15 Cửa Hàng ép Kính điện Thoại Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất - HanamiHotel.Com

15 cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất

Với sự phổ biến và quan trọng của điện thoại di động trong cuộc sống hàng ngày, việc bảo vệ và sửa chữa màn hình điện thoại trở thành một nhu cầu cấp thiết. Các cửa hàng ép kính điện thoại tại Đà Nẵng được mở ra ngày càng nhiều và cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hanami sẽ giới thiệu đến bạn 15 cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

15 cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
15 cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng

TechCare   

TechCare là một trong những cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất. Cửa hàng sử dụng linh kiện nhập chính hãng và áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo sửa chữa và thay màn hình điện thoại của bạn trở lại như mới. Khách hàng cũng có thể theo dõi trực tiếp quy trình sửa chữa thông qua công nghệ và máy móc hiện đại.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Cửa hàng TechCare

Ngoài ra, TechCare có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay màn hình điện thoại, đặc biệt là thay ép mặt kính cảm ứng. Dịch vụ thay màn hình tại đây được áp dụng công nghệ mới nhất và sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Cửa hàng cũng được đánh giá cao về thái độ phục vụ tốt.

TechCare cung cấp các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm miễn phí, tặng miếng dán cường lực loại 1 và sử dụng linh kiện chính hãng. Họ không sử dụng hàng lô kém chất lượng và có các chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Cửa hàng cũng tuân thủ chính sách bảo mật thông tin khách hàng và có chính sách đổi trả tùy thuộc vào dịch vụ sử dụng.

Với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và mức giá tốt nhất trên thị trường, TechCare là một lựa chọn đáng tin cậy để trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa và thay màn hình điện thoại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 133 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 101 Hàm Nghi, Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN3: 101 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6366 3333 & 0888 888 086
 • Email: ceotechcare@gmail.com
 • Website: http://techcare.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/TechCare133/
 • Giờ mở cửa: 08:00–20:00

Quảng Đà HiTech   

Quảng Đà HiTech được khách hàng ủng hộ nhiệt tình nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà họ mang lại. Đây là địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ thay kính và ép kính điện thoại với sự đa dạng về các dòng máy và linh phụ kiện chính hãng. 

Đặc biệt, Quảng Đà HiTech có sẵn nhiều linh kiện hiếm trên thị trường, đảm bảo chất lượng như main, camera, kính camera, home, vân tay, pin chính hãng, khung vỏ, nắp lưng và sử dụng nguồn roan keo chính hãng để lắp ráp máy sau sửa chữa, giúp máy trông đẹp như mới và độ bền của máy cũng được đảm bảo.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Quảng Đà HiTech tại Đà Nẵng

Nhân viên tại Quảng Đà HiTech là những chuyên gia có tay nghề cao, tận tâm và chu đáo. Quy trình sửa chữa được thực hiện một cách minh bạch và khách hàng được báo giá trước, nếu máy có phát sinh bệnh khác thì họ sẽ khắc phục mà không tính phí. Dịch vụ bảo hành tại đây cũng rất tốt, với pin được bảo hành lên đến 12 tháng, màn hình và main sửa chữa được bảo hành trong 3 tháng. Người dùng cũng được bảo hành khi dán cường lực.

Hầu hết các máy được sửa chữa tại Quảng Đà HiTech có thể lấy ngay. Nếu cần chờ đợi đến ngày hôm sau, họ cung cấp điện thoại smartphone cho bạn mượn dùng. Giá dịch vụ ở đây khá rẻ nhưng chất lượng lại tốt.

Ngoài dịch vụ thay kính và ép kính, Quảng Đà HiTech cũng là địa điểm uy tín trong việc sửa chữa điện thoại và phân phối bán lẻ điện thoại smartphone. Họ cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Khi đến với Quảng Đà HiTech, bạn không cần lo lắng về việc mua phải hàng kém chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 705 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 308 – 310 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN3: 330 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0966 661 020 & 0922 221 020
 • Email: vzinty@gmail.com
 • Website: https://quangda.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/QuangDa.HiTech/
 • Giờ mở cửa: 07:30–20:30

HD Mobile  

HD Mobile là một địa chỉ uy tín cho việc ép kính điện thoại và sửa chữa điện thoại, cung cấp màn hình chính hãng. Họ sử dụng công nghệ thay mặt kính hiện đại, không cần thay cả màn hình và tiết kiệm thời gian và chi phí. Quá trình thay mặt kính tại HD Mobile sẽ tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và ép mặt kính mới.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
HD Mobile ép kính nhanh chóng

Ngoài ra, HD Mobile cam kết sử dụng linh kiện và thiết bị chính hãng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ quy trình làm việc nghiêm ngặt. Nhân viên tại đây là những chuyên gia có tay nghề cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giá cả tại HD Mobile cạnh tranh.

Dịch vụ tại HD Mobile bao gồm ép kính, thay mặt kính, thay màn hình, sửa chữa phần cứng cho tất cả các dòng điện thoại. Họ cũng mua bán và trao đổi điện thoại và máy tính bảng. Tất cả các sản phẩm bán ra từ HD Mobile đều được bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi gặp sự cố và có hotline 24/7.

Thời gian ép kính tại HD Mobile dao động từ 40 đến 50 phút. Trong trường hợp có số lượng khách hàng lớn, bạn có thể gửi máy tại cửa hàng và HD Mobile sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất khi hoàn thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 123 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 540 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912 660 550 & 0902 247 317
 • Email: dunghuynh@hdmobile.vn
 • Website: http://hdmobile.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/hdmobiledn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Táo Chất.Vn   

Táo Chất.Vn là một địa chỉ sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp và có giá rẻ. Họ cung cấp các dịch vụ như thay màn hình, ép mặt kính iPhone với mức giá rẻ nhất, thay pin bị chai, bị phồng, thay vỏ, độ vỏ cho các dòng iPhone, thay camera trước và sau, thay đuôi sạc, micro, loa, và các dịch vụ khác như sửa chữa nguồn, phản quang, nút home, phần cứng,…

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Cửa hàng Táo Chất.Vn

Đồng thời, Táo Chất.Vn cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100% khi thay thế trong quá trình sửa chữa iPhone. Họ sử dụng máy móc nhập khẩu hiện đại để hỗ trợ quá trình sửa chữa. 

Đội ngũ kỹ thuật của họ có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực này. Họ cung cấp chế độ bảo hành lâu dài để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ nhiệt tình được đảm bảo và chi phí sửa chữa được đề xuất là hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Thời gian sửa chữa cũng nhanh chóng, và khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn đang cần sửa chữa điện thoại iPhone của mình, bạn có thể đến trực tiếp Táo Chất.Vn để được sửa chữa với linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 67 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0345 186 767 & 0345 366 767
 • Email: aochat.vn@gmail.com & phukienchatdn@gmail.com
 • Website: https://taochat.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/taochat.vn/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Táo Store  

Táo Store là một cửa hàng mua điện thoại Đà Nẵng uy tín, chuyên sửa chữa các loại điện thoại iPhone, bao gồm cả việc ép kính với mức giá phải chăng. Quá trình ép kính và màn hình cho điện thoại sẽ được hoàn thành trong ngày, sử dụng linh kiện chính hãng và có thời gian bảo hành tối đa. Chất lượng dịch vụ và giá cả luôn được đảm bảo là tốt nhất.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Táo Store Đà Nẵng

Táo Store sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị sửa chữa hiện đại. Đội ngũ nhân viên của Táo Store có thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và an tâm.

Đặc biệt, tại đây có chính sách bảo hành linh hoạt phù hợp với tình trạng máy của bạn. Táo Store đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng. Dịch vụ mua hàng online và trả góp tiện lợi. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Táo Store là một địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể giao phó chiếc điện thoại yêu quý của mình. Họ đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm lâu năm và trình độ kỹ thuật cao, Táo Store sẽ xử lý mọi vấn đề bể, nứt màn hình điện thoại một cách nhanh chóng và với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm  Top 10 địa chỉ học boxing ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 138 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 128 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0986 070 070
 • Email: contact@taostoredn.com
 • Fanpage: www.facebook.com/taostoredn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

Rin Smartphone   

Rin Smartphone nổi tiếng là một cửa hàng được đánh giá cao trên Google với nhiều đánh giá 5 sao từ khách hàng. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy của cửa hàng đối với khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc thay kính điện thoại. Rin Smartphone luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Rin Smartphone uy tín

Rin Smartphone tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng, với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và trang bị máy móc hiện đại. Cửa hàng cam kết cung cấp dịch vụ với giá thấp nhất khu vực và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cửa hàng chuyên sửa chữa và thay màn hình, mặt kính điện thoại với sự uy tín và chất lượng. Việc thay thế linh kiện và phụ kiện được thực hiện với linh kiện chính hãng 100%. Rin Smartphone cam kết bảo hành trong 3 tháng và đổi trả sản phẩm nếu có sự cố. Quy trình sửa chữa được thực hiện trực tiếp trước mặt khách hàng và khách hàng có thể quan sát toàn bộ quy trình xử lý cho đến khi nhận lại máy.

Trước khi sửa chữa, Rin Smartphone xác nhận ý kiến của khách hàng và không tự ý thay thế linh kiện hoặc sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng và hỏi ý kiến khách hàng trước khi nhận máy.

Rin Smartphone cam kết cung cấp báo giá tốt nhất thị trường và luôn giữ mức giá sửa chữa thấp nhất có thể. Giá cả luôn cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cửa hàng sử dụng linh kiện mới và chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng. Rin Smartphone áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sửa chữa và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Sự cẩn thận trong từng thao tác đã làm cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng và đến với cửa hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 167 Nguyễn Hoàng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 272 Cách Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 390 392
 • Email: asmartrin@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/suadienthoaiuytinDN/
 • Giờ mở cửa: 08:30 – 19:00

AHI shop   

AHI shop là một địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng nhất định bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc cung cấp phụ kiện, AHI shop còn là cửa hàng chuyên thay mặt kính điện thoại tại Đà Nẵng. 

Cửa hàng chuyên ép kính màn hình cho các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Nokia, Realme, Xiaomi, Vivo, Oppo, và nhiều dòng khác. Ngoài ra, AHI shop cũng cung cấp các dịch vụ khác như thay pin, sửa chữa phần cứng, thay vỏ điện thoại, và thay chân sạc.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
AHI shop ép kính điện thoại

AHI shop luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mặt kính được sử dụng là hàng chính hãng 100%. Cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cửa hàng cũng trang bị máy móc hiện đại và có chế độ bảo hành chu đáo.

Sau khi thay mặt kính, khách hàng sẽ được tư vấn thêm một số kinh nghiệm để tránh hư hỏng trong tương lai. Cửa hàng sử dụng máy móc công nghệ hiện đại và có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo hiệu suất thay mặt kính hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thay mặt kính tại AHI shop.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 592 Ông Ích Khiêm, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • CN2: 590 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0993 434 343 & 0996 434 343 & 0905 122 223 & 0986 122 223
 • Email: alo0905122223@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/ahicasevn
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 22:00

One Center  

One Center được biết đến là một cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng. Tại đây, bạn có thể tin tưởng giao phó chiếc điện thoại của mình cho nhân viên của One Center. Đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm lâu năm và trình độ kỹ thuật cao, sẽ giúp bạn có một mặt kính như mới khi điện thoại gặp trường hợp bể, nứt, hoặc hỏng hóc khác. 

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
One Center nổi tiếng

Dịch vụ ép kính tại cửa hàng được thực hiện chuẩn đẹp như máy mới, áp dụng cho tất cả các dòng máy từ iPhone, iPad, Apple Watch, và smartphone các loại. One Center có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất. 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ ép kính chất lượng, đây cũng là địa chỉ uy tín để mua điện thoại chính hãng. Trên thị trường có nhiều phụ kiện và linh kiện Trung Quốc, nhưng tại One Center, đơn vị luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và uy tín. Do đó, việc thu mua các chiếc điện thoại chính hãng là một trong những cách giúp đơn vị thu thập được những linh kiện chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 163 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 084 512 3456
 • Email: appleonecenterdanang@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/onecenter.dng/
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Kim Anh Mobile   

Kim Anh Mobile là một cửa hàng ép kính và sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng. Ngoài các dịch vụ này, cửa hàng còn bán các loại điện thoại với giá cả hợp lý. Kim Anh Mobile luôn áp dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng và có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Giá cả tại cửa hàng luôn dẫn đầu trên thị trường Đà Nẵng.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Cửa hàng Kim Anh Mobile

Việc thay mới mặt kính diễn ra đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Mặt kính mới được sử dụng có thời gian sử dụng lên đến 5 năm và chất lượng cao, đảm bảo bền đẹp. Với uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm, Kim Anh Mobile là một địa điểm đáng tin cậy để sửa chữa điện thoại.

Đồng thời, Kim Anh Mobile cũng là một trung tâm sửa chữa uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Cửa hàng được trang bị trang thiết bị và công nghệ hiện đại, thuận tiện cho quá trình sửa chữa. 

Ngoài việc chuyên ép kính và thay màn hình, cửa hàng cũng sửa lỗi trên mainboard của các dòng điện thoại như mất nguồn, hỏng loa, mic, IC cảm ứng, IC sạc, và nhiều lỗi khác. Không gian tại cửa hàng được giữ sạch sẽ và thoáng mát, và đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Giá cả ở đây phải chăng và phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Với nhiều ưu điểm và kinh nghiệm chuyên môn, Kim Anh Mobile là một địa điểm uy tín để sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, và đáng được nhiều khách hàng tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 95 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0888 127 128 & 0768 127 128
 • Email: ndson207@gmail.com
 • Website: https://epkinhdienthoai.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/epkinhdienthoai.vn/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Cửa hàng Asmart

Asmart Đà Nẵng là một đơn vị uy tín hàng đầu để bạn thay màn hình điện thoại tại Đà Nẵng. Dưới đây là một số lý do nên chọn Asmart:

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Asmart Đà Nẵng
 • Asmart cam kết thay thế màn hình bằng màn hình mới và chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu năng tương tự như ban đầu.
 • Quá trình ép kính tại Asmart được thực hiện bằng công nghệ cao, đảm bảo màn hình và kính được gắn kết một cách chắc chắn và chất lượng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại Asmart có kinh nghiệm lâu năm trong việc thay màn hình điện thoại. Họ có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng để xử lý các vấn đề phức tạp và đảm bảo việc thay màn hình được thực hiện một cách chính xác.
 • Cam kết hoàn thành việc thay màn hình nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Các kỹ thuật viên cũng làm việc tỉ mỉ để đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện tốt nhất.
 • Cho phép khách hàng theo dõi quá trình thay màn hình trực tiếp tại cửa hàng. Điều này tạo sự tin tưởng và minh bạch cho khách hàng.
 • Asmart cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho việc thay màn hình. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ nếu gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi thay màn hình.
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý cho dịch vụ thay màn hình. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà không phải lo lắng về giá cả quá cao.
 • Asmart thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sửa chữa điện thoại.

Với những lợi ích trên, Asmart Đà Nẵng là một lựa chọn đáng tin cậy để thay màn hình điện thoại và giải quyết các vấn đề liên quan tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 56 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN2: 204 Nguyễn Văn linh, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 674 325 – 0935 442 668
 • Website: a-smart.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/asmartdn

Trường Giang Computer

Trường Giang Computer tại Thanh Khê, Đà Nẵng là một lựa chọn đúng đắn cho việc thay mặt ép kính màn hình điện thoại. Cửa hàng Trường Giang Computer có vị trí ngay gần trung tâm Thành phố, dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến.

Xem thêm  Chọn địa điểm nào làm bảng hiệu Đà Nẵng thì tốt?
cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Trường Giang Computer tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Đồng thời, Trường Giang Computer thực hiện quy trình thay mặt ép kính màn hình điện thoại một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang điện thoại đến cửa hàng và trong thời gian ngắn, bạn sẽ có một chiếc smartphone với màn hình mới hoàn toàn và chất lượng cao.

Đơn vị cung cấp thông tin giá cả chi tiết của từng dòng điện thoại trên website của họ. Bạn có thể tham khảo trước để yên tâm về mức giá. Ngoài ra, nhân viên của cửa hàng luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn thông qua hotline 24/7. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 118 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN2: 654 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 6536 668
 • Website: truonggiang.vn
 • Fanpage: Trường Giang Computer – Máy tính Laptop Camera Điện thoại

Di Động Xanh 

Hệ thống Di Động Xanh là một gợi ý hoàn hảo cho việc ép kính màn hình điện thoại tại Đà Nẵng. Di Động Xanh đã chiếm được vị trí số 1 trong lòng khách hàng tại Đà Nẵng trong vài năm trở lại đây. Mặc dù là một doanh nghiệp mới, nhưng họ đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin từ khách hàng.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Di Động Xanh – ép kính màn hình điện thoại Đà Nẵng

Tại đây cung cấp bảng giá thay mặt ép kính màn hình điện thoại trên website của họ. Điều này giúp bạn có thể tham khảo trước và đảm bảo rằng giá cả là hợp lý và ổn định. Cửa hàng thực hiện quy trình thay mặt ép kính màn hình điện thoại theo cách chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo việc thay mặt ép kính được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy. Tại Di Động Xanh, bạn có thể lấy lại điện thoại ngay sau chỉ 15 phút sau khi thay mặt ép kính. Điều này tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn và đảm bảo rằng bạn không phải chờ đợi lâu.

Di Động Xanh cung cấp ưu đãi đặc biệt cho sinh viên và tài xế, giúp họ tiết kiệm chi phí khi sửa chữa điện thoại. Tại đây còn có chế độ bảo hành dài hạn cho các loại màn hình điện thoại. Di Động Xanh là một địa chỉ tốt để thay mặt ép kính màn hình điện thoại tại Đà Nẵng, với giá cả hợp lý, quy trình chuyên nghiệp và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Bạn cũng có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt và bảo hành dài hạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 106 Hàm Nghi, Đà Nẵng
 • CN2: 106 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 176 222
 • Website: didongxanh.com.vn
 • Facebook: Di Động Xanh 106 Hàm Nghi – Tp. Đà Nẵng – didongxanhcomvn

Quốc Long Mobile

Quốc Long Mobile là một cơ sở thay mặt ép kính màn hình điện thoại mới trên thị trường Đà Nẵng, nhưng đã xây dựng được sự uy tín và trở thành một cái tên không xa lạ với người dùng. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Quốc Long Mobile:

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Quốc Long Mobile ép kính điện thoại giá rẻ
 • Cam kết không sử dụng linh kiện nhái hoặc không chất lượng. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự thay thế với các linh kiện chính hãng và đáng tin cậy.
 • Cung cấp chính sách bảo hành cho các dịch vụ thay mặt ép kính. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi thay màn hình, họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bảo hành.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra lời khuyên phù hợp về thay thế màn hình điện thoại.
 • Thực hiện quy trình thay mặt ép kính màn hình điện thoại một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể sử dụng điện thoại của mình trở lại ngay sau thời gian ngắn.
 • Dịch vụ nhận và giao máy tận tay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
 • Có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết. Điều này làm cho bạn có thể tận hưởng các ưu đãi và giảm giá khi sử dụng dịch vụ thường xuyên tại cơ sở này.

Quốc Long Mobile là một lựa chọn đúng đắn để thay mặt ép kính màn hình điện thoại tại Đà Nẵng, với cam kết chất lượng linh kiện, chính sách bảo hành, tư vấn miễn phí và nhiệt tình, thời gian thay thế nhanh chóng, cùng với dịch vụ nhận và giao máy tận tay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CN1: 119 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
 • CN2: 55 Hàm Nghi, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02366 252 015
 • Website: thaymatkinhdanang.vn
 • Fanpage: Thay mặt kính Quốc Long uy tín tại Đà Nẵng

Duy Nhất Mobile 

Duy Nhất Mobile là một đơn vị nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Họ tập trung vào việc sửa chữa và ép kính màn hình điện thoại với độ tin cậy và giá thành tốt. Đơn vị cam kết sử dụng mặt kính màn hình chất lượng đạt các tiêu chuẩn.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Duy Nhất Mobile ép kính điện thoại chuyên nghiệp

Đồng thời, Duy Nhất Mobile đặt sự chú trọng vào việc thực hiện các dịch vụ dưới bàn tay của các kỹ thuật viên lành nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên của họ có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo rằng quy trình sửa chữa và thay thế được thực hiện một cách chính xác và chất lượng.

Cửa hàng thực hiện các dịch vụ thay thế và sửa chữa một cách công khai. Trong quá trình chờ đợi, đội ngũ nhân viên của Duy Nhất Mobile sẽ chia sẻ một số tips nhỏ để giúp bạn sử dụng điện thoại của mình bền hơn. 

Duy Nhất Mobile cung cấp dịch vụ thay thế mặt kính màn hình điện thoại với chất lượng và độ tin cậy. Bạn cũng có thể tận hưởng sự công khai và được chia sẻ các tips hữu ích từ đội ngũ nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để sửa chữa và thay thế màn hình điện thoại, Duy Nhất Mobile là một lựa chọn đáng xem xét.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huy Tưởng, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0937 773 238
 • Website: duynhatmobile.com
 • Fanpage: Duy Nhất Mobile

Ngọc Dũng Mobile

Ngọc Dũng Mobile là một địa điểm hàng đầu tại Đà Nẵng để thay mặt ép kính màn hình điện thoại. Họ đã xây dựng được danh tiếng và có số lượng khách hàng ngày càng tăng. Cửa hàng thường xuyên cung cấp các ưu đãi và chương trình khuyến mãi lớn trong năm cho khách hàng.

cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng
Cửa hàng Ngọc Dũng Mobile

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của Ngọc Dũng Mobile là những chuyên gia có kỹ năng và kinh nghiệm. Họ thực hiện thao tác sửa chữa một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn có thể sử dụng điện thoại trở lại ngay sau thời gian ngắn.

Sau khi thay mặt kính, màn hình điện thoại tại Ngọc Dũng Mobile sẽ không còn bị bụi bẩn, bọt khí và cong vênh. Đơn vị cam kết cung cấp các dịch vụ với giá cả hợp lý. Bạn sẽ không lo lắng về việc trả một số tiền quá cao cho việc thay mặt ép kính màn hình.

Tại Ngọc Dũng Mobile cung cấp chính sách bảo hành lên đến 12 tháng cho các dịch vụ thay mặt ép kính. Với chính sách giá cả hợp lý và bảo hành lâu dài, Ngọc Dũng Mobile là một lựa chọn hấp dẫn cho nhu cầu thay mặt ép kính điện thoại của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 65 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0973 413 444
 • Website: blackview.com.vn
 • Fanpage: Ngọc Dũng Mobile Đà Nẵng

Ép kính điện thoại là gì?

Ép kính điện thoại là quá trình thay thế lớp kính mặt trước của điện thoại di động khi nó bị vỡ, trầy xước hoặc hỏng. Quá trình này thường được thực hiện bởi các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại hoặc cửa hàng sửa chữa điện thoại di động.

Trong quá trình ép kính, kỹ thuật viên sẽ tách lớp kính bị hỏng khỏi màn hình LCD hoặc màn hình cảm ứng của điện thoại. Sau đó, một lớp kính mới hoặc một bộ kính màn hình mới được đặt lên màn hình và dán chặt vào bề mặt để thay thế lớp kính cũ.

Quá trình ép kính điện thoại yêu cầu kỹ thuật và kỹ năng cụ thể để đảm bảo rằng lớp kính mới được lắp đặt một cách chính xác và an toàn. Nếu không thực hiện đúng cách, có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng cho màn hình hoặc các bộ phận khác của điện thoại.

Ép kính điện thoại là một phương pháp thay thế kính phổ biến được sử dụng để sửa chữa các sự cố như vỡ kính, trầy xước hoặc hỏng kính mặt trước của điện thoại di động.

Trên đây, Hanami vừa điểm qua 15 cửa hàng ép kính điện thoại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất. Hy vọng với thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm được cửa hàng chất lượng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top