Yên Retreat Hòa Bắc - Đà Nẵng: Gây sốt với giới trẻ vì sao?

KHÁM PHÁ YÊN RETREAT HÒA BẮC ĐÀ NẴNG

Yên retreat là khu du lịch mới nổi tại Đà Nẵng. Tuy mới nhưng độ nổi tiếng lại không hề các địa điểm đã điểm mặt đặt tên tại Đà Nẵng. Hãy cũng khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ Hanami Hotel tìm hiểu xem vì sao Yên retreat lại có thể gây sốt đến thế nhé!

Đến Yên retreat cắm trại và tận hưởng hương đồng cỏ nội trên bãi cỏ xanh mát 

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI 2022

Yên retreat ở đâu?

Khu du lịch Yên retreat nằm gần với bãi rạn Nam Ô, đi qua cầu Nam Ô rẽ bên tay phải là bạn đã thấy được biển hướng dẫn để đi đến đây. Khu du lịch này cách trung tâm thành phố khoảng tầm 35 km.

Yên retreat nằm ở khu vực Hòa Bắc, nơi đây nằm ở vùng ven thành phố nên xét về quanh cảnh thì vẫn giữ được nét nguyên sơ, chưa bị du lịch hóa nhiều. Giá cả ở đây cũng khá rẻ vì người dân vẫn chưa quen với nhịp sống du lịch hóa.

 

 

Đến với Nam Ô, các bạn có thể “tạt nhẹ” qua làng nghề làm mắm lâu đời, và tiện thể mua chút ít về làm quà luôn. Đảm bảo điểm 10 chất lượng.

Xem thêm: KHÁM PHÁ TOP 7 KHU DU LỊCH SINH THÁI Ở ĐÀ NẴNG ĐÃ ĐI LÀ KHÔNG MUỐN VỀ

Yên retreat - Hòa mình với thiên nhiên

 

Đúng như nghĩa của “retreat”, các bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên nơi đây. Khu cắm trại được đặt ngay ven sông cực chill. Mọi thứ ở đây đều rất giản dị, tông màu trầm chủ đạo như màu gỗ, màu tro, màu trắng,… tạo cảm giác bình yên.

các bạn nữ chụp ảnh ở Yên Retreat Đà Nẵng

Đến tối các bạn được thắp lửa trại, ngồi trước lều ngắm sông đêm, nhìn lửa tí tách, trên tay cầm tách trà ấm và nhâm nhi cùng cạ cứng thì còn gì bằng. Nghe có vẻ hơi sến nhưng nếu bạn đi những chỗ khác, chưa chắc đã được sến như ở Yên retreat đâu nha.

 

Yên Retreat Đà Nẵng khu du lịch sinh thái
Yên Retreat Đà Nẵng khu du lịch sinh thái . Nơi đến để đi khi du lịch tại Đà nẵng

Các bạn sẽ được một vé quay về tuổi thơ, được ngồi dưới thảm cỏ, được chạy nhảy, nghịch nước sông,… Nhưng để đảm bảo an toàn, các bạn hãy cẩn thận khi nghịch nước sông nhé!

 

Giá cả tại Yên retreat

Như đã nói ở trên, giá cả ở đây cũng không quá đắt đỏ. Được tính theo đầu người hoặc tính theo lều. Ở mỗi lều được được trang bị các vật dụng cần thiết như gối, mền, đệm lót,… và được phục vụ hai bữa ăn trong ngày. Dưới đây là bảng giá, bạn hãy tham khảo xem.

Bảng giá vé:

  • – Người lớn và trẻ em từ 5 tuổi trở lên: 500.000 VND/khách
  • – Trẻ em 3 đến dưới 5 tuổi: 350.000 VND/khách
  • – Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí

Giá đã gồm:

  • – Lều cắm trại 1 đêm (5 đến 8 người/lều)
  • – Hai bữa tối và sáng

Liên hệ

Để chuyến du lịch của bạn thêm ý nghĩa, bạn hãy thử đặt phòng khách sạn Đà Nẵng của mình ở khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ Hanami Hotel, vậy là bạn vừa có thể tân hưởng không gian thiên nhiên của biển và không gian thiên nhiên ở Yên retreat nữa. Tiện cả đôi đường luôn!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm giá nhà nghỉ Đà Nẵng để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

 

Đừng để thanh xuân của mình trôi qua “nhạt nhòa”. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin du lịch khác nữa, hãy nhấn vào đây ngay.

Scroll to Top