Trải Nghiệm Top 15 địa Chỉ đào Tạo Marketing Online Đà Nẵng Siêu Uy Tín, Chất Lượng - HanamiHotel.Com

Trải nghiệm top 15 địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng siêu uy tín, chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt công ty, doanh nghiệp có nhiều sự cạnh tranh và sự đòi hỏi khắt khe hơn. Mỗi một doanh nghiệp hay công ty cần phải tạo ra sự khác biệt, đổi mới thì mới có thể tồn tại lâu dài trên thị trường được. Mà một trong những yếu tố quyết định điều đó chính là đội ngũ marketing của doanh nghiệp.

Cũng chính vì lý do đó nên hiện nay ngoài những trường đại học, trên thị trường nổi lên hàng loạt những địa chỉ đào tạo marketing online tại nhà, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ mang lại kết quả tốt cho người học là một điều không dễ dàng. Bài viết dưới đây của Hanami với mong muốn giúp mọi người lựa chọn địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng siêu uy tín và chất lượng. 

Các loại hình Marketing phổ biến hiện nay

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Các loại hình marketing

Là một trong những ngành dẫn đầu xu thế phát triển của đất nước cũng chính vì vậy mà Marketing được chia làm nhiều hình thức khác nhau, mỗi một hình thức sẽ có những tính chất riêng biệt nhưng mục đích cuối cùng cũng chính là sự phát triển của doanh nghiệp.

Outbound Marketing Outbound Marketing là hình thức marketing thông qua báo chí, truyền hình, điện thoại và email. Phương thức tiếp thị này được gọi là “Outbound” là một phần nhỏ trong khuôn khổ tiếp thị lớn hơn
Inbound Marketing Mục tiêu của Inbound Marketing là tạo ra những trải nghiệm có giá trị tác động tích cực đến mọi người và doanh nghiệp, từ đó mang lại những khách hàng tiềm năng.
Traditional Marketing Tiếp thị truyền thống là việc quảng bá thương hiệu trên bất kỳ kênh thông tin và giải trí nào xuất hiện trước Internet.

Bởi vì thông tin không sẵn có và dễ tiếp cận nên hầu hết các phương pháp tiếp thị truyền thống đều dựa vào các chiến thuật outbound. Hầu hết, việc tương tác với khách hàng chỉ diễn ra trực tiếp bên trong cửa hàng.

Digital Marketing Loại hình tiếp thị này sử dụng các thiết bị điện tử hoặc Internet. Các doanh nghiệp sẽ tận dụng các kênh kỹ thuật số như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, email và trang web để kết nối với khách hàng hiện tại và tương lai
Search Engine Marketing (SEM) Tiếp thị qua công cụ tìm kiếm bao gồm các hoạt động tiếp thị nhằm đảm bảo các sản phẩm hoặc dịch vụ mới, chất lượng của bạn được hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.
Content Marketing (Tiếp thị nội dung) Tiếp thị nội dung là việc tạo ra nội dung để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin và Twitter. 
Social Media Marketing Để giúp nội dung bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hãy tạo nội dung hữu ích, thú vị và tuân thủ các tiêu chuẩn của mạng xã hội đó.
Video Marketing Tiếp thị video là một loại hình tiếp thị nội dung truyền tải ý tưởng thông qua video và chia sẻ trên các trang web, Youtube và mạng xã hội. Từ đó, nâng cao nhận thức về thương hiệu của người dùng, tạo chuyển đổi và chốt doanh số.
Email Marketing Email marketing là phương thức kết nối với khách hàng bằng cách gửi những nội dung hoặc thông tin khuyến mại hữu ích đến những người đăng ký nhận bản tin doanh nghiệp.
Influencer Marketing Influencer Marketing được tạo ra nhằm khai thác cộng đồng tương tác trên mạng xã hội. Là những người có ảnh hưởng trong cộng đồng đó và có thể giúp bạn quảng bá nội dung của mình đến đối tượng khách hàng mà bạn đang cố gắng tiếp cận.
Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) Tiếp thị liên kết là mô hình tiếp thị sản phẩm thông qua các kênh và nhà phân phối sản phẩm trực tuyến (chẳng hạn như trang web). Kết quả là người làm tiếp thị liên kết sẽ được nhà cung cấp trả tiền khi có người mua sản phẩm mà họ giới thiệu.
Word of Mouth Marketing (Tiếp thị truyền miệng) Tiếp thị truyền miệng là một trong những hình thức tiếp thị đáng tin cậy nhất hiện nay khi khách hàng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty tới người khác.
Event Marketing (Tiếp thị sự kiện) Tiếp thị sự kiện bao gồm việc lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện các chương trình hoặc sự kiện tiếp thị để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tầm quan trọng của Marketing đối với Doanh nghiệp

Marketing là một mảng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, bất kì một doanh nghiệp nào đều mong muốn thúc đẩy thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng với mức chi phí tối thiểu nhất. Vậy hãy cùng Hanami tìm hiểu xem vai trò của Marketing là gì nhé!

Marketing là tiền đề để xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp Bằng cách nghiên cứu tâm lý và hành vi của khách hàng, marketing giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, xây dựng mối quan hệ và chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng, sau đó họ sẽ mua những sản phẩm của công ty nhiều hơn.
Marketing là phương thức thu hút khách hàng Thu hút khách hàng thông qua thị trường là mục tiêu rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Thu hút khách hàng khác với việc rao bán. Đây là việc cung cấp cho khách hàng thông tin liên quan đến sản phẩm mới và doanh nghiệp.

Hãy mang đến cho khách hàng của bạn những điều mà họ chưa biết. Cung cấp nội dung thú vị để thuyết phục khách hàng và khiến thời gian họ dành cho bạn là xứng đáng.

Marketing giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng Marketing sử dụng nhiều phương thức khác nhau để quảng bá và phân phối cũng như cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ như chiến lược giảm giá, khuyến mại…Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ mới, chúng sẽ thu hút người tiêu dùng nhiều hơn và doanh số bán hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng lên. 
Marketing giúp giữ mối quan hệ với khách hàng Tìm kiếm khách hàng mới đã khó để giữ chân khách hàng cũ lại càng khó hơn. Vì vậy mà marketing luôn phải đổi mới để tạo ra những ưu đãi cho khách hàng cũ
Marketing giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn về doanh thu Chiến lược tiếp thị sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn và có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để tiến sâu vào thị trường.

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng đảm bảo đầu ra

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Top 15 địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng uy tín

VinaEnter – Địa chỉ đào tạo marketing online

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
VinaEnter Đà Nẵng

Chính thức được thành lập vào năm 2013, VinaEnter đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học tiếp thị trực tuyến và đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nhiều người. VinaENnter nhanh chóng trở thành địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, VinaEnter cũng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Nằm trong top 62 startup trẻ xuất sắc nhất cả nước năm 2016. Nếu bạn là người có niềm đam mê với marketing, thì đừng ngần ngại liên hệ với thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 154 Phạm Như Xương, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0777 735 788
 • Website: digital.vinaenter.vn

Brandee – Đào tạo marketing online chất lượng

Cái tên Brandee chắc không còn xa lạ gì đối với những tín đồ đam mê học hỏi, tìm hiểu về marketing. Sở hữu đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng phát triển của đất nước để truyền đạt cho các học viên những kiến thức hữu ích nhất. Tự tin là địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự thành công trong ngành marketing.

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
BranDee – Trung tâm đào tạo Marketing chất lượng

Đến đây bạn sẽ tìm hiểu được mọi thông tin về marketing. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi Workshop để học viên ôn tập kiến ​​thức cũ cũng như cập nhật kiến ​​thức thực tế về Photoshop, nội dung hay thậm chí là quảng cáo nâng cao. Hanami tin rằng đây sẽ địa điểm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 02 Thanh Hải, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0932 535 927
 • Website: brandee.edu.vn

Dana SEO – Trung tâm Marketing uy tín 

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Dana SEO

Có mặt trên thị trường đã từ lâu,  Dana SEO đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Dana SEO luôn không ngừng nỗ lực học hỏi và cập nhật kiến ​​thức mới để cung cấp cho các học viên những kiến ​​thức chuyên sâu hoàn hảo và toàn diện nhất.

Khi học tại đây các bạn sẽ được đào tạo từ Onpage, Offpage để làm quen, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án có tính thực tế. Dana SEO đảm bảo sẽ giúp bạn hiểu và yêu thích mảng marketing. Khác với những trung tâm khác, các khóa học của Dana SEO chủ yếu tập trung vào SEO website, với thời lượng từ 12-15 buổi/khóa.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 366 228
 • Website: danaseo.net

Trung tâm Toidayhoc

 Với nhiều năm chinh chiến trong ngành, trung tâm Toidayhoc tự hào là một trong những trung tâm đào tạo marketing online uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Tại đây, học viên được học cả lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, học viên còn nhận được kiến ​​thức và hỗ trợ cho dự án của mình 24/7.

Với sự đồng hành của những người thầy, cô  giàu kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dự án mang tính chất thực tế. Điểm đặc biệt khẳng định chất lượng tại đây là đối thủ đáng gờm của nhiều trung tâm khác chính là cam kết hoàn trả 100% học phí nếu sau khóa học học viên không có việc làm.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 58 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 070 243
 • Website: toidayhoc.com

SEO VIP™ Đà Nẵng

Nếu bạn là người chưa biết gì marketing mong muốn học từ những điều cơ bản nhất, thì địa điểm này chính là dành cho bạn. Đảm bảo với cách giảng dạy và truyền đạt của công ty sẽ đưa bạn từ số 0 lên một người am hiểu về marketing.

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
SEO VIP Đà Nẵng

Bên cạnh đó còn giúp học viên được trải nghiệm các dự án thực tế để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích thông qua thực hành. 

Ngoài ra, trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên đảm nhiệm giảng dạy có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cao. Đặc biệt, trung tâm còn đồng hành và hỗ trợ bạn trong và sau khóa học. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng thì đây là một địa điểm tuyệt vời đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0971 726 656
 • Website: seovip.edu.vn

Marcomdo Academy – Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Marcomdo Academy

Marcomdo Academy là một trong những đơn vị đào tạo tiếp thị trực tuyến được đánh giá cao tại Đà Nẵng dưới sự quản lý của Conando Corp.  Với mong muốn mang đến cho học viên những kiến ​​thức toàn diện và bắt kịp với thời đại nhất. Với tiêu chí thực hiện phương pháp quy trình huấn luyện 3T là thực tiễn, thực hành  và thực chiến. 

Ngoài ra, Marcomdo Academy còn giúp bạn kết nối với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học marketing online tại đây. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với thông tin liên hệ dưới đây để đột phá bản thân.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 2 (Tòa nhà Báo Đà Nẵng), 06 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 955 433​
 • Website: marcomdo.edu.vn

Dana Skills 

Với mục tiêu và sứ mệnh đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu chủ yếu tập trung đào tạo các kỹ năng marketing online thực tế. Có khả năng cung cấp cho học sinh kiến ​​thức, giúp các bạn có góc nhìn rộng hơn về marketing trong nền kinh tế.

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Dana Skills – Địa chỉ đào tạo marketing online

Đặc biệt, đến với Dana Skills bạn sẽ được học hỏi những kiến thức của đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo đây là bàn đạp vững chắc nhất tạo tiền đề cho các học viên phát triển. Ngoài ra, còn giúp học sinh tư duy về viết nội dung, thiết kế hình ảnh và kiến ​​thức về nền tảng truyền thông số,…Hãy bỏ túi ngay địa chỉ này để am hiểu hơn về marketing nhé!

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 57 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0971 075 079
 • Website: danaskills.edu.vn

Savetech – địa chỉ đào tạo marketing online

Khi nhắc tới những địa chỉ đào tạo marketing online  Đà Nẵng không thể không nhắc đến Savetech. Một trong những cái tên một thời làm mưa làm gió trên mảnh đất Đà Thành. Từ lâu, nơi đây đã tạo được niềm tin rất lớn cho các khách hàng. 

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Savetech Marketing Đà Nẵng

Được đưa vào hoạt động năm 2019, Savetech chủ yếu đào tạo về Quảng cáo Facebook, SEO và Google Ads. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn cập nhật, làm mới chương trình giảng dạy thường xuyên để cung cấp cho học viên những kiến ​​thức thiết thực nhất.

Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Savetech học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tình của các giảng viên mặc dù là hình thức trực tuyến, nhưng chắc chắn đảm bảo đầu ra cho bạn.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 08 Châu Văn Liên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 617 688
 • Website: savetech.vn

Oabi Digital Marketing

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Oabi digital marketing

Một cái tên nằm trong top địa chỉ đào tạo marketing không thể thiếu Oabi Digital Marketing. Với các tên đã mang đậm tính chất của marketing, Khi đến với Oabi Digital Marketing, thời gian học tập sẽ hoàn toàn được thiên về thực hành trên máy tính. Vì vậy khi đến với khóa học bạn cần trang bị cho mình những kiến thức lý thuyết để dễ dàng trao đổi với các giảng viên.

Ngoài ra, sẽ giúp các học viên học từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Và quan trọng nhất trong chương trình kiến thức sẽ được thường xuyên cập nhật cho học viên. Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ về marketing

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 025 864
 • Fanpage: Marketing Online – OABIgroup.com

FPT Skillking 

FPT Skillking là một trong những  trường dạy digital marketing cấp bằng quốc tế cho học viên khi hoàn thành tốt khóa học. Khi theo học tại đây học viên sẽ được tiếp thu  những kiến ​​thức thực tế cũng như những kiến ​​thức cần thiết nhất khi nhắc tiếp thị kỹ thuật số.

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
FPT Skillking

Giúp học viên mở rộng tầm nhìn, tổng quát hơn về chuyên ngành marketing. Mục tiêu của các giảng viên tại đây là giúp bạn có nền tảng tư duy tốt về marketing. Sở hữu chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo rằng sau khi học khóa học này, bạn sẽ ứng dụng được nhiều vào những dự án của bản thân. 

Đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo marketing mà Hanami đánh giá cao về chất lượng cũng như đầu ra đảm bảo.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6730 2579
 • Website: skillking.fpt.edu.vn
 • Fanpage: FPT Skillking

Zone Media

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo marketing online tại Đà Nẵng với đội ngũ giảng dạy có nhiều kinh nghiệm và đảm bảo đầu ra chất lượng cho bạn thì không nên bỏ qua địa điểm này. Tại đây cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang bế tắc, chưa có hướng giải quyết cũng như cung cấp những kiến ​​thức về marketing. 

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Zone Media marketing online

Khi đến đây bạn sẽ được các giảng viên đánh giá và định hướng bản thân của bạn trong mảng marketing như thế nào cho phù hợp. Ngoài ra, đội ngũ thành viên Zone Média rất năng động và nhiệt tình sẽ đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập nên đừng lo lắng nhé. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 051 1651 2349
 • Website: zonemedia.edu.vn

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng Microsoft IT Academy

Đây có thể nói là một trong những địa chỉ đào tạo marketing uy tín nhất trên thành phố Đà Nẵng. Đây là địa điểm lý tưởng đáng để trao mặt gửi vàng, Microsoft  IT Academy là một trong những địa điểm chuyên đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp như CNTT cơ bản và nâng cao, đồ họa, digital marketing,… được nhiều học viên tìm kiếm và lựa chọn để theo học. 

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình được cập nhật liên tục theo từng năm. Vì vậy, kiến thức tại đây có thể giúp bạn ứng dụng vào nền thị trường hiện tại.

Đặc biệt, Microsoft IT Academy còn đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi học phí vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng. Một nơi tuyệt vời cho khóa học marketing online như thế này, mà bạn lại nỡ bỏ qua sao?

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 023 6224 0741
 • Website: msita.udn.vn
 • Fanpage: Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Top Olympia Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
TOP Olympia Đà Nẵng

Thêm một cái tên lọt vào top những địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng siêu chất lượng chính là Top Olympia. Với kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên thuộc top tại Đà Nẵng của Top Olympia, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn khóa học marketing online chất lượng nhất. 

Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều  kết quả học tập của các học viên tại đây.  Top Olympia luôn tự tin rằng các chương trình đào tạo của mình sẽ giúp học viên tiếp thu một cách đầy đủ và tốt nhất kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm thực tế. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 59 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0949 684 888
 • Website: top-olympia.edu.vn

Hướng nghiệp Á – Âu Đà Nẵng – Đào tạo marketing online

Cái tên tiếp theo mà Hanami muốn chia sẻ đến những người đam mê marketing chính là hướng nghiệp Á – Âu. Đây là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Không chỉ nổi tiếng với việc đào tạo về pha chế, làm bánh và quản lý nhà hàng, khách sạn,…

Địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng
Hướng nghiệp Á – Âu Đà Nẵng

Tại đây còn chuyên về đào tạo về marketing. Với mức  chi phí  vô cùng hợp lý, lịch học cũng linh hoạt,  có nhiều khung giờ thoải mái cho bạn lựa chọn. Hệ thống các chủ đề khóa học tại đây rất đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của các học viên.

 • Khóa học SEO của Google
 • Tìm hiểu cách chạy quảng cáo Facebook và Google Ads
 • Digital Marketing
 • Đào tạo tiếp thị nội dung
 • Digital Marketing F&B
 • Giám đốc Digital Marketing 

Thông tin liên hệ 

 • Địa điểm: CN1: 304 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵ
 • Số điện thoại: 1800 6148
 • Website: huongnghiepaau.com

Hocvietnam

Cái tên cuối cùng được nhắc đến chính là Hocvietnam, là một địa chỉ đào tạo marketing sở hữu thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng, luôn nắm bắt xu hướng phát triển của ngành marketing hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, sau khi học viên hoàn thành tốt khóa học, trung tâm sẽ đứng ra giới thiệu đến các công ty uy tín đứng đầu về marketing. Còn địa điểm nào ưu ái hơn Hocvietnam nữa chứ, hãy nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân nào

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 123 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0511.3.990.768
 • Website: https://www.hocvietnam.com

Hanami hy vọng với 15 địa chỉ đào tạo marketing online Đà Nẵng trên đây sẽ thật sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi uy tín và chất lượng để học tập và phát triển.

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Xem thêm  Top 10 địa điểm học trung cấp kế toán tại Đà Nẵng biến giấc mơ trở thành sự thật
Scroll to Top