ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI: KHE RĂM – ĐÀ NẴNG

Dạo gần đây, cái tên Khe Răm đột nhiên xuất hiện và làm khuynh đảo cộng đồng mạng. Trào lưu tìm tới các địa điểm du lịch hoang sơ, đậm chất thiên nhiên ngày càng được phủ sóng rộng rãi hơn. Hãy cùng khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami tìm hiểu ngay về địa điểm du lịch Đà Nẵng mới này nha!

 

Khe Răm ở đâu?

Trước tiên, chúng mình cùng điểm qua một vài địa điểm du lịch Đà Nẵng cùng trend với Khe Răm như: Yên Retreat, Hòn Than,… Nếu có thời gian và niềm đam mê, các bạn hãy note lại và từ từ vi vu đến nhé, đảm bảo không vui không về.

Nếu bạn là khách du lịch và chưa biết nên chọn khách sạn nào để lưu trú, hãy đặt phòng tại khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami ngay. Khách sạn ven biển Đà Nẵng Hanami có rất nhiều các khuyến mãi kèm theo nếu bạn đặt phòng sớm như miễn phí café, được chọn phòng như ý, an ninh đảm bảo và dịch vụ cực kì chuyên nghiệp.

Để đến được Khe Răm Đà Nẵng, các bạn cần di chuyển đến điểm cuối của tuyến du lịch sông Cu Đê, thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Thực chất đây là một thung lũng có diện tích tới tận 46 ha, tha hồ cho các bạn vui chơi, hò hét, quẩy banh nóc mà không sợ làm phiền. Đường đi không quá khó nên các bạn có thể thuê xe máy để di chuyển, vừa tiết kiệm chi phí và ngắm được nhiều cảnh đẹp ven đường hơn.

Nơi thiên nhiên hòa hợp, con người dung hòa

 

 

Vì ở khá xa trung tâm nên sẽ đồng nghĩa với không khí nơi đây sẽ khác biệt hoàn toàn. Bầu không khí trong lành, non nước hữu tình, đôi khi bạn sẽ thấy những con vật bé nhỏ như sóc hay chim bay lượn nữa đấy. Đến với Khe Răm Đà Nẵng, các bạn còn được đắm chìm trong hệ sinh thái đậm đà bản chất dân tộc. Người dân tộc Cơ Tu ở hai thôn Giàn Bí và Tà Lang cực kì mến khách, các bạn sẽ được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều nếu ghé qua nơi đây.

 

 

Sẽ thật tuyệt nếu các bạn dành thời gian cắm trại hoặc tổ chức các buổi ngoại khóa kết hợp với tìm hiểu cuộc sống, câu cá trên bờ    sông,…. Những mệt mỏi hay căng thẳng ngày thường bỗng chốc sẽ vơi bớt đi, thay vào đó là thật nhiều kỉ niệm khó quên cùng người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nếu như bạn có niềm đam mê với những vùng đất mới, những địa danh diệu kì thì hãy nhấn ngay vào đây. Khách sạn ven biển đà nẵng Hanami rất hân hạnh là một phần trong chuyến đi của các bạn, chúc bạn và người thân sẽ có chuyến du lịch thật vui vẻ và nhiều niềm vui.

Scroll to Top