Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Diệt Mối Tại Đà Nẵng - HanamiHotel.Com

Top 10 công ty diệt côn trùng diệt mối tại Đà Nẵng

Côn trùng nói chung và mối nói riêng là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn có nhiều tác hại đối với sức khỏe. Để xóa tan nỗi ám ảnh đó, Hanami sẽ thiệu cho bạn 10 công ty diệt côn trùng diệt mối tại Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của mối

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Những thông tin về mối ( ảnh sưu tầm)

Loài mối có tên khoa học là Isoptera được xếp là một nhóm côn trùng có họ hàng với loài gián. Chúng là nhóm côn trùng có tính xã hội cao, sống ẩn náu theo bầy đàn.

Thời gian sinh sản bắt đầu vào khoảng từ tháng 5, tháng 6. Tổ chức xã hội loài mối có tính phân hóa bao gồm:

 • Mối chúa: Là những con mối có đầu nhỏ, bụng to và có bộ phận sinh dục phát triển. Vòng đời có thể lên tới 10 năm, công việc chủ yếu là đẻ trứng duy trì nòi giống
 • Mối thợ: Những chú mối có cơ thể nhỏ các chi phát triển. Là lực lượng chủ chốt chiếm đến 80% số lượng bầy, chúng đảm nhận hầu hết các công việc trong tổ như xây tổ, làm đường, chuyển trứng,…
 • Mối lính: Là nhóm phân hóa từ mối thợ số lượng không nhiều. Công việc chủ yếu là canh gác và tấn công . Mối lính có cặp hàm trên phát triển thuận lợi cho việc bảo vệ tổ khi có kẻ thù tấn công. Tuy nhiên, mối lính không có khả năng lấy mồi, việc cung cấp lương thực hằng ngày đều phải dựa vào mối thợ.

Tác hại của mối

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Mối và những tác hại chúng gây nên ( ảnh sưu tầm)

Đối với sức khỏe

Loài mối có thực sự gây hại cho sức khỏe con người không? Câu trả lời là Có. Chúng không gây hại trực tiếp như một số côn trùng khác bạn thường bắt gặp trong nhà. Mối không cắn, không đốt, không gây ra ngộ độc thực phẩm hay các bệnh truyền nhiễm. Những bằng một cách gián tiếp chúng âm thầm phá hoại sức khỏe con người và ngôi nhà của bạn.

Lây lan nấm mốc

Mối ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người? Môi trường sinh sống của mối là những nơi tối tăm có độ cao và đây cũng là nơi nấm móc phát triển. Khi mối gặm, nhai hoặc di chuyển trên gỗ, những nấm mốc này sẽ bám vào thể mối bay vào không khí.

Tại thời điểm này, bạn thể dễ dàng hít phải nấm mốc hoặc dính nấm mốc trên da. Hãy nhớ rằng nhiều loại nấm mốc khác nhau, một số loại nguy hiểm thể gây bệnh nghiêm trọng.

Bệnh về da

Phân mối hại cho con người. Phân mối hình tròn, màu nâu gỗ thể gây viêm da dị ứng khi tiếp xúc. Viêm da dị ứng một phản ứng do tiếp xúc với chất gây dị ứng hoặc chất kích thích. Phát ban ranh giới ràng xuất hiện trên một số vùng da. Nếu người tiếp xúc bị dị ứng thì lần tiếp xúc đầu tiên thể chỉ nổi mẩn đỏ, ngứa không viêm nhiễm. Về lâu dài, các mảng đỏ ngứa thể gây viêm da.

Bệnh về đường hô hấp

Như đã đề cập trước đó, nấm mốc do mối phá hủy gỗ. Tiếp xúc thường xuyên với nấm mốc gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Nấm mốc tạo ra các bào tử nấm thể bay trong không khí, xâm nhập vào đường hấp hoặc dính vào da. Hít phải bào tử của những loại nấm này gây ra các triệu chứng như: Đau nửa đầu, sổ mũi, ho, viêm kết mạc, hen suyễn mãn tính.
Nấm mốc đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em, người già, người bệnh những người hệ miễn dịch yếu. Tiếp xúc lâu dài với nấm mốc không chỉ làm xấu đi sức khỏe của trẻ còn khiến trẻ nguy mắc bệnh hen suyễn suốt đời.

Tiếp xúc lâu dài với nấm mốc thể dẫn đến nhiễm trùng phổi những người hệ thống miễn dịch yếu hoặc tiền sử bệnh phổi. Mặt khác, người ta đã chứng minh về mặt y tế rằng sự xâm nhập của nấm mốc gây ra các vấn đề về hấp như: Ho thở khò khè thể xảy ra người lớn trẻ em khỏe mạnh.

Đối với ngôi nhà

Tác động đến tính toàn vẹn cấu trúc của các tòa nhà một trong những thiệt hại nghiêm trọng nhất do mối gây ra. Bạn cảm thấy an toàn khi sống trong một ngôi nhà bị mối mọt, dầm, móng, trụ, v.v.?

Gây thiệt hại cấu trúc

mối tiêu thụ cellulose của gỗ cần gỗ để làm thức ăn dinh dưỡng, nên mối vui vẻ lùng sục vật liệu này để tìm bất kỳ cấu trúc nào đáp ứng nhu cầu của chúng. Theo thời gian, kết cấu ngôi nhà yếu dần sụt lún, đe dọa đến sự an toàn của gia chủ.

Đó chưa phải tất cả. Nếu cấu trúc bằng gỗ không đủ để đáp ứng nhu cầu của mối, chúng sẽ tìm kiếm nguồn thức ăn mới trong nhà. Vách thạch cao, giấy, thậm chí cả sách tài liệu.

Gây thiệt hại ổ điện, hỏng hốc các thiết bị điện

Đoản mạch, chập điện do mối phá hoại không phải hiếm. Ống luồn dây điện thể một cách thuận tiện để những con mối tinh khôn di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong nhà bạn. Hàm răng mạnh mẽ của chúng thể phá hủy bất cứ thứ cản đường chúng kiếm ăn. Chúng nhai dây điện, dây cắm điện, công tắc, v.v., gần nguồn cellulose chúng tìm kiếm.

Nơi bị mối tấn công sau 1 thời gian có thể bị lấp đầy bởi bùn đất. Lúc này, việc tiếp xúc nguy bị điện giật hoặc điện giật. Trong trường hợp xấu nhất, thể dẫn đến điện giật, cháy hoặc nổ. Đây điều gia chủ cần lưu ý loại bỏ ngay nguy này nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Ngay lập tức tắt nguồn ngừng sử dụng cắm ngay lập tức. vậy, xử mối rất cần thiết những kỹ thuật viên cần  kiến ​​thức chung về xây dựng , cũng như kiến ​​thức về nhận biết kiểm soát mối.

Top 10 Công ty diệt công trùng diệt mối tại Đà Nẵng

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Nhân viên diệt côn trùng kiểm tra và tư vấn ( ảnh sưu tầm)

Biox Eco Pest Control

Biox Eco Pest Control (BioX) công ty diệt côn trùng diệt mối tại Đà Nẵng cung cấp các giải pháp kiểm soát côn trùng động vật gây hại dựa trên tiêu chí Eco-Friendly an toàn  thân thiện với môi trường.

BioX được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia tâm huyết với mong muốn tạo dựng uy tín kết nối kiến ​​thức, khoa học công nghệ kiểm soát dịch hại của thế giới. Được thành lập vào năm 2010, Biox không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu kiểm soát dịch hại của khách hàng dân cư, thương mại công nghiệp. Sau 10 năm hoạt động uy tín đã được khẳng định, các dịch vụ của BioX được chứng nhận duy trì theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 bởi QMS Australia.

Ngoài ra, BioX nhập khẩu bán các sản phẩm mới nhất, an toàn nhất   nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Singapore Vương quốc Anh. Sản phẩm Biovectrol 20EM sản phẩm duy nhất đạt Green Label Singapore, sản phẩm đuổi muỗi không sử dụng hóa chất của Biogent khả năng bẫy hiệu quả 80.000 con côn trùng/bẫy được CDC các phòng thí nghiệm dịch tễ học trên toàn thế giới sử dụng, sản phẩm bắt ruồi rắn hổ mang hiệu quả cao của Vương quốc Anh…

Xem thêm  Top 7 khách sạn gần trường cao đẳng thương mại Đà Nẵng

Những dịch vụ mà BioX cung cấp 

 • Dịch vụ kiểm soát dịch hại từ côn trùng
 • Diệt mối bằng nhiều phương pháp: bả truyền thống, bả sinh học, hàng rào theo dõi hoạt động,…
 • Cung cấp máy bắt muỗi, đèn bắt côn trùng
 • Cung cấp dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn
 • Tư vấn sử dụng sản phẩm kiểm soát sinh vật gây hại

Vì sao nên lựa chọn BioX

 • BioX cam kết hệ thống kiểm soát đảm bảo yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế
 • Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp
 • Hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn AIB
 • Sử dụng sản phẩm có giấy phép lưu hành
 • Ưu tiên những phương pháp thân thiện với môi trường
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm và trách nhiệm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Quảng Nam: Tổ 10, Thịnh Mỹ, Cẩm An, TP. Hội An, Quảng Nam
 • Hà Nội: Tòa 101 Usilk city, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Hải Phòng: Xã Dương Quan, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Hưng Yên: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
 • Thái Nguyên: Khu công nghiệp Yên Bình, Đồng Tiến, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên

Hotline: 0984 484 844

Email: CSKH@biox.vn

Website: www.biox.vn

Fanpage: www.facebook.com/biox.vn

VinPest Việt Nam

VinPest Việt Nam công ty diệt mối, diệt mối kiểm soát sinh vật gây hại chuyên nghiệp lâu đời tại Đà Nẵng, địa chỉ tại 115 Nguyễn Văn Linh Tầng 8 Tòa nhà One Opera, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chế độ bảo hành hàng đầu, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng VinPest Việt Nam.

VinPest Việt Nam còn được biết đến đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối côn trùng gây hại cho khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, cao ốc, bệnh viện, trường học tại Đà Nẵng. Dịch vụ diệt mối côn trùng gây hại của VinPest nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng cho nhiều công ty lớn như VinGroup, Hoa Sen, EVN, Viettel, Thế Giới Di Động, Nutifood, Bitexco, Meizan, Savills, Alibaba, Lazada, DHL, CP Group, Intel…
 • Là công ty chuyên nghiệp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng các loại.
 • S dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, an toàn cho người dân từ Nhật Bản, Úc các nước khác.
 • Mỗi dự án của VinPest đều được hoàn thành đúng tiến độ miễn phí với hợp đồng chi tiết, đầy đủ.
 • Sắp xếp lên lịch kiểm tra chi tiết vào thời gian đã định sẵn không làm gián đoạn công việc của bạn.
 • Cung cấp các ưu đãi vấn chi tiết, cụ thể về tất cả các dịch vụ không phát sinh thêm chi phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 3184
 • Email: info@vinpest.vn
 • Website: https://vinpest.vn/

GFC

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Diệt côn trùng, diệt mối bằng thuốc phun ( ảnh sưu tầm)

Bạn đang đầu đầu với côn trùng ẩn náu làm ảnh hưởng đến không gian sống và sinh hoạt. Bạn đang tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tiêu diệt côn trùng. GFC- Công ty diệt côn trùng khử trùng xanh là một trong những lựa chọn không làm bạn thất vọng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành kiểm soát và tiêu diệt sinh vật gây hại, GFC có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước để giúp bạn giải quyết những vấn đề về côn trùng.

Vì sao nên lựa chọn GFC

 • GFC  luôn chú trọng đến việc lựa chọn các phương pháp cách sử dụng hóa chất an toàn, không độc hại không gây ô nhiễm môi trường.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả chế độ bảo hành chu đáo.
 • Tại Đà Nẵng, GFC các nhóm khách hàng đa dạng như resort, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học, cao ốc, văn phòng, chung cư, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy, hộ gia đình nhân.
 • Chính sách giá cũng một lợi thế cạnh tranh lớn của công ty.
 • Tận dụng tối ưu nguồn nhân lực mạnh các giải pháp kỹ thuật hiện đại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 232 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 4455 247
 • Email: info@khutrungxanh.com
 • Website: https://khutrungxanh.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/GFCpestcontrol
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Vinafor Đà Nẵng

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Mối hậu và mối thợ ( ảnh sưu tầm)

Nếu nhà ở, nơi làm việc của bạn bị muỗi, mối, mọt, ruồi, gián các loại côn trùng khác xâm nhập, hãy thử sử dụng dịch vụ của Vinafor . Dịch vụ công ty sẽ giúp bạn ngăn chặn mối, chuột động vật gây hại, bảo vệ tài sản kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc phòng chống và tiêu diệt côn trùng tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Công ty cung cấp các dịch vụ cơ bản như:

 • Diệt trừ côn trùng gây hại tận gốc cho các văn phòng, nhà ở, cơ quan,.. bằng phương pháp truyền lây
 • Xử lý mặt nền móng, hào chống mối cho các công trình đã, đang và sẽ thi công để đảm bảo cơ sở vật chất và tính an toàn cho người sử dụng
 • Tiêu diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi muỗi gián bằng nhiều phương pháp thân thiện với môi trường

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 234 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2240 628
 • Email: info@baoquanvinafor.com
 • Website: http://www.baoquanvinafor.com/

Công ty Viethomecare

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Các dịch vụ chăm sóc nhà cửa tiêu diệt côn trùng ( ảnh sưu tầm)

Công ty TNHH TM & DV Viethomecare công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sau: Vệ sinh văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, vệ sinh chung, đảm bảo khô thoáng cho công trình sau xây dựng, diệt diệt tận gốc các loại kiến, mối, côn trùng gây hại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao cùng hệ thống sở vật chất hiện đại, Viethomecare đảm bảo mang đến cho khách hàng một môi trường sống sạch đẹp cảm giác thoải mái, sạch sẽ.

Trong những năm qua, Viethomecare đã đồng hành cùng hàng nghìn gia đình, doanh nghiệp trong việc diệt côn trùng, mối mọt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao an toàn, Viethomecare không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều giải pháp hiệu quả, đáp ứng tốt hơn yêu cầu điều kiện khách quan của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, mối mọt của Công ty TNHH TM & DV Viethomecare bạn không chỉ đảm bảo một môi trường trong lành hơn, không côn trùng gây hại còn được các chuyên gia vấn, hướng dẫn cách bảo vệ công trình hiệu quả nhất trước nguy bị các loài côn trùng này quay trở lại phá hoại.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 112/6 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 782 82 55
 • Email: saleadmin@viethomecare.vn
 • Website: https://viethomecare.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/Viethomecare/

Thuyên Phương Pest Contro

Thuyên Phương Pest Control (USIP Center for Pest Control) thương hiệu được kiểm soát bởi Công ty TNHH TM & DV Thuyên Phương. Thuyên Phương Pest Control công ty chuyên nghiệp uy tín tại miền trung, với hơn 30 năm hoạt động, bề dày kinh nghiệm, cách làm việc luôn sáng tạo đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực phòng, chống dịch hại.

Xem thêm  Top 15 địa điểm cung cấp dụng cụ làm bánh Đà Nẵng bạn nên biết

Ngoài ra công ty còn có một số dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công phòng chống tiêu diệt mối. Mục tiêu mà Thuyên Phương muốn hướng đến là mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tận tâm có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Thuyên Phương sử dụng các sản phẩm thông minh, hiện đại và thân thiện với môi trường để giúp khách hàng đẩy lùi những lo lắng về tác dụng phụ của sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn hướng đến việc tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho khách hàng về những kiến thức cơ bản của côn trùng và biện pháp ngăn ngừa và tiêu diệt chúng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 85 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 226 660
 • Email: thuyenphuongpestcontrol@gmail.com
 • Website: https://www.pestcontrolservices.com.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Công ty Hoàng Phúc

Công ty TNHH TM DV Hoàng Phúc  một trong những công ty diệt mối, diệt mối côn trùng gây hại hàng đầu tại TP Đà Nẵng. Ngoài dịch vụ diệt côn trùng hút ẩm trong phòng, Hoàng Phúc còn cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày bảo trì vệ sinh định kỳ cho các tòa nhà lớn, resort, công trình kiến ​​trúc trường học. Phương châm hoạt động của Hoàng Phúc: “Sự hài lòng của khách hàng thành công của chúng tôi!”

Công ty Hoàng phúc cung cấp một số dịch vụ như:

 • Cung cấp nhân viên vệ sinh nội, ngoại thất cho các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, cao ốc, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, v.v.
 • Cung cấp máy móc, thiết bị vệ sinh…
 • Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng các trang thiết bị máy móc vệ sinh tiên tiến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14 Đa Phước 5, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0983 171 121 & 0236 2227 929
 • Email: hoangphucgroup@gmail.com
 • Website: https://hoangphuc.com/

Công ty Trần Anh

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Những loại côn trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ngôi nhà của bạn ( ảnh sưu tầm)

Công ty cổ phần đầu Trần Anh công ty chuyên phòng chống mối diệt mối công trình xây dựng phòng chống mối công trình xây dựng. Công ty Trần Anh chuyên phòng chống mối, chuyên công trình xây dựng, kho xưởng, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt muỗi, thuốc xịt khử trùng chống dịch, mua bán thuốc diệt mối, bán thuốc diệt côn trùng, bán thuốc khử trùng, mua bán vật liên quan như bình xịt, bình xịt khử trùng.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng công ty Trần Anh cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện quan trọng hơn công ty rất trung thành luôn giữ uy tín tốt với khách hàng.

Mặc dù nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhưng công ty vẫn tiếp tục nghiên cứu đổi mới không ngừng, luôn tìm cách hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng. Với phương châm “Sản phẩm đảm bảo chất lượng Dịch vụ hàng đầu”, Công ty Cổ phần Đầu Trần Anh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng cao, an toàn dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 154 Hồ Quý Ly, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 633 38 09
 • Email: info@dietmoi.vn
 • Website: https://dietmoi.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/dietmoitrananh/

Diệt côn trùng 5S

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, môi trường học tập, làm việc, nghỉ ngơi phải luôn sạch sẽ, thoáng mát, không bị ô nhiễm không khí, nhiễu sóng côn trùng gây hại. Diệt côn trùng 5S một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng gây hại, diệt mối tòa nhà, diệt gián, diệt chuột, diệt kiến, diệt bọ chét cho gia đình, quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng khu vực miền trung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp,  5S thể giúp bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất từ ​​các chuyên gia uy tín hàng đầu với nhiều phương pháp tối ưu nhằm đạt hiệu quả cao nhất đảm bảo môi trường xanh, không độc hại đúng nghĩa. Thích hợp cho mọi công trình xây dựng mới.

Bên cạnh đó, công ty khuyến khích đầu máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần tăng niềm tin của khách hàng. Tầm nhìn của công ty trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

Diệt côn trùng 5S tăng cường nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng, chu đáo, hiệu quả với chi phí hợp nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho mọi người cả về vật chất tinh thần.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 6 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989 225 989
 • Email: dietmoi5s@gmail.com
 • Website: https://www.dietcontrung5s.com/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Công ty Phúc Hưng

Công ty diệt công trùng, diệt mối tại Đà Nẵng
Mối ăn mòn gỗ ( ảnh sưu tầm)

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và tiêu diệt côn trùng. Kinh nghiệm nhiều năm cũng như có nhiều chi nhánh trên phạm vi cả nước, công ty Phúc Hưng cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và không để lại ảnh hưởng cho sức khỏe.

Nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Phúc Hưng đã đầu mạnh vào hệ thống thiết bị vệ sinh. Mỗi chiếc máy nhập về đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp hệ thống. Họ kiến ​​thức sâu rộng về côn trùng đã thực hiện thành công nhiều dự án đặc biệt khu vực miền trung cả nước.

Với nhiều văn phòng trên toàn quốc trong hơn một thập kỷ qua, Phúc Hưng cam kết mang đến sự bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh hiệu quả. Để bảo vệ sức khỏe tài sản của bạn, hãy liên hệ với Công ty TNHH Trừ Mối & Côn Trùng Phúc Hưng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K8/6 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 088 877 07 77
 • Email: dietmoiphuchung@gmail.com
 • Website: http://dichvudietcontrungtainha.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/dietmoiphuchung
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin vềcác công ty diệt công trùng diệt mối tại Đà Nẵng. Hanami hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị diệt côn trùng để bảo vệ sức khỏe gia đình!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top