Mách nhỏ “tip” đặt phòng chuẩn sành điệu

Để bạn có được căn phòng ưng ý trong kì du lịch, hãy làm theo những “tip” của khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami giá rẻ dành riêng cho bạn. Hanami Hotel luôn mang đến cho bạn những dịch vụ hết ý với giá ưng ý.

Xác định mức giá phòng và các dịch vụ kèm theo

Bạn hãy nhấn vào đây để có thông tin về các loại phòng của khách sạn biển Hanami giá rẻ, sau đó chọn cho mình loại phòng ưng ý nhất. Chúng tôi có rất nhiều loại phòng theo từng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đang hưởng tuần trăng mật thì không thể bỏ qua vì chúng tôi nhận trang trí và tổ chức tiệc tại phòng theo yêu cầu.

Xem thêm: LƯU Ý VÀNG ĐỂ BẢO VỆ BẢN THÂN KHI LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

 

Ngoài ra, nếu cần giải đáp thêm hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua Fanpage hoặc qua số điện thoại của khách sạn: (0236) 3952992 – (0236) 3952997 để chúng tôi trực tiếp trao đổi với các bạn.

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi có bãi đậu xe free với sức chứa khoảng 10 chiếc oto nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng phương tiện của bạn luôn an toàn. Điều này đặc biệt hiếm vì hầu như các khách sạn biển đều khó khăn trong vẫn đề đậu, đỗ xe.

 

Đặt phòng sớm ít nhất 2 tuần

Để có được ưu đãi khi sử dụng dịch vụ và chắc chắn về chỗ lưu trú - đặc biệt là khách sạn gần biển như Hanami Hotel, hãy book phòng sớm nhất nhé. Vì vào mùa cao điểm rất dễ “cháy” phòng hoặc không còn phòng mà bạn đã chọn sẵn cho mình.

 

 

Bạn có thể đặt phòng trực tiếp với chúng tôi hoặc qua các trang chuyên đặt phòng như Booking, Agoda,… nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp.

 

 

Chú ý qui định hủy phòng hoặc đặt thêm ngày lưu trú

Chúng tôi có những chính sách riêng nếu bạn có việc đột xuất nên sẽ check in trễ hoặc check in sớm. Để bạn biết chi tiết hơn, hãy nhấn vào đây.

 

 

Những qui định về chính sách thêm giường phụ và chính sách với trẻ em

Nếu bạn muốn có trẻ em đi cùng, hãy thông báo với chúng tôi. Tùy thuộc vào độ tuổi của bé sẽ có chính sách riêng đi kèm (thường áp dụng theo độ tuổi). Đừng quá lo lắng về chi phí phát sinh đi kèm vì giá dịch vụ tại Hanami Hotel khá “mềm” nhé.

 

 

Nhân dịp nghỉ kì nghỉ hè đang diễn ra, hãy tranh thủ chút ít thời gian để cùng gia đình hoặc bạn bè vui chơi chút nhé, và đừng quên khách sạn biển Hanami giá rẻ rất hân hạnh được là một phần trong chuyến du lịch của bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin du lịch hãy nhấp vào đây.

Scroll to Top