4 Mẹo Giúp Tăng Trưởng đặt Phòng Trực Tiếp Qua Google

4 mẹo giúp tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google

Google cung cấp rất nhiều công cụ khác nhau có thể giúp doanh nghiệp khách sạn mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng khả năng hiển thị trực tuyến và có thể cải thiện các hoạt động kinh doanh và chúng cũng rất dễ dàng để triển khai. Vậy 4 mẹo giúp tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Hanami Hotel Danang nhé!

Tạo và yêu cầu danh sách Google Business

Google Business là mổ nền tảng sử dụng miễn phí, nó kết hợp giữa Google. Từ tài khoản Google Business đã được xác minh, chủ sở hữu khách sạn có thể xem lại số liệu lưu lượng truy cập, thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, xem và phản hồi về các bài đánh giá trên Google, đồng thời đảm bảo người dùng nhận được thông tin cập nhật nhất về khách sạn của bạn. Tối ưu hóa Google Business là rất quan trọng để giúp bạn đạt được thành công trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

4 mẹo giúp tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google
Google Business

Dưới đây là một số điều cần lưu ý để tối ưu hóa danh sách Google Business:

  • Kiểm tra các bản sao khách sạn bằng một danh sách.
  • Hoàn thành tất cả các chi tiết liên quan đến tên, địa chỉ, giờ mở cửa, v.v.
  • Đảm bảo bạn điền thông tin chi tiết trên hồ sơ doanh nghiệp GMB của mình, chẳng hạn như danh mục và tiện nghi trong Thuộc tính khách sạn
  • Sử dụng danh sách của bạn để nhận và trả lời Đánh giá trên Google.

Tận dụng tối đa Google’s Free Hotel Links

Đây là một trong những công cụ hữu ích với khác sạn. Đôi khi Google sẽ tặng một số liên kết để đặt phòng miễn phí.

Xem thêm  Luxstay là gì? Hướng dẫn đăng ký bán phòng trên Luxstay
tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google
Free Hotel Links

Google Booking Links là một danh sách miễn phí trong Google Hotel Search hiển thị liên kết đến công cụ đặt phòng trên trang web của bạn với huy hiệu “Trang web chính thức”. Nó hiển thị tỷ lệ đặt trước của chỗ nghỉ của bạn và giúp dẫn đến link đặt phòng trực tuyến. Nó xuất hiện ở bất kỳ “Google Hotel ads” nào đang được liệt kê trong “Tất cả các tùy chọn.”

Để đủ điều kiện cho những danh sách miễn phí này, khách sạn phải sử dụng Google Business và sử dụng các công cụ đặt trước từ một trong những đối tác đã được Google phê duyệt.

Kích hoạt Google Ads

Google Ads là “quảng cáo từ khóa” – một sản phẩm trả phí mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo thương hiệu của mình giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các kết quả được hiển thị dưới dạng ‘hộp quảng cáo’ ở đầu trang kết quả tìm kiếm của Google, trái ngược với trong tìm kiếm khách sạn.

đặt phòng trực tiếp qua Google
Google Ads

Mặc dù đây là một sản phẩm phải trả phí, nhưng hãy nhớ rằng các đặt phòng từ sản phẩm này không có hoa hồng. Đây cũng là một trong những chiến lược content marketing mà bạn cần chú ý.

Sử dụng Google Street View

Những hình ảnh chất lượng cao trên danh sách doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện trải nghiệm của khách tiềm năng và giúp họ tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Các chuyến tham quan thử tế ảo cho phép khách hàng xem qua bên trong trước khi họ đến khách sạn  và tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

Xem thêm  Bán phòng qua Website của khách sạn
 tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google
Google Ads

Google Street View cho phép điều này và lý tưởng để tạo niềm tin cho những vị khách tiềm năng. Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo những thứ này cho bạn – được Google đề xuất và đáng để đầu tư.

Hiện nay, Google không chỉ là một công cụ để tìm kiếm mà đã chuyển vị trí sang một lưu lượng truy cập sang một nguồn đặt chỗ mạnh mẽ, là một điểm dừng chân cho các hoạt động du lịch.

Nếu bạn muốn tăng dấu ấn trực tuyến của cơ sở kinh doanh của mình và phát triển hoạt động kinh doanh trực tiếp hơn, hãy đặc biệt chú ý đến 4 mẹo giúp tăng trưởng đặt phòng trực tiếp qua Google. Hanamai hẹn gặp lại bạn qua những bài viết tiếp theo.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top