Cánh đồng cỏ lau trắng khiến giới trẻ Đà Nẵng đứng tim

KHÁM PHÁ CÁNH ĐỒNG CỎ LAU TRẮNG ĐÀ NẴNG

Cứ vào mùa đông, các bạn trẻ Đà Nẵng lại kéo nhau đi check in tại cánh đồng cỏ lau trắng xóa. Các bạn đã biết được tọa độ của cánh đồng ấy chưa, hãy cùng khách sạn Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel khám phá ngay địa điểm vui chơi Đà nẵng này thôi nào!

Cánh đồng cỏ lau trắng ở đâu?

 

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI 2022

 

Cánh đồng đặc biệt ấy nằm ở chân núi Sơn Trà, cách khách sạn biển Hanami chỉ 15 phút di chuyển mà thôi, quá gần phải không nào? Thời gian chớm nở của những bông lau trắng rơi vào đầu tháng 11 hằng năm. Bên cạnh cánh đồng ngập tràn hoa cỏ lau trắng muốt, bán đảo Sơn Trà còn có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch cực kì hấp dẫn khác như: chùa Linh Ứng, cầu Thuận Phước, Khu du lịch Thuận Phước Field, Khu vườn kí ức – bảo tàng Đồng Đình,… Đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng khi ghé đến đâu.

 

 

Để chuyến du lịch được hoàn hảo hơn, các bạn nhớ đặt phòng tại khách sạn ven biển Hanami với chất lượng dịch vụ ba sao, nhưng giá cả lại rất hạt dẻ. Bao gồm nhiều dịch vụ ưu đãi:như: miễn phí café sáng, miễn phí trang trí phòng tân hôn – miễn phí ăn sáng dành cho các cặp đôi,… Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp và thân thiện rất vui khi được đón tiếp các bạn.

Thoải mái check in với không gian Châu Âu thứ thiệt

Khi những bông lau nở, không gian nơi đây như được khoác lên mình một chiếc áo tuyết. Nếu các bạn đang tìm một địa điểm vui chơi đà nẵng để chụp ảnh cưới, chụp ngoại cảnh thì đừng bỏ lỡ qua nơi đây nhé.

 

 

Với trang phục nào thì bạn cũng dễ dàng có được các bức ảnh đẹp, từ phong cách vintage hoặc hiện đại, tiểu thư hay cá tính,… Không chỉ các bạn trẻ mà các cô chú, ông bà Đà Thành cũng cực kì yêu thích địa điểm này. Trong cuộc sống hiện đại, bận rộn, thật  khó để tìm được những không gian thiên nhiên, nguyên sơ như vậy. Vì thế nên các bạn nhớ ghé đến nha.

 

 

Bên cạnh cánh đồng cỏ lau trắng đẹp lung linh, Thành phố Đà Nẵng sắp tới sẽ có Bãi biển không ngủ, với hàng ngàn hoạt động vui chơi, giải trí bao vui, bao phê, bao ghiền. Thành phố Đà Nẵng luôn khiến cho các du khách thầm thương, trộm nhớ về ẩm thực: hải sản, cơm gà Hội An, mì Quảng,…; địa điểm tham quan, du lịch: Bà Nà Hills, Hội An, Yên Retreat, Ngũ Hành Sơn,…  Nếu các bạn không muốn bỏ lỡ bất kì một cuộc vui nào thì hãy nhấn ngay vào đây. Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Scroll to Top