Những điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Viện Ung Bướu đà Nẵng

Những điều bạn cần biết về bệnh viện ung bướu đà nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là bệnh viện mới được thành lập trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Tuy được thành lập, xây dựng và phát triển chưa lâu nhưng bệnh viện đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng ở thành phố và vùng phụ cận.

Những điểm nổi trội của Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

1. Giới thiệu chung về Bệnh viện Ung bướu

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 2015 theo Quyết định số 5898 / QĐ-UBND Thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện được thành lập trên cơ sở tái cơ cấu Khoa Ung bướu Bệnh viện và nâng cao hiện trạng tổ chức bộ máy, trụ sở, cơ sở vật chất, đội ngũ, trang thiết bị, tài sản và tài chính của Ung bướu Đà Nẵng. Năm 2016, Bộ Y tế vừa phê duyệt Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Điều này giúp ích cho quá trình trao đổi chuyên môn, phối hợp cứu chữa bệnh nhân. 

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là cơ sở công lập chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng. Hiện bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh, 8 phòng và 20 khoa, quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, phục vụ tốt  công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Ngoài ra, bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế chất lượng cao nhằm đạt được kết quả khám và trị tốt nhất.

2. Dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh viện Ung bướu 

Là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng và là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh. đáp ứng  nhu cầu  khám tổng quát, khám phụ khoa của người dân.

Xem thêm  TOP 10 quán cafe yên tĩnh ở Đà Nẵng thoải mái chạy dealine

Bệnh viện thực hiện các can thiệp ngoại khoa, can thiệp tiểu phẫu trong các lĩnh vực: tiêu hóa – ổ bụng, gan – mật,  đại trực tràng, tụy – lách, ruột non, hậu môn, thành bụng, tiết niệu, niệu sinh dục, mô mềm… 

Bệnh viện hiện có các chuyên khoa ung bướu, tai mũi họng, tiết niệu – sinh dục, phụ khoa, Bệnh lý, Nội soi, Nội khoa, Ngoại khoa…Thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh như: Chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, chụp Xquang… 

Cũng như các địa chỉ thăm khám khác, Bệnh viện Ung bướu nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan.Ví dụ, về địa chỉ bệnh viện, lịch khám hay chất lượng của bệnh viện có ổn không? Tất cả những vấn đề này sẽ được tôi bật mí ngay đây.

3. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nằm ở đâu?

Bệnh viện hiện có địa chỉ tại đường Hoàng Thị Loan, tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

KHOA NGOẠI 1 – Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0236 3717 717
  • Đường dây nóng: 0965241818
  • Website: http://benhvienungbuoudanang.com.vn

4. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có lịch làm việc như thế nào?

Nắm rõ lịch làm việc của bệnh viện giúp người bệnh chủ động và có thời gian phù hợp đến bệnh viện khám. Lịch khám tại bệnh viện như sau:

  • Thời gian làm việc chung: Thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 6h30 – 12h00 và 13h00 – 16h30.
  • Lịch khám dịch vụ: Từ 16h30 – 19h00
  • Lịch khám thứ Bảy, Chủ nhật: Từ 8h00 – 10h00
  • Bệnh viện trực cấp cứu 24/7.

Với dịch vụ kiểm tra ngoài giờ bệnh viện phục vụ các dịch vụ như: khám bệnh khoa ung bướu, tiểu phẫu các loại khối u – áp xe, siêu âm, chụp Xquang, chẩn đoán ung thư.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước khi đến bệnh viện để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Đồng thời khi đến bệnh viện nên mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện, giấy tờ…

Xem thêm  Top 16+những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới và Việt Nam mà bạn nên biết

4. Bệnh viện Ung bướu có tốt không?

Bệnh viện Ung bướulà một bệnh viện có tiếng của thành phố, chịu sự giám sát và quản lý của Sở Y tế Đà Nẵng. Bệnh viện hiện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. 

KHOA UNG BƯỚU TỔNG HỢP – Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, cụ thể năm 2016, Bộ Y tế đã phê duyệt bệnh viện là Bệnh viện vệ tinh Ung bướu Thành phố. 

Đây là những quyền lợi của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng để an tâm thăm khám.Tuy nhiên, đánh giá của bệnh viện là tốt hay không, ngoài những điều trên, bạn còn cần nghe ý kiến của người bệnh đã từng điều trị ở đây. 

Hy vọng rằng kể từ những hiểu biết về Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng của chúng tôi đưa phía trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn với chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện ung bướu. 

Xem thêm nhiều địa điểm thú vị tại trang khách sạn Hanami.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top