Top 8 Trung Tâm đào Tạo MC Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp - HanamiHotel.Com

Top 8 Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, nhiều người đi học MC không nhất định để trở thành MC mà là để cải thiện bản thân như về giọng nói, về kỹ năng giao tiếp, sự tự tin trước đám đông và khả năng dẫn dắt một đội nhóm.

Nghe có vẻ đao to búa lớn, nhưng MC là kỹ năng mà bất cứ ai cũng có thể rèn luyện được, chỉ cần bạn muốn và rèn luyện thật nhiều chắc chắn bạn sẽ trở thành một người làm chủ được những kỹ năng của nghề MC một cách nhanh chóng. Sau đây, Hanami sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 8 Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng để mọi người có thể tham khảo nếu đang có ý định học nhé!

Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
8 trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng

1. Nghề MC là gì?

MC – viết tắt của thuật ngữ “Master of Ceremonies” có nghĩa là nghề dẫn chương trình. Hiện nay với sự ngày càng phát triển của xã hội thì nghề MC ngày càng trở nên phổ biến. Nghề MC đem lại cho chúng ta rất nhiều kỹ năng mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần.

Những ai mà sở hữu kỹ năng của nghề MC thì chắc chắn người đó sẽ có thêm được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bất cứ trong lĩnh vực nào, trong ngành nghề nào thì chắc chắn cũng sẽ đòi hỏi ta cần có kỹ năng MC để có thể truyền đạt thông tin một cách mạch lạc và logic. 

Theo nghĩa rộng hơn thì người dẫn chương trình còn được hiểu là những người nói chuyện trước chúng, làm sao để cho mọi người hướng sự chú ý về phía mình. Có thể là người kể chuyện, người hướng dẫn viên du lịch hay là người hoạt náo viên… cũng được gọi chung là những người MC. Để trở thành một MC chuyên nghiệp bạn buộc phải có kỹ năng ăn nói thật tốt để làm chủ mọi chương trình mà mình tham gia.

2. Top 8 Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

2.1 Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng Sol Vang Media & Entertainment

Đây có lẽ là trung tâm đào tạo MC tại Đà nẵng nổi tiếng, ắt hẳn trong số chúng ta khá nhiều người đã từng nghe loáng thoáng qua cái tên này. Đây là là đơn vị đào tạo đã dẫn dắt và cho ra rất nhiều MC nổi tiếng mà họ đã theo nghề rất thành công.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển thì đến nay  Sol Vang Media & Entertainment đã chứng minh cho khách hàng thấy được sự tận tâm, luôn hết mình vì học viên của họ. Đa số mọi người khi hoàn thành khóa học tại đây thì họ đều có sự thay đổi rất lớn về các kỹ năng mềm cần thiết không chỉ của nghề MC mà còn áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nữa.

Trung tâm đào tạo mc tại Đà Nẵng
Sol Vang Media & Entertainment

Hiện tại, trung tâm có nhiều lớp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau từ các bạn nhỏ cho đến người lớn. Bên cạnh đào tạo MC thì còn có dạy các kỹ năng thuyết trình, sáng tạo nội dung số, Quảng Cáo, Âm Nhạc – Giải Trí… Đến đây bạn sẽ được tiếp cận với nguồn học liệu phong phú và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế của một người MC lành nghề.

Những học viên tốt nghiệp tại trung tâm họ đã và đang đóng góp lớn vào ngành công nghiệp sáng tạo của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.  Trên trang fanpage Facebook của trung tâm, họ luôn có những bài viết chia sẻ giá trị tới mọi người, thường là những bài viết về kỹ năng để trở thành một người giao tiếp giỏi đã thu hút nhiều người ghé trang để đọc. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà Đường Việt, Số 30, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 466 63 58
 • Email: solvangmedia@gmail.com
 • Website: https://solvangmedia.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/solvangmedia

2.2 Công ty cổ phần truyền thông Rồng Tiên Sa Media

Đây là một học viện đào tạo các kỹ năng toàn diện để trở thành một MC chuyên nghiệp. Đến với Rồng Tiên Sa Media bạn sẽ được trải nghiệm những sự kiện hoành tráng trong môi trường làm việc thực tế của những người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Cùng với việc sử dụng những công cụ truyền thông hiện đại, công ty đã tạo ra những chương trình đào tạo ấn tượng nhằm giúp cho học viên phát triển được những cá tính riêng để trở thành những người MC có những phẩm chất phù hợp với thị hiếu của thị trường. 

Các chương  trình đào tạo MC chuyên nghiệp được tổ chức thường xuyên trên phạm vi cả nước bằng cả 2 hình thức là online và offline. Đặc biệt là chương trình đào tạo MC nhí, các bạn nhỏ sẽ được giao tiếp với các MC, biên tập viên chuyên nghiệp và nổi tiếng.

Từ đó, sẽ giúp cho các bạn nhỏ không chỉ sớm phát triển được tài năng của mình mà còn học được rất nhiều kỹ năng mềm để giúp các bạn phát triển toàn diện. 

Trung tâm đào tạo mc tại Đà Nẵng
Rồng Tiên Sa Media

Đối với những chương trình đào tạo MC chuyên nghiệp thì mọi người sẽ rèn luyện được sự tự tin trên sân khấu cũng như là trước ống kính, kỹ năng xây dựng kịch bản hoàn chỉnh cho mọi chương trình, xây dựng thương hiệu cá nhân với những bản sắc riêng biệt của từng người… 

Bên cạnh việc là một học viện đào tạo kỹ năng – nghệ thuật, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về quảng cáo, tổ chức sự kiện, các chương trình Gameshow truyền hình lớn… Với nhiều năm phát triển, công ty đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành giải trí sáng tạo của khu vực miền Trung Đà Nẵng và cả nước. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 02A Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 448 557
 • Email: rongtiensa@gmail.com
 • Website: https://rongtiensa.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/rongtiensa.vn

2.3 Học viện Đào tạo Kỹ năng Đà Nẵng – DaNa Skills.

DaNa Skills là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng hàng đầu Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, DaNa Skills đã chiếm được trọn sự tin tưởng của khách hàng. Cơ sở vật chất tại đây hiện tại, những nguồn học liệu chuyên sâu về nghề, đến đây học viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế từ những hiện trường giả định về nghề MC.  

Đến đây, mọi người sẽ được học kỹ năng để trở thành những MC chuyên nghiệp ở đa dạng các chương trình và sự kiện khác nhau. Các bạn sẽ được tham gia các cuộc thi với sự tham tham gia chấm điểm của những giám khảo nổi tiếng, sự góp mặt của họ với những màn đánh giá kỹ lưỡng và chi tiết sẽ giúp cho học viên không ngừng cố gắng liên tục để có những màn dự thi hoàn hảo nhất. 

Xem thêm  Khám phá top 8 cửa hàng vali kéo Đà Nẵng sang xịn mịn
trung tâm đào tạo mc tại đà nẵng
Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng Đà Nẵng – DaNa Skills.

Khoá học của DaNa Skills chỉ kéo dài khoảng 3 tháng, nhưng với sự dẫn dắt tận tình và thân thiện của các thầy cô sẽ đủ giúp cho học viên định hình được bản thân họ và dần trở những những MC giỏi. Khi ghé trang fanpage của DaNa Skills, bạn sẽ thấy được rất nhiều những phản hồi tốt từ học viên.

Nhiều học viên khi tốt nghiệp rồi còn không lỡ bởi sự thân thiện, tận tâm của đội ngũ giảng viên nơi đây, đặc biệt là người sáng lập của học viện đã luôn hết mình vì học viên. Đó chắc chắn sẽ là động lực to lớn để DaNa Skills tiếp tục cố gắng để cho ra nhiều hơn nữa những MC lành nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nam Sơn 1, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0906 472 049 & 0935 115 906
 • Email: danaskills.dn@gmail.com
 • Website: https://danaskills.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/daotaokynangDaNang.DaNaSkills 

2.4 Soulvoice Academy Đà Nẵng

Đây là trung tâm đào tạo MC, biên tập viên chuyên nghiệp dành cho nhiều đối tượng, nhất là sinh viên, người đi làm. Bạn không nhất thiết cần phải trở thành MC thì mới tham gia học tại đây bởi học viên khi đến trung tâm dù ở nhiều ngành nghề, nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều có chung mong muốn là cải thiện bản thân, nhất là khả năng tự tin vào bản thân mình từ đó sẽ phát triển được các kỹ năng khác. 

Trung tâm được dẫn dắt bởi người đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề MC và biên tập viên tại Đài truyền hình, cho nên mọi người sẽ yên tâm khi học tập tại đây. Học viên tại trung tâm sẽ được trải nghiệm thực hành làm biên tập viên tại một không gian được mô phỏng y như trường quay thật.

Trung tâm đào tạo Mc tại Đà Nẵng
Soulvoice Academy Đà Nẵng

Khóa học chỉ kéo dài trong khoảng 3 tháng, học theo nhóm từ 3 – 6 học viên và 1 kèm 1 sẽ giúp cho người học có được sự thay đổi trong thời gian nhanh nhất. Học viên sẽ được trang bị mọi kỹ năng để hoàn thiện bản thân, từ đó đủ khả năng để dẫn các chương trình như là Talkshow, Blog Radio, âm nhạc Auscoutic… 

Phần đa những học viên khi tốt nghiệp dù có theo nghề hay không thì họ sẽ tự tin hơn với nghề nghiệp riêng của họ, có thể là tự tin giao tiếp với đối tác hay đơn giản sẽ là truyền tải ý kiến của bản thân được tốt hơn. Dù thế nào thì họ đã có sự phát triển bản thân và tự tin hơn rất nhiều. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382/24 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0393 330 350
 • Email: soulvoiceacademy.1192@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076476974019

2.5 Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm một trung tâm giúp cho các bạn nhỏ nhà mình phát triển toàn diện các kỹ năng thì Cung thiếu nhi Đà Nẵng là một địa chỉ để bạn tham khảo. Tại đây có nhiều các lớp kỹ năng dành cho các bạn nhỏ và đặc biệt là lớp kỹ năng MC nhí.

Với gần 30 năm thành lập và phát triển, nơi đây đã trở thành nơi ươm mầm cho rất nhiều thế hệ bạn nhỏ chắp cánh ước mơ không chỉ trở thành MC mà còn ở nhiều kỹ năng khác nữa.

Các lớp học ở đây được mở thường xuyên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần nên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới lịch học tập của các bạn nhỏ ở trên trường. Đây là nơi sinh hoạt vô cùng bổ ích cho các bạn để vừa được vui chơi sau những ngày học tập trên lớp và vừa nâng cao kỹ năng mềm.

Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Đến đây các bạn sẽ được thầy cô giảng dạy nhiệt tình, tận tâm giúp các bạn phát huy được những tài năng của mình từ sớm. Các bạn nhỏ tham gia các khóa học MC nhí sẽ được tham gia nhiều chương trình sự kiện rất thú vị do trung tâm tổ chức hoặc do thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Từ đó sẽ giúp các bạn được tiếp xúc với môi trường năng động giúp các bạn tự tin vào bản thân và trở nên phát triển tài năng từ rất sớm. 

Rất nhiều bạn nhỏ tham gia học tập tại đây đã trưởng thành và thành công không chỉ ở mỗi lĩnh vực MC mà còn ở nhiều lĩnh vực với những tài năng khác nhau, đóng góp lớn cho nguồn nhân lực không chỉ của thành phố Đà Nẵng và còn ở rộng khắp mọi miền của tổ quốc. Khi nhớ về những ngày đã sinh hoạt ở Cung thiếu nhi như một nhớ về một vùng ký ức thân thương đã nuôi dưỡng tuổi thơ của họ một thời. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2A Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6386 3090
 • Email: cungthieunhidanang@gmail.com
 • Website: http://cungthieunhidanang.vn//
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cungthieunhidn

2.6 Học viện đào tạo kỹ năng Việt Mỹ

Thêm một địa điểm đào tạo MC nữa khá thú vị cho mọi người tham khảo. Nơi đây sẽ chắp cánh cho mọi người ước mơ không chỉ trở thành MC mà còn là những tài năng khác nữa. Ở đây có các khóa học dành cho mọi đối tượng từ người đã đi làm cho tới các bạn nhỏ.

Nếu các bạn nhỏ đam mê trở thành người mẫu thì các mẹ hoàn toàn có thể đăng ký cho các bé tham gia học tại đây, bởi bên cạnh các lớp MC chuyên nghiệp là các lớp tài năng cho các bạn mẫu nhí. Các bạn nhỏ sẽ được thử sức với các sàn diễn người mẫu chuyên nghiệp thông qua những cuộc thi được trung tâm tổ chức thường xuyên cho các bạn.

Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
Học viện đào tạo kỹ năng Việt Mỹ

Đối với những người đã đi làm hoặc những bạn trẻ mong muốn tham gia để trở thành MC chuyên nghiệp hoặc để cải thiện bản thân thì tới với học viện các bạn sẽ được những định hướng rõ ràng về nghề, từ đó các giảng viên sẽ giúp mọi người rèn luyện những kỹ năng để trở thành những MC lành nghề. 

Điểm mạnh của học viện đào tạo kỹ năng Việt Mỹ:

 •  Nắm rõ các nghiệp vụ và ngôn ngữ dẫn chương trình chuyên nghiệp.
 •  Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết trước đông người.
 • Tự tin dẫn chương trình khi áp dụng đúng hướng dẫn và phương pháp đào tạo.
 • Luyện được tông giọng truyền cảm, trầm và có điểm nhấn rõ ràng.
 • Tự tin xây dựng nhiều loại kịch bản khác nhau mà không cần phải đắn đo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Đặng Thuỳ Trâm – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

                           86 Dương Vân Nga – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng

                           90 Nguyễn Lương Bằng – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

 • Số điện thoại: 0328.35.4848
 • Email: dangthamdl@gmail.com
 • Website: https://kynangvietmy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaomcchuyennghiepmcnhi

2.7 Công ty điện ảnh ABV 

Công ty điện ảnh ABV là đơn vị sản xuất phim, những chương trình giải trí hàng đầu của Việt Nam. Một số phim và chương trình có thể kể đến như phim Cuộc đời của Yến, Zippo, mù tạt và em…  và hàng loạt những bộ phim ngắn cũng như các chương trình Gameshow khác.

Xem thêm  Top 15 địa chỉ mua hạt dưa Tết ở Đà Nẵng ngon, chất lượng

Đội ngũ nhân sự, giảng viên của công ty là những diễn viên, biên tập viên nổi tiếng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn ABV là nơi để thực hiện ước mơ với nghề MC của mình. 

Trung tâm đào tạo kỹ năng tại Đà Nẵng
Công ty điện ảnh ABV

Học MC tại đây, bạn sẽ gần như rất ít tiếp xúc với lý thuyết mà đa số là những buổi thực chiến. ABV có trường quay chuyên nghiệp, tất cả các buổi học của bạn sẽ được ghi hình lại bởi máy quay chuyên dụng, từ đó học viên sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân sau mỗi buổi học.

Với studio phim trường chuyên nghiệp như vậy sẽ đảm bảo đem đến cho học viên môi trường học tập giống hệt với môi trường thực tế làm việc.

Khá nhiều học viên khi tham gia khoá học tại đây họ đã có những sự thay đổi đáng ngưỡng mộ. Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc giảng dạy như việc sử dụng máy nhắc chữ trong quá trình thực hành sẽ giúp cho học viên tự tin hơn rất nhiều trong việc thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội được tham gia thực hành ở các dạng chương trình khác nhau như là Talkshow, Gameshow, biên tập viên… Và còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình khóa học MC tại Công ty điện ảnh ABV!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Tố Hữu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0989894566 hoặc  024 62921002
 • Website: https://abv.edu.vn/
 • Email: contact@abv.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/abv.edu.vn

2.8 Công ty TNHH đào tạo Vietskill

Vietskill là trung tâm đào tạo MC chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Trung tâm tiếp nhận đào tạo học viên ở mọi lứa  tuổi từ các bạn nhỏ cho tới người lớn. Nếu bạn muốn học thêm kỹ năng mềm mà cụ thể là MC để phục vụ cho công việc của mình hoặc xa hơn nữa là có thể trở thành người MC chuyên nghiệp thì tới với Công ty TNHH Vietskill sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Học tập ở đây rất vui, năng động, giảng viên nhiệt tình tận tâm chỉ dạy chu đáo cho học viên. Với việc thành lập và đi vào hoạt động đã trên dưới 10 năm tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo MC chuyên nghiệp, cùng với đó là nhiều cơ sở ở khắp 3 miền của đất nước phục vụ cho nhu cầu học tập để cải thiện bản thân của mọi người. 

Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
Công ty TNHH đào tạo Vietskill

Ghé fanpage của công ty ta thấy được nhiều bài viết chia sẻ những kiến thức giá trị để mọi người đọc để cải thiện hơn về kỹ năng giao tiếp, giọng nói… Đặc biệt gần đây công ty đã tổ chức thành công Cuộc thi MC nhí Toàn Quốc với sự tham gia của MC Thảo Vân nổi tiếng mà đa số chúng ta đều đã nghe danh và biết tới chị.

Từ những cuộc thi như vậy đã giúp cho các bạn nhỏ ươm mầm giấc mơ MC từ rất sớm thông qua việc cọ sát với môi trường dẫn thực tế trên những sân khấu hoành tráng và dưới áp lực của ban giám khảo và khán giả. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: VietSkill Đà Nẵng số  45 An Nhơn 15, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 097 118 84 68
 • Email: mc.vietskill@gmail.com
 • Website: https://vietskill.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaomcnguoidanchuongtrinhmcnhichuyennghiep

3. Kỹ năng để trở thành MC chuyên nghiệp

MC hay người dẫn chương trình thì cũng giống như nhiều nghề khác, để làm nghề được thì bạn cần học hỏi trau dồi bản thân không ngừng. Sau đây là những kỹ năng mà bất kỳ ai cũng cần rèn luyện để trở thành MC chuyên  nghiệp. 

 • Kỹ năng tự học để có vốn hiểu biết sâu rộng
Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
Tự học là kỹ năng quan trọng

Trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào đi nữa thì kỹ năng tự học để trở nên tốt hơn mỗi ngày luôn luôn phải được rèn luyện mỗi ngày. Đối với nghề MC cũng vậy, bạn phải luôn luôn rèn luyện mỗi ngày để có vốn hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hoá, du lịch… Bởi MC là người dẫn dắt cả một chương trình ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên sẽ quyết định đến sự thành bại của chương trình đó.

MC có trách nhiệm phải truyền đạt thông tin chính xác, có khả năng khai thác ngôn từ linh hoạt, vậy nên nếu không có hiểu biết sâu rộng và được chuẩn bị kỹ lưỡng thì dễ bị nói sai và đưa cả chương trình đi sai hướng. 

 • Kỹ năng sử dụng giọng nói

Đối với một người MC thì việc sử dụng giọng nói là quan trọng hơn bao giờ hết, bạn phải có giọng nói to rõ ràng, không nói ngọng, không dùng tiếng địa phương. Nếu muốn trở thành MC thì bạn phải luyện tập giọng nói của mình hằng ngày bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Bạn có thể đăng ký cho mình một khóa học luyện giọng để có thể cải thiện điều này được tốt hơn bởi khi tham gia học tại các trung tâm đào tạo kỹ năng bạn sẽ được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giúp bạn định hướng và cải thiện kỹ năng được tốt hơn.

 • Kỹ năng giải quyết tình huống

Khi đi dẫn chương trình dù bạn có chuẩn bị kịch bản tốt đến đâu đi nữa thì chắc chắn cũng không thể tránh được những tình huống bất ngờ phát sinh trong thời gian diễn ra sự kiện, chương trình. Vì vậy việc rèn luyện cho mình một tư duy sắc bén, luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, như vậy sẽ giúp bạn trở nên tự tin và trở thành một MC chuyên nghiệp. 

Trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng
Kỹ năng cần có để trở thành MC

Trên đây chỉ là 3 kỹ năng cơ bản trong số rất nhiều kỹ năng khác mà bạn cần trau dồi để trở thành một người MC lành nghề. Hãy luôn rèn luyện cho mình thói quen quan sát, học hỏi mọi thứ mới mẻ thì chắc chắn ước mơ trở thành MC của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

4 Lời kết

Nếu bạn sở hữu trong mình một giọng nói ấm, dễ nghe và một phong thái tự tin thì bạn hoàn toàn phù hợp với nghề MC, còn nếu không thì chỉ cần ước mơ của bạn đủ lớn cùng với đó là sự luyện tập không ngừng mỗi ngày thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được.

Trong bài viết này đã giới thiệu tới bạn 8 trung tâm đào tạo MC tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Hi vọng rằng bạn có thể chọn cho mình một khóa học MC phù hợp với bản thân để nuôi dưỡng ước mơ MC trong mình, hoặc đơn giản là để cải thiện giúp bạn tự tin hơn vào khả năng ăn nói của bản thân. 

 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top