Khách Sạn Có Nhân Viên " Nụ Cười Thân Thiện " Tại Đà Nẵng

Khách sạn có nhân viên ” nụ cười thân thiện ” tại Đà Nẵng

Hanami Hotel Danang tự hào có đội ngũ nhân viên thân thiện , luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của đội ngũ nhân viên chúng tôi

Doi ngu nhan vien Hanami than thien

Đội ngũ nhân viên tại Hanami luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho du khách một kì nghỉ hoàn hảo khi lựa chọn Hanami làm điểm dừng chân trong chuyến hành trình của mình.

 

Cảm giác như một gia đình

Bên cạnh cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại – đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình là yếu tố vô cùng quan trọng khiến kì nghỉ của khách hàng trở nên thoái mái nhất, mang lại cảm giác gần gũi như một gia đình. Thấu hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn Hanami làm điểm dừng chân. Đối với Hanami, khách hàng cũng là người thân trong gia đình, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất trong chuyến hành trình của mình.

Nhan vien khach san het minh vi khach hang

 

Phong cách dịch vụ Nhật Bản

Đội ngũ nhân viên của Hanami luôn hết mình trong công việc, đó là một trong những đặc trưng trong phong cách làm việc của người Nhật Bản. Học tập những phẩm chất tốt trong phong cách làm việc của người Nhật, là cách mà đội ngũ Hanami tạo nguồn động lực cũng như các quy chuẩn trong công việc, cách ứng xử để có một hiệu quả làm việc tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Hanami

  • Nhân viên cực kỳ nhiệt tình và thân thiện, 2 bạn tiếp tân trực chính 2 ca đều dễ thương. Bác bảo vệ cũng dễ mến nữa. Lúc mình đến khá khuya, cỡ 1h sáng. Dù không có tiếp tân trực nhưng bác bảo vệ giúp làm thủ tục nhận phòng.[ “Hài lòng khi trải qua kỳ nghỉ hè ở đây !”
  • Phòng sạch, nhân viên thân thiện, nhiệt tình
  • Khách sạn mới, gần biển, sạch sẽ tiện nghi hiện đại, nhân viên thân thiện! Rất ấn tượng với bác bảo vệ già, rất hiền lành dễ mến! Sẽ quay lại khi đến Đà Nẵng!
  • Đặt phòng lúc nửa đêm vì tàu bay đáp trễ . Nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình , hướng dẫn thủ tục nhận phong nhanh chóng . Phòng rất mới và hiện đại , sạch sẽ . Sẽ quay lại vào lần công tác tiếp theo.

Khách sạn Hanami Hotel Danang gần biển Phạm Văn Đồng

Scroll to Top