Top 10 Dịch Vụ Sửa Xe Lưu động Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng - HanamiHotel.Com

Top 10 dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng uy tín chất lượng

Bạn có từng nghĩ Nếu không may xe của bạn bị đơ đứng khi đang tham gia giao thông thì bạn sẽ làm gì ?. Hãy yên tâm , hôm nay Hanami sẽ tổng hợp Top 10 dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng uy tín chất lượng gửi đến các bạn đây. Hãy dành ít phút tham khảo nhé !

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng uy tín chất lượng

Top 10 dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng uy tín chất lượng

Sửa xe máy lưu động – 09 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Dù bạn đang ở bất kỳ địa điểm nào trên tuyến đường trong thành phố, đơn vị này sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn. Kỹ thuật viên tại cơ sở gần nhất sẽ mang theo đồ nghề sửa chữa và đến trực tiếp tại chỗ. Thời gian phản hồi và đến nơi thường chỉ mất khoảng 20 phút. Điều này đảm bảo rằng xe yêu của bạn sẽ được khắc phục sự cố và có thể hoạt động tốt lại trong thời gian ngắn.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Vì vậy, nếu xe máy hoặc ô tô của bạn gặp sự cố như chết máy, không đề ga được, thủng săm hoặc bất kỳ vấn đề sửa chữa khác, hãy liên hệ ngay với đơn vị này ngay nhé.

 • Thông tin liên hệ
  CN1: 09 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  CN2: 988 Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0896 204 294
  Website: suavaxemaydanang.site

Thái Vinh Motor – 86 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

 Cho dù là các hư hỏng nặng, Thái Vinh vẫn có khả năng khắc phục nhanh chóng ngay trên đường đi. Một điểm mạnh khác của Thái Vinh là tốc độ làm việc vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, trong khoảng 20 phút, nhân viên đã có mặt đúng tại địa điểm cần thiết. Điều này đảm bảo rằng sự cố của xe sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và không gây trở ngại cho lộ trình di chuyển của khách hàng.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa tại Thái Vinh cũng khá phải chăng. Đặc biệt, đơn vị này cam kết không thách giá và luôn tiến hành công tác định giá công bằng và minh bạch. Sự minh bạch trong chi phí sửa chữa đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, giúp đáng tin cậy và tránh được các bất lợi không mong muốn.

 • Thông tin liên hệ
  CN1: 86 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  CN2: 97- 99 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  CN2: 57 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0236 3562 197 – 0236 3821555 – 0236 3826 378
  Website: thaivinhmotor.com
  Fanpage: Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh

Xe máy Tiến Thu

Tiến Thu hiểu rằng khi xe của bạn gặp sự cố, bạn muốn có nó sửa chữa ngay lập tức. Vì vậy, họ cam kết đáp ứng nhanh chóng và đến tận nơi để sửa chữa xe của bạn. Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần một cuộc gọi và trong thời gian ngắn, đội ngũ kỹ thuật viên của Tiến Thu sẽ đến và khắc phục sự cố cho bạn.

Đảm nhận tốt các trường hợp hư hỏng nặng: Bạn không cần lo lắng về tình trạng hư hỏng nặng của xe, bởi với Tiến Thu, không có vấn đề là quá lớn đối với họ. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của Tiến Thu đã trải qua nhiều trường hợp sửa chữa phức tạp. Họ sẽ đảm bảo sự cố của xe được khắc phục một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Khi gặp sự cố với xe của bạn, hãy lựa chọn dịch vụ sửa xe lưu động của Tiến Thu. Với tốc độ đáp ứng nhanh chóng, khả năng sửa chữa các vấn đề nặng, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, cam kết không tráo đổi linh kiện, cùng với việc sử dụng phụ tùng chính hãng, Tiến Thu là đối tác đáng tin cậy để giúp bạn khắc phục sự cố với xe máy của mình.

Thông tin liên hệ
CN1: 207 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 37 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN3: 215 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CN4: 179 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN5: 115 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905.042.255
Website: tienthu.com.vn
Fanpage: Xe Máy Tiến Thu

DSOS – 63 Lương Thế Vinh, Đà Nẵng

Dịch vụ của DSOS hướng đến mục tiêu phục vụ tất cả khách hàng ở nội thành Đà Nẵng, đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa xe máy của họ, mọi lúc, mọi nơi. Một điểm đặc biệt là DSOS có nhân viên túc trực tổng đài 24/24, cho phép bạn liên hệ và yêu cầu sửa chữa xe bất kể lúc nào trong ngày.

Một trong những điểm mạnh của DSOS là đội ngũ nhân viên làm việc với cả cái tâm. Họ không chỉ là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mà còn luôn vui vẻ và hỗ trợ khách hàng hết mình. Bất kể bạn gặp phải sự cố nhỏ hay lớn, họ sẽ lắng nghe và tận tâm giải quyết vấn đề của bạn. Sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên DSOS sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của họ.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Điều quan trọng khác mà DSOS cam kết là sử dụng linh kiện và phụ tùng thay thế chất lượng cao. Tất cả các linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chất lượng, đảm bảo bền bỉ và công suất tốt. Điều này đảm bảo rằng sau quá trình sửa chữa, xe yêu của bạn có thể vận hành lâu dài mà không lo bị hư hỏng trở lại. Sự chất lượng của linh kiện và phụ tùng được DSOS sử dụng đảm bảo tính ổn định và an toàn cho xe máy của bạn.

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 63 Lương Thế Vinh, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0775 446 909 – 0931 933 152
  Website: suaxemayluudongdsos.com
Xem thêm  Bỏ túi các “Tip” khi du lịch Đà Nẵng vào mùa mưa

Garage Hợp Nhất Auto – 122 Nguyễn Quyền, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Hợp Nhất Auto đã xây dựng được niềm tin và lòng tin cậy từ phía khách hàng. Bất kể vấn đề sửa chữa liên quan đến ô tô là gì, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hợp Nhất Auto luôn sẵn sàng đáp ứng và giải quyết “dễ như trở bàn tay”.

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn dịch vụ sửa xe lưu động tại Garage Hợp Nhất Auto. Tất cả các phụ kiện thay thế được sử dụng đều là hàng chính hãng. Điều này đảm bảo tính chất lượng và độ tin cậy của các bộ phận được thay thế. Đặc biệt, nếu phát hiện bất kỳ phụ tùng không chính hãng nào trong quá trình sửa chữa, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào và được đền bù gấp đôi giá trị của phụ tùng đó. Điều này thể hiện cam kết của Hợp Nhất Auto đối với chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Thời gian phản hồi và phục vụ của Hợp Nhất Auto là rất nhanh chóng và linh hoạt. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi liên hệ, nhân viên của Hợp Nhất Auto sẽ có mặt tận nơi để kiểm tra và sửa chữa ô tô của bạn. Điều này rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và đưa xe đến các cơ sở sửa chữa truyền thống.

đội ngũ nhân viên của Hợp Nhất Auto được trang bị bộ đồ nghề chuyên dụng và hiện đại để sửa chữa toàn bộ các dòng xe hiện nay trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng công việc sửa chữa của bạn sẽ được thực hiện chính xác và hiệu quả.

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 122 Nguyễn Quyền, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0988 691 592
  Website: hopnhatauto.com

Cứu Hộ Xe Máy Đà Nẵng – 15 Lê Đình Thám, Hải Châu, Đà Nẵng

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, việc chọn Cứu Hộ Xe Máy Đà Nẵng còn mang lại nhiều lợi ích khác. Đội ngũ nhân viên có thể xử lý nhanh chóng các sự cố xe máy ngay tại chỗ. Từ những vấn đề nhỏ như hết xăng, hết điện cho đến những sự cố lớn hơn như hỏng động cơ hay lốp bị hỏng, các nhân viên sẽ giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Khi thay thế phụ tùng, Cứu Hộ Xe Máy Đà Nẵng sẽ sử dụng các phụ tùng mới và chính hãng. Điều này đảm bảo tính bền bỉ và độ tin cậy của xe sau khi sửa chữa. Đặc biệt, họ cam kết không thách giá cho việc thay thế phụ tùng, đảm bảo mức giá hợp lý và công bằng cho khách hàng.

Nếu sự cố không thể khắc phục tại chỗ, nhân viên của Cứu Hộ Xe Máy Đà Nẵng sẵn sàng hỗ trợ đưa xe về trung tâm để tiến hành các công việc sửa chữa phức tạp hơn. Điều này đảm bảo rằng mọi vấn đề của xe máy sẽ được giải quyết đúng cách và không gây hại cho xe. Đây hứa hẹn sẽ là nơi sửa xe uy tín nhất Đà Nẵng cho các bạn 

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 15 Lê Đình Thám, Hải Châu, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0896 565 123
  Website: cuuhoxemaydanang.webflow.io

Honda Hiếu Nga – 392 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

 Honda Hiếu Nga cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố với xe của mình. Dù là hư hỏng nhẹ hoặc nặng, những vấn đề này đều có thể được khắc phục ngay trong chốc lát. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hiếu Nga được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại xe máy, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe máy trong cửa hàng, Honda Hiếu Nga còn cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động. Điều này có nghĩa là nhân viên sẽ đến tận nơi để sửa chữa xe cho khách hàng, bất kể địa điểm hay thời gian. Ngay cả khi khách hàng gặp sự cố trên đường xa, hay trong những khu vực vắng vẻ và ban đêm, nhân viên của Hiếu Nga vẫn sẵn sàng đến và giúp đỡ. Điều này thể hiện cam kết của cửa hàng trong việc mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 • Thông tin liên hệ
  CN1: 392 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
  CN2: 170 Hùng Vương, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0236 3552 851
  Website: hieunga.com.vn

Làm lốp lưu động Hiền – 327 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

 Không cần phải lo lắng về vấn đề hư hỏng, bất kể là hư hỏng nặng hay nhẹ, nhân viên của đơn vị này sẽ ngay lập tức đảm nhận việc sửa chữa. Họ không phân biệt đường xa hay đường gần, luôn sẵn lòng đến bất kỳ địa điểm nào để giúp khách hàng khắc phục sự cố với phương tiện của mình.

Điều ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng là chất lượng sản phẩm vượt trội mà đơn vị này cung cấp. Tất cả các phụ tùng thay thế đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất chính hãng, đảm bảo tính bền bỉ và độ tin cậy cao. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và sự đáng tin cậy của các phụ tùng được sử dụng trong quá trình sửa chữa. Điều này mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn cả mong đợi của bạn

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 327 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0903 283 409 – 0796 733 021
  Website: valopotoluudong.com
Xem thêm  Những địa điểm du lịch lý tưởng giữa mùa dịch virus Corona

Garage Bảo Khoa – 38 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đối với dịch vụ sửa xe lưu động, Bảo Khoa cũng thực hiện rất tốt. Đơn vị này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về khía cạnh này. Điều đáng chú ý là Garage Bảo Khoa đã trang bị sẵn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận nơi 24/7. Khách hàng có thể yên tâm rằng khi gặp sự cố với xe, nhân viên của Bảo Khoa sẽ đến và giúp đỡ một cách nhanh chóng. Thời gian sửa chữa cũng được đảm bảo nhanh chóng, không làm trễ tiến độ công việc của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng chủ xe sẽ có xe trở lại hoạt động trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến kế hoạch và công việc cá nhân.

Với cơ sở hiện đại và dịch vụ sửa chữa xe lưu động chất lượng, Bảo Khoa đã xác lập một vị trí đáng tin cậy trong ngành công nghiệp ô tô tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn Garage Bảo Khoa để chăm sóc và bảo dưỡng xe của mình.

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 38 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 02363 787 878 – 0916 977 099
  Website: otobaokhoa.com
  Fanpage: Garage Ô Tô Bảo Khoa

Ô Tô Đà Thành – 33 Trừ Văn Thố, Đà Nẵng

Ô Tô Đà Thành được đánh giá là nhiệt tình, trách nhiệm và nghiêm túc. Nhờ được đào tạo chuyên nghiệp, họ thực hiện các thao tác sửa chữa một cách chính xác, đảm bảo rằng xe của bạn sẽ hoạt động tốt hơn so với trước. Hơn nữa, bảng giá dịch vụ luôn được đưa ra ở mức hợp lý, và bạn còn có thể thương lượng và được giảm giá nữa. Điều này cho phép bạn tiết kiệm được ngân sách mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng cao.

dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng
Ảnh minh họa

Dịch vụ của Ô Tô Đà Thành đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Vì vậy, đừng ngần ngại và hãy tham khảo ngay dịch vụ của Ô Tô Đà Thành để có trải nghiệm tuyệt vời và đáng tin cậy cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe của bạn.

 • Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 33 Trừ Văn Thố, Đà Nẵng
  Số điện thoại: 0899 244 339
  Fanpage: Dịch vụ cứu hộ và sửa chữa ô tô Đà Nẵng 0899.244.339

Dịch vụ sửa xe lưu động là gì ?

Sửa xe lưu động là một dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô mà các nhân viên kỹ thuật di chuyển đến nơi mà khách hàng yêu cầu để tiến hành các công việc sửa chữa và bảo dưỡng trực tiếp tại đó, thay vì khách hàng phải đưa xe đến gara truyền thống.

Dịch vụ sửa xe lưu động có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó mang lại sự tiện lợi cho chủ xe, vì không cần phải di chuyển xe đến gara mà có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại địa điểm thuận tiện như nhà riêng, nơi làm việc hoặc bất kỳ địa điểm nào khác. Thứ hai, dịch vụ sửa xe lưu động tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vì không cần phải chờ đợi và di chuyển đến gara. Thay vào đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp và tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Cuối cùng, sửa xe lưu động cũng giúp tránh được những rủi ro và phiền toái liên quan đến việc tự di chuyển xe đến gara, như phải kiểm tra và điều chỉnh xe trong quá trình di chuyển hoặc gặp sự cố trên đường.

Các dịch vụ sửa xe lưu động bao gồm một loạt các công việc như sửa chữa động cơ, hệ thống điện, hệ thống làm mát, hệ thống phanh, hệ thống treo, thay nhớt, thay lốp, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, và nhiều công việc khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Giá cả của dịch vụ sẽ giao động từ bao nhiêu ?

Giá cả của dịch vụ sửa xe lưu động có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, loại công việc sửa chữa, mức độ phức tạp của sự cố, thời gian và khoảng cách di chuyển, và chính sách giá của từng nhà cung cấp dịch vụ.

Dưới đây là một số loại dịch vụ và giá cả để các bạn tham khảo : 

Các dịch vụ sửa xe Đà Nẵng ( tham khảo ) Giá dịch vụ
Thay Săm 70.000vnđ – 90.000vnđ
Vá Lốp 30.000vnđ – 80.000vnđ
Kích Bình Ắc Quy 80.000vnđ – 100.000vnđ
Công đến tận nơi  50.000vnđ – 200.000vnđ

Một số nhà cung cấp dịch vụ sửa xe lưu động có bảng giá cố định cho các công việc sửa chữa phổ biến như thay nhớt, thay lốp, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Trong trường hợp này, giá cả có thể được đưa ra dựa trên loại xe, dòng xe, và phạm vi công việc cụ thể.

Tuy nhiên, đối với các công việc sửa chữa phức tạp hơn hoặc yêu cầu phải thay thế các bộ phận, giá cả thường được xác định dựa trên công việc cụ thể và tình trạng xe của khách hàng. Một số nhà cung cấp dịch vụ có thể tính giá dựa trên giờ lao động và nguyên vật liệu sử dụng, trong khi những người khác có thể sử dụng các gói dịch vụ hoặc tính phí dựa trên quy mô công việc.

Lời Kết

Hãy bỏ túi ngay Top 10 dịch vụ sửa xe lưu động Đà Nẵng uy tín chất lượng mà Hanami đã tổng hợp trên đây để liên hệ ngay khi cần bạn nhé. Hy vọng bài viết sẽ thực sự hữu ích cho các bạn 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top