Địa điểm đổi Tiền đô ở Đà Nẵng - Thông Tin Chi Tiết Nhất

Địa điểm đổi tiền đô ở Đà Nẵng – thông tin chi tiết nhất

Nhu cầu đổi tiền đô ở Đà Nẵng của người dân và du khách đang không ngừng gia tăng trong thời gian gần đây. Kéo theo đó là những địa chỉ đổi tiền đô được ra đời chênh lệch đáng kể về tỷ giá. Vậy bạn đã biết nơi nào đổi tiền đô uy tín ở Đà Nẵng chưa, cùng nhau đón xem trong bài viết hôm nay mà Hanami Hotel Danang chia sẻ đến bạn nhé! 

Điều kiện đổi ngoại tệ ở Đà Nẵng

Tất cả các công dân ở Việt Nam hoặc người nước ngoài nào có nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ, mua bán ngoại tệ đều có thể tiến hành tại những địa chỉ có áp dụng dịch vụ chuyển đổi theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Nhưng lưu ý, cần phải đảm bảo tiền mà mình dùng để chuyển đổi hợp pháp và có nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh đó, điều kiện trao đổi ngoại tệ phải phù hợp với các quy định của nhà nước. Trong đó, đảm bảo tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ không chênh lệch quá nhiều, bám sát tỷ giá đồng ngoại tệ của thế giới trong thời điểm chuyển đổi để tránh thiệt hại về kinh tế. 

Đôi tiền đô ở Đà Nẵng
Điều kiện đổi ngoại tệ ở Đà Nẵng

Thủ tục chuyển đổi ngoại tệ cũng khá đơn giản. Bạn đem số tiền cần chuyển đổi của mình đến những địa điểm giao dịch có dịch vụ đổi ngoại tệ và đừng quên mang kèm theo các giấy tờ liên quan để không mất thời gian trong quá trình giao dịch nhé! Bình thường cơ bản sẽ chỉ cần hộ chiếu, Visa, vé máy bay, quyết định cử đi công tác,… tùy theo nơi bạn đổi nữa, cần phải hỏi trước để tránh trường hợp mang không đủ giấy tờ tốn kém thời gian nha.

Một vài địa điểm đổi tiền đô ở Đà Nẵng

Đổi tiền đô ở tiệm vàng

Đôi tiền đô ở Đà Nẵng
Đổi tiền đô ở tiệm vàng

Nhiều người có thói quen đổi tiền đô ở những tiệm vàng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Tuy nhiên, bạn nên biết hầu hết những địa điểm này đều không được cấp phép mua, bán ngoại tệ. Mức giá không được niêm yết như Ngân hàng nhà nước mà tự phát, cần phải tìm hiểu rõ trước khi đổi đồng tiền đô ở đây nhé!

Xem thêm  Top những quán cháo quẩy Đà Nẵng siêu ngon

Đổi tiền đô ở chợ Cồn, chợ Hàn

Những địa điểm nổi tiếng tấp nập này thường cung cấp tất cả các mặt hàng, dịch vụ đổi tiền đô cũng không ngoại lệ. Nhưng những khu chợ Cồn, chợ Hàn tương đối phức tạp, bạn sẽ không biết mình sẽ gặp gì trong giao dịch sắp tới đâu. Vì vậy cần phải tìm hiểu những địa điểm uy tín ở nơi đây, đổi tiền để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé! 

Những ngân hàng được cấp phép

Đôi tiền đô ở Đà Nẵng
Những ngân hàng được cấp phép

Đây là địa điểm uy tín bạn có thể đổi tiền đô, những ngân hàng đều được cấp phép của ngân hàng nhà nước nên bạn yên tâm nhé. Ngoài ra nơi đây còn có mức giá được niêm yết rõ ràng, những vấn đề an ninh cũng được khá xem trọng. Tuy nhiên có 1 nhược điểm là thủ tục nơi đây khá rườm rà, nhưng đổi lại sự an tâm thì còn gì bằng nữa nè.

Những địa điểm khác đổi tiền đô mà bạn nên biết

Đôi tiền đô ở Đà Nẵng
Những địa điểm khác đổi tiền đô ở Đà Nẵng mà bạn nên biết
 • Hệ thống các cửa hàng vàng bạc đá quý lớn như PNJ, SJC, DOJI tại Đà Nẵng.
 • Hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài tại Đà Nẵng.
 • Chuyển đổi ngoại tệ trực tiếp tại các cảng hàng không quốc tế thuộc Đà Nẵng.
 • Khu vui chơi giải trí có thưởng dành riêng cho người nước ngoài hay các khách hàng thuộc 3 sao trở lên.
 • Văn phòng bán vé của các hãng hàng không du lịch của nước ngoài phòng bán vé quốc tế của các hãng hàng không trong nước.
 • Công ty CP Khu du lịch Bắc Mỹ An
 • Công ty CP Du lịch Bến Thành – Non
 • Công ty TNHH Du lịch & Giải trí Silver Shores Hoàng
 • Công ty CP Du lịch Việt Nam-Vitours
 • Công ty TNHH MTV KS Green Plaza Đà Nẵng
 • Công ty CP Du lịch Phương Đông Việt
 • Trung tâm Big C, Khu TM Vĩnh Trung số 255 Hùng Vương.
 • Khách sạn Hoàng Trà…

Nhiều địa điểm có thể đổi tiền đô ở Đà Nẵng, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro không đáng có nha.

Một vài lưu ý khi đổi tiền đô tại Đà Nẵng

Đôi tiền đô ở Đà Nẵng
Một vài lưu ý khi đổi tiền đô ở Đà Nẵng

Khi đổi tiền đô, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rủi ro khi ra quyết định, vì vậy hãy xem xét một vài lưu ý dưới đây để đổi được tiền đô an toàn tại Đà Nẵng:

 • Các yếu tố an toàn khi chuyển đổi tiền đô để tránh những tình trạng bị lừa đảo, lấy cắp tài sản cũng nên được đề cao cảnh giác. Tốt nhất nên đổi tiền đô tại những nơi có điều kiện an ninh tốt, có camera giám sát đồng thời chỉ nên tiến hành các giao dịch đấy vào ban ngày và thực hiện ở nơi có nhiều người qua lại để hạn chế rủi ro phát sinh.
 • Mức phí ở những nơi đổi tiền đô cũng không giống nhau, cần phải xem xét thật kỹ trước khi tiến hành đổi ngoại tệ nhé!
 • Không phải nơi nào đổi tiền đô cũng uy tín, nên tìm hiểu trước khi tiến hành giao dịch, tránh những trường hợp tiền giả hay bị lừa không biết trước.
 • Tỉ giá tiền đô bạn cũng cần phải xem trọng, để có thể chuyển đổi tiền đúng với giá trị của nó, tránh trường hợp bị lừa hoặc bị chém giá quá cao.
 • Thời gian giao dịch và thủ tục khác nhau ở mỗi nơi, vì vậy cần phải liên lạc để biết chính xác thời gian, tiến hành một cách nhanh chóng không chờ đợi quá lâu.
Xem thêm  5 trường mầm non song ngữ Đà Nẵng mà các phụ huynh nên tham khảo

Trên đây là những thông tin chi tiết về đổi tiền đô ở Đà Nẵng, mong sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn thông qua bài viết này. Chúc bạn có một giao dịch trót lọt nhé! 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top