Top 20+ Trường THPT Đà Nẵng Chất Lượng Hàng đầu  - HanamiHotel.Com

Top 20+ trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu 

Đà Nẵng không chỉ được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhờ nền kinh tế, văn hóa phát triển mà  còn đáng đầu tư cho giáo dục. Hiện nay, hệ thống giáo dục  Đà Nẵng ngày càng phát triển và bồi dưỡng cho học sinh để tích lũy kiến thức cho bản thân, sau này có thể đóng góp cho đất nước. Hệ thống giáo dục được trang bị tốt đã nâng danh tiếng của các trường học Đà Nẵng lên một tầm cao mới. Vì thế, Hanami sẽ giới thiệu đến bạn top 20+ trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

20+ trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

trường THPT Đà Nẵng
Top 20+ trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

Trường THPT Phan Châu Trinh 

Trường THPT Phan Châu Trinh được thành lập vào năm 1952 và đã trải qua hơn 60 năm phát triển. Trường học này đã xây dựng được uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Đà Nẵng. Đóng góp của trường đã giúp Đà Nẵng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục mạnh nhất ở miền Trung và Tây Nguyên.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Qua các năm, quy mô của Trường THPT Phan Châu Trinh đã tăng lên với số lớp học và số lượng học sinh gia tăng. Đội ngũ cán bộ giáo viên cũng đã không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh tại Đà Nẵng.

Trường THPT Phan Châu Trinh luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Nhà trường luôn coi trọng sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và quản lý. Công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của trường ngày càng được cải thiện.

Ngoài ra, học sinh của Trường THPT Phan Châu Trinh không chỉ xuất sắc về kiến thức, mà còn thành công trong các hoạt động văn nghệ và thể thao. Họ đã đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, Olympic 30/4 khu vực phía Nam và các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố. 

Tỉ lệ học sinh đạt tốt nghiệp THPT của trường luôn là cao nhất và tỉ lệ học sinh đỗ đại học – cao đẳng đạt trên 90%, xếp trong top 100 THPT trên toàn quốc có tỉ lệ đỗ đại học, cao đẳng nhiều nhất. Trường cam kết về chất lượng giáo dục và sự thành công của học sinh trong việc đạt được kết quả cao trong học tập. Vì thế, các phụ huynh hãy yên tâm cho con em mình được theo học tại Trường THPT Phan Châu Trinh nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 154 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6381 8579
 • Website: http://pct.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/doanpct/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Trần Phú 

Trường THPT Trần Phú được biết đến là một trong những trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Nhờ vào chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên có năng lực cao và tận tâm trong công tác giảng dạy đã xây dựng được danh tiếng uy tín. Trường đã tồn tại và phát triển trong hơn 40 năm và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Trần Phú chất lượng hàng đầu

Đặc biệt, trường THPT Trần Phú đã thành công trong việc triển khai nhiều mô hình mới trong công tác giảng dạy như Đội thanh niên tự quản trường học và nhịp cầu tri thức – tủ sách thân thiện. Những mô hình này đã giúp các học sinh có thể hỗ trợ lẫn nhau trong việc nâng cao tri thức và phát triển kỹ năng ngoài giờ học chính. Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và học đại học tại trường là khá cao, cho thấy sự thành công của trường trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại Trường THPT Trần Phú không ngừng trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng giảng dạy để mang đến chất lượng bài học tốt nhất cho học sinh. Hiện nay, trường có hơn 123 cán bộ giáo viên, trong đó có 30 thạc sĩ đang theo học cao học. Nhiều giáo viên tại trường đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi như Giáo viên dạy giỏi và thiết kế giáo án điện tử, chứng tỏ sự nỗ lực và năng lực của đội ngũ giáo viên tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3822 851
 • Website: http://tranphudn.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/doantranphu.danang/

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn nổi tiếng là một trường trung học phổ thông chuyên công lập tại Thành phố Đà Nẵng. Trường được thành lập vào năm 1986 với tên gọi ban đầu là Trường Năng Khiếu Cấp 2-3 Quảng Nam – Đà Nẵng. Đây là trường chuyên duy nhất tại thành phố Đà Nẵng và đã thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh giỏi trong thành phố và tỉnh Quảng Nam.

trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn công lập

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có các khối lớp chuyên bao gồm Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tin học và nhiều môn học khác. Trường nổi tiếng với thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế và trong nước. Học sinh của trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như giải Olympic Quốc tế, giải Olympic châu Á, giải Quốc gia và nhiều giải thưởng khác.

Về chất lượng giáo dục, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn luôn được đánh giá cao về đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy. Các giáo viên tại trường đều là những người có trình độ cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Họ luôn tận tâm với việc giảng dạy và quan tâm đến học sinh. 

Đồng thời, một số giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi quốc gia. Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đặt mục tiêu trở thành một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trên toàn quốc và cam kết nỗ lực để đạt được điều này trong những năm tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 01 Vũ Văn Dũng, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6394 4844
 • Website: http://www.thpt-lequydon-danang.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/lqddn/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Thái Phiên   

Trường THPT Thái Phiên – một trong những trường học hàng đầu ở Đà Nẵng. Ngôi trường này được xây dựng hiện đại, sạch đẹp và khang trang, với 31 phòng học, 3 phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh và 2 phòng công nghệ thông tin với hơn 100 máy tính. Trường cũng có 2 phòng thư viện với hơn 25.300 loại sách và nhiều tài liệu phục vụ cho học sinh.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Thái Phiên hiện đại

Trường THPT Thái Phiên đặt mục tiêu cao về chất lượng giảng dạy và hướng đến việc đạt được thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% và tỉ lệ đỗ vào các trường cao đẳng, đại học cũng chiếm tỉ lệ cao trong những năm qua.

Không chỉ thế, chất lượng giáo dục toàn diện của trường liên tục được nâng cao và phát triển. Trường luôn nằm trong nhóm các trường dẫn đầu khối THPT của tỉnh Đà Nẵng và tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt hàng năm đạt trên 90%. Hơn 70% học sinh đạt học lực khá, giỏi. Đội tuyển học sinh giỏi của trường luôn đạt kết quả cao. 

Với thành tích đã đạt được, Trường THPT Thái Phiên đã được công nhận là trường học tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen. Công đoàn và đoàn thanh niên của trường cũng đã nhận được cờ và bằng khen từ tỉnh và trung ương. Nhiều cán bộ và giáo viên của trường đã được công nhận là giáo viên giỏi và chiến sĩ thi đua xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 735 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6375 6629
 • Email: C3ThaiPhiendanang@moet.edu.vn
 • Website: http://www.thaiphiendn.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/thaiphiendn.edu.vn

Trường THPT Nguyễn Trãi 

Trường THPT Nguyễn Trãi đã được thành lập từ năm 1980 trên cơ sở tách ra từ Trường THPT Thái Phiên. Ban đầu, trường không lớn, chỉ có 6 lớp với khoảng 300 học sinh. Tuy nhiên, sau hơn 30 năm phấn đấu và phát triển, Trường THPT Nguyễn Trãi đã trở thành một trường có sự phát triển bền vững và toàn diện.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập năm 1980

Chất lượng giáo dục tại trường ngày càng tiến bộ và nằm trong top 5 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong thành phố. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đạt giải cao trong học tập là rất lớn và tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trung bình đạt 95%. Số học sinh đỗ vào các trường đại học và cao đẳng cũng đạt chất lượng tốt.

Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy tại trường rất nhiệt tình và tâm huyết, hàng năm có nhiều thầy cô giáo đạt giải cao trong các cuộc thi. Trường THPT Nguyễn Trãi đã đào tạo hơn 12 ngàn học sinh trình độ trung học phổ thông trong hơn 30 năm tồn tại và phát triển. Nhiều học sinh giỏi đã tiếp tục học lên các trình độ cao để đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa của Đà Nẵng.

Trường cũng có giáo viên được tặng bằng khen từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ. Năm học 2009-2010, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc nhất về chất lượng giảng dạy và nhận đề nghị khen thưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo. 

Trong tương lai, trường đặt mục tiêu xây dựng một trường học uy tín với chất lượng giáo dục đạt mô hình hiện đại và tiên tiến phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước. Trong kế hoạch tới năm 2020, trường đặt mục tiêu được xếp hạng trong top 3 trường THPT của thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 01 Phan Văn Định, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6384 2322
 • Email: thptnguyentraidng01@gmail.com
 • Website: http://thptnguyentraidana.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DTN.NT.DN/

Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Trường THPT Hoàng Hoa Thám được thành lập vào ngày 15/9/1963 dưới tên gọi ban đầu là Trường Trung học Đông Giang. Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên luôn đặt trách nhiệm và lòng nhiệt huyết vào công tác giảng dạy. Họ không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Hoàng Hoa Thám – gần 60 năm hoạt động

Với gần 60 năm tồn tại, xây dựng và phát triển, Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý và nhận được nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá từ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, Thành Đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành phố, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam, BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ, cùng với Huân chương Lao động Hạng 3 và nhiều phần thưởng quý giá khác.

Xem thêm  Tổng hợp 50 địa điểm du lịch Đà Nẵng năm 2023

Trường THPT Hoàng Hoa Thám, trước đây là Trường Trung học Đông Giang trước năm 1975, đã gắn bó với cộng đồng trong suốt hơn nửa thế kỷ. Nằm ở bên bờ đông của sông Hàn, trường đã nuôi dưỡng tâm hồn cho nhiều thế hệ học sinh. Nơi đây đã chứng kiến những thay đổi lịch sử của vùng đất và gìn giữ những kỷ niệm tuổi thơ đáng quý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 63 Phạm Cự Lượng, Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6383 1220
 • Email: info@hoanghoatham.com
 • Website: https://hoanghoatham.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/THPTHoangHoaTham
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Phan Thành Tài

Trường THPT Phan Thành Tài là một cái tên không còn xa lạ với nhiều học sinh và phụ huynh ở Đà Nẵng. Trường được khánh thành và khai giảng lần đầu vào ngày 4 tháng 9 năm 2002. Từ khi mới thành lập, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động dạy và học.

Ban đầu, trường gặp khó khăn về đội ngũ giáo viên, với hầu hết là giáo viên trẻ và kinh nghiệm giảng dạy chưa nhiều. Đầu vào tuyển sinh lớp 10 ở khu vực không cao, do đó nhà trường đã đặt nhiệm vụ chiến lược cơ bản là xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Phan Thành Tài chất lượng giảng dạy tốt

Tuy nhiên, theo thời gian trôi qua, trường đã có những cải thiện đáng kể trong việc xây dựng đội ngũ giáo viên. Vào năm học 2011-2012, trong tổng số 100 cán bộ, giáo viên của trường, đã có 28 thạc sĩ, 4 cao cấp chính trị, 4 cử nhân quản lý, và phần còn lại đạt trình độ chuẩn. Một số giáo viên như Lê Thị Thanh Hải, Võ Trinh, Huỳnh Văn Bình, Vũ Tuấn Anh, Lê Đức Hà, Nguyễn Kiệt, Nguyễn Văn Ngưng, Lê Thanh Hà, Nguyễn Thị Hòa đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của trường.

Đối với học sinh, mặc dù gặp nhiều khó khăn về điều kiện kinh tế và học tập so với các trường nội thành, nhưng họ đã nỗ lực và vượt qua khó khăn để đạt được thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Nhiều học sinh đã đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố và tham gia thành công trong Olympic 30/4. Năm 2012, trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia, thể hiện sự công nhận về chất lượng giáo dục của trường. Còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay tại trường!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Hòa Vang, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6368 4245
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00 

Trường THPT Nguyễn Hiền

Thêm một gợi ý trong danh sách trường THPT Đà Nẵng đó là Trường THPT Nguyễn Hiền. Ngôi trường này đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Trường đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ để hoạt động đến ngày hôm nay. Sự cố gắng rèn luyện và học tập của học sinh cùng với sự nỗ lực, kiên trì cao của đội ngũ giáo viên, cán bộ và nhân viên đã giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của mình.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Nguyễn Hiền với nhiều thành tựu nổi bật

Hiện tại, Trường THPT Nguyễn Hiền có 46 lớp với hơn 2.200 học sinh. Đội ngũ giáo viên đông đảo với 112 cán bộ, giáo viên và nhân viên có năng lực và nhiệt tình, luôn cống hiến hết năng lực của mình để giảng dạy và hướng dẫn thế hệ tương lai. Mỗi năm, trường có nhiều giáo viên đạt danh hiệu Cán sự tiêu biểu và thi đỗ cao học. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường ngày càng cao, và số lượng học sinh đỗ cao đẳng và đại học ngày càng tăng.

Không chỉ vậy, trường THPT Nguyễn Hiền vẫn còn nhiều công việc phải tiếp tục duy trì và phấn đấu. Tuy nhiên, thành tựu đã đạt được trong 20 năm qua, cùng với kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, lòng hăng say công tác của toàn thể thầy cô giáo, sự tin tưởng của phụ huynh và niềm tin của học sinh đã tạo cho trường nhiều niềm tự hào và sự tin tưởng. 

Trong tương lai, trường sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy truyền thống hiếu học của cả thầy và trò. Trường THPT Nguyễn Hiền được coi là một trong những trường THPT tốt nhất tại Đà Nẵng, và đây là một lựa chọn tốt mà các phụ huynh có thể xem xét cho con em mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 61 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6361 5986
 • Email: thptnguyenhiendng@Gmail.com
 • Website: http://thpt-nguyenhien-danang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenhiendn/

Trường THPT Hòa Vang

Trường THPT Hòa Vang nằm ở một vị trí khiêm nhường trên đường Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ, với diện tích khá nhỏ chỉ khoảng hơn 3.000 m2. Cảnh quan của trường mang tính bình dị, với những gốc phượng già, hàng bàng xanh mướt và ba dãy phòng học hai tầng lầu xinh xắn. Ngôi trường đã đi qua thời gian vẫn mang cái tên “Hòa Vang” từ ngày thành lập.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Hòa Vang – đường Ông Ích Đường, quận Cẩm Lệ

Được thành lập từ năm 1961, trường đã trải qua gần năm mươi năm thăng trầm, chứng kiến những biến thiên lịch sử. Trong giai đoạn Đà Nẵng phát triển và đổi mới, trường Hòa Vang đã từng bước vững vàng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục của thành phố.

Trong hiện tại và tương lai, thầy cô giáo và học sinh trường THPT Hòa Vang sẽ tiếp tục viết những trang sử mới, với niềm tự hào, tình yêu và khát vọng. Dù trường đã có năm tháng, nhưng nó vẫn tràn đầy sức thanh xuân, trẻ trung năng động, và vẫn là điểm tựa tinh thần cho các thế hệ mai sau!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 101 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6384 6169 & 023 6369 7372
 • Email: hoavang61@gmail.com
 • Website: http://thpthoavang.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Truongthpthoavang.DanangVietnam/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Sakura – Olympia 

Trường THPT Sakura – Olympia là một gợi ý hoàn hảo cho học sinh chuẩn bị bước vào cấp 3 muốn phát triển toàn diện, chinh phục thành công Đại học top đầu trong nước và quốc tế. Trường áp dụng chương trình học theo chuẩn của Bộ GD&ĐT và sử dụng phương pháp dạy học theo dự án.

Một điểm đặc biệt của trường là học sinh được tham gia thường xuyên vào các dự án thực tiễn và hoạt động xã hội. Giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách toàn diện và có khả năng nghiên cứu khoa học, tạo ra các sản phẩm nghiên cứu cụ thể. Trường đặt mục tiêu học sinh tạo ra ít nhất 6 sản phẩm nghiên cứu mỗi năm.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Sakura – Olympia hiện đại, chất lượng cao

Ngoài ra, trường Sakura – Olympia đặc biệt chú trọng vào việc học tiếng Anh. Học sinh được học tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ, chiếm tới 50% thời lượng học. Nhà trường cam kết nâng cao năng lực tiếng Anh của học sinh, với mục tiêu đạt ít nhất điểm 5.0 IELTS sau khi hoàn thành cấp THPT.

Bên cạnh chương trình học thuật, THPT Sakura – Olympia còn đưa vào giảng dạy chương trình dã ngoại hướng nghiệp thông qua các hoạt động đi thực tế tổ chức thường xuyên. Trường mong muốn mang đến định hướng tốt nhất cho học sinh trong giai đoạn quan trọng này và ảnh hưởng trực tiếp đến “bản đồ tương lai” của học sinh. Vì thế, hãy cho con em mình được theo học tại trường để trải nghiệm những chất lượng tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0979 535 557 & 0905 565 758
 • Email: tuyensinh@sakuraolympia.edu.vn
 • Website: http://sakuraolympia.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/liencapsakuraolympia

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có cơ sở vật chất tốt, bao gồm 4 dãy nhà 3 tầng với 18 phòng học, 1 phòng HĐSP, 1 thư viện, 3 phòng thiết bị thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị. Ngoài ra, trường còn có 2 phòng CNTT, 1 phòng LAB, 1 nhà đa năng và các phòng làm việc.

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền được đánh giá là tốt nhất trong các trường THPT Đà Nẵng. Họ có kinh nghiệm phong phú và tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào của ngành giáo dục. Trường đặc biệt chú trọng vào chất lượng giảng dạy với học sinh. 100% giáo viên của trường đều tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ. Họ có kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi và du học quốc tế. 

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có cơ sở vật chất tốt

Mục tiêu đào tạo của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là xây dựng một đơn vị giáo dục chất lượng cao. Trường nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản. Đồng thời, trường cũng tập trung vào việc phát triển năng lực cá nhân, sự sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. 

Trường cam kết trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, đảm bảo học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10 THPT và thi đỗ vào lớp 10 các trường THPT Chuyên và THPT chất lượng cao của Thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 54 Thích Quảng Đức, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6376 7321
 • Email: thptnguyenthuonghien@danang.gov.vn
 • Website: https://edu.viettel.vn/danang-thptnguyenthuonghien
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại là một ngôi trường công lập nổi bật tại thành phố Đà Nẵng. Mặc dù mới thành lập vào năm 2020, trường đã xây dựng được nền tảng vững chắc. Trường ngày càng nâng cấp cơ sở học tập và tổ chức nhiều hoạt động dạy và học mới, áp dụng các phương pháp rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn để giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách tốt hơn.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – một ngôi trường công lập nổi bật

Một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra môi trường đào tạo tốt là sự nỗ lực và cống hiến của đội ngũ giáo viên. Trường có các tổ chức chi bộ, công đoàn và đoàn thanh niên mạnh mẽ, tạo ra một môi trường học tập thân thiện và bền vững. 

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại đang không ngừng phát triển và nỗ lực để cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao cho học sinh. Với sự đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, trường hy vọng sẽ đem lại cho học sinh những cơ hội và kỹ năng cần thiết để phát triển trong tương lai.

Xem thêm  17+ Địa điểm vui chơi Đà Nẵng về đêm nhất định không được bỏ qua

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 132 Đô Đốc Lân, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3721 888
 • Website: thptnguyenvanthoai.edu.vn
 • Fanpage: Trường THPT Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng

Trường THPT FPT Đà Nẵng

Trường THPT FPT Đà Nẵng – một ngôi trường được đánh giá là có chất lượng giáo dục tốt. Được thành lập vào năm 2017, trường đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh nhờ vào nền tảng giảng dạy mới mẻ và chất lượng.

Ngôi trường này thuộc hệ thống chất lượng cao của Tổ chức Giáo dục FPT, và do đó, cơ sở vật chất của trường là hiện đại và đạt tiêu chuẩn dạy học quốc tế. Trường thực hiện mô hình nội trú toàn phần từ thứ 2 đến thứ 6, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội sống và học tập trong một môi trường chất lượng cao.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT FPT Đà Nẵng – được đánh giá là có chất lượng giáo dục tốt

Đặc biệt, các giáo viên được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm. Họ không ngừng tìm kiếm và cập nhật các phương pháp dạy học tiên tiến và hiệu quả nhất để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT FPT Đà Nẵng cam kết mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tốt, nơi họ có thể phát triển kiến thức, kỹ năng, và sự sáng tạo. Mục tiêu của trường là giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu, có khả năng thích ứng với thế giới thay đổi nhanh chóng và đóng góp vào xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Khuôn viên Đại Học FPT, Khu đô thị FPT, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3502 992 – 0934 839 957
 • Website: danang3-school.fpt.edu.vn
 • Fanpage: Trường THPT FPT Đà Nẵng

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến có khuôn viên rộng lớn, với diện tích 17.000 m2 và được thiết kế hoàn thiện với 5 khu vực chuyên dụng. Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học của trường được trang bị đầy đủ và tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh. Trường ngày càng thu hút sự quan tâm, tăng cao nhu cầu cho con em vào học tại trường.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Nguyễn Khuyến có khuôn viên rộng lớn

Trường THPT Nguyễn Khuyến thường xuyên đưa ra các chiến lược và giải pháp giáo dục nhằm đảm bảo đào tạo học sinh một cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn bài bản và phải có đủ năng lực giảng dạy đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự phát triển của học sinh.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến việc kết nối với hội đồng phụ huynh. Sự hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh giúp tạo ra một môi trường giáo dục tốt hơn cho học sinh. Nhờ sự quan tâm và thấu hiểu của hội đồng phụ huynh, trường có thể đáp ứng tốt nhu cầu và quan tâm riêng của từng học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và thành công của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 02A Đặng Xuân Bảng, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3695 691
 • Website: thcsvathptnguyenkhuyendanang.edu.vn
 • Fanpage: Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Cẩm Lệ

Trường THPT Cẩm Lệ ở Đà Nẵng là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, đã có sự phát triển đáng kể từ khi thành lập vào năm 2012. Các phòng học trong trường được trang bị bàn ghế và thiết bị dạy học mới, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của học sinh. Trường cũng có nhà đa năng và sân bóng đa năng, tạo ra không gian cho các hoạt động ngoại khóa và vui chơi của học sinh.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Cẩm Lệ ở Đà Nẵng

Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào việc phối hợp chặt chẽ với Hội phụ huynh học sinh để xây dựng lộ trình đào tạo và triển khai nội dung giáo dục tốt nhất. Sự hợp tác này giúp tạo ra một môi trường giáo dục đồng thuận và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 2 Nguyễn Thế Lịch, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3676 362
 • Website: thptcamle.edu.vn
 • Fanpage: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường THPT Cẩm Lệ

Trường THPT Ông Ích Khiêm

Trường THPT Ông Ích Khiêm là một trong những ngôi trường THPT nổi tiếng ở Đà Nẵng. Trường đã khẳng định chất lượng đào tạo thông qua nhiều thành tích đáng chú ý như dẫn đầu trong các phong trào thi đua, có một chi bộ vững mạnh và trong sạch, công đoàn mạnh mẽ và cơ sở Đoàn thanh niên xuất sắc. 

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Ông Ích Khiêm có cơ sở vật chất khang trang

Trường THPT Ông Ích Khiêm có cơ sở vật chất khang trang, được cải tiến và hiện đại hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập. Trường cũng đặc biệt chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, nhằm cung cấp cho học sinh cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân một cách toàn diện. Từ đó, giúp học sinh có thể phát triển kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và rèn luyện phẩm chất cá nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3846 401
 • Website: thpt-ongichkhiem-danang.edu.vn
 • Fanpage: Trường THPT Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng

Trường THPT Khai Trí

Một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu của thành phố Đà Nẵng chính là Trường THPT Khai Trí. Trường được thành lập vào năm 1999 và có sứ mệnh xây dựng một nhà trường phi lợi nhuận, với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập chất lượng, tương đương với các trường công.

Trường THPT Đà Nẵng
Một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu của thành phố Đà Nẵng – Trường THPT Khai Trí.

Đặc biệt, học phí tại Trường THPT Khai Trí được đặt ở mức tương đương với các trường công, nhằm đảm bảo tính công bằng và tiếp cận giáo dục cho mọi học sinh. Trường không chỉ tập trung vào việc cải thiện môi trường học tập khang trang, hiện đại và đáp ứng quy chuẩn, mà còn liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường được đánh giá là một trong những ngôi trường cấp 3 hàng đầu và rất đáng để các phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Sự chú trọng vào chất lượng giáo dục và môi trường học tập tốt đã tạo ra sự thu hút đối với phụ huynh và học sinh trong việc lựa chọn trường học đáng tin cậy và phát triển bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 730 738
 • Website: thpt-khaitri.edu.vn
 • Fanpage: Trường Trung Học Phổ Thông Khai Trí

Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng

Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng là một ngôi trường có nhiều thành tích vượt trội trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ của trường có trình độ chuyên môn cao. Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng đặt mục tiêu đáp ứng thực tiễn giáo dục của địa phương và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Nhà trường liên tục nâng cao và cải tiến cả về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng là một ngôi trường có nhiều thành tích vượt trội trong lĩnh vực giáo dục

Trong các hoạt động văn hóa, thể thao và cuộc thi khoa học của thành phố, đội ngũ học sinh của Trường THPT Liên Chiểu Đà Nẵng cũng đã tham gia tích cực và đạt được những thành tích đáng kể. Thành tích này không chỉ góp phần xây dựng uy tín của trường mà còn là nguồn động lực để học sinh tiếp tục phát triển và đạt thành công trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 2 Trần Tấn, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3789 877
 • Website: thptlienchieu.edu.vn
 • Fanpage: Trường THPT Liên Chiểu – Đà Nẵng

Trường THPT Tôn Thất Tùng

Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng là một gợi ý tuyệt vời về trường THPT có chất lượng đào tạo tốt tại Đà Nẵng. Trường đã được thành lập từ năm 2004 và trong suốt quá trình phát triển, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác giảng dạy và hoạt động thi đua giáo dục tại thành phố.

trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng được thành lập năm 2004

Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng có một khuôn viên rộng rãi với hệ thống cây xanh đạt chuẩn sư phạm, tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái và trong lành. Các dãy nhà cao tầng không chỉ là các lớp học, mà còn là các phòng bộ môn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt cho quá trình giảng dạy và học tập.

Không chỉ thế, phương pháp dạy học tại trường kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học sinh áp dụng kiến thức vào thực tế và phát triển kỹ năng thực tiễn. Đội ngũ giảng viên tại Trường THPT Tôn Thất Tùng Đà Nẵng đều có năng lực chuyên môn tốt, 100% đạt trình độ Đại học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 200 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3935 191
 • Website: thpt-tonthattung-danang.edu.vn
 • Fanpage: Đoàn trường THPT Tôn Thất Tùng

Trường THPT Phạm Phú Thứ

Trường THPT Phạm Phú Thứ tại Đà Nẵng là một lựa chọn trường cấp 3 đúng đắn để cho con em mình theo học. Trường được thành lập từ năm 2001 và nổi tiếng là ngôi trường duy nhất đào tạo học sinh dân tộc Cơ Tu.

trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Phạm Phú Thứ ngày càng được nâng cấp

Cơ sở vật chất của trường ngày càng được nâng cấp, trở nên khang trang và hiện đại, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. Trường cũng có khu vực nội trú dành cho các học sinh vùng xa, giúp họ dễ dàng tham gia học tập và sinh hoạt. Nơi đây không chỉ đào tạo ra những đội ngũ học sinh xuất sắc, mà còn đóng góp tích cực vào địa phương và đất nước. Các thế hệ học sinh của trường đã có những đóng góp quan trọng và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3793 223
 • Website: thptphamphuthu.edu.vn
 • Fanpage: Trường THPT Phạm Phú Thứ – TP Đà Nẵng

Trường THPT Thanh Khê

Nhắc đến trường THPT Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Trường THPT Thanh Khê. Cơ sở vật chất của trường là một trong những ưu điểm lớn. Trường có hệ thống phòng học tiện nghi, khuôn viên rộng rãi và thoáng mát, công trình vệ sinh khép kín và hệ thống nước sạch được đảm bảo. 

Trường THPT Đà Nẵng
Trường THPT Thanh Khê chất lượng giảng dạy tốt

Trường THPT Thanh Khê cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thường niên nhằm tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi và phát triển năng lực và trách nhiệm của mình. Các hoạt động như trồng cây, sinh hoạt văn hóa văn nghệ và các hoạt động công ích xã hội đều được tổ chức đều đặn.

Với thành tích nổi trội trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và đoàn hội, cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động ngoại khóa phong phú, Trường THPT Thanh Khê là một lựa chọn hấp dẫn cho phụ huynh và học sinh tìm kiếm một trường cấp 3 tốt tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 232 Kinh Dương Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3760 599
 • Website: tkh.edu.vn
 • Fanpage: Đoàn Trường THPT Thanh Khê

Trên đây, Hanami đã điểm qua 20+ trường THPT Đà Nẵng chất lượng hàng đầu. Hy vọng với thông tin hữu ích trên, bạn sẽ chọn được ngôi trường học tập tốt nhất!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top