Commercial Hotel Là Gì? 4 đặc điểm Của Loại Hình Commercial Hotel - HanamiHotel.Com

Commercial Hotel là gì? 4 đặc điểm của loại hình Commercial Hotel

Commercial Hotel là cái tên quen thuộc và được bàn đến rất nhiều trong ngành kinh doanh khách sạn. Vậy bạn đã có thông tin gì về Commercial Hotel là gì? 4 đặc điểm của loại hình Commercial Hotel?

Bài viết Hanami Hotel Danang xin chia sẻ đến bạn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về loại hình khách sạn thú vị này!

Commercial Hotel là gì?

Commercial Hotel là loại hình khách sạn thương mại được phân loại theo tiêu chí thị trường mục tiêu, thường tập trung ở trung tâm các thành phố với quy mô vừa và lớn.

Commercial Hotel là gì? 4 đặc điểm của loại hình Commercial Hotel
Khách sạn thương mại

Đây là loại hình khách sạn phổ biến trên toàn thế giới dành cho đối tượng chủ yếu là khách doanh nhân đi công tác hay người du lịch trong thời gian ngắn.

Xem thêm một số loại khách sạn khác hiện nay.

4 đặc điểm của loại hình Commercial Hotel

Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng chính của loại hình Commercial Hotel chủ yếu là các nhân viên công chức nhà nước, doanh nhân đi công tác, tham gia các hội thảo, hội nghị, khóa bồi dưỡng,…

Bên cạnh đó, Commercial Hotel còm chào đón khách du lịch, khách đi nghỉ dưỡng, các đoàn khách lớn,…

Vị trí

Đa phần các khách sạn này đều tọa lạc tại trung tâm thành phố, gần trung tâm các sự kiện, các tuyến đừng dẫn ra các sân bay quốc tế,… để thuận tiện cho việc phục vụ nhóm đối tượng khách hàng lưu trú.

Xem thêm  9 Công cụ Google miễn phí cần biết để giúp tăng doanh thu khách sạn
 4 đặc điểm của loại hình Commercial Hotel
Đặc điểm nổi bật của Commercial Hotel

Dịch vụ và Tiện nghi tại Commercial Hotel

Ngoài các nội thất cơ bản mà các phòng tại các khách sạn nào cũng có thì tại các khách sạn thương mại nội thất quan trọng nhất là bàn làm việc. Phần lớn các khu vực sảnh trong Commercial Hotel đều được sắp xếp rất nhiều bàn ghế sofa để khách có thể ngồi tiếp khách, bàn bạc công việc,..

Dịch vụ trong các khách sạn thương mại rất đa dạng, phục vụ đầy đủ và chu đáo. Có thể kể tới một số dịch vụ sau: Phòng hội nghị, bàn tiệc, phòng tập gym, yoga, bể bơi, dịch vụ giặt là, quầy đồ lưu niệm, dịch vụ in ấn,..

Thời gian lưu trú

Khách sạn thương mại ra đời chủ yếu để phục vụ cho các đối tượng khách thương gia, doanh nhân, công chức nên thời gian lưu trú của họ tại đây thường ngắn ngày, lưu trú tạm thời – thuê theo giờ,..

Xu hướng phát triển của Commercial Hotel

Khi ngành dịch vụ khách sạn, du lịch phát triển mạnh mẽ như hiện nay, để tìm được chỗ đứng vững chắc cho bản thân, các chủ đầu tư đang không ngừng làm mới và hoàn thiện hơn khách sạn của mình. Do đó, dù là khách sạn thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng hay khách sạn casino… đều phải được trang bị đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ.

Ranh giới giữa các khách sạn theo sự phân chia về thị trường mục tiêu đang ngày càng mờ nhạt mà thay vào đó là các khách sạn đa năng, có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm  7 mẹo tiếp thị khách sạn vào mùa hè
Commercial Hotel là gì?
Xu hướng phát triển

Thêm vào đó, khi đời sống được nâng cao, khách doanh nhân, khách công vụ luôn có xu hướng chọn cho mình một khách sạn đa năng thay vì một khách sạn chỉ phục vụ mục đích công tác. Bởi tại đây, họ sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái hơn trong chuyến công tác. Đồng thời, cũng có thể coi chuyến công tác như một hoạt động kép bao gồm cả làm việc và nghỉ dưỡng.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top