Top 11 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Đà Nẵng - Đảm Bảo đầu Ra Chất Lượng - HanamiHotel.Com

Top 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng – Đảm bảo đầu ra chất lượng

Trung Quốc đang dần dần xâm chiếm vào thị trường nền kinh tế của Việt Nam, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng tiếng Trung ở nước ta ngày càng tăng để hỗ trợ cho công việc. Đó là lý do hiện nay ở trên thị trường nổi lên rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung lớn nhỏ. Tuy nhiên, muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Trung không khó, nhưng để tìm trung tâm có chất lượng đảm bảo thì không hề dễ. Vì vậy, bài viết này của Hanami sẽ chia sẻ đến mọi người top 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng. 

Học tiếng trung ra làm gì?

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Cơ hội nghề nghiệp của tiếng Trung

Hiện nay, thương mại và hợp tác quốc tế với Trung Quốc rất quan trọng. Mở ra cơ hội việc làm ở mọi lĩnh vực. Đối với nhiều ngành nghề, đó là cơ hội việc làm cho những người biết nắm bắt cơ hội và nâng cao năng lực của bản thân. Mọi vị trí trong công ty Trung Quốc đều yêu cầu nhân sự chất lượng. Nếu bạn là người biết tiếng Trung, công việc sẽ tìm đến bạn. Ngoài ra, lượng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam chiếm đa số, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Việc làm trong lĩnh vực lữ hành – du lịch – khách sạn rất rộng mở.

Giáo viên dạy tiếng Trung

Trở thành giáo viên hay giảng viên luôn là điều mà nhiều người hướng đến. Hiện nay, lương ngành sư phạm tiếng Trung nói riêng và sư phạm nói chung đã được cải thiện rất nhiều. Để trở thành giáo viên, bạn cần có ít nhất bằng Thạc sĩ trở lên để giảng dạy ở các trường trung học chuyên hoặc đại học.

Ngoài ra, những người có trình độ cao còn có thể trở thành giáo viên tại các trung tâm tiếng Trung, trợ giảng hoặc mở lớp dạy tiếng Trung.

Phiên dịch viên tiếng Trung

Nếu như bạn là một người có tự tin có khả năng giao tiếp thì đây là công việc rất phù hợp với bạn. Công việc này đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Phiên dịch viên không chỉ phải thông thạo tiếng Trung mà còn phải có kiến ​​thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và cách sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp. 

Vì công việc có một độ khó nhất định vì thế mang lại mức lương rất cao. Khối lượng công việc và số lượng nhân sự cần thiết rất cao. Vì vậy nếu bạn có năng lực thì có thể làm trong lĩnh vực này là điều sớm muộn.

Ngoài vai trò là một dịch giả, những người đam mê sách còn có thể dịch sách, làm việc ở các nhà xuất bản, dịch ở các công ty… Đó cũng là cách giúp bạn phát triển khả năng viết và ngôn ngữ của bản thân.

Quản trị khách sạn

Ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao rất lớn. Đặc biệt ở những địa điểm du lịch nổi tiếng luôn cần có người biết tiếng Trung để xử lý các công việc liên quan.

Nếu bạn đang theo học ngành này tại các trường đại học thì nên nâng cấp tiếng Trung của mình để có nhiều cơ hội trong công việc nhé. 

Hướng dẫn viên du lịch

Với lượng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam đông đảo, công việc hướng dẫn viên du lịch rất phù hợp với những người năng động, thích đi đây đi đó khám phá. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc hàng ngày với người bản xứ còn giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Kỹ năng nói ngày càng thành thạo. Mức lương của công việc này rất ưu đãi bạn nên xem xét nhé.

Các công việc văn phòng

Làm việc cho công ty Trung Quốc, bất kỳ vị trí nào cũng yêu cầu biết tiếng Trung. Nếu bạn có chuyên môn tốt và có thể giao tiếp bằng tiếng Trung thì có rất nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến. Bạn có thể làm thư ký, trợ lý giám đốc, quản lý công việc hàng ngày. Hay làm các công việc văn phòng như kế toán, hành chính – nhân sự… Thậm chí là đi du học ngành tư vấn. Bởi du học Trung Quốc cũng khá phát triển. Bạn có thể làm cố vấn cho các công ty . Thông thường bạn sẽ được trả lương theo hợp đồng, một con số không hề nhỏ chút nào.

Để tránh phải lo lắng về việc làm sau khi học, điều chúng ta cần làm bây giờ là học tập thật tốt. Ngoài ra, trau dồi các kỹ năng mềm như giao tiếp, sự tự tin… Với chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ tốt, công việc luôn luôn tìm tới bạn.

Top 11  trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Top 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm dạy tiếng Trung HSK – thầy Nguyên

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là HSK – thầy Nguyên. Đây là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng chuyên dạy tiếng Trung và được rất nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tận tình của thầy. Thầy Nguyên là một giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của học viên lên trên hết.

Được đánh giá là trung tâm có phương pháp giảng dạy khá chuyên sâu và chi tiết, các bài học luôn được chuẩn bị tỉ mỉ, đặc biệt giáo viên luôn tạo không khí vui vẻ để giảm bớt căng thẳng trong mỗi buổi học. Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng của thầy Nguyên thu hút một lượng lớn học viên không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì cách tiếp cận ngôn ngữ mới mẻ, thú vị, không rập khuôn hay nhàm chán. 

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm HSK

Hiện tại, các khóa học của thầy chủ yếu nhắm đến những người có trình độ sơ cấp cơ bản hoặc chưa biết tiếng Trung. Đặc biệt, một khóa học trực tuyến mới của Trung tâm HSK hiện được cung cấp cho những người cực kỳ bận rộn nhưng vẫn muốn học tiếng Trung. Với 3 tiêu chí chính: “Kiến thức vững, kết quả học tập cao, môi trường thân thiện”

Trung tâm HSK của thầy Nguyên hướng đến việc cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên được học tập trong môi trường lý tưởng, nỗ lực hết mình và phát triển năng lực chuyên môn. Môi trường học tập rộng rãi, sạch đẹp, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi học tại trung tâm.

Xem thêm  Shop hoa tươi Đà Nẵng - Địa chỉ 19 cửa hàng được nhiều người ưa chuộng nhất

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0793 500 986
 • Fanpage: facebook.com/hanngu.danang

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung – Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung là trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng tại Đà Nẵng, chuyên đào tạo tiếng Trung các cấp từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm đưa ra lộ trình cụ thể cho các học viên lựa chọn, cũng như luyện thi HSK nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng cao nhất có thể.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung

Để phát triển khả năng tương tác, giao tiếp bằng tiếng Trung, học viên phải tham gia các buổi giao lưu, workshop với trung tâm hoặc giao lưu với giáo viên tiếng Trung tại Việt Trung. Bởi nó sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp và sự tự tin của bạn khi sử dụng tiếng Trung. Hơn nữa, trung tâm dạy tiếng Trung này thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vui nhộn để các bạn có những giây phút vui vẻ khi rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ.

Tại đây chuyên về đào tạo các lĩnh vực như:

 • Dạy tiếng Trung, luyện thi HSK, dịch thuật.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc khóa học ngắn hạn từ 2 đến 6 tháng.
 • Dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Trung 
 • Hỗ trợ tìm việc làm tại Trung Quốc.
 • Tư vấn thương mại, đầu tư, dịch vụ và du lịch
 • Hỗ trợ xin học bổng một năm, học bổng thạc sĩ, học bổng tiến sĩ và các loại học bổng khác

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 52 Lưu Quý Kỳ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0886 708 860 – 0915 750 505
 • Fanpage: facebook.com/TrungTamNgoaiNguVietTrungDaNang

Trung tâm Khánh Vân – Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng

Tiếng Trung Khánh Vân là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng nhất trong những trung tâm tại Đà Nẵng. Với hệ thống trung tâm 3 cơ sở, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Trong quá trình đào tạo và phát triển qua nhiều năm, đến nay trung tâm đã cung cấp nhiều khóa học thuộc nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm: học sinh, sinh viên, người đã đi làm,…

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân

Nhận thấy được xu hướng học tiếng Trung ngày càng tăng, đội ngũ giảng dạy Khánh Vân đã không ngừng phát triển và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại chất lượng tốt nhất, kiến thức mới mẻ nhất cho học viên. Hanami chắc chắn tương lai đây sẽ là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất nhì  Đà Nẵng.

Hiện tại trung tâm có 4 khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm

 • Lớp giao tiếp cơ bản (gồm 2 lớp A1 và A2)
 • Lớp giao tiếp nâng cao ( giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy)
 • Lớp luyện thi HSK
 • Lớp học 1 kèm 1

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ 1: 164 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: Lô 194, KDC, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn
 • Địa chỉ 3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911
 • Website: tiengtrungkhanhvan.vn

Trung tâm ngoại ngữ Kokono

Trung tâm ngoại ngữ Kokono luôn cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng. Hệ thống chương trình luôn được đổi mới và cải tiến. Các khóa học ở đây chủ yếu dành cho những học viên mong muốn thi HSK. Với lớp học từ 5 – 7 học sinh, giáo viên có nhiều thời gian để theo dõi chặt chẽ khả năng học tập của từng học sinh. Vì vậy, có những phương pháp và chương trình cụ thể cho năng lực của từng người.

Hầu hết giáo viên của Kokono đều là những người đã từng du học tại Trung Quốc, chương trình giảng dạy được phát triển theo giáo trình của các trường đại học nổi tiếng. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng, thì có thể xem xét địa chỉ này nhé

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 796 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 3987 155
 • Website:  duhockokono.vn

Trung tâm ngoại ngữ Sala – Trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Sala sở hữu đội ngũ giảng dạy chất lượng tốt, giáo trình phù hợp với từng lộ trình và cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ  quá trình học tập của học viên. Ngoài ra, giáo viên luôn lấy học sinh làm trung tâm và tập trung  tương tác thực tế trong lớp học để nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ của học viên. Đồng thời, quan sát những lỗi sai và sữa cho các học viên.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Sala

Ngoài ra, trung tâm thường tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, giao lưu với người dân bản địa. Điều này giúp học viên có nhiều cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Trong số các trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trung tâm Sala, chất lượng giảng dạy ở đây đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 15 Đào Duy Anh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Hotline: 0903 569 668
 • Website: tiengtrungdanang.com

Trung tâm Hán ngữ Hiện đại

Chỉ mới đưa vào hoạt động cách đây 3 năm, Trung tâm hán ngữ Hiện Đại Đà Nẵng đã giảng dạy thành công hàng trăm khóa học, giúp hàng nghìn học viên thành công trong lĩnh vực của mình lâu dần trở thành trung tâm nổi tiếng về đào tạo và giảng dạy tiếng Trung chất lượng cao. Học tiếng Trung dễ dàng và hiệu quả với mức học phí hợp lý nhất là tiêu chí mà trung tâm hán ngữ Hiện Đại hướng tới.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm Hán ngữ Hiện Đại

Các lớp học tại trung tâm tiếng Trung Hiện Đại được trang bị cơ sở vật chất thuận tiện cho việc nghe, nhìn và giao tiếp, giúp học viên có thể thoải mái trò chuyện và trao đổi với giáo viên hướng dẫn. 

Các lớp học cũng được trang bị hệ thống thông gió, nhiều ánh sáng tự nhiên và các tiện nghi khác nhằm đảm bảo học sinh có điều kiện học tập tốt nhất có thể. Một số khóa học tiếng Trung được cung cấp tại trung tâm tiếng Trung Hiện Đại bao gồm:

 • Khóa học tiếng Trung cơ bản, khóa học tiếng Trung nâng cao.
 • khóa học giao tiếp tiếng Trung
 • Tiếng Trung HSK2, HSK3, HSK4

Ưu điểm nổi trội của trung tâm tiếng Trung Hiện Đại:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong công việc.
 • Phương pháp học tập được giảng dạy chi tiết, có tính áp dụng và phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.
 • Cam kết của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế.
 • Có nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ học viên ở mọi cấp độ
Xem thêm  Top 15 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng mà bạn nhất định phải biết

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 175 Hàn Thuyên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0969 459 648
 • Fanpage: facebook.com/TrungTamHanNguHienDai

Trung tâm dạy tiếng Trung An Nhiên – Đà Nẵng

An Nhiên hiện đang là trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung hàng đầu tại Đà Nẵng, với 2 cơ sở  được nhiều học viên đánh giá cao và tin tưởng. Tại đây sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chất lượng, chương trình học mới mẻ, phương pháp giảng dạy đa dạng và cơ sở vật chất học tập hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên.

Với những thành quả đã đạt được cho đến nay, Trung tâm Hán ngữ An Nhiên có thể coi là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất cả nước, giúp học viên phát huy hết tiềm năng nếu có nguyện vọng tiếp tục theo học ngôn ngữ Trung.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm dạy tiếng Trung

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên của trung tâm còn lồng ghép và đưa ra các tình huống giao tiếp thực tế trong giờ học, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ những kiến ​​thức đã tiếp thu. Giáo viên tại trung tâm sẽ đưa ra các phương pháp học khác nhau phù hợp với năng lực của các học viên. Bên cạnh việc đầu tư vào nguồn nhân lực,

Trung tâm An Nhiên còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất, với mục tiêu duy nhất là nâng cao chất lượng dạy và học tổng thể. Thông qua đó, các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc dạy học như tivi, loa, điều hòa và các thiết bị tương tự khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học tại trung tâm dạy tiếng Trung An Nhiên.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ 1: 63 Lê Độ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  Địa chỉ 2: 01 Thuận An, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0915 228 479
 • Fanpage: facebook.com/trungtamtiengtrungannhiendanang

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad way

Cái tên tiếp theo được nhắc đến không ai khác chính là Broad Way, Đây là địa điểm học tiếng Trung được nhiều học viên mong muốn theo học. Sở hữu đội ngũ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học  tại đây. Với 4 cơ sở bố trí khắp Đà Nẵng, thuận tiện cho việc di chuyển và học tập tại đây.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm dạy tiếng Trung Broadway

Ngoài ra, học viên theo học tại trung tâm còn có nhiều ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, các buổi ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học sinh nâng cao khả năng tương tác và giao tiếp. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Địa chỉ 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng
  Địa chỉ 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Địa chỉ 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6391 1999

Trung tâm hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ chất lượng tại Đà Nẵng

Với 8 năm hoạt động trên thị trường, trung tâm đã và đang có những thành quả nhất định. Cũng vì có mặt trên thị trường đã từ lâu vì thế mà trung tâm hiểu được các học viên đang cần và muốn gì. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trong và ngoài nước, chắc chắn rằng sẽ truyền đạt kiến thức cho bạn một cách tốt nhất. 

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ

Trung tâm luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của mình, cũng chính vì thế mà các bạn có thể yên tâm theo học tại đây. Điểm khác biệt của Nhịp cầu Hán Ngữ so với những trung tâm khác, chính là vào mỗi thứ 7 hàng tuần, học viên tại đây sẽ được tham gia vào lớp tìm hiểu văn hóa Trung Hoa. Điều này rất quan trọng trong quá trình học tiếng Trung của bạn.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  Địa chỉ 2: 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0236 222 7775 – 0236 655 99 66
 • Website: nhipcauhanngu.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung Pengyou

Trung tâm Pengyou là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng, chuyên đào tạo và luyện thi cho những học viên có nhu cầu muốn học tiếng Trung. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% giảng dạy toàn thời gian, có bằng tiếng Trung của các trường đại học trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm biên phiên dịch. Vì vậy mà họ có rất nhiều bí quyết để học tốt tiếng Trung giúp học viên phát huy hết khả năng của mình để đạt được kết quả cao khi học tiếng Trung.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm dạy tiếng Trung Pengyou

Ưu điểm của Trung tâm tiếng Trung PengYou:

 • Học phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng
 • Thời gian học linh hoạt
 • Số lượng học viên được giới hạn
 • Sử dụng giáo trình được biên soạn theo bản quyền
 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành tốt các khóa học
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thủ tục xin visa Trung Quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 226 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Hotline: 0986 100 101
 • Website: hanngupengyou.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/TiengTrung.HSK.Pengyou.DaNang

Trung tâm ngoại ngữ OTG – Đà Nẵng

Cái tên cuối cùng được nhắc đến, trung tâm ngoại ngữ OTG là trung tâm dạy tiếng Trung hiệu quả và chất lượng tại Đà Nẵng, luôn mang đến cho học viên cơ hội học tập và trải nghiệm ngôn ngữ mới trong môi trường năng động. Học viên có thể dễ dàng giao tiếp và trao đổi với giáo viên, rèn luyện phản xạ nghe nói và được giáo viên bản ngữ sửa lỗi phát âm, giúp các học viên giao tiếp tự tin.

Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ OTG – Đà Nẵng

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, lộ trình giảng dạy tiếng Trung tại trung tâm ngoại ngữ OTG Đà Nẵng đảm bảo học viên sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cần thiết để giao tiếp tiếng Trung hiệu quả. Những kỹ năng này không chỉ giúp sinh viên giao tiếp mà còn giúp sinh viên đạt được thành tích học tập tốt và vững vàng trong sự nghiệp tương lai. Với những ưu điểm như vậy, nhưng mức giá tại đây rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. 

Ngoài ra, tại trung tâm còn cho học viên học thử 3 buổi trước khi đăng ký khóa học. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ 1: 187 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Địa chỉ 2: 11 Thích Quảng Đức, Hòa Minh, Đà Nẵng
 • Số điện thoại : 0899 798 079
 • Fanpage: facebook.com/otgDaNang

Trên đây là 11 trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Đà Nẵng được đánh giá cao từ các học viên đã theo học. Hanami hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người dễ dàng trong việc lựa chọn trung tâm để theo học và phát triển bản thân. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Scroll to Top