Tuyệt đối đừng Dọn Giường Gọn Gàng Khi Trả Phòng Khách Sạn, đây Là Lí Do

Lý do mà bạn đừng dọn giường khi trả phòng khách sạn Đà Nẵng là gì? Hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé. Bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất về thông tin này.

Cách trả phòng khách sạn Đà Nẵng có tâm nhất

Việc này giúp nhân viên buồng phòng đỡ vất vả. Trước khi đi du lịch, chắc hẳn ai cũng chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức nhất có thể để chuyến đi của mình được viên mãn nhất. Thế nhưng nhiều người lại vô tình bỏ qua thói quen dọn dẹp sạch sẽ hết tất cả những đồ dùng đã qua sử dụng, tưởng rằng việc ấy sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhân viên dọn phòng, nhưng thật ra điều ấy lại khiến công việc của họ bị trì hoãn hơn.

Hanami Hotel Danang, Đà Nẵng – Cập nhật Giá năm 2022
Hanami Hotel Danang – khách sạn Hanami Đà Nẵng

Vì nếu bạn dọn dẹp cho phòng ốc, đặc biệt là ga giường gọn gàng, các nhân viên khách sạn Đà Nẵng sẽ nghĩ rằng bạn không hề sử dụng chúng. Và họ sẽ chỉ lau chùi vệ sinh đơn giản và không thay ga giường. Điều này sẽ thật sự tồi tệ đối với các khách hàng sau của khách sạn. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chính các bạn sẽ là khách hàng sau của chuyến du lịch kế tiếp, vì vậy hãy để ga giường xộc xệch khi ra ngoài.

Đừng vứt khăn tắm xuống sàn nhà

Nếu bạn thật sự muốn giúp người dọn phòng hơn nữa, bạn có thể tháo ga trải giường và xếp chúng ở phòng tắm cùng với khăn tắm bẩn. Các nhân viên sẽ rất cảm ơn bạn vì điều này, bởi họ đã tiết kiệm được một khoản thời gian kha khá.

Xem thêm  Top 6 khách sạn gần trường đại học FPT

Đồng thời, khi bạn vứt khăn tắm đã qua sử dụng, thay vì để dưới sàn nhà thì bạn hãy vắt ở tầm ngang hông như ở ghế hay bồn rửa mặt để những người dọn đẹp không phải cúi người xuống như bình thường.

Hanami Hotel Danang: Phát triển và hoàn hiện không ngừng để hòa nhập cùng  du lịch Việt Nam - Tổng cục Du lịch.

Bên cạnh vấn đề về ga giường bẩn hay khăn tắm bẩn, các bạn cũng nên lưu ý là khi ra khỏi phòng nên tắt ti vi và đèn sáng. Vì nhân viên sẽ biết rằng bạn đã ra ngoài, và họ có thể vào trong phòng để dọn dẹp, thay vì phải xuống bộ phận lễ tân khách sạn để kiểm tra như thường nhật. Do vậy nên ở những khách sạn hiện đại, người ta thiết kế chìa khóa phòng làm công cụ hoạt động như một cầu chì, vừa tiết kiệm được điện và vừa giúp cho nhân viên của mình làm việc suôn sẻ hơn.

Những điều nhỏ nhặt như vậylại là điểm mấu chốt khiến cho việc dọn vệ sinh của các nhân viên được hoàn thành nhanh hơn, hãy giúp họ nếu bạn có thể. Bên cạnh đó, hãy phê phán những du khách cố tình bày bừa, gây mất vệ sinh khắp phòng để ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Lời Kết

Qua đây, hãy đặt mình vào vị trí của người dọn phọng để biết họ sẽ rất biết ơn các vị khách lịch sự, gọn gàng, tắt hết các thiết bị điện khi không cần và tuyệt đối đừng xả nước lênh láng khắp phòng.

Xem thêm  Top 10 cửa hàng đồ cũ Đà Nẵng giá tốt
Hanami Hotel Danang - khách sạn Hanami Đà Nẵng
Hanami Hotel Danang – khách sạn Hanami Đà Nẵng

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn không biết phải xử lí thế nào khi đi du lịch, hãy đến với khách sạn ven biển Hanami Đà Nẵng giá rẻ, chúng tôi luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn xuyên suốt thời gian lưu trú. Ngoài ra, nếu bạn còn chưa biết nên đi nơi nào khi đến Đà Nẵng, hãy ghé qua đây để biết thêm nhiều thứ khá chất nhé!

Nguồn: https://hanamihotel.com/

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top