Ở ĐÀ NẴNG ĐÃ CÓ NINH BÌNH “THU NHỎ”, ĐỪNG BỎ LỠ!

Giờ đây không cần phải đi đâu xa xôi, chỉ cần bạn tới với Đà Nẵng là đã được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp không khác gì những thước phim siêu đẹp ở Ninh Bình rồi. Hãy cùng khách sạn gần biển Đà Nẵng Hanami Hotel khám phá ngay nào.

 

Có một Ninh Bình thu nhỏ trong lòng Đà Nẵng

ảnh bạn nữ tại núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI THÁNG 10

Vậy rốt cuộc, nơi ấy là đâu?

Tưởng mà lạ nhưng thật ra lại vô cùng quen thuộc, đó chính là quần thể danh thắm Ngũ Hành Sơn. Nếu bạn đặt phòng tại Hanami Hotel thì quả là một lợi thế, vì chúng mình chỉ cần mất khoảng 10 phút di chuyển là đã đặt chân được đến nơi rồi.

  • Địa chỉ: 52 Huyền Trân Công Chúa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Giá vé: 40.000 đồng/lượt (nhớ mang theo thẻ học sinh, sinh viên để được giảm giá).
  • Giờ mở cửa: từ 7 a.m - 5:30 p.m.

Ngũ Hành Sơn - nơi sở hữu những Background siêu hút

 núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

ƯU ĐÃI CĂN HỘ THÁNG 10

 

 

Nếu bạn chưa đọc qua bài viết này, Hanami Hotel Đà Nẵng chắc chắn là bạn sẽ rất khó khăn khi tìm địa điểm đẹp để có những bức hình lí tưởng đó. Thế nên nhớ chia sẻ bài viết này đến với bạn bè nha. Ngũ Hành Sơn tuy rộng nhưng nếu biết cách phân bố thời gian tham quan thì cũng không quá khó khăn đâu.

Đầu tiên là núi Tam Thai, bạn chỉ cần leo lên cầu thang đá là đã tới được nơi đây rồi. Trên lúc leo lên, các bạn có thể thả dáng tại đây, cầu thang đá và các vách núi nhất định sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

 núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 

Động Huyền Không chính là địa điểm tiếp theo, ở cửa động được thiết kế mang vẻ huyền bí và có chút hoang sơ. Vào trong động bạn sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những vách đá vôi đã được thời gian làm mòn đi, tạo những hình thù lạ và có phần hơi tâm linh. Đặc biệt là miệng động có giếng trời, tạo nên luồng ánh sáng chính cho động, vẻ mờ mờ thực thực rất rõ nét mà hiếm nơi nào có được.

 

bạn gái xinh đẹp tại núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 

Động Âm Phủ cùng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn có những tấm hình đẹp và độc. Ngay lối hành lang thôi cũng đủ khiến cho các bạn phải trầm trồ vì nét kiến trúc độc đáo pha trộn giữa văn hóa và tâm linh rồi.

hang động trong núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

 

Ngoài ra, các ngôi tháp ở đây cũng khiến cho dân tình chao đảo rất nhiều, vì chụp lên nhìn không khác gì đang ở Ninh Bình. Các bạn hãy chuẩn bị những bộ boho thật sặc sỡ để tha hồ thả dáng nha, vì đây là khu du lịch tâm linh nên các bạn hãy cẩn thận khi chụp ở trong nơi thờ cúng nhé.

Đà Nẵng còn rất nhiều nơi du lịch, vui chơi giải trí cực kì sôi động khác đã được khách sạn gần biển Đà Nẵng Hanami Hotel tổng hợp tại đây. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ nha!

Scroll to Top