HANAMI HOTEL VINH DỰ NHẬN GIẢI ĐÁNH GIÁ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT CỦA AGODA NĂM 2019

Xứng danh " Khách sạn ven biển Đà Nẵng cực "kool" với giá cực sốc

Năm nay quả là một năm đầy gặt hái của khách sạn biển Hanami! Chắc bạn chưa quên cách đây không lâu, Hanami Hotel được mệnh danh là khách sạn ven biển Đà Nẵng cực “Kool” với giá cực sốc. Thì nay lại còn được nhận thêm giải thưởng vô cùng danh giá từ trang uy tín Agoda.

 

 

Giải thưởng được Agoda đánh giá trên các tiêu chí như: vị trí, trang thiết bị, nhân viên, vệ sinh, giá trị đem đến cho khách lưu trú. Để có được số điểm khá cao như vậy đã thể hiện toàn bộ chất lượng của Hanami Hotel.

Hanami Hotel Đà Nẵng – Khách sạn tốt nhât Đà Nẵng luôn hướng tới khách hàng chất lượng tốt nhất

Đối với các bạn thường xuyên đặt phòng khách sạn qua App trực tuyến thì chắc không còn xa lạ gì với các ứng dụng Book phòng trực tuyến như: Agoda, Luxstay, Booking,… phải không nào? Với hàng ngàn lượt truy cập hằng ngày, chúng mình tin rằng các bạn sẽ rất tin tưởng vào đánh giá khách quan đến từ các trang web này.

 

Các giải thưởng cũng như bài báo mà khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami giá rẻ nhận được trong thời gian qua cũng phần nào nói lên tâm huyết của chúng mình trong thời gian qua. Khách sạn Hanami có rất nhiều lợi thế để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt nhất trong chuyến du lịch như: gần biển, chất lượng dịch vụ 3* với giá 2*, bảo mật tốt, có bãi đậu xe riêng,… bên cạnh đó là đội ngũ chuyên nghiệp, tậm tâm và tâm huyết.

 

 

Anh Lê Anh Tài - CEO của Hanami chia sẻ: “Mình luôn hướng tới du khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất, vừa lòng khách ở, vui lòng khách đi, danh hiệu lần này sẽ giúp cho chúng mình thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn”.

Khách sạn tốt nhất Đà Nẵng Hanami - Hoạt động đa nền tảng

Khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami có rất nhiều nền tảng để đưa đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Thông qua Facebook hoặc trang web trực tuyến của Hanami, các bạn nhất định sẽ tìm ra cho mình những gợi ý hoàn hảo nhất trong chuyến du lịch, hãy nhớ ghé qua hằng ngày để cập nhật nha.

 

 

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ

Chị Thanh Thủy - Nhân viên khách sạn Hanami tự hào "Như một chiếc cúp cho Hanami sau thời gian nổ lực, hơn 300 nhận xét đánh giá của khách hàng nhưng nhận lại đến 8.5 thì quả là sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn."

Khách sạn biển Hanami được đáh giá cao tại Agoda

Trong khoảng thời gian này, thành phố biển Đà Nẵng có rất nhiều ưu đãi như giảm giá vé, tặng kèm dịch vụ,… các bạn hãy tranh thủ vác va li và triển kèo với bạn bè. Mọi thông tin về du lịch của phố biển đã được chúng mình tổng hợp tại đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ và xịn xò nhé! Đừng quên khách sạn ven biển Hanami Đà Nẵng giá rẻ có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn.

Scroll to Top