CÁCH ĐỂ SĂN PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG MÙA CAO ĐIỂM GIÁ RẺ

Săn được phòng khách sạn giá rẻ sẽ giảm chi phí du lịch của bạn đi rất nhiều

Với dân văn phòng chỉ có thể nghỉ vào các ngày lễ tết, thế nhưng thường vào thời gian này lại rất cao khiến chi phí cho chuyến đi càng cao hơn. Khách sạn ven biển Đà Nẵng giá rẻ Hanami Hotel sẽ đưa ra cho các bạn các cách để có thể săn phòng khách sạn Đà Nẵng rẻ nhất có thể, hy vọng chuyến du lịch của bạn sẽ tuyệt vời hơn.

Lập kế hoạch trước

lập kế hoạch săn phòng khách sạn Đà Nẵng

Trước khi đi du lịch, bạn hãy lên kế hoạch trước các tiêu chí mà bản thân đặt ra như vị trí khách sạn, giá phòng dao động, tiện nghi,… tránh tìm phòng trong trạng thái mông lung chỉ khiến cho cuộc săn vé của bạn thêm khó khăn.

Bạn cũng nên chuẩn bị trước thông tin cá nhân của các thành viên trong chuyến đi của mình, giúp bạn đặt phòng hoặc đặt vé máy bay được nhanh hơn. Tiết giảm các vật dụng mang theo để giảm khối lượng hành lí vì hầu hết khách sạn hiện nay đều trang bị sẵn dầu gội, sữa tắm, dịch vụ là (ủi),…

Xem thêm: Top 10 các khách sạn ven biển Đà Nẵng giá rẻ nhất

 

Xác định thời điểm vàng để săn phòng khách sạn

Mùa du lịch hè vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 hằng năm, nhưng vào khoảng tháng 7 (âm lịch) người Việt chúng ta thường kiêng đi xa nên các dịch vụ thường được giảm giá tốt nhằm kích cầu du lịch. Nếu bạn không ngại, bạn hoàn toàn có thể đi vào thời gian này. Vừa tiết kiệm chi phí vừa thưởng thức nhiều hoạt động giải trí.

Còn những ngày lễ khác, bạn nên săn phòng khách sạn vào lúc sáng sớm hoặc khuya. Khi này giá phòng khach sạn luôn rẻ hơn so với giá trong ngày cao điểm.

 

 

Theo dõi thường xuyên các App đặt phòng, vé

Các App như agoda, booking.com, traveloka luôn dành cho chúng ta được giá vé ưu đã hơn nhiều so với đặt trực tiếp với khách sạn hoặc phòng vé. Tuy nhiên, chúng ta sẽ bị hạn chế một chút trong việc lựa chọn vị trí phòng hoặc vị trí chỗ ngồi.

 

săn phòng khách sạn đà nẵng online sẽ có giá rẻ hơn

 

Theo dõi trang web uy tín của các nhà cung ứng dịch vụ

Trong các dịp tri ân khách hàng hoặc kỉ niệm thành lập, các nhà cung ứng dịch vụ thường sẽ tạo ra các chương trình khuyến mãi. Hãy tận dụng ngay thời cơ này để xách ba lô lên và đi du lịch ngay. Để không bỏ lỡ những dịp như thế, bạn hãy đánh dấu ngay trang web trực tiếp của khách sạn hoặc hãng vé báy may mà bạn đã chọn trước.

 

 

 

Để tiết kiệm chi phí và có những phút giây thoải mái sau thời gian dài làm việc quả không khó lắm phải không, chỉ cần bạn lưu ý những tip trên của khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami Hotel thôi. Nếu bạn cần thêm nhiều mẹo hay về du lịch nữa, hãy nhấn ngay vào đây.

Scroll to Top