Chọn Trường Mầm Non Montessori Đà Nẵng Nào Thì Tốt Cho Con Trẻ? 

Chọn trường mầm non montessori Đà Nẵng nào thì tốt cho con trẻ? 

Phương pháp giảng dạy Montessori là một phương pháp bao gồm một quá trình giáo dục đặc biệt dựa trên phương pháp học tập theo giác quan. Cách tiếp cận này bao hàm sự độc đáo của mỗi đứa trẻ và cho phép chúng phát triển  theo thời gian tùy theo khả năng của chúng. Tuy nhiên, các yêu cầu đặc biệt được áp dụng để cho phép bạn sắp xếp các bài học của mình theo cách này. Cùng khám phá top 5 trường mầm non Montessori nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng trong danh sách dưới đây.

Để con được nhập học vào trường Mầm non Montessori ở Đà Nẵng, bạn cần tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình đăng ký của trường. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

 1. Tìm hiểu về trường Montessori: Montessori là một phương pháp giáo dục đặc biệt, vì vậy hãy nghiên cứu về triết lý, phương pháp và chương trình giảng dạy của trường Mầm non Montessori mà bạn muốn đăng ký cho con.
 2. Liên hệ và thăm quan trường: Liên hệ với trường và hỏi về quy trình đăng ký, các yêu cầu và thời hạn. Đặt lịch thăm quan trường để hiểu rõ hơn về môi trường học tập và phương pháp giảng dạy Montessori.
 3. Đăng ký hồ sơ: Yêu cầu về hồ sơ đăng ký có thể khác nhau tùy theo từng trường. Thông thường, bạn sẽ cần điền vào một biểu mẫu đăng ký và cung cấp các tài liệu sau:
  • Hộ chiếu hoặc giấy chứng minh nhân dân của cha mẹ và con.
  • Giấy khai sinh của con.
  • Chứng minh thư nhà ở (hóa đơn điện, nước hoặc hợp đồng thuê nhà) để chứng minh địa chỉ cư trú.
 4. Phỏng vấn và kiểm tra: Một số trường Montessori có thể yêu cầu phụ huynh và trẻ nhỏ tham gia buổi phỏng vấn hoặc kiểm tra. Mục đích là để trường đánh giá phù hợp và sẵn sàng của gia đình và trẻ em với phương pháp Montessori.
 5. Đóng học phí: Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận. Bạn sẽ cần đóng học phí theo quy định của trường. Hãy xác nhận với trường về phương thức thanh toán và thời gian thanh toán.

Lưu ý rằng quy trình đăng ký có thể khác nhau tùy theo từng trường Montessori ở Đà Nẵng. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với trường mà bạn quan tâm để biết thông tin chi tiết về tiêu chuẩn và quy trình đăng ký của họ.

Top 5 trường mầm non montessori Đà Nẵng được yêu thích nhất 

Baby World Montessori Bùi Kỷ Đà Nẵng

Trường mầm non Baby World Montessori - Bùi Kỷ - Quận Cẩm Lệ

Không thể không nhắc đến Baby World Montessori Bùi Kỷ Đà Nẵng khi nói đến các trường mầm non dạy Montessori. Các bậc cha mẹ quan tâm đến việc giáo dục con cái không còn xa lạ với cái tên này. Mô hình trường mẫu giáo Baby World-A được thành lập theo Đạo luật Montessori của Viện Giáo dục Canada, với nhiều kỹ năng sống cho trẻ áp dụng nguyên bản Đạo luật Montessori-trường mẫu giáo đầu tiên tại Danan do tổ chức quốc tế Montessori-MACTE cấp chứng chỉ. 

Xem thêm  Khách sạn 5 sao Đà Nẵng - Tổng hợp những khách sạn 5 sao nổi tiếng

Trường mầm non montessori Đà Nẵng này được thành lập cách đây hơn 13 năm, có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu mến trẻ, được đào tạo hàng tuần bởi các chuyên gia về kỹ năng chăm sóc trẻ, tâm lý trẻ và phương pháp Montessori độc đáo của Canada.

 • Địa chỉ: 27-29 Bùi Kỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0815 554 547
 • Email: huongmaibuiky@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/ BabyWorldMontessoriBuiKy/

Mầm non montessori Đà Nẵng – THÉ School

Chương trình học của Trường mầm non THÉ school được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Montessori. Thúc đẩy trẻ em vui vẻ, độc lập, thân thiện và biết ơn, tràn đầy niềm vui khám phá và nỗ lực, học hỏi kiến ​​thức, tự chủ, hợp tác, biết ước mơ và hy vọng, tích hợp nền tảng ngôn ngữ. .. 

Trường mầm non THÉ School - Đà Nẵng - Quận Hải Châu

Ngoài việc giảng dạy kiến ​​thức, các trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại phong phú, đa dạng. Trẻ cũng phát triển các kỹ năng sống, phát triển kỹ năng nhóm và thúc đẩy  lối sống cân bằng. Đặc biệt, THÉ School – Đà Nẵng sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng rộng lớn, thoáng mát, yên tĩnh và hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của trường mầm non. 

Địa chỉ:

 • 05 Mai Dị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 500 đường 2 tháng 9, Hòa Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3659 650 & 0236 3659 959
 • Email: admin@the. edu.vn
 • Website: the.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/ theschooldanang/

Trường IMS – Trường mầm non Montessori Đà Nẵng 

Trường IMS-Montessori Đà Nẵng là trường mầm non song ngữ Montessori dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Đà Nẵng. Sứ mệnh giáo dục Montessori đã đưa Trường Mầm non IMS Đà Nẵng trở thành trường học cho trẻ em hạnh phúc. Hai năm sau ngày thành lập, IMS tự hào là ngôi trường cung cấp môi trường giáo dục toàn diện, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ em tại Đà Nẵng. 

Với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự chân thành, giáo viên tại IMS luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ trong hành trình khám phá bản thân, khám phá thế giới và hành trình tìm kiếm khả năng bất tận của trẻ.

 • Địa chỉ: 67 Lê Quang Sung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6627 8989 & 0799 444 466
 • Email: imsdanang@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/imsdanang/
Xem thêm  Nước ép trái cây Đà Nẵng - Top 10 quán ngon rẻ nhất

KIDS HOUSE Montessori Đà Nẵng

Trường mầm non KIDS HOUSE Montessori Danang - Trần Văn Dư - Quận...

Kids House Montessori Đà Nẵng chuẩn bị cho trẻ một giai đoạn mới bằng cách rèn luyện cho trẻ các  kỹ năng như độc lập, tự chủ, khả năng diễn đạt rõ ràng và khả năng phát triển hứng thú đi học. Chất lượng giáo dục hàng đầu tại trường cùng đội ngũ giáo viên tài năng yêu trẻ, tận tâm, nhiệt tình và chính trực là điểm cộng lớn khi nhắc đên sngooi trường này.

 • Địa chỉ: 99/1 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 842 862
 • Email: kidshousemon@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/ KidsHouseMon

Mầm non Gia Viên Montessori Đà Nẵng

Một gợi ý tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn dạy con cách nuôi dạy con hiện nay đó chính là Mầm non Montessori Đà Nẵng – Gia Viên. 

Top 7 Trường mầm non theo phương pháp Montessori được ưa thích ở Đà Nẵng - Toplist.vn

Toàn bộ khuôn viên trường được bao quanh bởi nhiều cây xanh và được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên nên trẻ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận được môi trường giáo dục tốt. 

Chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo đặc biệt theo tiêu chuẩn chuyên môn nuôi dạy con cái riêng của Trường Mầm non Gia Viên, được hỗ trợ bởi kiến ​​thức y tế cơ bản để theo dõi sát sao và xác định đúng lúc các vấn đề sức khỏe của trẻ với đội ngũ nhà giáo dục. Cơ sở vật chất của trường được trang bị tốt nhằm tạo ra một môi trường sống trong lành giúp cho sự phát triển tối ưu của trẻ.

 • Địa chỉ: 26 – 28 Thái Văn Lung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6389 5789
 • Email: mngiavienhoaxuan@gmail.com
 • Website: http://mamnongiavien .com
 • Fanpage: www.facebook.com/mamnongiavienhoaxuan

Kết Luận

Trên đây là top 5+ trường mầm non Montessori Đà Nẵng được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Hy vọng rằng một mô hình giáo dục chất lượng cao hơn sẽ được tái tạo và nhiều trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại hơn.

Xem thêm top các địa chỉ khám nhi uy tín tại Đà Nẵng

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top