Top 10 Dịch Vụ Xe Chuyển Nhà Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Nhất - HanamiHotel.Com

Top 10 dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ giúp khách hàng chuyển đồ đạc và tài sản cá nhân từ một địa điểm đến địa điểm khác. Thông thường, dịch vụ này được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc thực hiện quá trình di chuyển đồ đạc và tài sản.Vậy đâu là những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất? Cùng Hanami khám phá top 10 dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp nhất ngay sau bài viết này nhé!

Dịch vụ chuyển nhà gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ chuyển nhà là một gói dịch vụ mang tính toàn diện giúp khách hàng di chuyển đồ đạc và tài sản cá nhân từ một nơi đến nơi khác. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thường có các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ chuyển nhà phổ biến:

 • Đóng gói đồ đạc: Công ty chuyển nhà sẽ sử dụng các bao bì và vật liệu đóng gói chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển đồ đạc: Các công ty chuyển nhà thường sử dụng xe tải, xe hơi hoặc các phương tiện vận chuyển khác để đưa đồ đạc và tài sản cá nhân đến điểm đến.
 • Lắp đặt lại đồ đạc: Sau khi đến điểm đến mới, các nhân viên chuyển nhà sẽ giúp khách hàng lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.
 • Sắp xếp đồ đạc tại điểm đến mới: Các công ty chuyển nhà có thể giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc và tài sản cá nhân tại điểm đến mới theo ý muốn của khách hàng.
 • Bảo hiểm tài sản: Các công ty chuyển nhà thường cung cấp các gói bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Di chuyển đồ đạc quốc tế: Nếu khách hàng cần di chuyển đồ đạc đến một quốc gia khác, các công ty chuyển nhà cũng có thể cung cấp dịch vụ này.
 • Cho thuê kho chứa đồ đạc: Các công ty chuyển nhà còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ đạc để lưu trữ tạm thời nếu khách hàng không thể chuyển đồ đạc đến điểm đến mới ngay lập tức.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, các công ty chuyển nhà có thể cung cấp các dịch vụ riêng lẻ hoặc gói dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm và tiện ích của Dịch vụ chuyển nhà 

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ giúp khách hàng chuyển dọn đồ đạc và tài sản cá nhân từ một địa điểm đến địa điểm khác. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ chuyển nhà có nhiều ưu điểm và tiện ích. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ chuyển nhà:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển đồ đạc và tài sản cá nhân của bạn. Bạn không phải tự vận chuyển, đóng gói hay sắp xếp đồ đạc, mà chỉ cần chờ đợi công ty chuyển nhà hoàn tất công việc này.
 • An toàn cho đồ đạc: Các công ty chuyển nhà có kinh nghiệm và được trang bị các thiết bị di chuyển và đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tài sản cá nhân của bạn.
 • Được hỗ trợ trong quá trình di chuyển: Không chỉ giúp bạn vận chuyển đồ đạc và tài sản cá nhân, các công ty chuyển nhà còn có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sắp xếp đồ đạc mới.
 • Bảo hiểm: Hầu hết các công ty chuyển nhà đều cung cấp các gói bảo hiểm để bảo vệ tài sản của khách hàng trong quá trình di chuyển.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Dịch vụ chuyển nhà có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu di chuyển của bạn. Bạn có thể yêu cầu chuyển nhà vào một ngày cụ thể và theo ý muốn của mình.

Dịch vụ chuyển nhà là một dịch vụ tiện ích và hữu ích cho những ai đang chuẩn bị di chuyển đến một địa điểm mới. Với các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn không cần lo lắng về việc di chuyển đồ đạc và tài sản của mình, mà chỉ cần tập trung vào việc sắp xếp và định cư tại địa điểm mới.

Top 10 dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

1. Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng – 17 Đỗ Thúc Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công ty Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng là một dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ chuyển trọ, chuyển nhà tại thành phố Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực này, công ty cam kết mang lại cho khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng công ty Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, siêng năng: Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và siêng năng. Nhân viên luôn đặc biệt chú ý đến tính cẩn thận để đảm bảo vật dụng, hàng hóa của khách hàng được vận chuyển toàn vẹn.
 • Báo giá chính xác, giá cả cạnh tranh: Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng cam kết cung cấp báo giá chính xác khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mức chi phí của khách hàng tại Đà Nẵng.
 • Đảm bảo đúng thời gian và chất lượng dịch vụ: Công ty luôn đưa ra cam kết “Đến đúng nơi, nhận đúng hàng, vận chuyển thần tốc và giao đúng địa điểm”. Khách hàng có thể yên tâm về độ chính xác và tính đúng giờ của công ty khi sử dụng dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý: Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng cung cấp giá cả hợp lý, phù hợp với mức chi phí của khách hàng.
Xem thêm  Nhà hàng Trung Quốc Đà Nẵng - TOP 10 quán ăn là nghiền

Công ty Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng là một dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng đơn vị vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ chuyển trọ, chuyển nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả của công ty trong việc vận chuyển hàng hóa và đồ đạc cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Đỗ Thúc Tịnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0922 439 943

2. Thuận Tiến 24/7 – 79 Cẩm Chánh 5, Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công ty Vận tải Thuận Tiến 24/7 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng tốt nhất. Đây là một trong các dịch vụ trọng tâm của công ty và họ luôn trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ trong việc chuyển nhà của khách hàng.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ của dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng công ty Vận tải Thuận Tiến 24/7 bao gồm:

 • Chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà với giá cả phù hợp với điều kiện của khách hàng tại Đà Nẵng.
 • Chuyển nhà trọn gói: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc cho khách hàng và sắp xếp đồ đạc tại điểm đến mới.
 • Chuyển phòng trọ: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ cho khách hàng muốn di chuyển đến một nơi ở mới.
 • Chuyển văn phòng: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu di chuyển văn phòng đến các vị trí mới.
 • Vận chuyển hàng hóa: Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vật liệu thi công hoặc dọn kho xưởng đến địa điểm mới

Công ty Vận tải Thuận Tiến 24/7 có đội ngũ tài xế trẻ, năng động, khỏe khoắn, nhiệt tình và quan trọng nhất là có trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu cần vận chuyển hàng hóa, vật liệu thi công, dọn nhà hay kho xưởng đến địa điểm mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Cẩm Chánh 5, Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0906 519 219
 • Website: https://www.facebook.com/Vantaithuantien247

3. Nhân Hoà – 59 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 

Nhân Hoà là một trong những đơn vị có dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên của Nhân Hoà được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
có kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề

Nhân Hoà – dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ vận chuyển đồ chuyên nghiệp như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển phòng trọ và dịch vụ xe tải. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Nhân Hoà sẽ đưa đội ngũ nhân viên đến nhà của khách hàng để đóng gói, di chuyển, và vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới. Quá trình vận chuyển sẽ được giám sát và khách hàng có thể kiểm tra đồ dùng khi vận chuyển hoàn tất. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển, Nhân Hoà sẽ liên lạc với khách hàng để thảo luận giải quyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 663 366
 • Website: https://xetainhanhoa.com/

4. Thuận Phước  – 18 Bàu Mạc 6, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thuận Phước là một trong những đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất với giá rẻ nhất, đội ngũ nhân viên của Thuận Phước không ngừng nỗ lực và cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển

Taxi Tải Thuận Phước cung cấp hệ thống xe tải, taxi tải tại Đà Nẵng đa trọng tải từ 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn… xe nâng, xe cẩu, xe tự vận hành đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Bàu Mạc 6, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02366 549 369
 • Website: https://taxitaithuanphuoc.com/taxi-tai/

5. Thuận Thành – 36 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng

Dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng Thuận Thành tự hào Với triết lý kinh doanh “Gọi đâu có đó”. Chúng tôi luôn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý trong thời gian sớm nhất. Họ sẽ phục vụ bạn với bộ phận giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước nhất định bởi bộ phận triển khai dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ phương châm hỗ trợ khách hàng hết mình.

Công việc chuyển nhà trọn gói mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho bạn.  Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 232 323
 • Website: https://thuanthanh.com.vn

6. Thần Tài Đến – Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng Thần Tài Đến luôn luôn học hỏi và đổi mới. Với dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng,… đội ngũ nhân viên của Thần Tài Đến sẽ phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt huyết và tận tâm nhất.

Xem thêm  Top 10 Khách sạn gần trường dạy nghề số 5 Đà Nẵng

Các ưu điểm của Thần Tài Đến bao gồm: giá cả phải chăng, khảo sát, tư vấn thiết thực, tiết kiệm chi phí, thời gian và hoàn toàn miễn phí; đền bù 100% giá trị của đồ đạc/hàng hóa tại thời điểm đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển; dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, cởi mở; làm việc nhanh chóng, gọn gàng, cẩn thận; đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc/hàng hóa.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, Thần Tài Đến cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đồ đạc an toàn, chất lượng và tiết kiệm nhất. Nếu có bất kỳ trục trặc gì, Thần Tài Đến sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0965 091 910
 • Website: https://www.xetaidanang.com.vn/

7. Minh Quân – 231 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và chuyển nhà của khách hàng tại Đà Nẵng, dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng Minh Quân sở hữu một đội ngũ xe tải chuyên dụng, từ các loại xe tải nhỏ đến các loại xe tải lớn, đảm bảo có đủ sức chứa và sức mạnh để vận chuyển các mặt hàng có kích thước và khối lượng khác nhau.

Ngoài ra, dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng Minh Quân còn sử dụng các thiết bị và trang thiết bị tiên tiến giúp bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển, tránh gây hư hại, vỡ vạch đồ vật.

Các tiêu chí về tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo cũng là ưu tiên hàng đầu của Minh Quân. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề, có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển. Những nhân viên còn luôn giữ vệ sinh và sạch sẽ chiếc xe của mình để đảm bảo hàng hoá của khách hàng được vận chuyển trong môi trường an toàn và sạch sẽ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 231 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0931 945 225

8. Chuyển Nhà Trọn Gói 365 – 91 Nguyễn Giản Thanh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng Chuyển Nhà Trọn Gói 365 còn cung cấp dịch vụ tháo ráp đồ nội thất như tủ, giường, bàn ghế gỗ tại Đà Nẵng để giúp cho việc chuyển nhà trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tại Chuyển Nhà Trọn Gói 365, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
Ngoài ra đơn vị còn cung cấp dịch vụ tháo ráp tủ, giường, bàn ghế gỗ tại Đà Nẵng

Dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng –  Chuyển Nhà Trọn Gói 365 là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tiện ích tại Đà Nẵng. Với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chuyển nhà. Dịch vụ tháo ráp đồ nội thất cũng là một trong những tiện ích mà Chuyển Nhà Trọn Gói 365 cung cấp để giúp cho việc chuyển nhà của khách hàng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Giản Thanh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 756 836
 • Website: http://dichvunhanh365.com

9. Taxi Tải 24H – Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Để duy trì vị thế của mình, Taxi Tải 24H luôn đặt “Uy tín – Chuyên nghiệp – Thái độ phục vụ” lên hàng đầu và đảm bảo hoàn thiện mình mỗi ngày để ngày càng tốt hơn. Họ là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm và chu đáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, di dời kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp, chuyển văn phòng trọn gói,… Đơn vị đã khẳng định vị thế của mình trong ngành vận chuyển và được người dân và các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vận chuyển.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
Đơn vị đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành vận chuyển.

Tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Taxi Tải 24H cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, đảm bảo an toàn và chất lượng với mức giá cạnh tranh. Đội xe tải hiện đại và đầy đủ giấy tờ hợp lệ, được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sự an toàn và tin cậy khi vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0972 029 205
 • Website: https://taxitai24h.vn/

10. Hoàng Gia Vận – 26 Nguyễn Đình Trân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng, Hoàng Gia Vận là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, đơn vị đã khẳng định giá trị của mình và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hoàng Gia Vận, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia Vận được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng
Hoàng Gia Vận nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng.

Quy trình diễn ra dịch vụ của Hoàng Gia Vận bao gồm khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng; tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, và phân loại đồ đạc cần vận chuyển; phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới rồi mới kí hợp đồng và thanh toán

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0961 499 889
 • Website: http://chuyennhadanang.vn

Trên đây là top 10 dịch vụ xe chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất mà Hanami đem tới cho bạn. Hi vọng qua những chia sẻ đến từ Hanami , bạn sẽ tìm được đơn vị có xe chuyển nhà tốt với giá cả phải chăng. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top