Cầu Thuận Phước Đà Nẵng - Vi Vu Tại Cây Cầu Dài Nhât Việt Nam

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng – Vi vu tại cây cầu dài nhất Việt Nam

Đà Nẵng đúng chuẩn là thành phố của những câu cầy, mặc dù cây cầu Thuận Phước Đà Nẵng đã được hoàn thành chưa lâu nhưng hầu như du khách gần xa đều biết đến. Vậy đó là cây cầu gì, hãy cũng Hanami Hotel Danang tìm hiểu ngay nào.

Cầu Thuận Phước – Dải lụa đào vắt ngang qua sông Hàn thơ mộng

Vị Trí của cầu Thuận Phước

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng
Check-in sống ảo tại cầu Thuận Phước, Đà Nẵng

Cây cầu làm các bạn tò mò có tên là cầu Thuận Phước, nằm ở cuối sông Hàn phía bán đảo Sơn Trà. Vì có kích thước dài nhất Việt Nam nên bên cạnh những cây cầu đã đi vào lòng dân du lịch như cầu sông Hàn, cầu Rồng,… thì cầu Thuận Phước cũng nghiễm nhiên có một vị trí vô cùng quan trọng rồi.

Xem thêm: Thuận Phước field – Tận hưởng không gian Châu Âu siêu lãng mạn tại Đà Nẵng

Thiết kế độc đáo

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng

Không chỉ độc đáo về chiều dài mà hình dáng cây cầu cũng khiến cho người chiêm ngưỡng trầm trồ. Với thiết kế tựa như cây cầu Cổng Vàng của Francisco của Mỹ hình dây võng, có chiều dài 1856 m, 2 trụ tháp cao 92 m, cách xa nhau 405 m. Nhiêu đó đã đủ cho các bạn háo hức muốn đến đây check in chưa nào?

Xem thêm  Mì quảng chay Đà Nẵng - Top 10 quán ngon nhất

Nếu ban ngày câu cầu đã đẹp thì ban đêm lại càng đẹp hơn. Hệ thống đèn led trang trí cho cây cầu tựa như một chiếc lược biết “thiên biến màu sắc”, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tráng lệ của cây cầu và khung cảnh diễm lệ của thành phố Đà Nẵng từ phía xa. Buổi tối, các bạn trẻ Đà Nẵng cũng thường xuyên tụ tập ở đây để hàn huyên , hơi ma sói,… nên mặc dù vào ban đêm nhưng cũng không khiến cho nơi đây thiếu sự nhộn nhịp và vui vẻ.

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng

Nếu các bạn muốn thêm trải nghiệm với cây cầu dài nhất Đà Nẵng này thì hãy di chuyển xuống bờ sông Hàn. Góc này sẽ làm bạn chiêm ngưỡng được toàn bộ độ dài cũng như chiều cao của cầu Thuận Phước. Ngoài ra, check in ở đây cũng không phải là một địa điểm tồi đâu nha, background siêu lung linh luôn. Ngoài ra, nếu bạn đặt phòng ở khách sạn Hanami Đà Nẵng giá rẻ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng view biển và view thành phố siêu đẹp luôn.

Cầu Thuận Phước Đà Nẵng
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng

checkin tại cầu Thuận Phước Đà Nẵng

Lời Kết

Cầu Thuận Phước nối hai bờ Đông và Tây của sông Hàn, các bạn có thể đi qua bán đảo Sơn Trà thật dễ dàng và nhanh chóng, hoặc đi lên Bà Nà Hills cũng bằng cung đường này, tùy thuộc vào vị trí mà bạn đang đứng thôi. Quá tiện luôn phải không nào?

Xem thêm  Dịch vụ thuê xe sân bay Đà Nẵng - Top 10 địa chỉ uy tín nhất

Để có thêm thật nhiều thông tin về những địa điểm check in mới nhất ở Đà Nẵng cũng như các món ăn địa phương siêu ngon. Hãy nhấn ngay vào đây. Khách sạn biển Hanami giá rẻ chúc các bạn có chuyến đi du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ nha.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top