Top 10 Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Nhà Đà Nẵng Chất Lượng, đáng Tin Cậy - HanamiHotel.Com

Top 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng chất lượng, đáng tin cậy

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều bạn trẻ dành phần lớn thời gian của mình cho công việc thay vì ở bên cạnh chăm sóc cho gia đình, bố mẹ lớn tuổi. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người già ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín và đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí của gia chủ đưa ra. Ở bài viết dưới đây Hanami muốn gửi đến bạn Top 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng uy tín, cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhé!

Top 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng

Thông thường, khi chúng ta đến một độ tuổi không còn khỏe mạnh hay minh mẫn sẽ phải đối mặt với quyết định rời khỏi nhà. Tuy nhiên, ý tưởng chuyển đến một cộng đồng hưu trí, cơ sở hỗ trợ sinh sống hoặc viện dưỡng lão khó chấp nhận thì dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn nên tham khảo. 

Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào các yếu tố về sức khỏe, khả năng vận động và tài chính của mỗi người. Việc lập kế hoạch sớm hơn và kiểm tra các dịch vụ chăm sóc tại nhà có sẵn có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho cả bạn và gia đình.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Top 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng

Công ty Chăm Sóc Sức Khỏe Thiện Tâm An

Một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng uy tín mà bạn nên quan tâm chính là Công ty Chăm Sóc Sức Khỏe Thiện Tâm An. Đơn vị được thành lập từ năm 2012 dưới sự dẫn dắt của một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Với sứ mệnh trở thành công ty chăm sóc sức khỏe có quy mô lớn và hoạt động hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của những người cao tuổi.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Công ty Chăm Sóc Sức Khỏe Thiện Tâm An

Định hướng theo tầm nhìn 2030, đơn vị sẽ trở thành công ty chuyên nghiệp uy tín nhất khu vực miền Trung và cả nước. Vì vậy mà Thiện Tâm An luôn làm việc với sự tận tâm, tận tụy và tận tình. Việc chăm sóc người cao tuổi không chỉ đơn giản là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm thay những người con tri ân, thể hiện tình yêu thương đối với bố mẹ. 

Hiện tại đơn vị tập trung cung cấp các dịch vụ như chăm sóc y tế tại nhà, chăm sóc sinh hoạt và tổ chức chăm sóc tinh thần tại trung tâm. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên điều dưỡng có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chăm sóc người già và các bác sĩ chuyên về dinh dưỡng. 

Đơn vị còn chú trọng các thiết bị y tế hiện đại, nhằm khám sức khỏe định kỳ, phát hiện và phòng ngừa bệnh tật sớm nhất. Được biết, đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, với hệ thống quản lý thông minh giúp theo dõi tình trạng sức khỏe, sinh hoạt của người cao tuổi một cách chặt chẽ. 

Với những tâm huyết và sự đầu tư chỉn chu của đơn vị, chắc hẳn Thiện Tâm An sẽ phát triển ngày một lớn mạnh. Những dịch vụ của đơn vị ngày càng được chào đón và phổ biến, mang lại cho người cao tuổi một cuộc sống trọn vẹn, an vui và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0339 449 115
 • Website: http://thientaman.com/

Novoking – Dịch vụ chăm sóc người già giá tốt

Công ty TNHH Novoking chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà, một gợi ý lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín vững vàng trong ngành, Novoking trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Đà Nẵng đồng thời tạo công ăn việc làm cho 1000 người trên nhiều tỉnh thành. 

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Novoking – Dịch vụ chăm sóc người già giá tốt

Việc tìm kiếm dịch vụ chăm sóc người già tại nhà vô cùng dễ dàng, tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đáp ứng được độ uy tín và chất lượng cao. Nhận biết được điều đó, Novoking chọn lọc nhân viên vô cùng khét khe. Đội ngũ nhân sự đều đáp ứng đầy đủ hồ sơ, lý lịch thân nhân rõ ràng và đảm bảo có sức khỏe tốt. Những yếu tố này được thực hiện với mong muốn khơi gợi sự tin tưởng của khách hàng đối với đơn vị.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Novoking

 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình và trung thực
 • Chịu trách nhiệm 100% trong công việc
 • Luôn lắng nghe ý kiến, đóng góp từ phía gia chủ
 • Chú trọng đến sức khỏe và tinh thần của người lớn tuổi
 • Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng và có sự đồng ý 2 bên
 • Mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Lê Cơ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0908 224 678 
 • Website: http://novoking.vn/

Công ty TNHH MTV Giúp Việc Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV Giúp Việc Đà Nẵng – Một đơn vị đáng tin cậy trong mảng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc người già, trẻ em. Công ty được thành lập từ những năm 2014, với bề dày kinh nghiệm đơn vị tự hào khi đã cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc người già trên toàn địa bàn thành phố. Thực chất, ban đầu đơn vị hoạt động với dịch vụ chủ đạo là cung cấp giúp việc truyền thống. Tuy nhiên, nhận biết được những nhu cầu chăm sóc sinh hoạt và sức khỏe người già như hiện nay, đơn vị đã đa dạng hóa dịch vụ của công ty mình.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Giúp Việc Đà Nẵng

Với mục tiêu hàng đầu của công ty là uy tín, chất lượng và niềm tin khách hàng. Đơn vị chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự, họ đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, lý lịch rõ ràng và được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Mọi nhân viên đều được đảm bảo về mặt sức khỏe, nói không với những bệnh truyền nhiễm. Những tiêu chí này luôn được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, đơn vị còn đưa ra những chính sách bảo vệ khách hàng. Mọi thỏa thuận đều thực hiện chi tiết trên giấy tờ và chữ kỹ của đôi bên, những sự cố về nhân sự hoặc sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đơn vị cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Một số dịch vụ tại Công ty TNHH MTV Giúp Việc Đà Nẵng

 • Giúp việc truyền thống
 • Giúp việc theo giờ
 • Giúp việc theo yêu cầu
 • Chăm sóc trẻ em
 • Chăm sóc người già tại nhà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Lê Thạch, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0909 996 153 – 0919 994 153 – 0972 229 306.
 • Website: https://giupviecdanang.com/.

Giúp việc nhà Ngọc Trâm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc, chăm sóc người già trẻ nhỏ nhưng hiện trạng vô trách nhiệm, bạo hành người già và không trung thực đối với chủ nhà vẫn còn tồn tại. Nhận biết sự vô trách đó, dịch vụ Ngọc Trâm đi vào hoạt động với mong muốn phổ biến những dịch vụ chăm trẻ, chăm người già, nuôi bệnh,…Với sự uy tín, chuyên trách được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm  Top 10+ tiệm tattoo Đà Nẵng uy tín, chất lượng
Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Giúp việc nhà Ngọc Trâm

Đến với Ngọc Trâm, chỉ cần khách hàng đưa ra những tiêu chí cần thiết đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhân viên phù hợp nhất có thể. Đơn vị luôn đề cao trách nhiệm của mình trong việc bảo đảm tính ổn định lâu dài của lao động, các chính sách vi phạm hợp đồng. Chẳng hạn khi lao động có dấu hiệu bỏ việc giữa chừng, đơn vị sẵn sàng cung cấp lao động thay thế để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm người làm.

Đối với dịch vụ giúp việc truyền thống, khách hàng không cần lo lắng về công việc nhà, có thể giao chìa khóa nhà cho giúp việc mà không lo mất mát về tài sản. Về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người già tại nhà, Ngọc Trâm sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm. Nhân viên tại đơn vị đều đã thành thục các công tác điều dưỡng, chăm sóc và vật lý trị liệu đơn giản tại nhà. Trong đó, dịch vụ chăm sóc người già tại nhà được triển khai vô cùng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều gia đình.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giúp việc Ngọc Trâm 

 • Thái độ nhân viên tận tình, chu đáo, tính tình hòa đồng, cởi mở và có ý thức không táy máy tài sản gia đình gia chủ
 • Ngoại hình ưa nhìn, tác phong nhanh nhẹn và thái độ tôn trọng người bệnh
 • Có lý lịch minh bạch, không tiền án hình sự, sức khỏe ổn định
 • Nhân viên luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ phía khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 384/25 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0905 192 539 
 • Website: https://timnguoigiupviecdanang.com/

Bệnh Viện Gia Đình – Chăm sóc người già tại nhà

Bệnh viện Gia Đình là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe được người dân Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng. Với tiền thân là một bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế. Đơn vị phát triển và mở rộng quy mô hoạt động các dịch vụ chăm sóc người già và bệnh nhân lớn tuổi tại nhà.  

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Bệnh Viện Gia Đình – Chăm sóc người già tại nhà

Nhắc đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, đơn vị tự tin khi sở hữu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực. Việc chăm sóc 1-1 tại nhà đòi hỏi rằng điều dưỡng phải nắm rõ các công tác thực hiện chăm sóc, vật lý trị liệu và những kỹ năng kịp thời phát hiện biến đổi sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy mà dịch vụ chăm sóc người già được chú trọng rất cao từ khâu đào tạo nhân viên cho đến áp dụng những máy móc công nghệ.

Từ trước đến nay, bệnh viện Gia Đình luôn đặt tiêu chuẩn dịch vụ cao, công ty thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ của hệ thống nhân sự. Với sự nỗ lực của mình, đơn vị dần trở thành công ty cung cấp dịch vụ  chăm sóc người già hàng đầu thành phố Đà Nẵng.

Các dịch vụ chính của bệnh viện Gia Đình

 • Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.
 • Chăm sóc người già tại trung tâm và tại nhà
 • Dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc y tế tại nhà
 • Tiêm thuốc, truyền dịch ngoại viện.
 • Chăm sóc sản phụ sau sinh và nhiều dịch vụ khác

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 1900 2250
 • Website: http://familyhospital.vn/

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí là một trong những trung tâm y tế tư nhân hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Đơn vị được thành lập vào năm 2015 với 9 khoa chính chuyên khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu người dân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Đến nay, đơn vị có quy mô 200 giường và tiếp nhận từ 600 – 700 lượt bệnh nhân hằng ngày. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm cùng với nhiều trang thiết bị tối tân như máy X – quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các phương tiện hiện đại có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả. 

Đội ngũ cán bộ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm công tác nên kinh nghiệm rất phong phú. Bên cạnh việc chú trọng cuộc sống sinh hoạt người lớn tuổi như ăn uống, sinh hoạt. Các hộ lý còn hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt tâm lý, giúp các cụ có thể khuây khỏa, vận động nhiều hơn . Nhờ đó, các cụ không những thân thể an khang mà tinh thần cũng vui vẻ khỏe mạnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê hộ lý chăm sóc sức cho bản thân hoặc cho bố mẹ của mình thì dịch vụ tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với tầm nhìn trở thành một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin và tiền bạc mà khách hàng bỏ ra. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

 • Đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng
 • Cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao
 • Lợi thế đội ngũ điều dưỡng có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu
 • Tận tâm chăm sóc dinh dưỡng, y tê và cả tâm lý đối với cụ già
 • Luôn theo dõi, kiểm soát chi tiết tình hình sức khỏe của người cao tuổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6367 9555
 • Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Dịch vụ giúp việc nhà Anh Anh

Bạn đang quá bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác xa nhà, không thể thực hiện việc chăm sóc ông bà lớn tuổi. Hãy để giúp việc nhà Anh Anh thay bạn làm trọn chữ hiếu, đơn vị sẽ giúp gia đình bạn tìm được người thật sự ưng ý, có thể hỗ trợ bạn chăm sóc người già hằng ngày ngay tại nhà.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Dịch vụ giúp việc Anh Anh

Mặc dù có thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đơn vị lại biết cách gây ấn tượng với khách hàng với mô hình giúp việc linh hoạt. Các công việc đều được thực hiện theo giờ, theo ngày, theo tháng tùy theo thỏa thuận cũng như nhu cầu của khách hàng. 

Đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia, các cụ già sẽ được tận hưởng cuộc sống với chế độ ăn uống khoa học, giờ giấc sinh hoạt cụ thể nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm. Những hộ lý chăm sóc đều có lý lịch rõ ràng, đơn vị luôn chọn những cá nhân có thái độ chuyên trách. Đảm bảo chu đáo và tận tình nhất, luôn tôn trọng người lớn tuổi với tình yêu thương chân thành như bố mẹ của mình.

Lý do nên lựa chọn giúp việc Anh Anh

 • Nhân viên có trách nhiệm, giàu kinh nghiệm bảo đảm chăm sóc các cụ một cách chu đáo.
 • Người giúp việc có kiến thức về y tế cơ bản cũng như biết cách nắm bắt tâm lý người lớn tuổi
 • Luôn chú trọng về lối sống tinh thần để các cụ được thoải mái, vui vẻ nhất
 • Khách hàng có thể kiểm tra kiến thức cơ bản của nhân viên trước khi thỏa thuận làm việc
 • Có điều khoản thỏa thuận rõ ràng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: H9/4K606, Trường Chinh, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0987 715 678
 • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100063597009174

Giúp việc Nhân Hòa

Nhân Hòa được biết đến là công ty chuyên cung cấp người giúp việc tại nhà, dịch vụ chăm sóc người già ngay tại nhà. Ngoài ra, đơn vị cũng phổ biến những dịch vụ như nuôi sinh, nuôi bệnh uy tín được người dân thành phố tin tưởng.

Xem thêm  10+ địa chỉ ăn vặt online ship nhanh Đà Nẵng
Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Công ty TNHH bTaskee

Đơn vị đã đi vào hoạt động được 6 năm cho đến thời điểm bây giờ, vì vậy mà nhân lực của đơn vị được sàng lọc rất khắt khe. Bên cạnh đó, nhân viên là người tiếp xúc trực tiếp với người cao tuổi, họ luôn được trang bị những kỹ năng ứng biến trong những tình huống không mong muốn, luôn đề cao trách nhiệm bản thân trong công việc. Từ những yếu tố này, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nhân Hòa.

Lý do nên lựa chọn giúp việc Nhân Hòa

 • Hồ sơ nhân viên rõ ràng, minh bạch và đáng tin
 • Nhân viên có sức khỏe tốt, thật thà, siêng năng
 • Luôn chủ động trong công việc
 • Có kiến thức, kỹ năng trong việc chăm sóc người già
 • Mức giá cạnh tranh trên thị trường

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Tống Phước Phổ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 866 473
 • Website: giupviecnhanhoa.com
 • Fanpage: Giúp Việc Nhân Hòa Đà Nẵng 0905866473

Công ty TNHH bTaskee

Không những cung cấp dịch chăm sóc người già tại Đà Nẵng mà dịch vụ tại bTaskee còn được phổ biến trên toàn quốc. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, trình độ chuyên môn cao và chủ động trong công việc. Được biết, đơn vị có quy chuẩn đào tạo bài bản, liên tục cập nhật và nâng cao trình độ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những yếu tố này không đơn giản vì mục đích kinh doanh mà còn là lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Công ty TNHH bTaskee

BTaskee biết cách thu hút khách hàng với dịch vụ cung cấp nhân sự trực tiếp trên ứng dụng bTaskee. Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ nhanh chóng với mức giá hợp lý và kỹ thuật viên không thu thêm bất kỳ khoản tiền nào khi không hiển thị trên phần mềm. Điều này mang đến sự minh bạch tuyệt đối về giá cả, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, bTaskee còn đề cao trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Đơn vị cam kết về chất lượng dịch vụ và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các vấn đề xảy ra do sự sai sót từ phía nhân sự. Người chăm sóc cụ già luôn được đảm bảo: Lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, kinh nghiệm và khả năng gắn bó lâu dài. Vì vậy mà chọn nhân sự tại bTaskee là lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Một số dịch vụ tại bTaskee

 • Giúp việc nhà, nấu ăn cho gia đình
 • Trông trẻ, người già và bệnh nhân
 • Giặt ủi, vệ sinh nhà cửa theo giờ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 An Thượng 33, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 636 736
 • Website: btaskee.com
 • Fanpage: bTaskee miền Trung

Giúp việc Thành Phát

Đà Nẵng là một trong những thành phố năng động và đang trên đà phát triển. Vì vậy cuộc sống của người dân nơi đây trở nên bận rộn làm giới hạn thời gian để chăm sóc cho gia đình. Thấu hiểu tâm lý người con mong muốn chăm sóc bố mẹ đúng cách và chu đáo nhất. Thành Phát cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà với hệ thống nhân sự chuyên tâm, chuyên trách.

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng
Giúp việc Thành Phát

Trung tâm có nguồn lao động với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, hoàn thành công việc không chỉ đơn giản là nhiệm vụ mà còn là cái tâm trong nghề. Đồng thời, trang bị những kỹ năng tốt nhất để chăm sóc người già cùng khả năng xử lý những tình huống không may xảy ra. Nhân sự được chọn lọc và test trình độ trước khi nhận hợp đồng với khách hàng. Thành Phát cam kết những dịch vụ ở đây luôn đảm bảo chất lượng.

Ưu điểm dịch vụ hành Phát

 • Chăm sóc và chuẩn bị bữa ăn cho cụ già
 • Có trách nhiệm trong công việc
 • Luôn đúng thời gian quy định
 • Trung thực, tận tâm trong công việc
 • Kiểm soát và xử lý việc đau ốm hoặc các bệnh vặt của người già

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Phan Anh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 245 391
 • Website: giupviecthanhphatdn.com

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà có tốt không?

Không chỉ có trẻ nhỏ, người già là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương về thể chất và tinh thần khi không có sự chăm sóc đặc biệt từ gia đình. Vì vậy mà có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ông bà tại nhà như một giải pháp vừa có thể giúp ông bà ở nhà cùng con cháu nhưng vẫn được chăm sóc cẩn thận. Cùng điểm qua một số yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi

Lợi ích rõ nhất đối với dịch vụ này là người già được chăm sóc một cách chu đáo, tận tâm hơn từ những sinh hoạt hằng ngày cho đến vấn đề sức khỏe.

Đối với những cụ già neo đơn ốm đau thường xuyên nhưng vẫn muốn ở nhà riêng của mình thì dịch vụ này giải quyết những nỗi lo về sức khỏe, sinh hoạt, mang lại cảm giác an toàn cho những cụ già khi ở nhà một mình.

Bên cạnh đó, dịch vụ này rất phù hợp với những khách hàng có bố mẹ già nhưng phải thường xuyên đi công tác. Nhân sự sẽ hỗ trợ bất cứ lúc nào, đồng hành cùng cụ già khi gia chủ có công việc đột xuất.

Nhược điểm của dịch vụ chăm sóc người già

Chi phí cho loại dịch vụ này thường có giá cao hơn so với hình thức chăm sóc tại viện dưỡng lão. Đồng thời, giá cả còn phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ chăm sóc của người cao tuổi.

Nhược điểm lớn nhất trong loại hình dịch vụ này là khó khăn trong việc quản lý, không thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ của nhân viên và mức độ an toàn người già khi gia chủ vắng mặt.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Tham khảo ý kiến người cao tuổi

Nhìn chung đa số người già đều có tâm lý muốn con cái dành thời gian bên họ nhiều hơn và việc thuê người chăm sóc khiến họ cảm thấy bị “ruồng bỏ”. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định nên tham khảo ý kiến từ người cao tuổi trong gia đình để họ cảm thấy được thỏai mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu kỹ về các dịch vụ chăm sóc người già

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng loại hình chăm sóc người già bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sinh hoạt thường ngày và chăm sóc tinh thần,…Vì vậy bạn cần xác định rõ nhu cầu chăm sóc người già trong gia đình để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. 

Lựa chọn đơn vị uy tín

Thực tế, xã hội càng hiện đại thì cuộc sống càng trở nên tất bật, người trẻ bị cuốn vào cuộc sống, công việc của bản thân. Do đó, việc chăm sóc người già vốn đã khó, nay càng thêm nhiều trắc trở hơn. Nhận biết được điều đó nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc gia đình, người cao tuổi mọc lên như nấm. Nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại trường hợp nhân sự gian dối, không hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm bản thân trong công việc.

Từ những yếu tố trên, khách hàng nên cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ. Điều này không những ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng mà còn là vấn đề sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình.

Phía trên là Top 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Đà Nẵng mà Hanami muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, thông qua những thông tin trên bạn có thể tìm cho mình một dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng , thay bạn chăm sóc người cao tuổi trong gia đình một cách chu đáo và trân trọng nhất.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top