Top 6 đơn Vị Mổ Mắt Cận Thị ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất Hiện Nay - HanamiHotel.Com

Top 6 đơn vị mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ người bị cận thị ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở giới trẻ do sự tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ điện tử. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thị giác mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự tiện lợi hàng ngày. Nhiều công nghệ mới đã được phát triển cho phép bệnh nhân cận thị được chữa khỏi hoàn toàn bằng phẫu thuật thay vì phải đeo kính cận thị. Vì vậy, Hanami xin chia sẻ top 6 đơn vị mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng tốt, uy tín nhất tới các bạn.

Top 6 đơn vị mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng tốt nhất

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Tổng hợp 6 đơn vị mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng tốt nhất

Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn thuộc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn. Đây là một trong những hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt lớn của cả nước, tiên phong ứng dụng các công nghệ phẫu thuật hiện đại trong điều trị tật khúc xạ và là bệnh viện đầu tiên vào năm 2022.

Công nghệ đã chính thức đạt cột mốc quan trọng 300.000 ca thành công. Bệnh viện Mắt Sài Gòn hiện bao gồm 3 khu vực với 10 bệnh viện, trong đó bệnh viện thứ 9 đặt tại Đà Nẵng và mang tên Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn.

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Bệnh nhân khám mắt ở Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám chuyên sâu và đo bản đồ giác mạc tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn để phát hiện các vấn đề. Dựa trên các thông số này, máy sẽ tính toán và đưa ra chương trình trị liệu riêng cho từng bệnh nhân, giúp thị lực sau phẫu thuật tốt hơn và phục hồi thị giác nhanh hơn. Hơn nữa, bệnh nhân có thể thảo luận và giải đáp các thắc mắc với bác sĩ về tình trạng mắt, mong muốn về thị lực và tình hình tài chính của mình để lựa chọn phương pháp phẫu thuật cận thị phù hợp nhất.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là nơi hội tụ các bác sĩ khoa mắt lành nghề, thường xuyên được cập nhật công nghệ, phương pháp điều trị nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đạt kết quả điều trị tối ưu. Thông qua các khóa đào tạo và hội nghị trong nước và quốc tế, các phương pháp điều trị mới về nhãn khoa đang được phát triển.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn còn là đối tác chiến lược toàn diện của tập đoàn thiết bị nhãn khoa hàng đầu thế giới ZEISS – đơn vị độc quyền của công nghệ SMILE. Nhờ đó, người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ được hưởng lợi từ giá điều trị thấp hơn và công nghệ tiên tiến nhất.

Quy trình phẫu thuật mắt cận thị tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

 • Khai báo thông tin phẫu thuật (hồ sơ) tại khoa.
 • Sử dụng máy Pentacam, khảo sát bản đồ và độ dày giác mạc.
 • Đo thị lực và khúc xạ chủ quan mà không cần nhỏ thuốc liệt điều chỉnh.
 • Khúc xạ nên được đo sau khi áp dụng biện pháp tê liệt điều chỉnh.
 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra bằng kính hiển vi, đưa ra kết luận về tình trạng của mắt và đưa ra gợi ý.

Vì sao nên phẫu thuật cận thị tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn?

 • 100% đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tài năng thực hiện phẫu thuật.
 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh và phẫu thuật tiên tiến nhất.
 • Cơ sở vật chất bệnh viện hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chỉ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn bạn mới được miễn hoàn toàn phí xét nghiệm, phí kê đơn sau phẫu thuật và phí khám theo dõi.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn, hệ thống bệnh viện mắt hàng đầu Việt Nam, đã triển khai nhiều sáng kiến, sự kiện nhằm giúp người dân hiểu được giá trị của đôi mắt sáng khỏe cũng như chia sẻ kiến thức, thói quen. Một thực hành có lợi cho đôi mắt của bất kỳ hộ gia đình nào.

Trong 18 năm qua, quy trình phẫu thuật laser điều trị tật khúc xạ của Sài Gòn Eye đã mang lại thị lực tuyệt vời cho hàng trăm nghìn đôi mắt. Do đó, đây là địa chỉ rất đáng để các bạn lựa chọn đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 357 Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 555 553
 • Website: https://www.matsaigon.com/

Bệnh viện mắt Thành phố Đà Nẵng

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Bệnh viện mắt Thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng là một đơn vị mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Bắt đầu từ một trạm y tế, phát triển thành trung tâm khoa mắt tỉnh và cuối cùng trở thành thành phố.

Cơ sở này chuyên điều trị các vấn đề về mắt, cung cấp các dịch vụ tiểu phẫu chất lượng cao như phẫu thuật cận thị, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật Phaco, mộng thịt, lẹo mắt, phẫu thuật mí mắt,… Cho đến nay, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã tạo được sự yên tâm cho người tiêu dùng khi đến bệnh viện phục hồi thị lực.

Được trang bị các thiết bị phẫu thuật mắt Lasik hiện đại giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi đôi mắt sáng và trong trẻo. rạng ngời như trước mà không cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa, tất cả các bác sĩ khoa mắt ở đây đều có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Chi phí phẫu thuật cũng rất hợp lý nên hãy đến với Bệnh viện Mắt Đà Nẵng nếu bạn có nhu cầu mổ mắt cận thị nhé!

Ưu điểm của phẫu thuật Lazik tại Bệnh viện Mắt Thành phố Đà Nẵng

 • Thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm hệ thống EX500 công nghệ hàng đầu của Mỹ, hỗ trợ sàng lọc bệnh nhân phù hợp.
 • Cung cấp các lựa chọn điều trị cập nhật nhất hiện có trên toàn cầu hiện nay
 • Tăng độ an toàn trong phẫu thuật bằng cách cung cấp tầm nhìn chính xác, ổn định và giảm độ chói và khô mắt.
 • Trở lại vào ngày hôm sau
Xem thêm  Top 10 khách sạn Nha Trang view biển giá tốt nhất 2023

Tất cả bệnh nhân đều được đặt lịch tái khám với bác sĩ chuyên khoa và được hướng dẫn cách sử dụng thuốc sau phẫu thuật cũng như các biện pháp chăm sóc mắt chuyên biệt và chu đáo tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3624 283
 • Website: https://benhvienmatdanang.vn/

Bệnh viện C Đà Nẵng

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là cơ sở chăm sóc sức khỏe chuyên khoa tại Đà Nẵng với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và nhận được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thường xuyên của các chuyên gia đầu ngành cũng như chuyên gia nước ngoài.

Khoa mắt của bệnh viện hiện tập trung khám, điều trị nội trú và ngoại trú cho tất cả các bệnh nhân có bảo hiểm y tế hoặc dịch vụ cũng như các rối loạn nội khoa và phẫu thuật. Phẫu thuật ngoại nhãn và nội nhãn, phẫu thuật Phaco để lắp thấu kính nhân tạo, phẫu thuật cắt bè củng mạc điều trị bệnh tăng nhãn áp, phẫu thuật mộng thịt, phẫu thuật quặm mi, u mí mắt đều có sẵn trong khu vực phẫu thuật.

Khoa Mắt Bệnh viện C Đà Nẵng được trang bị thiết bị Phaco hiện đại đã phẫu thuật cho hàng nghìn bệnh nhân đục thủy tinh thể, mang lại ánh sáng cho nhiều người. Hơn nữa, khoa còn được trang bị máy OCT, máy siêu âm, máy laser YAG, máy đo trường thị giác và các thiết bị khác để hỗ trợ sàng lọc, chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh nhãn khoa.

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và trình độ cao, các ca phẫu thuật của bệnh viện có cơ hội thành công và kết quả tốt rất cao. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến đây ngay hôm nay để có đôi mắt khỏe vẽ nên một cuộc đời tươi sáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 480 & 0236 3832 643 & 0236 3832 644
 • Website: https://bvcdn.org.vn/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế học thuật được Tập đoàn VinGroup xây dựng với mục tiêu mang đến những lựa chọn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam. Vinmec hiện có 7 bệnh viện trên cả nước, trong đó có 1 bệnh viện ở Đà Nẵng.

Khoa mắt là một trong những chuyên khoa được cung cấp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt và thị lực toàn diện cho trẻ em, người lớn và người già, bao gồm kiểm tra tật khúc xạ, khám tổng quát, siêu âm chẩn đoán, điều trị bằng laser và phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Hơn nữa, nhãn khoa có trách nhiệm phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong việc điều trị các vấn đề y tế và chấn thương mắt do tai nạn.

Đau mắt hột, viêm bờ mi, mỏi mắt, bong giác mạc, bệnh Eales, bệnh tăng nhãn áp, bệnh võng mạc, cận thị, suy giảm thị lực, đục thủy tinh thể, lẹo mắt, lác, tật khúc xạ, loạn thị, rối loạn thị giác màu sắc, tăng nhãn áp,… chỉ là một số bệnh nhãn khoa thường gặp. các bệnh mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có thể điều trị được.

Vinmec có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và y tá để chia sẻ những phát hiện của mình. Có chuyên môn cao, tay nghề cao, tận tâm và chuyên nghiệp, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bao gồm sự đầu tư đáng kể vào trang thiết bị.

Tại sao nên đến bệnh viện Vinmec

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, nâng cao khả năng phát hiện bệnh.
 • Tư vấn và kiểm tra được cung cấp bởi các chuyên gia có tay nghề cao.
 • Kiểm tra toàn diện, bao gồm tất cả các xét nghiệm cần thiết và chẩn đoán hình ảnh.
 • Ngay cả những bất thường nhỏ nhất cũng có thể dễ dàng được phát hiện bởi hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại tiêu chuẩn 5*.
 • Đối với người tiêu dùng bận rộn, quy trình khép kín, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.

Với lý do đó, thì bạn còn ngại gì mà không đến đây ngay hôm nay để đăng ký cho mình một xuất “xóa cận” và viết tiếp hành trình tươi đẹp của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hòa Cường Bắc, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6371 1111
 • Website: www.vinmec.com/vi/chuyen-khoa/nhan-khoa-266/

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được thành lập năm 2002 với mục tiêu cung cấp cho người dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá cả phải chăng. Hiện nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trở thành điểm đến tin cậy, quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận với hàng nghìn bệnh nhân được khám và điều trị mỗi ngày, đặc biệt tại Đà Nẵng.

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khoa nhãn khoa chuyên sử dụng những đột phá gần đây trong nhãn khoa trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề về mắt. Bệnh viện luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật điều trị cận thị tại đây. Tập trung vào một nhóm các chuyên gia giỏi, có năng lực cao, có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng máy móc hiện đại và các phương pháp tiên tiến để mang đến cho bệnh nhân đôi mắt sáng, khỏe mạnh.

Xem thêm  Bật mí kinh nghiệm du lịch làng rau Trà Quế Hội An nổi danh

Sau nhiều năm thành lập và mở rộng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng yêu cầu, có chuyên môn sâu, rộng trong lĩnh vực y tế. Điều trị bệnh phức tạp.

Mỗi chuyên khoa của bệnh viện đều được phụ trách và tư vấn bởi các bác sĩ, thạc sĩ, bác sĩ uy tín được đào tạo trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn với nhiều danh hiệu cao quý. Về nghĩa vụ chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn nỗ lực cung cấp chất lượng cao nhất. Do đó, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng uy tín thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3650 676
 • Website: www.hoanmydanang.com/chuyen-khoa/khoa-mat/gioi-thieu

Bệnh viện 199

mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng
Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện 199

Bệnh viện 199 đi vào hoạt động từ năm 1999 và là một trong những bệnh viện lâu đời nhất Đà Nẵng. Đến nay, Bệnh viện 199 đã từng bước phát triển thương hiệu và trở thành trung tâm y tế chất lượng cao, chi phí thấp cho người dân miền Trung.

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ khám bệnh đầy đủ cho hầu hết các chuyên khoa tại đây. Đặc biệt, khoa Mắt và bệnh viện sử dụng phương pháp ortho-K để điều trị các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị cũng như phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco, khám mắt, khám mắt lão thị.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị khám, đo mắt chuyên dụng, hiện đại như máy siêu âm mắt, máy cắt kính. Trong số đó có các bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm. Người dân sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia điều dưỡng và kỹ thuật viên có trình độ cao.

Ngoài ra, khoa kính mắt của Bệnh viện 199 còn chuyên cung cấp các loại kính mắt chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho mắt, hỗ trợ bảo vệ mắt khỏi những tác động bên ngoài một cách tối ưu.

Bệnh viện 199 không ngừng phát triển nhờ áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại nhất cũng như đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện hàng đầu trong ngành. Bệnh viện 199 luôn phấn đấu trở thành bệnh viện hàng đầu khu vực, là cơ sở đáng tin cậy. về chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho lực lượng công an và người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 1900 986 868 & 0236 3986 881
 • Website: http://www.benhvien199.vn/

Những câu hỏi thường gặp khi mổ mắt cận thị

Trước khi mổ mắt cần chuẩn bị những gì?

Đánh giá chuyên sâu trước phẫu thuật theo một phương pháp tiếp cận chặt chẽ và chặt chẽ là bước thiết yếu để phẫu thuật đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, việc chuẩn bị trước ngày hoạt động là rất quan trọng.

Việc cần làm Lý do
Giữ đôi mắt sạch không bị nhiễm trùng Nếu mắt bị viêm, bác sĩ có thể hoãn phẫu thuật cho đến khi bệnh nhân khỏi hoàn toàn
Ăn uống đầy đủ đảm bảo sức khỏe tốt Hãy ăn uống đầy đủ để có một sức khỏe tốt trước khi nhập viện
Giữ tâm trí bình tĩnh Căng thẳng có thể gây ra quang sai tạm thời ở chỉ số khúc xạ, gây khó khăn cho việc xác định thị lực trước phẫu thuật
Không đeo kính áp tròng cứng Việc sử dụng kính áp tròng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và làm thay đổi cấu trúc giác mạc
Không trang điểm ở mắt hoặc mặt Mặt và vùng quanh mắt và bên trong mắt của bệnh nhân sẽ được vệ sinh, khử trùng trước và trong khi phẫu thuật
Không dùng thuốc say xe trước ngày phẫu thuật Tác dụng phụ của thuốc say xe là làm giãn đồng tử mắt tạm thời, nếu gặp phải vấn đề này cuộc phẫu thuật phải bị hoãn

Những việc không nên làm sau khi mổ mắt

Sau khi phẫu thuật cận thị, mắt sẽ hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, cần phải tránh làm những việc sau để mắt nhanh chóng được phục hồi:

 • Không tự ý lái xe sau khi phẫu thuật
 • Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn phải đeo kính bảo vệ mắt 24/24h để tránh bụi bẩn bay vào mắt.
 • Tránh để nước, mồ hôi, xà phòng, bụi hoặc khói vào mắt trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
 • Tránh trang điểm mắt trong hai tuần đầu.
 • Tránh dụi mắt, nheo mắt, cau mày hoặc nháy mắt.
 • Không bơi lội, bơi lội hoặc tham gia các môn thể thao gắng sức trong vòng 3 tháng sau phẫu thuật.
 • Hãy cho mắt nghỉ ngơi, thư giãn và nhỏ thuốc nhỏ mắt thường xuyên.
 • Rửa tay trước khi bôi thuốc, tránh chạm đầu lọ thuốc vào mắt.
 • Trong tháng đầu tiên, bạn nên tránh các chất kích thích (rượu, cà phê…) và các bữa ăn có tính nóng (ớt, tiêu, tỏi…).
 • Sau khi phẫu thuật cận thị, bạn phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là danh sách 6 địa chỉ mổ mắt cận thị ở Đà Nẵng uy tín nhất mà Hanami muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được nơi tốt nhất cho mình, xóa tan được nỗi lo cận thị và nhìn cuộc sống này với những gam màu tươi tắn, xinh đẹp nhất.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Scroll to Top