Top 10 địa Chỉ Xưởng Cơ Khí Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng Nhất - HanamiHotel.Com

Top 10 địa chỉ xưởng cơ khí Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất

Có thể nói rằng trong nền công nghiệp nói chung và trong kỹ thuật cơ khí nói riêng, lĩnh vực cơ khí đang trở nên rất phổ biến và thịnh hành. Bởi vì điều này, người dân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào là an toàn và uy tín nhất. Hãy cùng Hanami Hotel tham khảo Top 10 địa chỉ xưởng cơ khí Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé!

xưởng cơ khí Đà Nẵng
cơ khí Đà Nẵng

Cơ Khí Gia Thiện – xưởng cơ khí Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và sửa chữa nhiều ngôi nhà cho các hộ gia đình, văn phòng, trường học, nhà hàng và khách sạn tại Đà Nẵng. Thi Công Cơ Khí Gia Thiện đã được nhiều khách hàng đánh giá là thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực gia công cơ khí. Công ty luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với phương châm “Chữ tín đặt lên hàng đầu”. Gia thiện đảm bảo sẽ tạo ra các sản phẩm độ chính xác cao nhất để thỏa mãn yêu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất.

Công ty có nguồn lực rất giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng khi đến với cơ khí Gia Thiện. Đặc biệt, công ty luôn đầu tư máy móc, thiết bị và vật tư hiện đại vào sản xuất. Khi hoàn thành, công ty sẽ đo đạc và kiểm tra tất cả sản phẩm của mình để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được cung cấp với độ chuẩn xác cao nhất khi nó đến tay người tiêu dùng. Một số lượng lớn khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có mức độ hoàn thiện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ Khí Gia Thiện

Cơ Khí Trung Phát – 80 Nguyễn Minh Không, Đà Nẵng

Khi nói đến các đơn vị gia công gia khí, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Cơ khí Trung Phát. Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí của công ty Trung Phát là một trong những nơi tốt nhất Đà Nẵng. Rất nhiều bạn trong thành phố và các tỉnh lân cận, cũng như những người từ Nhật, Hàn, Đức và những quốc gia khác tin tưởng và lựa chọn Trung Phát. Cơ khí Trung Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cho bạn. Sản phẩm của công ty đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước và có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, các công trình luôn đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao khi được gia công.

Những sản phẩm tại đây luôn có giá cả vô cùng hợp lý. Mức giá của mỗi sản phẩm và dịch vụ gia công sẽ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn vì giá luôn công khai. Ngoài ra, Cơ khi Trng Phát có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Nhân viên của Cơ khí Trung Phát đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Vì vậy, tại đây luôn đảm bảo chất lượng gia công cơ khí tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:
  • 80 Nguyễn Minh Không, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Lô 26-27 , Hoà Liên 4, H. Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0983 967 347 – 0903 548 881
 • Website: https://cokhitrungphat.com/
 • Email: trungphatdana@gmail.com
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ Khí Trung Phát

Xưởng cơ khí Bàn Sơn – KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng cơ khí giá rẻ tại Đà Nẵng thì hãy ghé xưởng cơ khí Bàn Sơn-chuyên thiết kế và sản xuất máy cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản theo một quy trình. Bên cạnh đóm việc cung cấp toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng công trình khi chọn nơi đây là đối tác vì họ sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào họ cần.

Xem thêm  Review chả bò Đà Nẵng - Đặc sản làm quà nổi tiếng

Các khách hàng của Bàn Sơn đều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm tại nơi này. Bàn Sơn thực hiện phương châm “Chất lượng tốt – thời gian nhanh – giá thành rẻ”. Để có cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi và giải pháp công trình phù hợp, hãy liên hệ ngay xưởng cơ khí Bàn Sơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Đường Số 6B, KCN Hòa Khánh, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 663 868
 • Website: cokhixaylapbanson.ticc.vn
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Xưởng cơ khí Bàn Sơn

Châu Phương Ngọc – Bàu Năng 1, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất về cơ khí trong thành phố Đà Nẵng đó chính là Châu Phương Ngọc. Châu Phương Ngọc cung cấp dịch vụ thi công các công trình đânụng và công nghiệp cũng như gia công các sản phẩm cơ khí. Nhân viên kỹ thuật tại đây là những người có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Với máy móc và dụng cụ hiện đại, Châu Phương Ngọc sẽ đáp ứng được các điều kiện thi công và tiến độ mà bạn đề ra.

Các lĩnh vực mà Châu Phương Ngọc hoạt động đó là: gia công, sản xuất các phẩm cơ khí như hộ lan, lan can, hệ thống thoát nước, biển báo,…Thêm vào đó, nơi đây còn gia công đúc các sản phẩm bằng gang, xây dựng nhà các loại, thi công các công trình công nghiệp, dân dụng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Bàu Năng 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 716 432 – 02363 732 903
 • Website: http://giacongcokhidn.com/
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Châu Phương Ngọc

Công ty TNHH SX TM DV Huỳnh Đức – KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Huỳnh Đức là một trong những xưởng cơ khí lâu đời nhất ở Đà Nẵng. Tại đây, có đông đảo nhiều nguồn khách hàng khác nhau. Huỳnh Đức chuyên sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh. Một số lĩnh vực hoạt động của Huỳnh Đức đó là: sản xuất và gia công thiết bị hỗ trợ sản xuất như bồn chứa, tủ, ghế,… chế tạo cơ khí, thiết kế và gia công, chế tạo máy, sản xuất và lắp ráp các thiết bị tự động hóa,…

Cơ khí Huỳnh Đức luôn cố gắng hỗ trợ và tư vấn giải pháp cho khách hàng. Quan trọng là nâng cao hệ thống trang thiết bị và công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, nguồn lực cơ khí được kiểm chứng tay nghề. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn Xưởng Cơ khí Huỳnh Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Lô U7, đường 10B, Khu Công Nghiệp Hoà Khánh Mở Rộng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2212 343
 • Website: huynhduc.vn
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Công ty TNHH SX TM DV Huỳnh Đức

Lê Hoàng Anh – K185 Lê Trọng Tấn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Lê Hoàng Anh là một trong những đơn vị cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây cung cấp các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Lê Hoàng Anh chuyen về các lĩnh vực như cơ khí, chế tạo máy và phục hồi thiết bị cơ giới. Khi đến với Lê Hoàng Anh, bạn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề và thiết bị máy móc hiện đại.

Các sản phẩm tại Lê Hoàng Anh mà bạn có thể tham khảo: xây nhà, thi công các công trình, xây dựng công trình đường bộ, san nền và cho thuê các thiết bị xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng như cát, đá, gạch, xi măng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: K185 Lê Trọng Tấn, P. Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 661 671
 • Website: http://aatech.com.vn/
Xem thêm  Thành Phố Cổ Mộng Mơ - Vẻ đẹp Hội An ngày mưa lay động lòng ngươi
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ khí Lê Hoàng Anh

Bảo Thông- 20/1 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng

Nhiều người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tin tưởng và ưa chuộng xưởng cơ khí Bảo Thông. Máy chăn nuôi và máy chế biến thực phẩm là chuyên môn của đơn vị này. Bảo Thông luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, bao gồm tư vấn kỹ thuật, lựa chọn sản phẩm phù hợp, cung cấp, lắp đặt, bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng thay thế và hướng dẫn vận hành. Bảo Thông là địa chỉ lý tưởng để tìm đơn vị gia công cơ khí ở Đà Nẵng.

Lý do mà bạn nên chọn Bảo Thông bởi vì nơi này có chế độ bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật sẽ đổi máy mới 100%, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và thanh toán sau khi nhận hàng, và còn nhiều ưu đãi khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 20/1 Hoàng Hoa Thám, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 649 649
 • Website: http://baothong.com.vn/
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ khí Bảo Thông

Nhân Phú Thái – 29 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng

Nhân Phú Thái là sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhân Phú Thái đã phát triển thành một trong những công ty chế tạo máy hàng đầu của Việt Nam. Với một số chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chế tạo máy và cơ khí, có tâm huyết với nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ hài lòng với hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại với sự năng động sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề.  Nhân Phú Thái còn có các dự án như chế tạo máy, gia công cơ khí, hỗ trợ khởi nghiệp,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 29 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0941 108 888
 • Website: https://nhanphuthai.com/
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Xưởng Nhân Phú Thái

Cơ Khí Thiên Hân – KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng

Trong số các xưởng cơ khí uy tín ở Đà Nẵng, Thiên Hân cũng là một cái tên khá nổi tiếng. Thiên Hân hiện có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước sau 15 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm như kho, siêu thị, tòa nhà cao tầng thường sử dụng các sản phẩm cơ khí này. Bên cạnh đó, Thiên Hân còn chế tạo cơ khí xây dựng, nhà thép tiền chế, cầu, cổng trục, kinh doanh sắt thép, gia công và thiết kế kết cấu thép,… Với việc sử dụng các tiến bộ kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất và nhân lực chuyên môn cao Thiên Hân cam kết đạt được sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và quy trình cung ứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Đường số 4, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 445 099 – 0988 023 199 – 0905 023 199
 • Website: thienhan.com.vn
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ Khí Thiên Hân

Phan Trung Tín – 281 Trường Chinh, Đà Nẵng

Phan Trung Tín là một xưởng gia công cơ khí chuyên gia công các loại nhấn, cắt CNC, lốc và ván khuôn. Phan Trung Tín sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với độ chính xác cao với đội ngũ kỹ thuật cao và dựa trên máy móc hiện đại. Phan Trung Tín gia công các sản phẩm cơ khí, thiết kế, chế tạo khuôn dập nguội, dập nóng, khuôn ép nhựa, khuôn vuốt, gia công chấn dập, gia công Phay, cắt laser,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 281 Trường Chinh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913 453 347
 • Website: http://giacongcokhidanang.net/
xưởng cơ khí Đà Nẵng
Cơ khí Phan Trung Tín

Trên đây là Top 10 địa chỉ xưởng cơ khí Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ có hữu ích cho bạn. Hanami Hotel chúc bạn có thể tìm được một địa chỉ xưởng cơ khí tốt để gia công một cách hiệu quả nhất với giá cả hợp lý nhất nhé!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top