3 địa điểm đi Chơi đêm Đà Nẵng Thú Vị Nhất

3 địa điểm đi chơi đêm Đà Nẵng thú vị nhất

Đà nẵng là một địa điểm du lịch nổi tiếng nên vì thế hẳn ai cũng đã một lần ghé lại hay có ý định sẽ đến. Tuy nhiên một phần vì nhiều công việc nên vội vã rời Đà Nẵng chỉ sau một đêm ngắn ngủi. Đừng buồn vì khi bạn đã biết đến bí kíp sau đây, bạn đã có thể trải nghiệm du lịch đi chơi đêm Đà Nẵng vô tư rồi nhé!

Vòng quay mặt trời Sun Wheel về đêm Đà Nẵng

Vòng quay mặt trời Sun Wheel là một trong những công trình thuộc top 10 vòng quay cao nhất của thế giới thuộc công viên Asian Park. Công viên này được xây dựng trên vùng đất bề thế với nhiều phân khu tập hợp các công trình kiến trúc, cảnh quan, giải trí và trưng bày.

sun wheel - địa điểm chơi đêm ở Đà Nẵng

“Vòng quay mặt trời – Sun Wheel” được các chuyên gia công nghệ hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật, Thái Lan cùng các kĩ sư giỏi của Việt Nam thực hiện. Đây là hạng mục đầu tiên đựơc khánh thành của Công viên Châu Á, từ vòng quay du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng  hôn. Với độ cao 115m mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng mới mẻ để bản thỏa sức chiêm ngưỡng và khám phá toàn cảnh Đà Nẵng về đêm.

*Đặc biệt tại sân vườn tầng thượng Hanami Hotel Danang có thể thấy được vòng quay Sun Wheel đó nha.

>>>>Xem thêm: Cất túi ngay 10 địa chỉ món ngon chỉ người Đà Nẵng mới biết

Đi dạo trên những cây cầu về đêm Đà Nẵng

Nếu đi chơi đêm Đà Nẵng, các bạn không thể bỏ lỡ cơ hội cùng nhau dạo trên cầu Sông Hàn. Đặc biệt vào 23h – 24h thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, cầu Sông Hàn sẽ được quay để các tàu lớn thuận tiện di chuyển. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ được bắt gặp một cây cầu thứ hai tại Việt Nam tính đến thời điểm này có thể quay 90 độ độc đáo đến thế. Thế nên, kinh nghiệm đi chơi Đà Nẵng là hãy nhớ mang theo máy ảnh hay điện thoại để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Screenshot 1
Ảnh: Internet

Ngoài cầu Hàn mộng mơ bạn cũng nên ghé thăm cầu Rồng hùng vĩ với màn phun lửa, phun nước vào tối thứ 7 và chủ nhật hoặc các dịp lễ lớn. Cầu thiết kế hình vòm, dáng con rồng vươn ra. Điều đặc biệt dạo phố đêm Đà Nẵng trên cầu rồng bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, dễ chịu của sông nước và những thi vị của con người nơi đây.

Nguồn: Hanami Hotel Danang

Cầu khóa tình yêu và biểu tượng cá chép hóa rồng

Tiếp đến du khách cũng không thể bỏ qua điểm cầu khoá tình yêu và biểu tượng cá chép hoá rồng tại khu du lịch Đà Nẵng. Vào buổi tối cầu tình yêu được trang hoàng bởi những đèn lồng đỏ hình trái tim – biểu tượng cho tình yêu đầy ngọt ngào. Đây cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào. Đặc biệt những chiếc khóa tình yêu được khóa chặt vào cầu cùng những lời thề ước bền chặt của các lứa đôi.

địa điểm check-in đêm Đà Nẵng
Tượng các chép ở Đà Nẵng
đêm Đà Nẵng
Cầu Khóa Tình Yêu Đà Nẵng lung lung về đêm mê mệt du khách

Biểu tượng cá chép hóa rồng không những đẹp mà còn rất nhiều ý nghĩa. Nó biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát triển của Đà Thành hay chính là sự hòa bình, đoàn kết của dân tộc. Ý chí mạnh mẽ, vươn lên của người dân Việt. Đi chơi đêm Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn sẽ tận hưởng một buổi tuối ở Đà Nẵng thật nhiều niềm vui và thú vị.

Rong ruổi cả tối, đêm về đặt phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Hanami Đà Nẵng cũng là 1 sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn cần tư vấn đặt phòng thì hãy liên hệ khách sạn ngay  nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top