Khách Sạn Có Không Gian ấm Cúng Tại Đà Nẵng - Hanami Hotel Danang

Khách sạn không gian ấm cúng tại Đà Nẵng

Thiết kế hiện đại

Hanami với thiết kế hiện đại, tinh tế đi kèm với gam màu chủ đạo vàng- đen mang phong cách Nhật Bản, đầy đủ tiện nghi, sàn lát gỗ, không gian tại Hanami sẽ mang đến cho du khách cảm giác gần gũi, ấm cúng và yên tĩnh như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Sanh le tan khach san Hanami

Hanami hiểu rẳng nội thất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong không gian nghĩ dưỡng. Một trong những yếu tố quyết định cho sự lựa chọn của khách du lịch đối với cơ sở lưu trú đó chính là nội thất. Trong ngành kinh doanh du lịch, đặc biệt là cơ sở lưu trú, sự tiện lợi dành cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nội thất càng hiện đại, bố trí hợp lý, thiết kế tinh tế đi cùng với công năng hiện đại của nội thất sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi. Để lựa chọn một khách sạn cho kì nghỉ của mình, hình ảnh đầu tiên của khách sạn luôn để lại ấn tượng cho khách du lịch, sự đầu tư về nội thất cũng sẽ trở thành một điểm cộng cho thiện cảm ban đầu.

Khong gian am cung tai khach san Hanami

Không gian ấm cúng

Hanami lựa chọn gam màu chủ đạo vàng – đen theo phong cách Nhật Bản, nhã nhặn không cầu kì nhưng mang đến cho khách hàng một không gian ấm cúng, gần gũi. Bên cạnh đó, sự yên tĩnh trong không gian nghĩ dưỡng cũng không kém phần quan trọng, chính vì thế Hanami lựa chọn sàn lát gỗ cao cấp dày 12milimet tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, êm chân khi di chuyển, đồng thời tường được thiết kế cách âm tốt, càng lên cao, không gian càng yên tĩnh sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái trọn vẹn trong kì nghỉ của mình.

 

  • “ks mới, sạch sẽ, nhân viên thân thiện, nhiệt tình ”Khách sạn mới xây nên sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên lễ tân thân thiện, nhiệt tình. không có gì để phàn nàn, sẽ trở lại lần sau – Chị Phương
  • “Tốt”Đặt phòng lúc nửa đêm vì tàu bay đáp trễ . Nhưng nhân viên vẫn nhiệt tình , hướng dẫn thủ tục nhận phong nhanh chóng . Phòng rất mới và hiện đại , sạch sẽ . Sẽ quay lại vào lần công tác tiếp theo.

Khách sạn Hanami Hotel Danang gần sân bay quốc tế Đà Nẵng


 

 

Scroll to Top