Mầm Non Đà Nẵng - Top 10 Trường Tốt Và đáng để Học Nhất

Mầm non Đà Nẵng – Top 10 trường tốt và đáng để học nhất

Việc tìm cho bé một trường mầm non Đà Nẵng vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng là một điều khiến nhiều bậc phụ huynh đều đau đầu. Đặc biệt, sau đợt dịch covid các con cần môi trường học tập tốt đảm bảo các dịch vụ y tế tốt nhất. Chính vì thế, hôm nay Hanami giới thiệu một số trường mầm non Đà Nẵng chất lượng tốt nhất để san sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh.

TOP 10 trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng

Trường Mầm Non Bồ Công Anh – Số 10 đường 3/2, quận Hải Châu

mầm non Đà Nẵng Bồ Công Anh
Mầm non Đà Nẵng Bồ Công Anh
  • Điện Thoại: 0511 3890 234

Trường mầm non Bồ Công Anh được xếp vào danh sách những ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng có truyền thống trong việc nuôi dạy trẻ thơ. Trường mầm non Bồ Công Anh luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh bởi trường đảm bảo chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất đồ dùng dạy học tân tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên, bảo mẫu có trình độ chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt phải nói đến chế độ ăn uống khoa học, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm Non Đức Trí –  324 Phan Châu Trinh

Mầm Non Đức Trí Đà Nẵng
Mầm Non Đức Trí Đà Nẵng
  • Điện Thoại: 3824012

Trường mầm non Đức Trí với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển cả về thể chất và tinh thần để trở nên tự tin, năng nổ, tích cực. Bên cạnh đó trường có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp sư phạm, năng nổ, tận tâm, yêu trẻ. Ngoài ra các bé còn được trang thuần thục các kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, sẵn sàng hội nhập để trở nên tư tin và sáng tạo hơn.

Trường mầm non Sky–Line – Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu

mầm non Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu Đà Nẵng
mầm non Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu Đà Nẵng
  • Điện thoại: 023 6378 7777

Trường mầm non chất lượng cao Sky–Line là trường quốc tế nổi tiếng chất lượng ở  Đà Nẵng. Tại đây các bạn nhỏ sẽ được tham gia chương trình “dự bị tiểu học để đảm bảo chất lượng căn bản chuẩn bị lên cấp. Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp cho các bé được học trong môi trường tốt nhất. Đặc biệt, nhà trường còn mở các lớp học để phát triển năng khiếu cho các bé như : học năng khiếu, thể dục thể thao, làm quen tiếng Anh, kỹ năng,..

Xem thêm  "Bỏ túi" bí quyết phượt Đà Nẵng an toàn

>>>>Xem thêm: Khám phá các quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC – 20 Trần Phú, Quận Hải Châu

mầm non 20 Trần Phú, Quận Hải Châu Đà Nẵng
mầm non 20 Trần Phú, Quận Hải Châu Đà Nẵng
  • Điện Thoại : 023 6364 6479

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC là trường được đánh giá cao và nhận được nhiều tình cảm, quan tâm, cũng như ủng hộ từ các bậc phụ huynh.

Trường với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn trong chăm sóc, giáo dục, dìu dắt trẻ nhỏ. Các cô đều tốt nghiệp sư phạm và đều là người yêu nghề mến trẻ nên các phụ huynh rất yên tâm.

Trường luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày với mong muốn mang đến cho các bé yêu một môi trường giáo dục tốt , một nền tảng tương lai vững chắc. ABC xứng đáng là lựa chọ hàng đầu cho các bậc phụ huynh gửi gắm bé yêu của mình.

Mầm Non Đà Nẵng Việt Nhật – 231/5 Lê Duẩn

nuôi dạy trẻ em theo cách người Nhật
nuôi dạy trẻ em theo cách người Nhật
  • Điện Thoại: 0511 3827 272

Trường mầm non Việt Nhật cũng được đánh giá cao từ các bậc phụ huynh bởi sự tận tâm, yêu nghề của các giáo viên cộng với sự giáo dục khoa học. Các bé sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, tâm sinh lý và năng khiếu tốt nhất. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động bổ ích như : học hát, đàn, vẽ, trống. Đặc biệt, trường còn cho các bé được tham gia các hoạt đọng ngoại khóa, cắm trại, dã ngoại,..

Trường mầm non Nhật Minh – 17 Đỗ Xuân Cát, Hải Châu

hoạt động dạy học tại Nhật
hoạt động dạy học tại Nhật
  • Điện thoại: 023 6388 6887

Trường mầm non Nhật Minh với mong muốn phát triển toàn diện cho các bé cả về sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt. Do đó, Nhật Minh xây dựng chương trình kết hợp giữa các giờ học tại trường và hoạt động thực tế ngoài xã hội để giúp các bé nhận thức sớm về thế giới quan, chủ động và dạn dĩ hơn.Tại đây, các bé sẽ được học trong môi trường giáo dục tốt kết hợp nhiều phương pháp cùng nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại.

Trường mầm non Quốc tế Mitsuba – 451 Ngô Quyền, An Hải Bắc

chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ
chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ
  • Điện thoại: 023 6365 5369

Trường Mầm non Mitsuba là được đánh giá là trường đẹp nhất nhì Đà Nẵng được xây dựng kiến trúc độc đáo với những gam màu tươi sáng nên nhìn vào sẽ thấy những năng lượng tích cực, thoải mái, gần gũi.Trưởng hữu dàn  giáo viên đầy tình yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề, chuyên môn cao, trẻ trung, năng động, hứa hẹn sẽ là nơi hoàn hảo để giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt.

Xem thêm  Khám phá vẻ đẹp bí ẩn của Đảo Ngọc Sơn Trà Đà Nẵng

Trường Mầm Non Hoa Mai – 123 Nguyễn Đức Trung

phát triển tài năng trẻ em từ mầm non
phát triển tài năng trẻ em từ mầm non
  • Điện thoại : 023 6372 356

Trường Mầm Non Hoa Mai là một trong những trường mầm non được yêu thích nhất Đà Nẵng. Giúp bố mẹ có thể yên tâm và theo dõi, quán sát các hoạt động của con trên trường diễn ra hàng ngày , nhà trường đã lắp đặt hệ thống camera mọi nơi. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đúng như cái tên của mình, Hoa Mai luôn cố gắng phát triển, giáo dục cho các bé lớn mạnh, tươi vui, tự tin, dạn dĩ hơn.

Trường Mầm Non Tài Năng Nhí –  10 Lương Định Của

Khám phá Tài Năng nhí của trẻ em
Khám phá Tài Năng nhí của trẻ em
  • Điện Thoại: 0916 916 607

Trường mầm non Tài Năng Nhí được đánh giá là trường mầm non chất lượng với  hệ thống bán trú 100% bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng. Đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, có kinh nghiêm chăm sóc các trẻ lưa tuổi mầm non, đảm bảo phát triển cho bé toàn diện mọi mặt. Trường mầm non Tài Năng Nhí xứng đáng là nơi cho ba mẹ gửi trọn niềm tin của mình.

>>> Tìm hiểu chi tiết thêm về: Sữa non Alpha Lipid Lifeline có tác dụng như thế nào? 

Trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc –  02 Lê Thanh Nghị

hoạt động ngoại khóa
hoạt động ngoại khóa
  • Điện Thoại: 0236 3624 319

Đúng như cái tên của mình, Trường mầm non Bé Hạnh Phúc sẽ đem đến cho các bé môi trường học hạnh phúc, vui vẻ, giáo dục tốt và các con sẽ được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm, yêu nghề mến trẻ, tận tâm, nhiệt huyết. Bên cạnh đó, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Đảm bảo cho bé có 1 cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ thông thái.

phát triển kỹ năng sống tại trường mầm non
Phát triển kỹ năng sống tại trường mầm non

Trên đây là top 10 các trường mầm non Đà Nẵng chất lượng nhất. Hy vọng bạn sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh tìm được một ngôi trường tốt và phù hợp nhất con của mình nhé!

bé vui bé khỏe bé học
Bé vui bé khỏe bé học

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top