Top 11 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Kiến Tại Đà Nẵng - HanamiHotel.Com

Top 11 công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng

Bạn đang gặp vấn đề về kiến cắn hoặc có những tổ kiến trong ngôi nhà của bạn? Không cần phải lo lắng, hãy cùng Hanami khám phá top 11 đơn vị cung cấp  dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng giúp bạn chọn lựa các giải pháp phù hợp, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Top 11 công ty cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng

Top 11 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng

Công ty Diệt côn trùng Anh Thư

Công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm diệt côn trùng tại Đà Nẵng. 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty này cam kết đem đến sự an toàn và hiệu quả cho việc loại bỏ các loại kiến trong ngôi nhà của bạn. 

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Diệt Côn Trùng Anh Thư

Anh Thư sử dụng các phương pháp và sản phẩm hiện đại, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của con người và vật nuôi. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp Đà Nẵng tận gốc cho những khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về loài kiến gây phiền toái, công ty Diệt Côn Trùng Anh Thư có thể là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, quận 12
 • Điện thoại: 0938 040 014 – 0344 933 669
 • Email: dietcontrunganhthu@gmail.com
 • Website: https://dietcontrungtphcm.net

Công ty Khử Trùng Xanh GFC

Công ty Khử Trùng Xanh GFC là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến và diệt côn trùng tại Đà Nẵng. 

Với sự chuyên nghiệp và những sản phẩm hiện đại, công ty cam kết đem đến sự an toàn và sạch sẽ cho không gian của bạn.

Công ty Khử Trùng Xanh GFC sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt kiến và khử trùng an toàn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt trong việc diệt côn trùng và vi khuẩn có thể gây bệnh. 

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Khử Trùng Xanh GFC

Nếu bạn cần dịch vụ khử trùng hoặc diệt kiến, công ty Khử Trùng Xanh GFC là nhà cung cấp thuốc diệt kiến uy tín Đà Nẵng, đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 232 đường 2/9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 4455 247
 • Email: khutrungxanh@gmail.com
 • Website: https://khutrungxanh.com

Chi nhánh công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng – xí nghiệp Bảo quản Vinafor Đà Nẵng

Chi nhánh công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng – xí nghiệp Bảo quản Vinafor Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt kiến uy tín tại Đà Nẵng. 

Công ty cung cấp các loại thuốc diệt kiến đa dạng, từ thuốc dạng bột đến thuốc dạng gel và thuốc diệt kiến sinh học. Tất cả các sản phẩm thuốc diệt kiến đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Chúng được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín và đã được kiểm định đáng tin cậy.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Chi nhánh công ty cổ phần Vinafor Đà Nẵng

Công ty cam kết cung cấp giải pháp hiệu quả để loại bỏ kiến và ngăn chúng quay trở lại. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, công ty còn hỗ trợ khách hàng với sự tư vấn về cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên lạc

 • 234 Điện Biên Phủ – 132 Hải Phòng
 • Điện thoại: 0236 3606 587 – 0236 3892 399
 • Email: hai.vinafordn@gmail.com
 • Website: https://baoquanbinafor.com

Công ty Thương Mại và Dịch vụ Thuyên Phương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Thuyên Phương cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có bán sản phẩm thuốc diệt kiến. Công ty hiểu rằng kiến côn trùng có thể gây ra rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thuốc diệt kiến được sử dụng các phương pháp hiệu quả và an toàn để loại bỏ kiến, côn trùng khỏi ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Công ty cam kết đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bạn và sự bền vững của môi trường.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Công ty Dịch vụ Thuyên Phương

Nếu bạn đang gặp vấn đề với kiến, côn trùng hoặc muốn ngăn chúng xâm nhập vào không gian của bạn, hãy liên hệ với Công ty Thuyên Phương để biết thêm thông tin về những sản phẩm thuốc diệt kiến của công ty tại Đà Nẵng. 

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 67 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 226 660
 • Website: https://thuyenphuong.com

Công ty TNHH MTV diệt mối HPH

Công ty TNHH MTV diệt mối HPH là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt kiến tại Đà Nẵng. 

Với mục tiêu là bảo vệ sức khỏe và tài sản của khách hàng khỏi sự tác động gây hại của kiến, công ty cam kết mang đến những sản phẩm thuốc diệt kiến hiệu quả và an toàn.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Công ty diệt mối HPH

Sử dụng các phương pháp và sản phẩm tiên tiến nhằm tiêu diệt kiến một cách triệt để, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của chúng. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về chu kỳ phát triển của kiến. 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về kiến hoặc cần tư vấn về dịch vụ hay sản phẩm diệt kiến tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với công ty diệt mối HPH, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của kiến một cách an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 61 Phan Bội Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 133 014
 • Email: huongtrinh1803@gmail.com
 • Website: https://dietmoicontrungdanang.com

Công ty diệt côn trùng Trần Anh

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề về kiến hoặc cần giải pháp diệt kiến tại Đà Nẵng, công ty Trần Anh là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để bạn có thể yên tâm.

Thuốc diệt kiến của công ty đảm bảo đánh bại mọi loại kiến, đảm bảo ngăn chặn tình trạng kiến xâm nhập và bảo vệ ngôi nhà, văn phòng của bạn khỏi những tác động gây hại của chúng. 

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Diệt côn trùng Trần Anh

Ngoài ra, Trần Anh cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xác định và loại bỏ tổ kiến một cách an toàn và hiệu quả.

Trần Anh cam kết mang đến dịch vụ diệt kiến nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp bạn không cần phải lo lắng những tác hại mà kiến có thể gây ra. 

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Văn Huyên, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 333 809
 • Website: https://dietmoi.vn
Xem thêm  Top 15 đơn vị cứu hộ ô tô Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công ty Thương Mại và Dịch vụ 5S

Công ty Thương Mại và Dịch vụ 5S là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thuốc diệt kiến tại Đà Nẵng. Kiến là một loại côn trùng gây khó chịu và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và ngôi nhà của bạn. Vì vậy, công ty cam kết cung cấp các sản phẩm thuốc diệt kiến chất lượng và hiệu quả nhằm giúp bạn kiểm soát và loại bỏ kiến một cách an toàn.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Công ty Dịch vụ 5S diệt kiến

Những sản phẩm thuốc diệt kiến mà công ty cung cấp đều được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm, công ty còn hỗ trợ khách hàng bằng cách tư vấn về cách sử dụng và áp dụng thuốc diệt kiến một cách hiệu quả. 

Hãy liên hệ với Công ty Thương Mại và Dịch vụ 5S để tìm hiểu thêm về các sản phẩm thuốc diệt kiến chất lượng và nhận sự hỗ trợ tận tâm trong việc kiểm soát kiến.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 08 Đinh Thị Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989 225 989
 • Website: https://www.dietcontrung5s.com/

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Khử Trùng Việt Nam

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Khử Trùng Việt Nam là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt kiến tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Công ty hiểu rõ rằng việc kiểm soát và loại bỏ kiến là một vấn đề quan trọng, đặc biệt trong việc bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe của bạn. 

Những sản phẩm thuốc diệt kiến mà công ty cung cấp đã qua quá trình kiểm định và chứng nhận, đảm bảo tính hiệu quả trong việc loại bỏ và ngăn chặn sự xuất hiện của kiến trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời cung cấp đa dạng các loại thuốc diệt kiến, từ thuốc diệt kiến dạng bột, dạng gel, đến thuốc diệt kiến sinh học.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Dịch Vụ Khử Trùng Việt Nam

Ngoài ra, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về việc lựa chọn loại thuốc diệt kiến phù hợp nhất với tình hình cụ thể tại ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Khử Trùng Việt Nam để giải quyết vấn đề kiến một cách hiệu quả và an toàn. 

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 292 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3621 741 – 0236 3621 742
 • Website: https://www.vfc.com.vn

Kiểm soát côn trùng Châu Á

Kiểm soát côn trùng Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt kiến uy tín tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp đa dạng các loại thuốc diệt kiến, từ thuốc diệt kiến dạng bột, dạng gel, đến thuốc diệt kiến sinh học.

Tất cả các sản phẩm thuốc diệt kiến của công ty đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Kiểm soát côn trùng Châu Á là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt kiến

Với phương châm mang đến sự hài lòng và an toàn cho khách hàng, công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. 

Để biết thêm chi tiết và tư vấn về việc lựa chọn loại thuốc diệt kiến phù hợp, hãy liên hệ với Kiểm soát côn trùng Châu Á ngay hôm nay. Công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát và loại bỏ kiến một cách hiệu quả.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 25 Hàm Trung 5, P. Hoà Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0987.715.777
 • Website: https://kiemsoatcontrungchaua.com/

Công Ty diệt mối Thăng Long

Lấy Đà Nẵng làm một trong 3 cơ sở trọng điểm để xây dựng công ty, diệt mối Thăng Long phát triển mạnh mẽ và thu hút được lượng lớn khách hàng. Sản phẩm diệt côn trùng được đơn vị sử dụng đảm bảo 100% an toàn cho cơ thể con người nhờ áp dụng phương pháp hoá sinh lành tính.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Công Ty diệt mối Thăng Long

Không chỉ hiệu quả nhanh mà khách hàng còn nhận được bảo hành trong vòng 2 năm – 10 năm. Đồng thời mức giá của công ty Thăng Long đưa ra vô cùng hợp lí, giúp khách hàng càng thêm hài lòng.

Cách thực hiện phương pháp hoá sinh sử dụng để diệt kiến, diệt mối của công ty Thăng Long:

 • Đặt mồi nhử: Làm ướt hộp nhử và đặt vào đường đi của kiế
 • Phun thuốc dạng bột: Dùng thuốc PMC 90DP phun lên trên bể mặt miếng gỗ bên trong hộp nhử
 • Phun dung dịch: Pha hoá chất chuyên dùng vào đường đi của kiến

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 528 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0936 873 388
 • Website: https://dietmoithanglong.com.vn

Công ty TNHH không gian xanh Hoàng Cường

”Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả” là một trong những tiêu chí hoạt động kể từ khi thành lập của công ty Hoàng Cường. Nhận thấy mối đe doạ ngày càng lớn của mối, kiến tại nhà ở và công ty, Hoàng Cường áp dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng, an toàn để loại bỏ tình trạng mối, kiến, làm tổ lớn trong nhà.

dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng
Công ty TNHH không gian xanh Hoàng Cường

Tất cả sản phẩm diệt côn trùng đều được nhập từ Nhật Bản, Đức, xử lí côn trùng nhanh chóng nhưng không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt kiến Hoàng Cường:

 • Có kinh nghiệm 10 năm trong nghề
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt
 • Lực lượng nhân viên đông, giải quyết nhanh chóng
 • Giá cả phải chăng

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 46/18 Nguyễn Thành Hãn, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại:0932 881 678
 • Website: https://dietmoihoangcuong.com/

Cách chọn thuốc diệt kiến tốt tại Đà Nẵng

Việc chọn thuốc diệt kiến tại Đà Nẵng đòi hỏi sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả trong việc kiểm soát kiến. 

Dưới đây là một số lưu ý về cách chọn thuốc diệt kiến tốt tại Đà Nẵng:

Tiêu chuẩn Đặc điểm
Xác định loại kiến Mỗi loại kiến có thể có thói quen và tác hại riêng, vì vậy việc sử dụng thuốc phải được lựa chọn dựa trên loại kiến cụ thể để đảm bảo độ hiệu quả tốt nhất. 
Chất lượng Lựa chọn thuốc được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín, hoặc được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật Bản,…
Giá cả So sánh giá cả của sản phẩm từ nhiều đơn vị để lựa chọn sản phẩm thuốc phù hợp với ngân sách của bạn.
Đảm bảo an toàn Đảm bảo rằng lựa chọn đúng thuốc diệt kiến an toàn cho con người, thú cưng và môi trường. 

Lựa chọn thuốc diệt kiến tốt sẽ giúp bạn kiểm soát vấn đề về kiến một cách hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm diệt kiến hiệu quả Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt kiến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, và không có một sản phẩm nào có thể được xem là “tốt nhất” mà phù hợp với tất cả mọi người. Sau đây Hanami sẽ giới thiệu một số sản phẩm diệt kiến uy tín nhất. 

Thuốc diệt kiến Anbio Đà Nẵng

Sản phẩm Anbio là một loại thuốc diệt kiến sinh học được thiết kế để tác động lên kiến một cách hiệu quả và bền vững. Thành phần chính của Anbio bao gồm mật mía, phấn hoa và hoạt chất sinh học, giúp diệt kiến hàng loạt mà không gây hại cho con người nếu sử dụng đúng cách.

Thuốc này có khả năng tác động lên kiến và nếu một con kiến dính phải sẽ mang mầm bệnh về lây cho cả tổ kiến, dẫn đến tổ kiến bị tiêu diệt trong thời gian ngắn ngủi. Điều này làm cho sản phẩm Anbio trở thành một giải pháp hiệu quả và an toàn để kiểm soát kiến trong môi trường của bạn.

Xem thêm  Top 12+ nhà hàng Hàn Quốc ngon nhất tại Đà Nẵng

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Super Arinosu Koroki là một sản phẩm thuốc diệt kiến hàng đầu xuất xứ từ Nhật Bản, được tin dùng rộng rãi trên toàn cầu, bao gồm Việt Nam. Sản phẩm này nổi bật bằng mùi thơm nhẹ có khả năng thu hút kiến, dẫn đến việc chúng tụ tập và ăn phải thuốc diệt kiến.

Super Arinosu Koroki chứa thành phần an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Cơ chế hoạt động của sản phẩm là nếu một con kiến ăn phải thuốc, nó sẽ mang mầm bệnh về lây cho toàn bộ tổ kiến. Trong vòng một tuần, tổ kiến sẽ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thuốc diệt kiến Optigard AB100

Optigard AB100 là một trong những loại thuốc diệt kiến hàng đầu được cung cấp bởi Syngenta dưới dạng gel. Thuốc này được sử dụng bằng cách bơm gel vào tổ kiến hoặc nơi kiến thường xuất hiện. Thành phần chính của Optigard AB100 là hoạt chất Thiamethoxam, có khả năng kiểm soát hiệu quả côn trùng gây hại.

Khi một con kiến dính phải thuốc, nó sẽ lây nhiễm bệnh cho cả tổ kiến. Con kiến không chết ngay lập tức mà sẽ mang mầm bệnh và chết dần với số lượng lớn. Optigard AB100 được thiết kế dựa trên tập tính của kiến trong việc trao đổi thức ăn với nhau, vì vậy dễ dàng truyền bệnh trong tổ kiến.

Để sử dụng sản phẩm này, bạn cần bơm một lượng gel vừa đủ vào tổ kiến hoặc trên đường kiến đi kiếm ăn. Khi kiến tiếp xúc với gel, chúng sẽ bị dính và sau đó chết. Optigard AB100 là một công cụ hiệu quả để kiểm soát kiến và ngăn chúng phát triển trong môi trường của bạn.

Thuốc diệt kiến Quantum của Bayer Đức

Thuốc diệt kiến tốt nhất do Bayer, một tập đoàn nổi tiếng của Đức sản xuất, nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng nhờ hiệu quả vượt trội. 

Thuốc có mùi hương dễ chịu, với hương vị ngọt giống thức ăn mà kiến yêu thích, điều này giúp thuốc có tác dụng dẫn dụ kiến hiệu quả. Chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc là có thể diệt trọn bầy đàn kiến, và hiệu quả thường thấy sau khoảng 2 tuần. Trong trường hợp có quá nhiều kiến và diện tích rộng lớn, việc diệt kiến có thể mất đến 2 tháng.

Cách sử dụng thuốc này là bạn áp dụng nó trên mặt ngang hoặc gần đường mà kiến sử dụng để tìm thức ăn. Nhờ vào đặc tính đặc biệt của thuốc, kiến sẽ tiếp xúc với nó và sau đó bị diệt. 

Thuốc diệt kiến Fendona 100SC

Thuốc diệt kiến Fendona 100SC là một loại hóa chất diệt kiến có dạng lỏng, có khả năng tiêu diệt nhiều loại côn trùng khác nhau. Thành phần của sản phẩm an toàn cho con người và môi trường. Bạn có thể sử dụng thuốc này để phun vào các khu vực mà kiến thường xuất hiện.

Thuốc không có màu, mùi, hoặc vị, và dễ bám dính vào bề mặt. Chất lượng của sản phẩm này tuân thủ tiêu chuẩn y tế và có khả năng tiêu diệt kiến mà không gây hại cho môi trường.

Để sử dụng thuốc, bạn có thể tẩm mùng màn đẫm trong dung dịch thuốc và sau đó phơi khô. Phương pháp này sẽ có tác dụng diệt kiến một cách hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phun hỗn hợp thuốc lên tường, sàn nhà và các khu vực thường thấy kiến xuất hiện. Hỗn hợp thuốc được pha bằng cách sử dụng khoảng 5ml thuốc cho 1 lít nước sạch. Điều này giúp diệt kiến một cách hiệu quả và bảo vệ không gian sống của bạn khỏi sự xâm phạm của chúng.

Phấn diệt kiến ba khoang và côn trùng Vipesco

Phấn Vipesco là một sản phẩm diệt kiến ba khoang và các loại kiến khác một cách hiệu quả. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh là an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

Cách sử dụng phấn Vipesco rất đơn giản. Bạn có thể dùng phấn để vẽ các đường thẳng hoặc hình tròn nhỏ trên các vị trí mà kiến thường xuất hiện, như chân tủ, gầm giường, bếp, thùng rác, tổ kiến, và nhiều vị trí khác. Sau khi bạn đã đặt phấn ở những vị trí này, khi kiến đi qua và tiếp xúc với phấn, chúng sẽ bị diệt một cách nhanh chóng.

Thuốc diệt kiến Hanvet

Thuốc diệt kiến Hanvet được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm có hiệu quả cao trong việc diệt kiến, và thành phần an toàn cho môi trường.

Chỉ cần một lượng nhỏ của thuốc là đủ để tiêu diệt cả đàn kiến chỉ sau 24 giờ sau khi phun. Sản phẩm này không có mùi khó chịu, không gây phiền hại cho con người, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cả trong nhà và ngoài trời một cách thoải mái.

Ngoài việc diệt kiến, thuốc Hanvet cũng có khả năng diệt cả muỗi, ruồi, gián, và bọ chét. Bạn có thể phun thuốc trước khi dịch bệnh nguy hại bùng phát để đảm bảo rằng không gian sống của bạn được bảo vệ. 

Hãy pha 5ml thuốc với 0,5 lít nước và phun lên diện tích rộng khoảng 10m2, bao gồm nền, mặt đất, tường, vách, cống rãnh, và kẽ nơi kiến thường ẩn náu và hoạt động. Sau một thời gian, kiến sẽ chết và không còn nguy cơ tấn công ngôi nhà của bạn.

Thuốc diệt kiến Kado Bait

Kado Bait là một trong những sản phẩm diệt kiến tốt nhất trên thị trường, và nó là sản phẩm bán chạy của hãng EACHEM với hiệu quả tuyệt vời. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng gây nhiễm độc cho đàn kiến từ từ, lây từ 1 con sang nhiều con khác rồi chết dần hết. 

Kado Bait có dạng gel, điều này làm cho việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng và lâu dài. Cách đóng gói thuốc tiện lợi và phù hợp với người tiêu dùng. Bạn chỉ cần bơm một lượng thuốc phù hợp rồi đổ vào tổ kiến. Nơi càng nhiều kiến, chúng sẽ chết càng nhanh. 

Đổ thuốc vào miệng tổ, chân tường, góc bếp, hoặc cạnh thùng rác là cách hiệu quả để tiêu diệt kiến. Bạn cũng có thể dùng cách bôi thuốc vào que quẹt lên các khu vực có kiến để diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bình thuốc xịt Raid

Dạng thuốc xịt kiến Raid là một lựa chọn phổ biến vì có tác dụng mạnh và nhanh chóng. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty SC Johnson & Son, một tên tuổi nổi tiếng trong ngành sản xuất sản phẩm diệt côn trùng. Điều này giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi chọn sản phẩm này.

Thuốc xịt kiến Raid không có mùi, và thành phần của nó không chứa chất độc hại, do đó an toàn cho người sử dụng. Dạng xịt giúp việc sử dụng dễ dàng và có hiệu quả tức thì, làm cho thuốc lan tỏa rộng rãi trên diện tích cần xử lý. 

Bạn có thể sử dụng thuốc này cho cả các góc khuất như chân tủ, gầm giường, góc nhà, và nhiều nơi khác mà kiến có thể xuất hiện.

Regent

Thuốc diệt kiến Regent là một sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi công ty Bayer của Đức. Thuốc này hoạt động bằng cách làm tê liệt dây thần kinh của kiến, dẫn đến cái chết của chúng sau một thời gian ngắn. 

Một con kiến ăn phải một ít thuốc Regent sẽ trở thành nguồn truyền nhiễm bệnh cho toàn bộ tổ kiến, và sau khoảng 2 ngày, bạn sẽ thấy số lượng kiến giảm đáng kể trong ngôi nhà của mình. 

Điều này làm cho Regent trở thành một giải pháp hiệu quả để kiểm soát kiến trong không gian sống của bạn.

LỜI KẾT

Trên đây là top 12 đơn vị có dịch vụ diệt kiến tại Đà Nẵng. Hanami tin rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm kiếm được các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy, đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ và thoải mái.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top