Danh Sách Top 7 Công Ty Chứng Khoán Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay  - HanamiHotel.Com

Danh Sách Top 7 Công Ty Chứng Khoán Đà Nẵng Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay 

Hiện nay, thị trường chứng khoán tại Việt Nam ngày càng có nhiều biến động tích cực và đang được khá nhiều người quan tâm. Bạn là một trong số đó, đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị để có thể tham gia vào đầu tư. Nhưng bạn đang lo lắng không biết lựa chọn nơi nào uy tín và đáng tin cậy để đồng hành. Thấu hiểu được điều này, Hanami xin giới thiệu đến bạn top 7 công ty chứng khoán Đà Nẵng trong bài viếdưới đây cực kỳ uy tín mà bạn không thể bỏ qua nhé! 

Top 7 công ty chứng khoán Đà Nẵng nhất định nên biết 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Top 7 công ty chứng khoán Đà Nẵng uy tín và đáng tin cậy

1. Công ty CP chứng khoán FPT – Chi nhánh Đà Nẵng

FPTS là một trong những công ty chứng khoán uy tín và đáng tin cậy tại thị trường Đà Nẵng. Hiện tại, công ty đang nghiệp vụ kinh doanh trong các lĩnh vực như: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán,… Đến nay, đơn vị đã mang đến cho nhiều khách hàng những dịch vụ đa dạng và phong phú, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn tối ưu nhất. 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Công ty chứng khoán FPT – chi nhánh Đà Nẵng

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu kiến thức trong ngành sẽ hỗ trợ và tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình con đường đầu tư đúng đắn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Hãy đến với FPTS để được tư vấn miễn phí và được hướng dẫn mở tài khoản một cách nhanh chóng nhất nhé! 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 100 Quang Trung, Thạch Thang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 6446
 • Email: fptsecurities@fpts.com.vn
 • Website: fpts.com.vn

2. Công ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS

Công ty Cổ Phần Chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006, trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đơn vị cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng với chất lượng cao, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ tài chính và phân tích. 

VPS với mục tiêu cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính đẳng cấp quốc tế, quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ và broker với kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ cho bạn đầu tư một cách hiệu quả nhất. 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Công ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS

Bên cạnh đó, công ty cũng đã kết hợp với hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến và hiện đại, sẽ giúp bạn mở tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhờ những ưu điểm mà đơn vị có được đã dần dần khẳng định mình trên thị trường và ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty cổ phần chứng khoán VPS để nhận được những chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ tối ưu và tiện lợi nhất nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 236 3565 419 
 • Email: hotrokhachhang@vps.com.vn 
 • Website: https://www.vps.com.vn 

3. Công ty VNDIRECT – Đà Nẵng 

Nhắc đến công ty chứng khoán tại Đà Nẵng thì nhất định không thể lướt qua VNDIRECT này được. Đây là đơn vị uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng được nhiều khách hàng đáng giá và phản hồi cao. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã khẳng định được vị thế trên thị trường hiện nay.

Công ty cung cấp dịch vụ đầu tư rất chuyên nghiệp và toàn diện, cùng với những thông tin hữu ích và minh bạch đã nhận được đánh giá tích cực bởi khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn đầu tư tại đơn vị này.

Xem thêm  Top 6 địa điểm cung cấp bồn rửa chén cũ Đà Nẵng bạn nên biết
công ty chứng khoán Đà Nẵng
Công ty VNDIRECT – Đà Nẵng

Ngoài ra, kết hợp với công nghệ thông tin và cơ sở vật chất mới và hiện đại, nhằm đảm bảo được sự phục vụ tối đa mọi nhu cầu cho bạn, đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay, công ty đã xây dựng riêng cho mình hệ thống các giải pháp phần mềm với tốc độ xử lý cao, mang lại sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời. 

Những sản phẩm dịch vụ tại công ty:

 • Giao dịch cổ phiếu
 • Giao dịch chứng quyền
 • Giao dịch phái sinh
 • Giao dịch ký quỹ – Margin 

Hãy đến ngay công ty VNDIRECT tại Đà Nẵng để được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong thị trường chứng khoán nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 5454 09 
 • Email: support@vndirect.com.vn 
 • Website: vndirect.com.vn 

4. Công ty Chứng Khoán Mirae Asset – Đà Nẵng 

Công ty chứng khoán tại Đà Nẵng trong danh sách hôm nay mà Hanami muốn giới thiệu đến bạn đó Công ty Mirae Asset. Được biết đến là một trong những công ty tài chính hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Quản lý tài sản, Ngân hàng đầu tư, Bảo hiểm.

Kết hợp với đội ngũ nhân viên chất lượng, có kiến thức trong ngành, sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong giao dịch đầu tư, đảm bảo đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn. 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Đơn vị uy tín tại Đà Nẵng

Đặc biệt, lượng khách hàng tìm đến với Mirae Asset ngày càng đông đảo, chính nhờ sự uy tín và thông tin minh bạch công ty đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng động đầu tư. Nếu bạn đang lo lắng về lãi suất, thì đơn vị này luôn có mức lãi suất khá cạnh tranh vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đầu tư tài chính tại đây.

Kết hợp giao dịch trực tuyến đảm bảo tốc độ cao và ổn định cùng với thực hiện giao dịch nhanh chóng với các bước đơn giản, chắc chắn đem lại hài lòng tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty để đầu tư chứng khoán tại thị trường Đà Nẵng, thì hãy đến với Mirae Asset để được nhân viên hỗ trợ cung cấp các thông tin đầy đủ, chi tiết nhất nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 84 236 730 3968
 • Email: cs@miraeasset.com.vn 
 • Website: masvn.com/contact 

5. Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng 

Đơn vị tiếp theo trong danh sách công ty chứng khoán tại Đà Nẵng tiếp theo đó là Yuanta, đây sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên và phong cách làm việc tại đây, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nơi đây.

Cùng với đội ngũ tài chính có nghiệp vụ lâu năm trên thị trường sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp tốt nhất và giúp bạn đạt được mục tiêu đầu tư tài chính của mình. 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng

Điểm cộng dành cho công ty là mức chi phí đầu tư luôn được duy trì ở mức thấp nhất so với thị trường hiện nay, từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí trong quá trình đầu tư và giao dịch. Hơn nữa, đơn vị thường xuyên nâng cao hệ thống giao dịch trực tuyến kết hợp với công nghệ thông tin và cơ sở vật chất hiện đại , đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy tại thị trường tài chính dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không đến ngay để được nhân viên hỗ trợ một cách toàn diện trong đầu tư của bạn tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, 150 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 110 994 
 • Email: YUANTAVIETNAM@gmail.com
 • Website: https://yuanta.com.vn/tag/chi-nhanh-da-nang 
Xem thêm  Khám phá TOP 20+ nhà hàng ở Đà Nẵng cho khách đoàn

6. Công ty chứng khoán DNSC – Chi nhánh Đà Nẵng 

Công ty chứng khoán DNSC là một trong những đơn vị đầu tư tài chính uy tín và đáng tin cậy nhất tại thị trường Đà Nẵng. Hơn 10 năm kinh nghiêm, được thành lập ra bởi các nhóm chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo của doanh nghiệp am hiểu nhiều lĩnh vực sẽ tạo nên giá trị cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành và am hiểu về thị trường sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn cho mình đầu tư phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân. 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Công ty chứng khoán DNSC – Chi nhánh Đà Nẵng

Những lý do nên chọn công ty DNSC:

 • Quá trình đầu tư nhanh chóng và tiện lợi 
 • Quy mô hoạt động kinh doanh trên toàn quốc 
 • Hệ thống giao dịch thông minh, kết hợp công nghệ thông tin hiện đại 
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • v.v. 

Hãy đến với DNSC để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chọn cho mình đơn vị hoàn hảo để đầu tư tài chính nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại:  0236 3888 456 
 • Website: https://www.dsc.com.vn/ 

7. Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Agribank ( Agriseco) 

Cuối cùng, trong danh sách công ty chứng khoán tại Đà Nẵng mà Hanami muốn giới thiệu đến bạn đó là Công ty cổ phần chứng khoán Agribank hay còn gọi là Agriseco. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh trong ngành nghề môi giới hợp đồng hàng hóa và chứng khoán.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, đơn vị sở hữu đội nhân viên chuyên nghiệp luôn gần gũi và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, nhằm mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả. 

 

công ty chứng khoán Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hiện nay, công ty tập trung phát triển các mảng hoạt động chính bao gồm: Môi giới chứng khoán, Dịch vụ tài chính, Tư vấn đầu tư, Lưu ký. Mọi thủ tục tài chính được thực hiện trên hệ thống công nghệ rất tiện lợi và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Chính điều đó đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi cao từ khách hàng, đem lại uy tín và sự tin cậy vững chắc trong quá trình hoạt động đầu tư chứng khoán. Hãy đến ngay với Agriseco để trải nghiệm và đồng hành cùng nhau thực hiện những kế hoạch đầu tư thành công và đạt mục tiêu thành công nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3671 666
 • Email: danang@agriseco.com.vn 
 • Fanpage: Chứng khoán Agribank – Chi nhánh Miền Trung 

Những lý do nên đầu tư chứng khoán ngay bây giờ?

 1. Chỉ cần vài triệu đồng là bạn có thể bắt tay vào đầu tư chứng khoán ngay với nhiều giá trị lợi ích rất hiệu quả. Thay vì đầu tư các kênh khác như bất động sản thì bạn phải bỏ số vốn khá lớn mới có thể đầu tư và nhiều rủi ro, tốn thời gian. 
 2. Thị trường chứng khoán hiện nay đang có xu hướng tăng mạnh và bứt phá tạo cơ hội lớn cho các Nhà đầu tư.
 3. Đa dạng danh mục đầu tư: Ngoài đầu tư vào cổ phiếu thì bạn còn có thể đầu tư vào: Trái phiếu, Gửi tiết kiệm, Uỷ thác đầu tư,… giúp bạn tránh nhiều rủi ro khi biến động thị trường.
 4. Có tính thanh khoản cao, bạn có thể đổi chứng khoán thành tiền mặt nhanh chóng hơn so với các kênh đầu tư khác. 
 5. Nếu bạn biết cách đầu tư hiệu quả và nắm bắt được thị trường thì sẽ đem lại cơ hội kiếm tiền hiệu quả. 

Kết Luận

Trên đây là top 7 công ty chứng khoán Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay mà Hanami đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và có thể lựa chọn cho mình nơi đầu tư uy tín và phù hợp nhất. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Scroll to Top