Hướng Dẫn đăng Ký Bán Phòng Trên Chudu24.com - HanamiHotel.Com

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com

Chudu24.com được coi là một trong những kênh OTA đời đầu tại Việt Nam và có sức hút đặc biệt đối với các khách sạn và khách hàng. Khách sạn của bạn đã tham gia kênh OTA này chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu về Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com của Hanami nhé!

Giới thiệu về Chudu24.com

Với vị trí địa lý và tài nguyên du lịch phong phú, Việt Nam được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn và giàu tiềm năng với nhiều dịch vụ phát triển du lịch trực tuyến đặc biệt là các ứng dụng du lịch.

Trong những năm đầu bùng nồ các dịch vụ thương mại điện tử về du lịch, các kênh OTA từ nước ngoài xâm nhập vào Việt Nam và dần chiếm thị phần. Nhưng Chudu24.com ra đời và có cho mình một cái gì đó rất riêng.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Chudu24 là gì

Với mong muốn đem đến cho người yêu du lịch Việt Nam một kho tàng khách sạn, các tour du lịch và các thông tin khổng lồ về du lịch và giúp du khách định hướng tốt nhất trước khi bắt đầu một chuyến đi nên Chudu24.com ra đời.

Chudu24.com là một trong những website du lịch đầu tiên tại Việt Nam được thành lập tháng 6/2008. Sau 6 tháng thành lập và hoạt động Chudu24 đã trở thành website du lịch trực tuyến số 1 tại Việt Nam có ngôn ngữ tiếng Việt. Đây cũng là trang web hướng dẫn du lịch và là một cộng đồng lý tưởng cho các bạn trẻ yêu du lịch trên khắp cả nước.

Tính đến nay, Chudu24 đã có hơn 15 năm hoạt động nên đã xây dựng được sự tin tưởng của nhiều du khách Việt yêu thích du lịch chọn lựa nên có hàng ngàn lượt truy cập tìm kiếm khách sạn mỗi ngày.

Chudu24 đang là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất và chuyên nghiệp tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn hợp tác được tuyển chọn rất kỹ lượng với đầy đủ tiêu chuẩn đặt phòng và loại hình cho thuê. Tại Chudu24.com cũng sở hữu hơn 160,000 khách sạn quốc tế được tập hợp từ tất cả quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên traveloka.com
Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Chudu24 là một trong những kênh OTA lớn tại Việt Nam

Mặc dù, phải cạnh tranh khốc liệt với rất nhiều kênh OTA quốc tế tầm cỡ như Agoda, Tripadvisor, Booking, Traveloka… nhưng bạn yên tâm nếu đăng bán phòng trên Chudu24 vẫn tạo ra được lợi thế riêng của mình. Đó là lợi thế về sự am hiểu thị trường du lịch nội địa, với giao diện tiếng Việt thông minh và thân thiện.

Ưu điểm nữa khi hợp tác bán phòng trên Chudu24 là sự linh động trong các hình thức thanh toán đa dạng. Website này chấp nhận tất cả các loại thẻ từ thẻ thanh toán quốc tế đến thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ nội địa. Khác với các website du lịch khác tại Chudu24.com còn có dịch vụ thu tiền tại nhà của du khách đặt phòng.

Vì thế, với nhiều ưu thế về công nghệ và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên Chudu24 đã và đang khẳng định vị trí số 1 của mình về trang thông tin du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com

Đây là một trong những kênh OTA có quy trình đăng ký đơn giản giúp những đối tác của Chudu24 có thể tiết kiệm thời gian và các sử dụng cũng đơn giản được nhiều người yêu thích.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Chudu24.com

Bước 2: Kéo con trỏ chuột xuống cuối trang tại mục CHUDU24 nhấp chọn “Hợp tác với Chudu24” sẽ dẫn bạn đến một màn hình hiển thị khác.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Hợp tác với Chudu24

Bước 3: Có thể thấy, tại giao điện hợp tác với Chudu24, hệ thống của kênh này sẽ chia thành 4 đối tượng hợp tác bao gồm khách sạn, đại lý du lịch, doanh nghiệp và quảng cáo. Khi đó, các bạn sẽ chọn mục đối tác khách sạn  và tiến hành đăng ký.

Xem thêm  Bán phòng đa kênh – chiến lược khôn ngoan khi kinh doanh khách sạn
Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Tiến hành đăng ký

Bước 4: Bạn hãy lưu ý khi đăng ký bán phòng cần điền đầy đủ thông tin liên hệ và thông tin khách sạn theo form đăng ký mà Chudu24 yêu cầu, sau khi hoàn tất bằng việc click vào mục “Đăng ký” như hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Đăng Ký

Bước 5: Sau khi hoàn thành đăng ký bạn hãy đợi một thời gian không quá lâu để Chudu24 gửi mail xác nhận đăng ký thành công cho bạn và cũng để bạn xem lại thông tin đăng ký một lần nữa.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com
Xem lại thông tin đăng ký

Khi đã hoàn tất bạn sẽ nhận cuộc gọi từ tư vấn viên Chudu24 để hướng dẫn bạn những mục chưa rõ và hoàn thiện bước đăng ký cuối cùng.

Hy vọng với những thông tin mà Hanami đã cung cấp cho bạn về Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Chudu24.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về Chudu24.com và biết cách đăng kí tài khoản tại nền tảng này. Hẹn gặp lại qua các bài viết tiếp theo!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top