Top 10+ Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Uy Tín Hàng đầu  - HanamiHotel.Com

Top 10+ phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín hàng đầu 

Như người ta vẫn nói, “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, đôi mắt rất quan trọng đối với mỗi người. Hiện nay, các bệnh về mắt tiếp tục gia tăng theo thời gian do yếu tố khách quan từ môi trường. Để có được đôi mắt khỏe, chúng ta nên quan tâm và chăm sóc nó nhiều hơn. Vì thế, Hanami sẽ giới thiệu đến bạn top 10+ phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

10+ phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín hàng đầu 

phòng khám mắt đà nẵng
10+ phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nổi tiếng là một trong những phòng khám mắt uy tín ở Đà Nẵng hiện nay. Bệnh viện được đánh giá cao về việc áp dụng những tiến bộ mới trong lĩnh vực nhãn khoa.

Đặc biệt, tại Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có nhiều ưu điểm về dịch vụ và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giỏi, cung cấp tư vấn chi tiết, thông tin đầy đủ và dễ hiểu, giúp người bệnh và người nhà dễ dàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Khoa Mắt đưa ra các giải pháp toàn diện và tối ưu nhằm phục hồi thị lực tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

phòng khám mắt đà nẵng
Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nổi tiếng

Bệnh viện không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Khoa Mắt luôn cập nhật và áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình điều trị và chẩn đoán.

Ngoài ra, Khoa Mắt – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng tập trung vào việc cải tạo cơ sở vật chất và đầu tư vào trang thiết bị kỹ thuật cao. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, mang lại chất lượng điều trị tối ưu. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện và chi phí hợp lý cũng được đảm bảo. Do đó, bạn có thể yên tâm đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng để khám mắt nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6365 0676
 • Email: contactus.danang@hoanmy.com
 • Website: https://www.hoanmydanang.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hoanmydanang

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một dự án hợp tác giữa hai nhà nước Việt Nam và Mỹ trong lĩnh vực Nhãn Khoa. Bệnh viện này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm hoạt động khám và điều trị của MNTK Fyodorov, một tổ chức nhãn khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm. 

phòng khám mắt đà nẵng
Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện đại

Bệnh viện áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến nhất và sở hữu trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Đội ngũ chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới từ Mỹ được đưa đến để khám và điều trị tại đây, mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới trong chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được biết đến nhiều nhờ công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại ReLEx SMILE. Phương pháp này được coi là an toàn cho người bệnh và thời gian hồi phục sau phẫu thuật có thể chỉ trong 24 giờ. Các bệnh nhân được phẫu thuật tại đây được tiếp cận bởi các chuyên gia nhãn khoa từ Mỹ.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt tại Việt Nam. Họ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý mắt. Tại đây sẽ có các nhân viên tư vấn về chăm sóc mắt, phòng tránh các bệnh lý mắt và duy trì sức khỏe mắt tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6371 1111
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: https://www.vinmec.com/vi/
 • Fanpage: www.facebook.com/Vinmec/
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Bệnh viện mắt Đà Nẵng 

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là một trung tâm nhãn khoa hàng đầu và được coi là một phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín nhất. Bệnh viện này đã thiết lập các hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm W.V.I, F.H.F (Úc), F.I.D.R (Nhật), AOG (Úc), O.B (Mỹ), ARMS (Úc), V.A.O (Anh), S.E.E (Mỹ) và Bệnh viện ITO Nhật. Đến nay, bệnh viện mắt Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả.

phòng khám mắt đà nẵng
Bệnh viện mắt Đà Nẵng uy tín

Bệnh viện mắt Đà Nẵng thực hiện nhiều quy trình tiểu phẫu như cắt bè củng giác mạc để điều trị bệnh glôcôm, phẫu thuật lấy thể thủy tinh trong bao và cấp phát kính đeo mắt. Bệnh viện cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp sự an tâm với quá trình hồi phục thị lực.

Tại đây cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho nhiều loại bệnh lý mắt, bao gồm phẫu thuật PHACO, đục thủy tinh thể, phẫu thuật mộng thịt và chắp lẹo, phẫu thuật mi mắt, tầm soát bệnh lý võng mạc đái tháo đường và sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ y tế, bệnh viện mắt Đà Nẵng còn đóng góp vào việc nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ y tế của Việt Nam thông qua việc tổ chức các khóa học và đào tạo chuyên môn cho các bác sĩ, y tá và sinh viên y khoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6362 4283
 • Email: benhvienmat@danang.gov.vn
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhvienMatdanang

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng 

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng chuyên khám, điều trị tật khúc xạ ở mắt và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ và phẫu thuật viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, cùng với trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser, một hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến trên thế giới. Đây là một công nghệ phẫu thuật LASIK hiện đại và đảm bảo mức độ an toàn cao, giúp phục hồi thị lực tối ưu cho bệnh nhân.

phòng khám mắt đà nẵng
Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng chất lượng

Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng cũng nổi tiếng về phẫu thuật LASIK và đảm bảo chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ tại đây thường xuyên được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Họ thực hiện các cuộc khám kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp.

Ngoài ra, Khoa Mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi chi phí phẫu thuật tật khúc xạ cho các đối tượng sinh viên. Đặc biệt là sinh viên trong ngành công an, quân đội nhằm hỗ trợ và khuyến khích việc chăm sóc sức khỏe mắt cho những người trẻ tuổi.

Xem thêm  Lưu ngay top 5+ tọa độ học dj Đà Nẵng uy tín chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6367 9555 & 0905 133 639
 • Email: cskh.dn@tmmchealthcare.com
 • Website: http://bvtamtridanang.com.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/bvdakhoatamtridn
 • Giờ mở cửa: 07:00–11:30 | 13:00–16:30

Khoa Mắt – Bệnh viện 199 

Khoa Mắt – Bệnh viện 199 được biết đến là một trong những bệnh viện có phòng mắt đáng tin cậy nhất Đà Nẵng. Bệnh viện tự hào áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến từ Mỹ và châu Âu, cung cấp trang thiết bị hiện đại để khám và điều trị các bệnh về mắt. Đội ngũ giáo sư và bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa đảm bảo chất lượng và chuyên sâu trong điều trị.

phòng khám mắt đà nẵng
Khoa Mắt – Bệnh viện 199 đáng tin cậy nhất Đà Nẵng

Ngoài ra, bệnh viện này đầu tư vào trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế như máy phẫu thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 220, máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD – OCT 500 và nhiều thiết bị khác. Điều này đảm bảo cho bệnh nhân trải nghiệm an toàn và chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, Khoa Mắt – Bệnh viện 199 cung cấp các gói khám và chăm sóc mắt định kỳ, cũng như chương trình tư vấn và giáo dục sức khỏe mắt. Từ đó giúp bệnh nhân duy trì sức khỏe mắt tốt nhất và nhận được sự chăm sóc toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 986 868 & 023 6398 6881
 • Email: benhvien199.bca@gmail.com
 • Website: https://www.benhvien199.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvien199

Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh 

Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh tại Đà Nẵng được đánh giá là phòng khám mắt uy tín và có đội ngũ y tế nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ tại phòng khám này đã được đào tạo bài bản và cập nhật kỹ năng mới về phẫu thuật mắt, cũng như tham gia các chương trình đào tạo của tổ chức Orbis.

Đặc biệt, nơi đây đã đóng góp vào hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là trong việc điều trị thành công nhiều bệnh nhân lớn tuổi và thiếu nhi. Bác sĩ Nguyễn Tịnh Anh, với lòng yêu nghề và tấm lòng y mẫu, đã tạo ra một phòng khám mắt đáng tin cậy.

phòng khám mắt đà nẵng
Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh có đội ngũ y tế nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm

Các dịch vụ khám và điều trị tại Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh bao gồm khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh, khám điều trị bệnh lý dịch kính/võng mạc và điều trị lão thị.

Ngoài ra, phòng khám cũng chú trọng đến việc tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về các biện pháp phòng ngừa bệnh lý mắt, nhằm giúp bệnh nhân có sức khỏe mắt tốt nhất và duy trì thị lực tối đa. Để đảm bảo chất lượng và an toàn trong việc chăm sóc mắt, bạn nên tham khảo đánh giá và ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ tại Phòng Khám Mắt – Bác Sĩ Tịnh Anh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 16 Lý Thái Tổ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6365 1656
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057287177976
 • Giờ mở cửa: 09:30 – 12:00 | 15:30 – 19:00

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình 

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn tìm phòng khám mắt tại Đà Nẵng. Khoa mắt ở bệnh viện chuyên về nhãn khoa hàng đầu cả nước, phục vụ khám và điều trị bệnh về mắt cho người dân ở các tỉnh thành phía Nam.

Bệnh viện này có hơn 25 chuyên khoa khác nhau và đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu chuyên sâu trong lĩnh vực nhãn khoa. Đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình được đánh giá là tài năng và tận tình, và bệnh viện không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

phòng khám mắt đà nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình khám mắt chuyên sâu

Bên cạnh đó, bệnh viện này thường xuyên thực hiện các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo và trao đổi kinh nghiệm để cập nhật những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến và hiện đại. Các phương pháp điều trị tiêu biểu bao gồm phẫu thuật Paco điều trị đục thủy tinh thể, Laser điều trị cận, viễn, loạn thị, ghép giác mạc phiến, phẫu thuật khối u và thần kinh mắt.

Bạn có thể lựa chọn hai hình thức đăng ký khám tại bệnh viện này. Đầu tiên, là đăng ký khám thông thường tại khu khám và điều trị trong ngày. Hoặc bạn có thể chọn khám dịch vụ tại Khu Khám 02. Để đặt lịch khám tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, bạn cần mang theo kết quả thăm khám trước đó (nếu có) và loại kính mà bạn đang sử dụng (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 2250
 • Email: family@familyhospital.vn
 • Website: https://familyhospital.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/familyhospitalDN/
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng 

Một địa điểm khám mắt bạn nhất định không nên bỏ qua đó là Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong cả nước, hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý về mắt. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, và bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ cao nhất trong lĩnh vực nhãn khoa.

phòng khám mắt đà nẵng
Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên trong cả nước

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có kinh nghiệm phong phú, chuyên môn cao. Sự tận tâm với bệnh nhân cùng với đội ngũ chuyên gia giúp bệnh viện này trở thành một địa điểm uy tín để khám mắt tại thành phố Đà Nẵng.

Các dịch vụ tại Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng bao gồm: Khám mắt và đo khúc xạ, khu khám bệnh nhân VIP, nơi bệnh nhân có thể yêu cầu được khám nhanh và đặt hẹn giờ khám, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Bên cạnh đó, Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt chuyên nghiệp và đa dạng. Đây bao gồm khám và điều trị các bệnh lý mắt, phẫu thuật cận thị, phẫu thuật loạn thị, điều trị bệnh đục thủy tinh thể, phẫu thuật chuyển dịch thủy tinh thể, trị liệu bằng laser, cắt màng nhĩ bằng laser, cấy ghép kính thủy tinh nhân tạo và nhiều dịch vụ khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6382 1118
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn
 • Website: http://bvdn.danang.gov.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100057299055791

Đa Khoa Phúc Khang Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Phúc Khang là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc khám và điều trị các vấn đề về mắt tại Đà Nẵng. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám này được đánh giá là tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, và luôn nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

phòng khám mắt đà nẵng
Phòng khám Đa khoa Phúc Khang khám và điều trị các vấn đề về mắt tại Đà Nẵng

Đặc biệt, phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca mổ mắt, bắn tia Laser và điều trị cận thị cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích, tạo môi trường thuận lợi cho quá trình khám, điều trị.

Xem thêm  Cách cắm hoa hồng đẹp đơn giản, dễ thực hiện

Tại đây niêm yết chi phí điều trị các bệnh lý mắt cụ thể và minh bạch, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, phòng khám đảm bảo cung cấp kính và thuốc phù hợp với từng loại bệnh và nhu cầu điều trị của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 02 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 815 115 – 0931 999 309
 • Website: https://phuckhanghospital.com/

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng là một cơ sở y tế chuyên khoa mắt uy tín tại Đà Nẵng. Được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, bệnh viện này thu hút đông đảo bệnh nhân từ Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt có hơn 20 năm kinh nghiệm và đang hoạt động tại nhiều bệnh viện lớn tại Đà Nẵng và cả nước. Đây là những chuyên gia có trình độ cao và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và công nghệ tiên tiến, đáp ứng chuẩn quốc tế từ Đức, Nhật, Anh và Mỹ. Từ đó, bệnh viện áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và đạt được hiệu quả cao.

phòng khám mắt đà nẵng
Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng được đánh giá cao

Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và chuyên nghiệp. Họ luôn tận tình thấu hiểu và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng cung cấp nhiều dịch vụ điều trị bệnh về mắt nổi bật như điều trị tật khúc xạ không phẫu thuật Ortho-K, phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Femtosecond Lasik, Phakic ICL, ReLEX SMILE, PHACO, cùng các dịch vụ khám, điều trị và thăm dò chức năng mắt.

Hơn thế, bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động thăm khám và tư vấn miễn phí, áp dụng các gói dịch vụ ưu đãi và chấp nhận BHYT cho phẫu thuật đục thủy tinh thể. Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo bệnh nhân được an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện Mắt Việt An Đà Nẵng là một lựa chọn hàng đầu cho chăm sóc và điều trị các vấn đề về mắt tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: matvietandn.vn
 • Fanpage: facebook.com/matvietandanang/
 • Youtube: youtube.com/@VietAnDaNang
 • Hotline: 0916 137 756
 • Email: matvietan@gmail.com
 • Giờ làm việc: 7:30 – 11:30 & 13:00 – 17:00 | Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám mắt Bảo Châu

Thêm một địa chỉ nằm trong danh sách phòng khám mắt Đà Nẵng chính là phòng khám mắt Bảo Châu. Phòng khám cung cấp dịch vụ khám và điều trị mắt toàn diện cho mọi lứa tuổi. Các vấn đề như tật khúc xạ học đường, chữa lé, rối loạn thị giác, viêm tế bào ổ mắt, xuất huyết dưới kết mạc, đục thể thủy tinh, sụp mí, quặm, mộng và nhiều vấn đề khác được chăm sóc và điều trị tại đây.

Ngoài ra, phòng khám có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn sâu rộng về mắt. Họ tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, luôn nỗ lực nâng cao trình độ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Cơ sở hạ tầng được trang bị khang trang và tiện nghi. Hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế được nhập khẩu chủ yếu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu khám và điều trị.

phòng khám mắt đà nẵng
Phòng khám mắt Bảo Châu khám và điều trị mắt toàn diện cho mọi lứa tuổi.

Đồng thời, phòng khám cam kết công khai và rõ ràng về chi phí điều trị. Bạn sẽ được thông báo chi tiết về các khoản phí và không có chi phí ẩn. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo kỹ càng, nâng cao tay nghề thông qua huấn luyện chuyên nghiệp từ các chuyên gia nước ngoài. Phòng khám cung cấp kính và thuốc phù hợp với từng loại bệnh, đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm này được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ liên hệ: Số 394B Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Tổng đài tư vấn: 098 794 77 99
 • Điện thoại: 0987.94.77.99 – 02363.722.722
 • Email: drphuongdanang@gmail.com
 • Giờ làm việc: 17:00 đến 20:00 hằng ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải 

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải là một địa chỉ khám mắt tư nhân tại Đà Nẵng. Phòng khám hoạt động ngoài giờ và có quy trình thăm khám đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho bệnh nhân. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải là một bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt, từng tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội năm 1982 và hiện đang làm việc tại khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa Gia Đình tại Đà Nẵng. Sự chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ giúp đảm bảo kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân.

phòng khám mắt đà nẵng
Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải – địa chỉ khám mắt tư nhân tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như điều trị các bệnh về mắt, xử lý các bệnh về hốc mắt, phẫu thuật thủy tinh thể mắt bằng phương pháp Phaco, phẫu thuật điều trị chấn thương mắt, điều trị bệnh lý lệ bộ, mí mắt, lác mắt, cùng với các dịch vụ thẩm mỹ mắt. 

Đội ngũ y bác sĩ và y tá tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Phòng khám được trang bị trang thiết bị nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt cho nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ số: 333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0236 3613 189
 • Thời gian làm việc từ 17:00 – 20:00 hàng ngày

Phòng khám Mắt – BS. Huỳnh Thị Xuân Như

Phòng khám mắt BS Huỳnh Thị Xuân Như là một địa chỉ khám mắt nổi tiếng tại Đà Nẵng. BS Huỳnh Thị Xuân Như có bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vững chắc, đã xây dựng được lòng tin trong lòng bệnh nhân. Vì là phòng khám tư nhân nên  hoạt động ngoài giờ và có quy trình khám đơn giản, nhanh chóng. 

phòng khám mắt đà nẵng
Phòng khám mắt BS Huỳnh Thị Xuân Như dịch vụ tốt

Phòng khám gồm dịch vụ khám và chữa bệnh mắt, bao gồm các phẫu thuật như phẫu thuật Phaco, phẫu thuật cận thị, phẫu thuật Lasik, phẫu thuật bong võng mạc, phẫu thuật Phakic, đo khúc xạ tự động, điều chỉnh lác mắt và kiểm tra mắt bằng máy sinh hiển vi Mắt. Phòng khám áp dụng quy trình thăm khám đơn giản, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc thực hiện các bước khám và chữa bệnh.

Đặc biệt, phòng khám mắt BS Huỳnh Thị Xuân Như luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đã xây dựng được uy tín trong việc chữa bệnh. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. Phòng khám đầu tư vào hệ thống máy móc và thiết bị chất lượng để chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3825 640
 • Giờ làm việc: Buổi trưa: từ 11h đến 12h, buổi chiều: từ 16h30 đến 19h

Trên đây, Hanami vừa điểm qua top 10+ phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm cho mình phòng khám mắt chất lượng nhé!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top