Trivago Là Gì ? Cách đăng Ký Bán Phòng Trên Trivago

Trivago là gì ? Cách đăng ký bán phòng trên Trivago

Hiện nay, Trivago đang là một trong những kênh OTA  và là website so sánh giá khách sạn trực tuyến lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại. Sở hữu  mức giá của 2.5 triệu khách hàng đến từ 400 trang web đặt phòng khách sạn khác nhau cùng với 1.4 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm hiểu về Trivago thì đừng bỏ qua bài viết Trivago là gì ? Cách đăng ký bán phòng trên Trivago của Hanami Hotel Danang nhé!

Trivago là gì?

Theo Trivago: Chúng tôi là công cụ tìm kiếm và so sánh giá nơi lưu trú từ nhiều website đặt phòng trực tuyến khác nhau. Trivago so sánh và hiển thị ưu đãi từ nhiều website đặt phòng khác nhau. Website đặt phòng sẽ trả phí cho website này khi người dùng bấm vào giá tốt của họ. Công cụ này không tham gia vào bất kỳ thỏa thuận đặt phòng này giữa bạn và website đặt phòng hay nơi lưu trú mà bạn đặt phòng cùng. Và Trivago không thu thanh toán đặt phòng và cũng không chịu trách nhiệm về dịch vụ được cung cấp bởi website đặt phòng hoặc nhà cung cấp nơi lưu trú.

Trivago là gì ?
Trivago

Trivago làm việc với nhiều website đặt phòng trên khắp thế giới, bao gồm công ty du lịch trực tuyến cũng như chuỗi nơi lưu trú và khách sạn độc lập. Tổng cộng, có thông tin của hơn 2,5 triệu khách sạn và nơi lưu trú khác tại khoảng 190 quốc gia trên Trivago.

Việc khách sạn đăng ký tài khoản và cập nhật thông tin khách sạn trên Trivago giúp khách sạn nâng cao thứ hạng và tần suất xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, khả năng khách sạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng ngày càng lớn, khả năng bán phòng cũng ngày càng tăng cao. Với những tiện ích nổi bật như khách sạn có thể theo dõi số lượng truy cập/ đặt phòng, cũng như cài đặt kênh đặt phòng riêng, Trivago sẽ hỗ trợ khách sạn thu hút khách và bán phòng hiệu quả hơn nữa.

Xem thêm  Lưu ngay Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn dịp lễ tết nhanh gọn lẹ

Hướng dẫn đăng kí bán phòng trên Trivago

Đăng ký tài khoản mới

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Trivago

Bước 2: Kéo xủống cuối trang và click vào trivago Hotel Manager – chủ khách sạn sẽ xuất hiện giao diện trang web dành cho quản lý đặt phòng trên Trivago.

Trivago là gì ?
Click trivago Hotel Manager

Bước 3: Tại trang giao diện này, click chuột vào “Start now” hoặc “Register” để đăng ký tài khoản.

Trivago là gì ?
Click vào Start Now

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, gồm: tên khách sạn, tên người đại diện, chức danh, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ… – click chuột vào ô “I confirm that I’am an authorized employee…” rồi nhấn “Create your free account” – xuất hiện thông báo (như hình).

chi tiet cach dang ky ban phong tren trivago 4 1 1

 

Trivago là gì ?
Điền đầy đủ các thông tin

Bước 5: Kiểm tra email – Trivago sẽ gửi cho bạn một đường link để xác minh địa chỉ email, click chuột vào ô “Activite now” – xuất hiện giao diện (như hình), nhấn “click here” (nếu khách sạn của bạn không được tìm thấy trong ô tìm kiếm phía trên).

Trivago là gì ?
Kiểm tra Mail

Bước 6: Thêm khách sạn của bạn lên Trivago bằng cách điền đầy đủ thông tin liên quan về tên khách sạn, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ website khách sạn… rồi nhấn “Add”.

 

trivago

trivago

Sau đó đợi Trivago xác minh và phản hồi. Bạn sẽ bắt đầu hoàn thiện thông tin phòng sau khi nhận được xác nhận/ phản hồi từ Trivago.

Đăng nhập và cài đặt thông tin khách sạn trên Trivago

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quản trị bán phòng trên Trivago bằng email và mật khẩu đã đăng ký.

trivago là gì

đăng kí bán phòng trên trivago

Bước 2: Trong “My Business Studio” – nhấn vào phần “Property Details” thực hiện chỉnh sửa và điền các thông tin còn thiếu/ trống về khách sạn như:

trivago

Tại phần “Basic Information”: click chuột vào “edit” để chỉnh sửa thông tin khách sạn nếu có sai sót, thêm vào quy định giờ check-in, check-out, website khách sạn và cho hiển thị địa điểm trên Google map – thực hiện tương tự đối với các phần khác như “Facilities & Services” – “Health & Wellness” – “Food & Beverage” – “Family-friendly features” – “Room Amenities” – “Accessibility” – “Payment methods” – “Language

Xem thêm  Top 7+ Các trường quốc tế Đà Nẵng bạn đã biết

Mọi thao tác đều rất đơn giản và dễ thực hiện – bạn chỉ cần kích chọn từng phần và chọn những mục có sẵn phù hợp với khách sạn bạn là được.​

Tại phần “Images”: thêm hình ảnh đại diện/ ảnh chính của hồ sơ để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách thuê, thêm tiếp những hình ảnh có liên quan đến khách sạn. Lưu ý: nên tải lên ít nhất 17 hình ảnh chất lượng cao, có chiều rộng là 2.000 pixel để đảm bảo ảnh đẹp.

Tại phần “Description”: hãy viết một đoạn mô tả ngắn về khách sạn của bạn, những điều bạn nghĩ sẽ tạo ấn tượng và thu hút khách đặt phòng. Lưu ý lựa chọn và viết bằng ngôn ngữ yêu thích phù hợp (nên ưu tiên tiếng Anh vì đó là ngôn ngữ toàn cầu) – có thể viết mô tả dựa theo những gợi ý khái quát ở ô bên cạnh.

Để thêm giá lên website, bạn truy cập vào “Rate Connect” và làm theo hướng dẫn. Tiện ích này không tính phí thiết lập, tiền chỉ mất khi khách du lịch click chuột vào giá phòng của bạn trên Trivago.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những tiện ích khác của Trivago để tăng khả năng tiếp cận phòng khách sạn đến số lượng lớn khách hàng tiềm năng; tuy nhiên, để sở hữu, bạn phải chấp nhận mất một khoản phí nhất định.

 

 

 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top