Trung tâm tiếng anh Đà Nẵng – Top 10 địa điểm học anh ngữ tốt nhất

Tiếng Anh ngày càng là ngôn ngữ phổ biến và cần thiết. Ngoài các điểm số trên trường học thì ngoại ngữ này rất cần thiết để phát triển bản thân. Vậy bạn có biết trung tâm tiếng anh Đà Nẵng nào tốt và được đánh giá cao trong 2021? Hanami sẽ giúp bạn review top 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất Đà Nẵng bạn đọc cùng tham khảo nhé!

TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh – Apollo English

Apollo English Đà Nẵng
Apollo English Đà Nẵng

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI THÁNG 10

Apollo English là một trung tâm uy tín , nơi xứng đáng để bạn gởi trọn niềm tin bởi trung tâm là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – International House và hiện đang là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Vì thế Apollo được xem là một trong những trung tâm hàng đầu ở Đà Nẵng .Trung tâm trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, hệ thống đào tạo ,phương pháp học năng động, đội ngũ giáo viên bản địa 100%  nói và giảng dạy bằng tiếng Anh nhằm mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên.

 • Địa chỉ : 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu
 • SĐT: (0236) 7300 665

Trung Tâm Anh Ngữ AMA Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ AMA
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Trung Tâm Anh Ngữ AMA do Tập Đoàn Cleverlearn Inc sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ và chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2003 và được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu.

ƯU ĐÃI CĂN HỘ THÁNG 10

 

AMA sở hữu dàn ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt có bằng cấp giảng dạy quốc tế.Học sinh học trong môi trường này đều sẽ tăng level nghe – nói chỉ trong thời gian ngắn. Trung tâm trang bị các thiết bị học tập tốt nhất để học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng nhất.

 • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 821 821

Trung Tâm Anh Ngữ WISE English

trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵn
trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵn

Trung tâm với phương châm “Study Smarter, Not Harder”, mong muốn “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”.

Trung tâm WISE English được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng. WISE English áp dụng các phương pháp học tập để giúp các bạn học viên vượt qua rào cản rất lớn trong phản xạ và giao tiếp tiếng Anh.

 • Địa chỉ: 146 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại : 0901 270 888

Trung Tâm Anh Ngữ Đà Nẵng – IRIS

học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện với người nước ngoài, để du học, định cư nước ngoài

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện với người nước ngoài, để du học, định cư nước ngoài hay để thuận tiện cho các hoạt động đời sống lẫn vui chơi, giải trí thì hãy đến với trung tâm Anh ngữ – IRIS.

Khác với các trung tâm khác, IRIS chỉ đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm giảng dạy với các phương pháp học sáng tạo, thực tế giúp cho mọi học viên có tràn đầy năng lượng cho việc yêu thích và học tập tiếng Anh, nhờ đó mà quá trình học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Địa chỉ: 421 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện Thoại : 023 6656 6688

Trung Tâm Anh Ngữ Popodoo Đà Nẵng

phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé
phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé

PoPoDoo là trung tâm Anh ngữ tập trung phát triển khả năng ngôn ngữ cho các bé thay vì học cứng nhắc . Phương pháp học kết hợp chơi làm tăng động lực học, kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Đây sẽ là một môi trường học tập thú vị cho các bé, đặc biệt là bé đang trong độ tuổi từ 4 đến 10.

Trung tâm hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động cho trẻ vừa học vừa vui chơi hiệu quả.Trung tâm Anh ngữ Popodoo là địa điểm học lí tưởng cho các bậc phụ huynh đang tìm cho con yêu một trung tâm tiếng Anh chất lượng.

 • Địa chỉ: 36 Chi Lăng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế – Iyes

trường Anh ngữ Quốc tế AUS
trường Anh ngữ Quốc tế AUS

iYesla là Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường đại học Victoria nước Úc. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế thế nên học viên yên tâm đăng kí học nhé.

Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết; hệ thống giảng dạy hiện đại bậc nhất. Không những thế iYes còn có nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng giúp các học viên được học tập và vui chơi hết mình.

 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 626

Trung Tâm Anh Ngữ Đà Nẵng ISEC

tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ

International Student Education Council ( ISEC ) là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. ISEC đứng đầu về lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như IELTS, TOEFI, TOEIC,… Trung tâm với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên. Thế nên trung tâm đã sắp xếp cho học với giáo viên người bản xứ giúp bạn cải thiện và tăng các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhanh nhất. Giúp bạn mạnh dạn nói tiếng Anh. Môi trường tại ISEC sử dụng tiếng Anh 100%.

 • Địa chỉ:14 – 16 Kỳ Đồng, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 •  74 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0906 535 115

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc – VAS

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi
Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc với sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi cam kết học viên có đầu ra đạt chuẩn Quốc tế.

Đội ngũ giáo viên ở VAS có cả giáo viên Việt Nam và bản xứ dày dặn kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư với nhiều máy móc tân tiến, hiện đại.

 • Địa chỉ: 15 – 17 – 19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại : 023 6395 9169

Trung tâm Anh Ngữ Aten Đà Nẵng

chuyên về các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam
chuyên về các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam

ATEN là trung tâm tiếng Anh ở Đà Nẵng chuyên về các khóa học phát âm chuẩn phù hợp với người Việt Nam. Ở Aten, học viên được học cách tự tin giao tiếng tiếng Anh dễ dàng hơn.

Aten giảng dạy theo với không khí gần gũi, linh hoạt để các bạn có thể theo kịp. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, bạn mất tự tin với các phương pháp học quá tiên tiến bây giờ thì Aten chính là địa chỉ thích hợp với bạn.

 • Địa chỉ: Số 54, Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 771 900

Trung Tâm Anh Ngữ Đà Nẵng Titan

môi trường giáo dục tốt nhất cho các em phát triển kỹ năng
môi trường giáo dục tốt nhất cho các em phát triển kỹ năng

Anh ngữ Titan là nơi mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho các em phát triển kỹ năng, tính cách, sở trường của mỗi em.Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài 100% phát âm chuẩn, cùng chương trình đào tạo hợp lí giúp các em có thể thích ứng và phát triển trong mọi tình huống

 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3617 566 & 0916 953 955

Hy vọng với bài review của Hanami về top 10 trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm được trung tâm Anh ngữ như ý.

Scroll to Top