Top 13 Trung Tâm Dạy Toán Tư Duy Đà Nẵng Tốt Nhất Hiện Nay - HanamiHotel.Com

Top 13 trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Toán tư duy không chỉ giúp trẻ tính toán nhanh, tư duy logic mà còn giúp khơi dậy khả năng sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng sống đa dạng, tăng cường sự tự tin… Vì vậy, nhiều bậc cha mẹ quan tâm và đầu tư cho con ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng học toán tư duy ở đâu chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng? Sau đây, Hanami sẽ điểm qua top 13 trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. 

Tiêu chí chọn trung tâm dạy toán tư duy cho bé

Sau đây, Hanami sẽ điểm qua một số tiêu chí giúp bố mẹ tìm được cho bé địa chỉ học uy tín

Tiêu chí

Đặc điểm

Chi phí Chi phí phải vừa túi tiền, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và phải đảm bảo chất lượng giáo dục.
Môi trường học tập Trung tâm cần cung cấp một môi trường học tập thoải mái, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho học sinh đồng thời giúp trẻ tập trung vào việc học.
Phương pháp giảng dạy Đối với mỗi học viên, trung tâm nên áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và phù hợp.
Chất lượng giáo trình Giáo trình phải được thiết kế phù hợp với từng học sinh, được cập nhật thường xuyên và có tính ứng dụng cao.
Đội ngũ giảng viên Trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và có thể truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả.
Trình độ học viên Trung tâm cần có chương trình giảng dạy phù hợp với độ tuổi và trình độ của từng học viên, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất
Đánh giá và phản hồi Trung tâm có hệ thống đánh giá kết quả học tập và đưa ra phản hồi chi tiết, cho phép phụ huynh hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của con mình.

Top 13 trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng tốt nhất

toán tư duy Đà Nẵng
Top 13 trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng tốt nhất

Toán tư duy Vinabacus

toán tư duy Đà Nẵng
Toán tư duy Vinabacus

Toán tư duy Vinabacus là địa chỉ học toán tư duy Đà Nẵng phổ biến được nhiều phụ huynh lựa chọn. Đơn vị đã giới thiệu những phương pháp ưu việt và xuất sắc giúp các bạn nhỏ rèn luyện khả năng sáng tạo, khả năng tập trung, trí nhớ… để các em có thể phát triển và rèn luyện tốt nhất thông qua các bài toán Smart.

Phong cách giảng dạy của Vinabacus hoàn toàn độc đáo, trung tâm luôn lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng trí não của mình. Tạo môi trường học tập cho trẻ kết hợp khéo léo giữa học và chơi bằng cách thiết kế bài học phong phú, khoa học và hấp dẫn. Học sinh hào hứng và thích thú với Vinabacus vì sự thú vị của mỗi buổi học.

Quy trình giảng dạy nghiêm ngặt bao gồm 3 bước: đánh giá, giảng dạy và kiểm tra được lặp lại hàng quý. Các bài tập Vinabacus rất phong phú và độc đáo giúp cho việc dạy và phát triển bán cầu não trái và phải ở trẻ. Nhờ đó, Vinabacus đã nhận được rất nhiều phản hồi và sự ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh và học sinh. Hanami nghĩ rằng đây là địa chỉ uy tín rất đáng để phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 15, Hoà Phú 6, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: Số 6 nối dài, Bàu Tràm, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0973 515 737 hoặc 0797 079 056
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100036538130077

Trung tâm Giáo dục Sparta VN

toán tư duy Đà Nẵng
Trung tâm Giáo dục Sparta VN

Trung tâm Giáo dục Sparta VN là một trong những trung tâm đào tạo toán tư duy nổi tiếng nhất Đà Nẵng dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi. Đây là trung tâm đào tạo duy nhất tại Đà Nẵng sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế và công nghệ màn hình tương tác 4.0. Khuyến khích sự nhiệt tình của trẻ trong học tập bằng cách giao tiếp và tiếp nhận thông tin qua âm thanh và đồ họa.

Sparta hợp tác với Beekids phát triển các giải pháp giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua các phương pháp đào tạo như sơ đồ tư duy, từ khóa, làm việc nhóm 3 học sinh và các hoạt động trí tuệ kích thích trí não của bé. sự phát triển toàn diện. Hơn nữa, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm toán có kinh nghiệm sâu rộng trong việc xem xét các phương pháp giảng dạy toán, nhiệt tình và hiểu rõ tâm lý trẻ nhỏ.

Đội ngũ giảng viên của Sparta luôn nỗ lực xây dựng lộ trình học tập và nghiên cứu chương trình học một cách bài bản nhằm truyền tải kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp với mọi học sinh. Nhờ đó, phụ huynh có thể yên tâm gửi con theo học tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 69-71 Bùi Dương Lịch, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 550 808 hoặc 0905 608 226
 • Website: http://sparta.edu.vn

Danakids Đà Nẵng 

toán tư duy Đà Nẵng
Danakids Đà Nẵng – toán tư duy

Trung tâm Danakids là cơ sở dạy toán tư duy tiếp theo Hanami muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng. Chương trình dạy toán tư duy soroban của Danakids là chương trình phát triển trí tuệ độc đáo dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Học toán bằng bàn tính soroban thúc đẩy tư duy logic và khả năng liên kết hình ảnh. Soroban còn hỗ trợ trẻ rèn luyện và phát triển trí não nhạy bén, từ đó nâng cao khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng.

Hãy để Danakids Đà Nẵng và các bậc phụ huynh hỗ trợ con bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Danakids sẽ mang đến môi trường phát triển tốt nhất cho con bạn bằng việc tập hợp đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Tại sao lại lựa chọn Danakids Đà Nẵng

 • Giúp con bạn thích nghi và làm quen với môi trường học tập mới.
 • Tạo hứng thú học tập bằng cách cung cấp cho trẻ những kỹ năng, thói quen học tập.
 • Giúp con bạn tự tin giới thiệu, trình bày và giao tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp.
 • Rèn luyện tính kỷ luật tự giác, sự chú ý và kỷ luật.
 • Chữ viết đẹp, tư thế ngồi, cầm đúng, luyện đọc, luyện tiếng việt, toán
 • Các hoạt động ngoại khóa bao gồm kỹ năng sống, nghệ thuật và thủ công, làm bánh, khoa học…

Các bậc phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm Danakids để con bạn được trải nghiệm môn học bổ ích và hấp dẫn này để con không bỏ lỡ việc nâng cao khả năng tư duy não bộ của mình nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 1/9 Tô Ngọc Vân, Thanh Khuê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: Số 117 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0915 332 169 hoặc 0935 041 080
 • Facebook: https://www.facebook.com/danakidsdanang/

Superbrain Việt Nam

toán tư duy Đà Nẵng
Không gian giảng dạy ở Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam là trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng có tiếng mà bạn nên biết. Đây là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các phương pháp tính nhẩm giúp trí tuệ và tư duy trẻ phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. Sau 10 năm phát triển, hệ thống Superbrain đã mở rộng tới hơn 130 cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

Trung tâm giảng dạy các chương trình kích thích tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình đào tạo là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản nhằm phát huy khả năng tính toán của trẻ.

Xem thêm  8 cơ sở Jollibee Đà Nẵng thoả mãn các tín đồ thức ăn nhanh

Môi trường học tập tại Superbrain mang đến cho trẻ một bầu không khí thú vị, vừa học vừa chơi, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và không bị áp lực. Hơn nữa, tại Superbrain, các bạn trẻ có cơ hội tham gia các sân chơi trí tuệ trong nước và quốc tế hàng năm. Hãy liên hệ ngay với Superbrain để được hướng dẫn và xây dựng lộ trình học tập cho con bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 04 Hà Huy Tập, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 35, Châu Thị Vĩnh Tế, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
 • Địa chỉ 3: Tầng 1, Toàn nhà Thanh Tùng – 153 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 4: 15 Nguyễn Hữu Dật, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 5: Ngã 3 Dương Sơn, Đường DT 605, Xã Hòa Tiến, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0796 838 091
 • Website: https://superbrain.edu.vn/

Titan Education 

toán tư duy Đà Nẵng
Titan Education – cơ sở dạy toán tư duy

Thêm lựa chọn cho phụ huynh tại Đà Nẵng đang tìm kiếm trung tâm dạy toán tư duy tốt nhất cho con mình. Và rõ ràng Titan Education không còn là cái tên xa lạ nữa phải không? Titan, được thành lập vào năm 2010, luôn tận tâm mang lại hiệu quả cao sau mỗi buổi tập với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Học sinh đến với Titan Education không chỉ được tiếp cận với các chương trình toán phức tạp phù hợp với từng lứa tuổi mà còn được trải nghiệm một không khí học tập, vừa chơi vừa học vừa mới mẻ, thú vị, giúp trẻ yêu thích. Toán học và lý luận đều phát triển mạnh mẽ và toàn diện.

Đến với trung tâm, các em sẽ được tiếp xúc với một môi trường học tập mới mẻ và vô cùng hấp dẫn, trong đó các em có thể vui chơi, học tập, tham gia và kích thích trí não. Học sinh được thỏa mãn trí tò mò nghiên cứu, tìm hiểu những môn học thú vị, giúp phát triển năng lực và thế mạnh của mỗi em. Giáo dục luôn phải là nền tảng, vậy nên hãy để Titan Education hỗ trợ con bạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0916 953 955
 • Website: http://titandanang.edu.vn/

MATHNASIUM 

toán tư duy Đà Nẵng
MATHNASIUM – dạy toán tư duy

Mathnasium là cơ sở giáo dục toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Đà Nẵng, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và phục vụ trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Đây là nhà cung cấp chương trình giảng dạy toán học phát triển nhanh nhất cho học sinh trên toàn cầu.

Mỗi học sinh khi theo học Mathnasium sẽ làm bài kiểm tra khả năng tư duy gồm 2 phần: viết và nói. Việc này được thực hiện nhằm phân tích chính xác trình độ, điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh về kỹ năng toán và tư duy. Kết quả bài thi tổng hợp được các giáo viên và phần mềm chuyên dụng của Mathnasium kiểm tra để lập biểu đồ đánh giá năng lực của từng học sinh.

Xác định kế hoạch học tập riêng phù hợp với từng cá nhân. Mathnasium có năm chiến lược giảng dạy đan xen tập trung vào khả năng, kiến thức, nhịp độ học tập, sở thích và sự phát triển của mỗi học sinh. Hãy đến ngay Mathnasium để hỗ trợ con bạn cải thiện kỹ năng tư duy một cách tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Đường 2 Tháng 9, Bình Hiên, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0287 301 1080
 • Website: https://mathnasium.edu.vn/

UCMAS 

toán tư duy Đà Nẵng
UCMAS – địa điểm dạy toán

Với hơn mười năm hoạt động tại Việt Nam, UCMAS đã khẳng định mình là trung tâm dạy toán tư duy lớn nhất cả nước. Hệ thống giáo dục của UCMAS hiện đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Đà Nẵng. Đây là tổ chức nổi bật về đào tạo tư duy được đánh giá là chương trình phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi, cho phép trẻ em trên toàn thế giới được học tập và rèn luyện trí não một cách triệt để. Rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn địa chỉ này cho con mình.

Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” rất lý tưởng cho khả năng tư duy của trẻ từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó, với nhiều cấp độ học tập đa dạng thông qua công cụ bàn tính. Ngay từ khi còn nhỏ, hãy giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng tư duy, trang bị cho các em trí tuệ, kiến thức và kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức của môi trường học tập và làm việc ngày càng chuyên nghiệp. Trong tương lai, bạn sẽ phải cạnh tranh.

UCMAS cam kết mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy tại trung tâm bằng việc đầu tư vào phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, các giáo viên ở đây đều được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm. Mọi thứ đều được sắp xếp để trở thành người bạn của bọn trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 52 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0967 868 623
 • Website: https://ucmasvietnam.com/

MMOST Việt Nam 

toán tư duy Đà Nẵng
MMOST Việt Nam – trung tâm dạy toán tư duy

Nếu các trung tâm trên vẫn chưa làm các bậc phụ huynh thoả mãn thì Hanami xin gửi đến cái tên MMOST. Đây là một trong những cơ sở dạy toán tư duy lớn nhất tại Đà Nẵng. MMOST tâm huyết tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, với phương châm “dành cho thế hệ học sinh Thông Minh – Sống Dũng Cảm – Là Chính Mình”.

Phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm kết hợp với phương pháp học tập sáng tạo giúp trẻ kích thích tư duy tối đa. Học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ học tập và các cuộc thi toán thú vị và bổ ích bên cạnh các bài giảng lý thuyết trên lớp. Học tập với sự hứng thú và nhiệt tình gần như chắc chắn sẽ mang lại kết quả xuất sắc. Hiểu được điều này, MMOST luôn mang đến cho học viên sự thoải mái nhất trong quá trình tập luyện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 170 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 895 808
 • Website: https://mmost.edu.vn/viet-nam/

American Skills 

toán tư duy Đà Nẵng
American Skills – địa chỉ dạy toán tư duy

Avits Math Kids – Chương trình phát triển tư duy tiên tiến của Mỹ đã được American Skills cấp phép và phát triển theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, tự tin là giải pháp hữu hiệu giúp các trường tiết kiệm thời gian và chi phí giảng dạy. nghiên cứu, nâng cao giá trị tuyển sinh của trường với:

 • Các bài học được thiết kế theo hướng trải nghiệm nhằm hỗ trợ trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua toán học.
 • Sử dụng một số chiến lược giảng dạy gần đây nhất, chẳng hạn như trực quan, xây dựng, trải nghiệm… hỗ trợ phát triển các khả năng toàn diện.
 • Hệ thống bài tập tiến triển từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên học tập một cách cân bằng và hiệu quả.
 • Nguồn tài liệu học tập vô cùng phong phú, đa dạng, thân thiện với người dùng và phù hợp với từng chủ đề.

Môi trường học tập tại AVITS MATH & KILLS LEARNING CENTERS được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế về môi trường học tập của trẻ em. Hỗ trợ phương pháp học tập chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy sự tiếp xúc, với số lượng học sinh trong mỗi lớp được giới hạn trong một khu vực nhỏ, cho phép sự tương tác trực tiếp tối đa giữa người hướng dẫn và học sinh. mang lại hiệu quả học tập lớn nhất.

Xem thêm  Khám phá 15 shop bán giày Nike chính hãng ở Đà Nẵng 

American Skills không ngừng cam kết các mục tiêu sau trong tất cả các khóa đào tạo:

 • Hỗ trợ trẻ phát triển trí tuệ, tư duy phản biện và khả năng linh hoạt về ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ con phát triển và rèn luyện các kỹ năng sống quan trọng như tự chủ, làm chủ học tập, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…
 • Nuôi dưỡng tinh thần và cảm xúc của trẻ sơ sinh, dạy trẻ biết yêu thương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngã 3 Huỳnh Xuân Nhị, Kiều Sơn Đen, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0799 44 99 63
 • Website: https://americanskills.vn/

Smart Brain 

toán tư duy Đà Nẵng
Smart Brain – địa chỉ dạy toán tư duy

Thêm một lựa chọn nữa cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm toán tư duy hàng đầu tại Đà Nẵng. Thông qua sự đồng bộ linh hoạt của các giác quan và trí tưởng tượng, hỗ trợ trẻ thực hành các hoạt động nhìn, nghe và ảo giác. Nhờ đó, chúng tôi xây dựng thói quen rèn luyện trí não cho trẻ, cho phép chúng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh nhất có thể.

Năm 1996, Smart Brain được thành lập tại Thái Lan. Tên công ty hiện đã được biết đến trên toàn thế giới. Smart Brain được dành riêng cho sự phát triển trí não của trẻ. Tài năng và năng lực tinh thần chưa được khai thác của học sinh được kích hoạt một cách hiệu quả nhờ hệ thống giảng dạy tạo động lực và hướng dẫn từng bước dễ dàng và đã được chứng minh của Smart Brain.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 41 Đường 3 tháng 2, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 59 Đinh Châu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 3: 3 Nguyễn Quang Bích, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 662 314 7712 8
 • Website: https://www.smartbrain.com/

Sensecom

toán tư duy Đà Nẵng
Sensecom – dạy toán tư duy

Nhắc đến trung tâm dạy toán tư duy Đà Nẵng thì không thể bỏ qua cái tên “Sensecom”. Đây là nhà cung cấp duy nhất các chương trình “Sensecom Mental Math”, “Sensecom English” và “Sensecom Preschool”. Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã đăng ký bản quyền chương trình Sensecom và nhãn hiệu. Năm 2013 và 2014, thương hiệu này được Hiệp hội Sở hữu trí tuệ và Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế vinh danh là một trong “Top 100 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam”.

Mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp là “không ngừng nghiên cứu, áp dụng các chương trình, phương pháp giáo dục hiệu quả theo kịp tốc độ phát triển của giáo dục Việt Nam và thế giới”. Dựa trên ý tưởng đó, công ty đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Họ có niềm đam mê, sự hứng khởi, độc đáo, thông minh và mong muốn đóng góp những tài liệu giáo dục tốt nhất cho hệ thống trường học Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 Dương Khuê, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3628 808
 • Website: http://sensecom.edu.vn/

Toán tư duy Táo Vàng B’Smart

toán tư duy Đà Nẵng
Toán tư duy Táo Vàng B’Smart

Toán tư duy Táo Vàng B’Smart Việt Nam được thành lập dựa trên tâm huyết của chuyên gia Nguyễn Đình Quân sau hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, cũng như các chuyên gia toán tư duy nổi tiếng tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hạnh và bà Đặng Thùy Linh. Với mục tiêu đưa phương pháp Soroban & Finger Math đến với mọi học sinh trên cả nước, qua đó làm phong phú thêm kiến thức, trí tuệ và đào tạo ra thế hệ mới tài năng cho Việt Nam.

Để giữ vững vị thế và danh tiếng là trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục, B-Smart Việt Nam luôn áp dụng các chương trình học hiện đại, tối ưu nhất trong đào tạo và giảng dạy. Phụ huynh và học sinh lựa chọn đây làm nền tảng cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy tối đa tiềm năng và rèn luyện trí não.

Chương trình toán tư duy B-Smart kết hợp toán học thông minh của Nhật Bản với số học phổ thông của Việt Nam, hỗ trợ học sinh sử dụng bàn tính và kỹ năng toán tư duy. Sử dụng toán thực tế ở trường là điều khôn ngoan. Phần lớn phụ huynh trên cả nước đã lựa chọn chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và giúp con xây dựng kỹ năng sống. Toán tư duy B-Smart không dừng lại ở một chủ đề; nó cũng giúp trẻ đạt thành tích tốt trong các khóa học khác ở trường.

 • Mục đích là giúp trẻ phát triển về mọi mặt.
 • Tạo môi trường khuyến khích tính độc lập, tự học ở trẻ.
 • Phát triển các khả năng cần thiết để học tập tốt hơn và tư duy nhạy bén hơn nhằm đối phó với những thách thức trong cuộc sống.

Chương trình được thiết kế phù hợp với năng lực nhận thức của mỗi học sinh, từ tư duy trực quan, đến tưởng tượng. Ban đầu, trẻ học tính toán bàn tính, thực hành sử dụng phương pháp này cho đến khi hình ảnh bàn tính trong não rõ ràng và sau đó trẻ có thể bắt đầu sử dụng bàn tính ảo. Ngoài toán thì ba mẹ cũng nên cho trẻ đến các trung tâm tiếng Anh, tiếng trung để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 154 Nguyễn Thiện Kế, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0337 215 686
 • Website: https://toanbsmart.edu.vn/

IMATHS 

toán tư duy Đà Nẵng
IMATHS – Trung tâm Toán Quốc tế

IMATHS cung cấp chương trình Toán bằng tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi. Mang đến khung chương trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo bài bản, giúp trang bị Tư duy Toán học Hiện đại, Kỹ năng Thế kỷ 21 cho học sinh xuất sắc 5 chỉ số trí tuệ: trí tuệ (IQ), cảm xúc (EQ), xã hội (SQ), sáng tạo (CQ), language (LQ) với 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại.

Phương pháp CPA + “Rich Maths” giúp việc học toán trở nên đơn giản, hấp dẫn và vui nhộn. Với những tài năng quan trọng nhất của thế kỷ XXI, trẻ em có thể mạnh dạn bước vào tương lai. Môn Toán được học hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp phát triển tư duy song ngữ, giao tiếp hiệu quả và kỹ năng tư duy phản biện.

Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên Tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Tự tin hội nhập nền giáo dục toàn cầu – chuẩn bị vững chắc cho hành trình du học trong tương lai. Nhà xuất bản Cambridge xuất bản một cuốn sách giáo khoa uy tín. Sử dụng nền tảng học toán trực tuyến thông minh hàng đầu thế giới để luyện tập.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, bạn sẽ được tặng miễn phí trọn bộ giáo trình Cambridge quốc tế cũng như tài khoản IXL. Chương trình giảng dạy dựa trên chương trình giảng dạy được sử dụng trong các trường công lập ở Việt Nam và được tham khảo và điều chỉnh cho phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 028 7303 5668
 • Website: https://imaths.edu.vn/

Trên đây là danh sách 13 địa chỉ dạy toán tư duy Đà Nẵng tốt nhất hiện nay mà Hanami đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được trung tâm uy tín cho con mình theo học.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Scroll to Top