyên tổ chức những chương trình ca nhạc miễn phí nữa đó. Hoặc bạn có thể đi bộ một chút để ra sông Hàn chơi, tiện thể xem cầu Rồng phun lửa hoặc cầu sông Hàn quay vào dịp cuối tuần. Nếu không thì các bạn có thể ra hoa viên cạnh tòa nhà hành chính của thành phố để hàn thuyên cùng bạn bè. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn, thành phố Đà Nẵng về đêm rất đẹp đó, bạn đừng bỏ lỡ nha.

Vừa rồi là những thông tin thú vị về một góc nhỏ bé của Đà Nẵng, nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều điều ở nơi đây, hãy nhấn vào đây. Khách sạn Hanami Đà Nẵng giá rẻ luôn mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất và thật nhiều thông tin du lịch nhanh cũng như mới nhất, chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

Scroll to Top