Top 12 Phòng Khám Nhi Đà Nẵng Bố Mẹ Nên Biết - HanamiHotel.Com

Top 12 phòng khám nhi Đà Nẵng bố mẹ nên biết

Đà Nẵng luôn có nhiều phòng khám chuyên khoa nhi uy tín và chất lượng để cha mẹ có thể đưa con đến khám và điều trị. Dưới đây là Top 12 phòng khám nhi Đà Nẵng tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên biết để có thể đưa con đi khám và được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

phòng khám nhi đà nẵng
Top 12 phòng khám nhi Đà Nẵng

Tiêu chí lựa chọn phòng khám nhi

Nhiều phòng khám nhi đã mở gần đây. Tuy nhiên, không phải cơ sở điều trị nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Phòng khám không chỉ đòi hỏi trang thiết bị y tế đầy đủ mà bác sĩ cũng không giỏi chuyên môn… Các bác sĩ nhi khoa phải tỉnh táo và liên tục theo dõi tình trạng của bệnh nhi.

Do đó, khi chọn bác sĩ nhi khoa cho con, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề y, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về trẻ em.
 • Nhiều kinh nghiệm điều trị rối loạn nhi khoa, đã từng công tác trong ngành y tại một số bệnh viện chuyên khoa uy tín của cả nước.
 • Tận tụy với công việc, tận tụy với bệnh nhân, cam kết giữ vững y đức trong ngành y.
 • Rất nhiều bệnh nhân đến bác sĩ nhi khoa để được đánh giá cao về điều trị.

Top 12 Phòng khám nhi Đà Nẵng bạn nên biết

1. Phòng khám BS Lê Văn Đoan

Với đội ngũ nhân viên y tế được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, phòng khám nhi Đà Nẵng của bác sĩ Lê Văn Đoan luôn được đánh giá cao và ưu tiên. Tiêu biểu cho đội ngũ nhân viên là bác sĩ Lê Văn Đoan Trưởng khoa nhi và hồi sức tích cực tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Với kiến thức trong quá trình hành nghề và nghiên cứu, bác sĩ Lê Văn Đoan đã giúp rất nhiều bệnh nhân hồi phục với tỷ lệ tái phát bệnh rất thấp.

phòng khám nhi đà nẵng
BS Lê Văn Đoan

Phòng khám nhi Đà Nẵng của bác sĩ Lê Văn Đoàn có nhiều kinh nghiệm điều trị cho trẻ em về các vấn đề tâm lý, dị ứng thuốc và các bệnh về tai mũi họng. Các gia đình đã đến thăm phòng khám đã để lại hiều phản ứng tích cực. Thông thường, nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và hầu như không có dấu hiệu của bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 177, đường Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: (0236) 3834976.
 • Khung giờ làm việc: Giờ hành chính và ngoài giờ hầu hết các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

2. Phòng khám BS. Hà Thị Như Minh

Bác sĩ Hà Thị Như Minh là Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ cũng là một phòng khám nhi khoa uy tín mà chúng tôi giới thiệu cho các bậc phụ huynh.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám BS. Minh

Phòng khám được trang bị công nghệ tiên tiến, có thể khám và chữa các bệnh từ thông thường đến nghiêm trọng. Các bác sĩ làm việc tại đây chủ yếu là những người có tay nghề cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở Đà Nẵng. Vì vậy nếu con trẻ của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì hãy tham khảo địa chỉ này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 257 Phan Chu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00, Chủ Nhật: 09:00 – 12:00
 • Số điện thoại: 0236 3824 204

3. Phòng khám nhi ở Đà Nẵng – Bác Sĩ Trần Long Quân

Bác sĩ Trần Long Quân tốt nghiệp tại bệnh viện là bác sĩ nội trú chuyên khoa Nhi, Thạc sĩ Nhi khoa, hiện là Phó trưởng khoa Cấp cứu Nhi – Hồi sức tích cực và Chống độc của Khoa Phụ sản – Bệnh viện Nhi T.Ư. TS Trần Long Quân, Năng. ThS.BS chuyên khám và điều trị các bệnh nhi thường gặp như: 

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám nhi Bác Sĩ Trần Long Quân
 • Khám và điều trị các bệnh lý trẻ em (hô hấp, tai mũi họng, tiêu hóa, dinh dưỡng,..).
 • Các em bé sơ sinh được khám, tư vấn và chăm sóc.
 • Trẻ biếng ăn được khám, tư vấn và điều trị.
 • Khám, tư vấn, đánh giá sự phát triển tâm thần và vận động của trẻ.
 • Khám và điều trị bệnh tim bẩm sinh.
 • Các dị tật bẩm sinh được khám và điều trị.
 • Ở trẻ em, bao quy đầu bị hẹp do tinh hoàn lạc chỗ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905472966 hoặc 0987695838

4. BS. Nguyễn Mậu Du

Bác sĩ Du là trưởng phòng tổ chức của Sở Y tế Đà Nẵng và là bác sĩ chuyên khoa nhi được đào tạo với trình độ vô cùng chuyên nghiệp. 

Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Nguyễn Mậu Dụ là một trong những địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, với phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thăm khám.

phòng khám nhi đà nẵng
Bác sĩ Du là trưởng phòng tổ chức của Sở Y tế Đà Nẵng

Vì phòng khám làm việc ngoài giờ nên rất thuận tiện cho các gia đình. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chu đáo, tốt nghiệp từ các trường chuyên khoa danh tiếng nhất của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: K90/17 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00, Thứ Bảy: 08:00 – 12:00
 • Số điện thoại: 05113 835 520

5. Future Care – Phòng khám Nhi khoa uy tín tại Đà Nẵng

Phòng khám Nhi đồng Future Care Đà Nẵng là một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích trên địa bàn nhờ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với ba cơ sở tại quận Ngũ Hành Sơn, quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu, cha mẹ sẽ không gặp khó khăn khi tìm cho con một địa điểm phù hợp với thói quen hàng ngày của mình.

Xem thêm  Điểm danh top 10 dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật Đà Nẵng uy tín

Phòng khám cung cấp các dịch vụ đa dạng cho phụ huynh, từ khám tổng quát đến thăm khám và tư vấn giúp họ thiết kế chế độ ăn dinh dưỡng cho con.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám Nhi đồng Future Care Đà Nẵng

Điểm nổi bật nhất của phòng khám chính là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Sau đó, phòng khám có thể hỗ trợ gia đình có kế hoạch điều trị hiệu quả và hạn chế tỷ lệ tái phát.

Một khía cạnh nổi bật khác của phòng khám là cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, cũng như môi trường sạch sẽ, cởi mở và phát hiện sớm các mối đe dọa dịch bệnh để ngăn ngừa thiệt hại cho sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Future Care chi nhánh 1 : 43 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn.
 • Future Care chi nhánh 2: 15 đường Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ
 • Số điện thoại liên lạc: 0836.099.099

6. BS. Huỳnh Văn Lộc

Phòng khám nhi Đà Nẵng của bác sĩ Huỳnh Văn Lộc luôn đứng đầu trong top những địa chỉ nổi tiếng trên địa bàn được các bậc phụ huynh tin tưởng. Các bệnh nhi điều trị tại đây thường có chuyển biến tích cực trong thời gian ngắn, không có tình trạng suy giảm hay tái phát, sức khỏe sẽ dần hồi phục nếu tuân thủ đúng phác đồ điều trị do nhân viên y tế chỉ định.

Đây là kết quả của việc Phòng khám nhi Đà Nẵng của bác sĩ Huỳnh Văn Lộc không ngừng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho các bé.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám nhi Đà Nẵng của bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Bác sĩ trực tiếp khám bệnh có thể xác định rõ căn nguyên bệnh của trẻ và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp. Vì là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này và trình độ chuyên môn giỏi.

Do có rất nhiều phụ huynh và trẻ em đến khám tại phòng khám nhi mỗi ngày nên việc chờ đợi là điều khó tránh khỏi. Do đó, nếu bạn muốn gặp bác sĩ, vui lòng sử dụng thông tin liên hệ sau để đặt lịch hẹn và nhận tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 133 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Khung giờ hoạt động: Các ngày trong tuần từ 11:45 đến 12:30 sáng và 17:00 đến 20:00
 • Liên hệ để nhận tư vấn: 0905897072 – 090350011

7. BS. Võ Hữu Hội

Phòng khám Nhi Đà Nẵng của bác sĩ Võ Hữu Hội là một trong những địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng trong khu vực. Cha mẹ có thể chỉ cần lên lịch khám chữa bệnh với mức phí hợp lý nếu có lịch làm việc với khung thời gian xác định vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Võ Hữu Hội, đương kim Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng phụ trách phòng khám. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn điều trị chứng biếng ăn ở trẻ cũng như các rối loạn do thay đổi môi trường như thời tiết. Bác sĩ từ lâu đã nổi tiếng là một người ấm áp và quan tâm đến trẻ em.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám Nhi Đà Nẵng của bác sĩ Võ Hữu Hội

Dù diện tích không quá lớn nhưng phòng khám của bác sĩ có không gian được sắp xếp ngăn nắp, thoáng mát và sạch sẽ. Tại đây được trang bị những máy móc hiện đại nên quá trình thăm khám sẽ luôn diễn ra thuận lợi, tiện nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 115/5 đường Lê Đình Lý, Thanh Khê,Thành phố Đà Nẵng
 • Liên hệ qua số điện thoại: 0935 203 176
 • Phòng khám mở của từ 5 giờ đến 8 giờ chiều tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ thứ bảy, chủ nhật

8. Khám Bệnh Nhi BS Mai Phuong

Phòng Khám Nhi Bs Mai Phương là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho trẻ em tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bs Mai Phương là bác sĩ giỏi chuyên khoa Nhi và Sơ sinh. Bà hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Tại phòng khám, Bs Mai Phương điều trị các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng, rối loạn dinh dưỡng ở trẻ. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tư vấn chu đáo về dinh dưỡng, nuôi dạy con để phát triển thể chất và trí tuệ cho bé.

phòng khám nhi đà nẵng
BS Mai Phuong

Không gian phòng khám được trang trí, bố trí thân thiện, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng khi khám. Điểm cộng lớn nhất của phòng khám là sự tận tâm, chu đáo của bác sĩ trong việc điều trị và hướng dẫn phụ huynh chăm sóc bé sau khi về nhà.

Với uy tín và nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, Phòng Khám Nhi Bs Mai Phương là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều gia đình tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 06 Nguyễn Tuân, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000
 • Liên hệ qua số điện thoại: 0974 400 564
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamnhi06NguyenTuan/

9. Phòng khám Pasteur

Năm 2018, Công ty TNHH Y Khoa Khải Trình thành lập Phòng khám Đa khoa Pasteur và được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Phòng khám tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, với diện tích 1.000m2 gồm 6 tầng.

Với trang thiết bị hiện đại, Pasteur có thể khám và điều trị cho 500 bệnh nhân mỗi ngày. Đặc biệt, phòng khám nhi khoa của Pasteur cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp cho trẻ em từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên. Các bác sĩ luôn tư vấn kỹ lưỡng cho phụ huynh về tình trạng bệnh của trẻ, cách chăm sóc tại nhà và theo dõi diễn biến.

phòng khám nhi đà nẵng
Năm 2018, Công ty TNHH Y Khoa Khải Trình thành lập Phòng khám Đa khoa Pasteur

Pasteur cũng hạn chế chỉ định xét nghiệm và sử dụng kháng sinh không cần thiết, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm, Pasteur đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho trẻ em tại Đà Nẵng.

Xem thêm  Khám phá kem bơ cô vân Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Liên hệ qua số điện thoại: 023 6381 1868
 • Fanpage:  www.facebook.com/pasteur.com.vn/

10. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Thịnh 

Với hệ miễn dịch còn non nớt, trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa. Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng càng khiến tỷ lệ trẻ em mắc bệnh gia tăng. Nhằm hỗ trợ điều trị kịp thời cho trẻ, Phòng khám Nhi – ThS.BS. Nguyễn Hải Thịnh ra đời và nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hòa Vang, Đà Nẵng.

Chuyên khám và điều trị các bệnh lý Tai – Mũi – Họng ở trẻ, bệnh nhi đến đây được ThS.BS Nguyễn Hải Thịnh thăm khám tận tình, tỉ mỉ để đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị phù hợp. Sau khám, phụ huynh còn được hướng dẫn cách chăm sóc, dinh dưỡng giúp trẻ nhanh chóng bình phục.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Thịnh

Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích trên trang Facebook để phụ huynh nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho con. Hiện phòng khám chỉ nhận khám theo lịch hẹn nên cha mẹ cần liên hệ trước để đặt lịch, tránh chờ đợi lâu.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, Phòng khám Nhi – ThS.BS. Nguyễn Hải Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Hoà Phong, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
 • Liên hệ qua số điện thoại: 0935 025 825
 • Fanpage:  www.facebook.com/bacsinhidanang/

11. Phòng khám bác sĩ nhi khoa Minh Khang 

Phòng khám Nhi Khoa Minh Khang là địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại Đà Nẵng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, phòng khám luôn nỗ lực mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhi.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như Hô hấp, Tiêu hóa, Tai Mũi Họng… để thăm khám và điều trị cho trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đầy đủ giúp quá trình khám và điều trị được thuận lợi. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm và khám tại nhà để phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của trẻ.

phòng khám nhi đà nẵng
Phòng khám Minh Khang

Với phương châm hoạt động “Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo”, Phòng khám Nhi Khoa Minh Khang xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: ĐT605, Lệ Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Liên hệ qua số điện thoại: 0905 554 198
 • Website: https://phongkhamminhkhang.com/

12. Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Quốc Anh

Bác sĩ Vũ Quốc Anh là bác sĩ Nhi Đà Nẵng được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề và tác phong làm việc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh, đặc biệt là hồi sức và cấp cứu nhi. Hơn nữa, bác sĩ thực hiện xuất sắc mọi nghĩa vụ được cấp trên giao phó, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp liên quan đến trẻ vị thành niên.

Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Trung ương Huế. Bác sĩ hiện đang công tác tại Khoa Nhi – Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.

phòng khám nhi đà nẵng
Bác sĩ Vũ Quốc Anh

Tuy phòng khám có quy mô nhỏ nhưng các bác sĩ luôn ưu tiên đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Ngoài việc thăm khám tốt, bác sĩ còn tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ theo từng giai đoạn để cha mẹ có thông tin phát triển và nuôi dạy con tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 443 Hà Huy Tập, phường Hòa Khê, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0385 465 050
 • Giờ làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 7h00 – 21h00)

Một số điều cần chuẩn bị khi đưa trẻ đến phòng khám

Khi đưa trẻ đến phòng khám, có một số điều quan trọng bạn cần biết:

 1. Lịch hẹn: Hãy đảm bảo bạn đã đặt lịch hẹn trước và xác nhận thời gian đến trước khi đi. Điều này giúp tránh việc chờ đợi lâu và đảm bảo thời gian hợp lý cho trẻ.
 2. Lịch sử sức khỏe: Hãy chuẩn bị một danh sách chi tiết về lịch sử sức khỏe của trẻ, bao gồm các bệnh lý, thuốc đã dùng, tiêm chủng và bất kỳ triệu chứng đang diễn ra.
 3. Đồ dùng cần thiết: Hãy đóng gói những đồ dùng cần thiết như thẻ bảo hiểm y tế, thẻ căn cước công dân của trẻ, bản sao hồ sơ sức khỏe và bất kỳ giấy tờ quan trọng nào.
 4. Các câu hỏi: Chuẩn bị danh sách các câu hỏi hoặc mối quan ngại bạn có về sức khỏe hoặc phát triển của trẻ. Điều này giúp bạn không quên những điều quan trọng khi đến phòng khám.
 5. Đồ chơi và bữa ăn: Mang theo một số đồ chơi yêu thích của trẻ và một số bữa ăn nhẹ trong trường hợp cần giữ trẻ bận tâm và giảm cảm giác lo lắng.
 6. Sổ y tế: Đảm bảo bạn cung cấp cho bác sĩ hoặc y tá sổ y tế của trẻ để họ có thể cập nhật thông tin và ghi chú thăm khám.
 7. Sự tham gia của trẻ: Khuyến khích trẻ tham gia trong quá trình và giải thích cho họ về việc đi khám bác sĩ. Điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái và có thể giúp giảm bớt nỗi lo và sợ hãi.

Nhớ rằng việc đưa trẻ đến phòng khám là quan trọng để duy trì sức khỏe và phát triển của trẻ. Bạn có thể hỏi bác sĩ về bất kỳ điều gì liên quan đến sức khỏe và phát triển của trẻ mình.

Chăm sóc sức khỏe cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người làm cha mẹ. Chính vì vậy, vấn đề tìm địa chỉ phòng khám nhi khoa uy tín để chữa bệnh chất lượng vẫn luôn được quan tâm. Và trên đây là những phòng khám nhi Đà Nẵng uy tín nhất, hãy thường xuyên theo dõi Hanami để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top