Top 10 Công Ty Truyền Thông Marketing Đà Nẵng Uy Tín Nhất - HanamiHotel.Com

Top 10 công ty truyền thông marketing Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện nay, với thị trường linh hoạt và năng động, một số nghề nghiệp đã và đang trở nên phổ biến hơn. Truyền thông-Marketing là một trong những lĩnh vực riêng biệt có tác động đáng kể đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Hãy cùng Hanami Hotel tìm hiểu Top 10 công ty truyền thông marketing Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất nhé!

công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng

Heart Media – công ty truyền thông marketing Đà Nẵng

Heart Media là một trung tâm marketing thuê ngoài cho các công ty tại Đà Nẵng. Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, luôn sáng tạo và phát triển từng ngày. Bên cạnh đó, công ty Heart Media sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện mình và sẽ không ngại đối mặt với khó khăn. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của Heart Media sẽ luôn hài lòng và duy trì niềm tin của họ vào công ty. Mỗi nhân viên tại đây luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công ty truyền thông Heart Media

Công Ty ENJ – 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

ENJ luôn được coi là một trong những công ty Marketing Agency hàng đầu ở Đà Nẵng. Sau khi thành lập và phát triển, ENJ đã thay đổi phong cách làm việc và đào tạo nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Công ty luôn muốn truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua các chiến dịch bằng cách mang lại niềm vui cho khách hàng. Và văn hóa doanh nghiệp của ENJ dựa trên sự hài lòng, thoải mái và hiệu quả của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 31 Đ. Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0944 117 187
 • Website: https://enjagency.com/
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty ENJ

Dana Seo – 16 Phú Lộc 5, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Dana SEO là một trong những gợi ý tiếp theo về một trong những công ty truyền thông – Marketing tại Đà Nẵng. Công ty luôn cung cấp cho các doanh nghiệp ở Đà nẵng và miền Trung các dịch vụ quảng cáo. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực SEO Google. Dana SEO có thể tiếp cận khách hàng hơn bằng cách sử dụng SEO một cách tự tin. Nhờ kế hoạch phát triển rõ ràng và bền vững, Dana SEO giúp giảm chi phí quảng cáo. Do đó, doanh nghiệp đã có sự gia tăng lợi nhuận và số lượng khách hàng.

Các dịch vụ mà Dana SEO cung cấp đó là đào tạo SEO, marketing online, doanh nghiệp tự vận hành, thiết kế website theo yêu cầu, quản trị website, dịch vụ tư vấn và quảng cáo Facebook Marketing Advertising,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 366 228
 • Website: https://danaseo.net/
Xem thêm  Làng Toom Sara Đà Nẵng - Trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên tuyệt vời bậc nhất ở Đà Thành
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công ty Dana Seo

Công Ty CTNET Digital – 40 Nguyễn Văn Thủ, Đà Nẵng

Đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng phát triển rộng trong dịch vụ tiếp thị công nghệ số là CTNET Digital. Để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng, công ty đã không ngừng sáng tạo và chuyển các ý tưởng của mình thành các kế hoạch chuyên sâu. Công ty tạo ra sự khác biệt lớn bằng cách tập trung và lựa chọn các giải pháp độc đáo. Bên cạnh đó, CTNET Digital còn có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và rất tài năng. Công ty luôn sáng tạo và hiểu rõ các hoạt động của mình để duy trì thế chủ động khi thị trường thay đổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Thủ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (+84) 2363 899254
 • Website: https://ctnet.vn/vi/
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty CTNET Digital

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA – 49/12 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Công ty truyền thông BEHA Đà Nẵng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Đội ngũ của công ty bao gồm hơn 20 cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Beha luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng phát triển doanh nghiệp trên internet bằng cách sử dụng các kênh như Facebook, Google và Zalo. Các kênh này mang lại cho khách hàng nhiều lợi thế cho kinh doanh trên internet, bao gồm tăng doanh thu và tăng lợi nhuận nhưng vẫn rẻ hơn so với các phương tiện truyền thông. Beha đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Nha khoa Việt Hàn, nhà hàng Little Italia, công ty du lịch Big Travel, công ty môi trường Đà Nẵng, Đạt Thái Lan, hệ thống nhà hàng Dê Nghĩa và cháo ếch Singapore.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931 999 180
 • Email: beha.jsc@gmail.com
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BEHA

HUGS Agency – 169 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

HUGS Agency là một công ty truyền thông nổi tiếng ở Đà Nẵng với nhân viên trẻ trung, năng động và có kiến thức. Công ty chuyên tiếp thị trực tuyến và truyền thông xã hội. Các dịch vụ của HUGS Agency bao gồm tiếp thị trực tuyến và truyền thống, cũng như tổ chức sự kiện và quảng bá cho các dịch vụ, hàng hóa của khách hàng, Pick Kols và quảng cáo các dịch vụ. HUGS Agency chính là công ty phù hợp nếu bạn đang cần một đơn vị tiếp thị toàn diện!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 169 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0924 392 222
 • Website: hugs.agency
 • Email: lienhe@hugs.agency
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
HUGS Agency

Công Ty SEOVIP – 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty SEOVIP đã hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển marketing trực tuyến trong hơn 8 năm.SEOVIP đã xây dựng, triển khai và quản lý nhiều dự án tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Công ty cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách nắm bắt những thay đổi liên tục của thị trường. Thúc đẩy ngành thương mại điện tử ở Đà Nẵng bằng cách hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 91 Lê Hồng Phong, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0934 52 6656 – 0971 72 6656
 • Website: https://seovip.vn/
Xem thêm  Nhảy dù ở Đà Nẵng - Một trải nghiệm tuyệt vời
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty SEOVIP

Công Ty NEWSTAR – 120 Hoàng Dư Khương, Đà Nẵng

Ngày nay, việc truyền thông thông qua Internet ngày càng hiệu quả và mang lại cho các doanh nghiệp lợi nhuận cao hơn. Một trong những công ty hàng đầu hỗ trợ truyền thông tại Đà Nẵng chính là NEWSTAR. NEWSTAR không ngừng phát triển hệ thống quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn, giúp bạn tăng lượt tương tác và tiết kiệm phí. Bên cạnh đó, các chiến lượt rõ ràng và hiệu quả của NEWSTAR sẽ giúp khách hàng tiếp cận thương hiệu của bạn nhiều hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 120 Hoàng Dư Khương, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 789 901 – 0911 299 901
 • Website: http://newstarvn.com/
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty NEWSTAR

Công Ty Oneoffice – 103 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

OneOffice là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và công nghệ thông tin. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp phần mềm và giải pháp chp công ty thông qua nền tảng điện toán đám mây. OneOffice được phát triển bởi đội ngũ vô cùng tài năng, đầy tính sáng tạo và rất là năng động.

Vì thế, OneOffice luôn mang đến cho khách hàng những website vô cùng đẳng cấp kết hợp cùng với phong cách thiết kế rất chuyên nghiệp. Nó tạo nên sự khác biệt, ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Nhờ đó, công ty đã thu hút thêm lượng truy cập, nâng cao khả năng cạnh tranh của nền tảng website. OneOffice sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 103 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 552268
 • Website: http://oneoffice.com.vn/
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty Oneoffice

Công Ty Nhật Linh – 03 An Hải 6, Sơn Trà, Đà Nẵng

Công ty Nhật Linh là một đơn vị uy tín trực tiếp sản xuất và thực hiện các hoạt động truyền thông, marketing cho doanh nghiệp. Bao gồm: chụp ảnh quảng cáo, quay phim TVC chất lượng, tổ chức sự kiện, quay phim quảng cáo, team building,… Công ty có đội ngũ trẻ, luôn cập nhật các xu hướng , giàu tính sáng tạo.

Ngoài ra, Nhật Linh còn đầu tư các trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Vì thế, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án, hoạt động sản xuất biển quảng cáo cho các công ty trên khắp cả nước. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp marketing hiệu quả, đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận thì công ty Nhật Linh chính là một đơn vị đáng để bạn quan tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 03 An Hải 6, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0899878833 – 0899911887
 • Fanpage: facebook.com/nhatlinhproduction/
công ty truyền thông marketing Đà Nẵng
Công Ty Nhật Linh

Trên đây là công ty truyền thông marketing Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích đối với bạn. Hanami Hotel chúc bạn có thể tìm được một công ty chuyên marketing để học tập và làm việc nhé!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top