Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng - Top 15 địa Chỉ Uy Tín Hiện Nay - HanamiHotel.Com

Trung tâm gia sư Đà Nẵng – Top 15 địa chỉ uy tín hiện nay

Hiện nay, Đà Nẵng ngày càng phát triển do đó nhu cầu về giáo dục cũng tăng cao. Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến vấn đề học tập của con em mình. Để đáp ứng nhu cầu đó thì đã có nhiều trung tâm gia sư được thành lập khiến bạn không biết nên chọn đơn vị nào. Yên tâm, Hanami sẽ giúp bạn điểm qua top 15 trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín nhất và những lưu ý khi lựa chọn.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
15 Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Trung tâm gia sư quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Gia sư Ông thầy 

Trung tâm gia sư Ông thầy ra đời với mục đích là nhịp cầu tri thức, kết nối tương lai. Người đứng đầu là thầy Tú – người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Ông đã biến môi trường học tập, giảng dạy nghiêm khắc thành nơi kết nối giữa người dạy và người học, tạo ra một môi trường giáo dục chất lượng. Đơn vị quy tụ các giảng viên, sinh viên ưu tú, có chuyên môn cao và hết lòng vì học sinh thân yêu.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm gia sư Ông thầy

Một số quyền lợi của học viên khi chọn gia sư Ông Thầy:

 • Dạy lại những kiến thức đã quên và bám sát chương trình học của trường.
 • Học sinh đặt câu hỏi và nhận được giải đáp tức thời. 
 • Gia sư còn giúp chuẩn bị bài trước khi đến trường. 
 • Trung tâm hỗ trợ 2 buổi dạy thử để học sinh và phụ huynh có thể yên tâm trước khi đăng ký học. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0938 359 147
 • Website: http://giasudanang.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/giasu.ongthay/

Gia sư Nhật Khoa

Sau bao năm hoạt động, Nhật Khoa đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm tại đây sẽ luôn đem đến cho học viên những giờ học chất lượng, hiệu quả. Không chỉ trang bị kiến thức, Nhật Khoa còn dạy các em cách học, cách suy nghĩ và ứng xử đúng mực.

Với hơn 10 ngàn lượt theo dõi và tương tác trên mạng xã hội, Nhật Khoa đã chiếm được niềm tin yêu của cộng đồng. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Nhật Khoa, bởi đây chính là sự đảm bảo cho tương lai con em.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Nhật Khoa đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường Đà Nẵng

Nhật Khoa không ngừng nỗ lực và phấn đấu để xứng đáng với vị thế của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề, Nhật Khoa sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh, giúp các em vững bước trên con đường tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Đoàn Trần Nghiệp, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 070 600 6074
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GsNhatKhoa/

Trung tâm Tín Khôi

Trung tâm Gia sư Tín Khôi trong suốt nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực vươn lên đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực giáo dục. Từ đó đã gây nhiều tiếng vang lớn trong công ttasc giảng dạy.  Với chính sách minh bạch, Tín Khôi sẵn sàng chia sẻ tầm nhìn về tương lai tươi , giải đáp những khúc mắc trong học tập, bổ sung kiến thức cơ bản còn thiếu hụt cho phụ huynh và học sinh. Trên hết là khơi dậy khát vọng học tập trong lòng các em.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư Tín Khôi trong suốt nhiều năm qua

Không chỉ có trình độ dạy học cao, đơn vị này còn nhiệt tình trong việc quan sát từng thay đổi tâm sinh lý của trẻ. Khi phát hiện bất kỳ tình trạng bất thường nào từ phía giảng viên, phụ huynh có thể yêu cầu thay đổi ngay lập tức mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Ngô Chân Lưu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000
 • Số điện thoại: 0935 674 452
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasutinkhoi/

Gia Sư Lạc Hồng

Thực hiện phương châm “Học để biết, học để làm”, Trung tâm gia sư Lạc Hồng trở thành cầu nối tri thức quan trọng giữa thầy và trò. Sau bao năm hoạt động, hiện tại đơn vị đã sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng khắp cả nước. Họ đều là những con người có tâm, có tầm, chú trọng cao vào sự phát triển tương lai của học sinh.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm gia sư Lạc Hồng

Ngoài những giáo viên cốt cán thì Lạc Hồng còn cộng tác với một số thầy cô có tiếng tại các trường đại học ở Đà Nẵng. Cũng vì vậy mà học sinh sẽ được hướng dẫn một cách dễ hiểu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng 50000
 • Số điện thoại: 076 370 5309
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtam.GiasuLacHong/

Trung tâm gia sư Đà Nẵng quận Hải Châu

Trung tâm Phương Ngọc 

Nhắc đến trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng thì không thể không kể đến trung tâm Phương Ngọc. “Thấu hiểu học sinh là bước đi đầu tiên của người làm thầy” – là phương châm mà trung tâm đang hướng đến để xây dựng phong cách giảng dạy. Đội ngũ giáo viên sẵn sàng lắng nghe và truyền đạt lại những kiến thức bổ ích giúp cho học sinh đạt được kết quả tốt nhất. 

Sau đây là những lý do tại sao quý phụ huynh nên chọn Trung Tâm Gia Sư Phương Ngọc :

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Nhắc đến trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng thì không thể không kể đến trung tâm Phương Ngọc
 • Đảm bảo chỉ tuyển chọn gia sư/ giáo viên giỏi và có kinh nghiệm.  
 • Mức học phí hợp lý. 
 • Phân công những gia sư/ giáo viên thích hợp với địa điểm, thời gian của học sinh.
 •  Sẵn sàng thay đổi gia sư/ giáo viên nếu phụ huynh không hài lòng
 •  Trung tâm còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên cùng các anh chị giáo viên đang học tập và giảng dạy tại Đà Nẵng. 
Xem thêm  Top 10 khách sạn Đà Nẵng dưới 500k nổi tiếng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 169 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 440 093
 • Website: giasuphuongngoc.com

Trung tâm gia sư Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm dạy kèm uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Gia sư Đà Nẵng luôn khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ giáo viên.

Ngay từ khâu tuyển chọn, Trung tâm đã áp dụng tiêu chuẩn khắt khe để lựa chọn ra đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất. Qua đó 100% giáo viên đều có bằng cử nhân đại học trở lên, được đào tạo bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Với kinh nghiệm dạy học vững vàng, các thầy cô luôn biết cách định hướng và đưa ra phương pháp học tập phù hợp cho từng học viên.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư Đà Nẵng luôn khẳng định được chất lượng đào tạo

Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên của Trung tâm luôn có ý thức học hỏi, sáng tạo trong công việc. Họ luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất để mang đến cho học viên những buổi học thú vị, hiệu quả cao. Chính vì thế, khi gửi gắm con em mình tại Trung tâm Gia sư Đà Nẵng, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, Trung tâm Gia sư Đà Nẵng cam kết đem lại sự tiến bộ rõ rệt cho mỗi học viên. Chỉ sau một thời gian ngắn học tập, các em sẽ dần cải thiện điểm số, nâng cao kỹ năng và khơi dậy đam mê học tập.

Với uy tín và chất lượng đào tạo vượt trội, Trung tâm Gia sư Đà Nẵng xứng đáng là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn phụ huynh Đà thành. Đây sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho tương lai con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 173 Huy Cận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 684 148
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamgsdn/

 Gia Sư Nguyễn Tiến 

Với sứ mệnh lan tỏa tri thức, Trung tâm Gia sư Nguyễn Tiến là địa chỉ uy tín của các gia đình tại thành phố Đà Nẵng. Nhờ đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tâm và nhiệt huyết, Trung tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình chinh phục tri thức.

Đối với những khúc mắc của học sinh hay cả phụ huynh sẽ đều được giải đáp tận tình. Gia sư Nguyễn Tiến cam kết tạo điều kiện tốt nhất để các em lựa chọn được giáo viên phù hợp trong đội ngũ giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết và tâm huyết. Đồng thời luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí, giới thiệu giáo viên chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của phụ huynh học sinh.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm Gia sư Nguyễn Tiến

Hãy đặt niềm tin vào Trung tâm Gia sư Nguyễn Tiến – ngôi nhà chung của tri thức nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0905 684 148
 • Website: https://giasunguyentien.com/

Các trung tâm gia sư uy tín ở quận Thanh Khê

Trung tâm gia sư Thành Nhân

Gia sư Thành Nhân thuộc Công ty cổ phần Giáo Dục Thành Nhân Việt nổi tiếng từ các dự án Startup trong lĩnh vực giáo dục. Với khát vọng tạo nên những sản phẩm giáo dục mang tính nhân văn, sáng tạo và trách nhiệm.

Dự án gồm một hệ thống chuyên nghiệp từ các trang web: đăng ký làm gia sư, tài liệu được đăng tải lên website các ứng dụng trên điện thoại, laptop. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm gia sư, lớp học và tài liệu học tập. 

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Gia sư Thành Nhân

Trung tâm lấy chữ tín và chữ tâm đặt lên hàng đầu làm mục tiêu để đào tạo và phát triển đội ngũ giáo viên đứng lớp. Trung tâm luôn đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Vì thế, các bậc phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm con em mình đến với trung tâm để học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 511 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 113 671
 • Fanpage: https://www.facebook.com/he.thong.gia.su.da.nang/
 • Website: https://thanhnhanviet.com/

Trí tuệ 24h

Với sứ mệnh “Gia sư Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã luôn miệt mài tuyển chọn những gia sư dạy kèm tốt nhất để nâng cao trình độ thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h

Trong 15 hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo, trung tâm tự tin cung cấp đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, kỹ năng truyền đạt tốt. Trí tuệ 24h càng chú trọng vào phương pháp giảng dạy chính là lấy học sinh làm trung tâm, gia sư chỉ là người định hướng, giảng bài cho học sinh độc lập, tư duy, sáng tạo nhằm phát huy hết khả năng của mình. 

Một số dịch vụ tại trung tâm gia sư trí tuệ 24h

 • Nhận dạy kèm học sinh các cấp học với mọi năng lực.
 • Dạy khóa luyện thi đại học tất cả các môn.
 • Dạy kèm ngoại ngữ: tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung…
 • Dạy kèm các bộ môn năng khiếu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Đức Trung, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0772 484 896
 • Website: tritue24h.com
 • Fanpage: Gia Sư Trí Tuệ 24H 

Một số trung tâm uy tín khác ở Đà Nẵng 

Trung tâm gia sư Thành Đạt 

Với đội ngũ gia sư đông đảo, trung tâm gia sư Thành Đạt luôn nỗ lực tuyển chọn và giới thiệu gia sư theo nhu cầu của phụ huynh. Nơi đây tập hợp đội ngũ giáo viên, sinh viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Họ đều trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, được đào tạo kỹ càng về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy và đạo đức nghề giáo. Từ đó tự tin đem đến cho các học viên những phương pháp giảng dạy một cách khoa học mà dễ hiểu nhất có thể.  

Trung tâm đã và đang không ngừng phát triển mỗi ngày để mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi người. Ngoài việc giảng dạy, gia sư Thành Đạt còn giúp học viên định hướng mục tiêu rõ ràng, truyền cảm hứng học tập để đạt kết quả tốt nhất. 

Xem thêm  Mách bạn 10 địa điểm chụp kỉ yếu ở Đà Nẵng
Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm Thành Đạt

Hơn thế nữa, trung tâm luôn lắng nghe những mong muốn của học sinh, từ đó đưa ra những lời khuyên phù hợp với tiêu chí học tập. Tại đây đề cao uy tín và chất lượng là trên hết, vì thế bạn có thể đặt trọn niềm tin để chọn những gia sư phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0868 464 677
 • Email: giasuthanhdat.edu@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/giasuthanhdat.edu/

Trung tâm gia sư Tuấn Kiệt – Đà Nẵng

Trung tâm Tuấn Kiệt sở hữu đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các gia sư nhiệt tình, tận tâm trong từng giờ dạy, luôn đặt sự tiến bộ của học sinh lên trên hết. Ngoài các môn học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, Trung tâm còn cung cấp gia sư dạy các kỹ năng mềm cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Trung tâm sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh, tư vấn và giới thiệu gia sư phù hợp với nhu cầu của từng học sinh một cách nhanh chóng và miễn phí. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tuấn Kiệt để giúp con em có một tương lai sáng lạn hơn.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm gia sư Tuấn Kiệt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 55000
 • Số điện thoại: 0397 733 024
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trungtam.GiasuLacHong/

Gia sư Thiện An

Gia sư Thiện An là nơi vun đắp, tạo dựng ước mơ cho nhiều học sinh. Trung tâm được biết đến trên khắp cả nước với hơn 10.000 giáo viên/ gia sư thực hiện mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các gia sư và giúp đỡ hàng nghìn học sinh ngày càng tiến bộ hơn. Trong đó nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng anh uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. 

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Gia sư Thiện An là nơi vun đắp, tạo dựng ước mơ cho nhiều học sinh

Tại đơn vị này có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và giới thiệu gia sư ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: học thuật (Toán, Văn, Anh,…), năng khiếu (đàn, hát, vẽ,…), hỗ trợ kĩ năng (luyện chữ, tính nhanh,…). Gia sư Thiện An sẽ đem đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online tốt nhất giúp phụ huynh yên tâm. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: k94/12 Châu Thị Vĩnh Tế, Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 903 339
 • Email: tuanhbella88@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/tuanhbella88/

Bảo Châu – Trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư Bảo Châu hướng tới một chất lượng đào tạo, giáo dục uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh cũng như bậc phụ huynh. Đơn vị luôn cố gắng phát triển, cung cấp dịch vụ dạy học tốt nhất.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trung tâm gia sư uy tín

Bảo Châu có đội ngũ gia sư nhiệt tình, năng động, chuyên môn cao. Đơn vị đã đào tạo hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc, tiến thẳng vào các trường đại học như mong muốn. Vì thế, Bảo Châu luôn được lòng học sinh cũng như phụ huynh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83 Yết Kiêu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 671 379
 • Website: giasubaochau.net

Gia sư Trí Việt

Đây là đơn vị không thể bỏ qua trong top 10 địa chỉ này bởi sự uy tín và thành tựu mà trung tâm đạt được trong nhiều năm hoạt động. Trí Việt là trung tâm dạy kèm chất lượng cao tại Đà Nẵng – nơi thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ học sinh. Trung tâm sẵn sàng giải đáp vấn đề học tập cho học sinh, giúp học sinh tự tin hơn trong việc học, nhanh chóng lấy lại kiến thức đã mất, cam kết đầu ra đúng với yêu cầu phụ huynh.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng
Trí Việt là trung tâm dạy kèm chất lượng cao tại Đà Nẵng

Đơn vị lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Do đó, Trí Việt luôn mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý phụ huynh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97 Bùi Lâm, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 822 480
 • Website: giasutriviet.org
 • Fanpage: Gia Sư Trí Việt Đà Nẵng   

Trung tâm gia sư Ngân Nguyễn

Gia sư Ngân Nguyễn là địa chỉ tin cậy nổi tiếng với chương trình dạy chất lượng và mức giá phải chăng. Những đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ về kế hoạch  dạy học, từ đó đưa đến quyết định học tại trung tâm cho con em.

Trung tâm nhận dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp với năng lực và sở thích của từng học sinh. Với mức học phí hợp lý, Trung tâm Gia sư Ngân Nguyễn mong muốn mang đến cơ hội học tập chất lượng cho tất cả đối tượng học sinh.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn gia sư ở đâu, hãy liên hệ ngay Hotline của Trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Doãn Uẩn, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 047 354

Những lí do đi học trung tâm

 • Học thêm nhiều kiến thức bổ ích, ngoài giờ học trên lớp.
 • Có thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn và phát triển các kỹ năng xã hội.
 • Thầy cô trên lớp giảng quá nhanh, học sinh không thể theo kịp.
 • Học sinh tiếp thu bài giảng của giáo viên còn chậm.
 • Học sinh đã mất gốc từ đầu, càng học càng không hiểu.
 • Việc học một thầy một trò giúp cho học sinh được giám sát tỉ mỉ, bảo đảm luôn được chữa các lỗi sai nhỏ nhất về nhiều mặt…. 

Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm

Dưới đây là các lưu ý khi lựa chọn trung tâm gia sư uy tín nhất Đà Nẵng mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Hanami điểm qua những lưu ý này là gì ở bảng sau:

Đội ngũ giáo viên/gia sư Có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy và có tâm huyết với nghề.
Chất lượng giáo trình Được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu của học sinh, có tính ứng dụng cao.
Thời gian học linh hoạt Phù hợp với thời gian rảnh của học sinh.
Phương pháp giảng dạy Phương pháp giảng dạy đa dạng, sáng tạo và phù hợp với từng đối tượng học sinh.
Phản hồi từ phụ huynh và học sinh khác Tham khảo ý kiến của phụ huynh và học sinh khác về chất lượng dịch vụ của trung tâm để có sự lựa chọn đúng đắn.

Trên đây, Hanami đã điểm danh top 15 trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình trung tâm phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có những buổi học thật bổ ích, đạt kết quả tốt nhé!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top