Lịch Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 - Cập Nhập Mới Nhất - HanamiHotel.Com

Lịch Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 – Cập nhập mới nhất

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một trong những sự kiện đặc sắc của thành phố du lịch này. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid, năm nay 2023 lễ hội pháo hoa đã mới được tổ chức lại. Vì thế, với những ai sắp tới muốn đi du lịch Đà Nẵng thì lưu ngay lịch bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 này. Hãy cùng khách sạn gần biển giá rẻ Hanami tìm hiểu kĩ hơn về lễ hội này nhé!

Giới Thiệu Chung Về Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng là sự kiện văn hóa du lịch mang tầm quốc tế. Sự kiện này tổ chức thường niên mỗi năm một lần, với các chủ đề khác nhau. Qua nhiều năm triển khai, Lễ hội đã thành công thu hút đông đảo khách du lịch tới xem.

Đồng thời, sự kiện đã trở thành thương hiệu của Đà Nẵng. Gây ấn tượng với âm nhạc sôi động và bữa tiệc pháo hoa nhiều màu sắc, cùng sự tham gia nhiều quốc gia trên thế giới. Du khách nào có kế hoạch đến Đà Nẵng thì không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt này. Vì thế, hãy lên lịch ngay hôm này để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ sắp đến nhé!

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Thông Tin Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 

Thời Gian Tổ Chức Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 

Sau 3 năm dịch COVID, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đã được tổ chức trở lại. Sự kiện là sự mong chờ của người Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung. Năm 2023, Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ hội pháo hoa trong 1 tháng từ ngày 3/6 – 8/7 với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” . 

Lễ hội diễn ra với sự tham gia của 8 nước. Mỗi đội sẽ có 20 phút trình diễn và 2 đội chiến thắng cuối cùng sẽ tham gia vào đêm chung kết ngày 8/7/2023. Đây sẽ một cơ hội để bạn được tìm hiểu văn hóa các quốc gia trên thế giới. Chớ bỏ lỡ cơ hội này, mua ngay vé để đi ngắm lễ hội liền thôi ! 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Lễ hội Pháo hoa trở thành sự kiện đặc sắc của Đà Nẵng

Địa Điểm Tổ Chức Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023

Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng được tổ chức định kỳ tại Cảng sông Hàn. Nằm trên con đường Bạch Đằng, phường Thạch Trang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Sông Hàn đã gắn bó cùng thành phố Đà Nẵng, phát triển cùng nhau cho tới nay. Con sông mang ý nghĩa to lớn không chỉ về mặt lịch sử mà còn cả trong tri thức, tâm hồn người dân Đà Nẵng. Khán đài lễ hội được dựng ở bờ đối diện với quy mô lớn, khoảng 17.000 chỗ ngồi. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Sông Hàn có ý nghĩa hết sức to lớn với người Đà Nẵng

Các Chủ Đề Của Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng Qua Các Năm 

Đà Nẵng được biết đến là “thành phố đáng sống”, “thành phố của sự kiện”. Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng cũng là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Mỗi năm vào dịp hè, lượng khách du lịch tới đây cũng từ đó mà tăng. Theo đó, số lượng vé bán ra cũng không ngừng thay đổi. Các đội sẽ thi đấu với nhau theo chủ đề đã được đưa ra từ trước. Mỗi năm sẽ có một chủ đề riêng. Cụ thể như: 

 • Năm 2008: Vũ điệu Tiên Sa
 • Năm 2009: Âm vang Sông Hàn
 • Năm 2010: Huyền thoại Sông Hàn
 • Năm 2011: Lung linh Sông Hàn
 • Năm 2012: Sắc màu Đà Nẵng
 • Năm 2013: Tình yêu Sông Hàn
 • Năm 2015: Đà Nẵng – bản giao hưởng sắc màu
 • Năm 2017: Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn
 • Năm 2018: Huyền thoại những cây cầu
 • Năm 2019: Những dòng sông kể chuyện
 • Năm 2023: Thế giới không khoảng cách
lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Mỗi năm lại có một chủ đề khác nhau

Những Sự Kiện Đặc Sắc Trong Tháng Lễ Hội Pháo Hoa 

 • Sự kiện diễu hành đường phố Carnival Đà Nẵng
Xem thêm  Hòn Đá Thuyền - Quán cafe sống ảo cực chill tại đèo Hải Vân

Lễ hội Đường phố Diễu hành và Pháo hoa Đà Nẵng là một phần của Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Nó diễn ra trong thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa tại thành phố Đà Nẵng. Trong sự kiện này, các đội diễu hành từ các quốc gia khác nhau sẽ trình diễn các tiết mục bắt mắt, đầy ấn tượng cùng buổi biểu diễn pháo hoa. Lễ hội hết sức vui tươi, sôi động, thu hút hàng nghìn khách du lịch. Đồng thời, nó cũng được coi là một sự kiện văn hóa đặc sắc của Đà Nẵng. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Sự kiện diễu hành đường phố Carnival Đà Nẵng
 • Sự kiện WOW Đà Nẵng 

Cùng với sự quay lại hoành tráng của Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023, tập đoàn Sun Group cũng đã có chuỗi sự kiện mang tên WOW Đà Nẵng. Sự kiện tổ chức tại Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á – Asian Park hứa hẹn mang lại trải nghiệm du lịch thú vị cho du khách. Tại đây, các bạn có thể tận hưởng các loại âm nhạc quốc gia đầy màu sắc, không gian nghệ thuật đẹp mắt, vật dụng dân gian,… Tất cả đều thể hiện như chủ đề Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2023 lần này – “Thế giới không khoảng cách”. Kinh phí được dự đoán lên đến mức 150 tỷ đồng. Toàn bộ đều được Sun Group tài trợ. Đây chắc hẳn sẽ là sự kiện du lịch Đà Nẵng mà bạn nên để ý tới. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Sự kiện WOW Đà Nẵng

Lịch Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023

Mỗi đội sẽ có một chủ đề khác nhau. Thời gian tổ chức được sắp xếp trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 cụ thể như sau: 

 • Khai mạc: Ngày 3/6/2023 – Trận tranh tài đầu tiên với sự tham gia của Việt Nam và Phần Lan, chủ đề “Tình yêu không biên giới”.
 • Vòng loại 1: Ngày 10/6/2023 – Đêm “Hoà bình thế giới”, có sự góp mặt của Canada và Pháp, chủ đề “Màu sắc của hoà bình”.
 • Vòng loại 2: Ngày 17/6/2023 – Phần thi đấu của Italy và Australia với chủ đề “Hòa nhập và đa dạng”.
 • Vòng loại 3: Ngày 24/6/2023 – Đêm “Sáng tạo vô tận”, có sự góp mặt của Ba Lan và Anh, chủ đề “Phóng khoáng và sáng tạo”.
 • Chung kết: Ngày 8/7/2023 – Trận đấu giữa 2 đội có số điểm cao nhất với chủ đề “Kết nối văn hoá, kinh tế – Phát triển bền vững”.

Các Quốc Gia Tham Dự Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 

Cũng như các năm trước, Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng có sự tham gia 7 nước trên thế giới và đội chủ nhà Việt Nam. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc thi, mà còn là tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Trong đó, phải kể đến các quốc gia tiêu biểu như là: 

 • Anh
 • Italy
 • Pháp
 • Australia
 • Canada
 • Phần Lan
 • Việt Nam (đội chủ nhà đến từ Đà Nẵng)

Và còn nhiều đội bạn từ các quốc khác trên thế giới cũng tới tham dự Lễ hội. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Nhiều quốc gia tham dự vào Lễ hội pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023

Bảng Giá Vé Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 

Tính tới hiện tại, vẫn chưa có giá vé chính thức từ ban tổ chức về vé xem Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. 

Theo như các năm trước đây thì giá vé sẽ dao động từ 300.000 – 2.500.000, tùy theo vị trí chỗ ngồi. 

Khán đài A1 A2 A3 B1 B2 B3 B4
Giá vé 2.500.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ 800.000 VNĐ 800.000 VNĐ 600.000 VNĐ 400.000 VNĐ

Giá vé pháo hoa Đà Nẵng trong đêm khai mạc và chung kết 

Khán đài A1 A2 A3 B1 B2 B3 B4
Giá vé 1.500.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 600.000 VNĐ 600.000 VNĐ 400.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Giá vé pháo hoa Đà Nẵng trong các đêm khác 

Địa Điểm Uy Tín Để Đặt Mua Vé 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Địa điểm bán vé uy tín

Quầy Bán Vé Của Sun World

Khi có thông tin chính thức mở bán vé xem bắn pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 thì Sun World sẽ công bố các địa điểm bán vé. Giá vé được bán là giá niêm yết, số lượng bán mỗi ngày cũng được quy định. Bởi thế, bạn nên đến sớm để xếp hàng mua được vé. 

Đại Lý Du lịch Sơn Trà

Đây là một trong những phòng vé lớn của Sun World. Tại Đại lý Du lịch Sơn Trà, bạn có thể mua vé Bà Nà Hills và cả vé xem pháo hoa quốc tế với nhiều ưu đãi. Nếu bạn đặt vé sớm thì có thể nhận được chiết khấu. Đặc biệt, không cần xếp hàng chờ, đại lý sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi. Trước đó, hãy gọi ngay đến văn phòng để tham khảo giá vé và đặt vé nhé. 

Mua Vé Tại Chợ Đen 

Trường hợp bạn đã liên hệ tới các văn phòng đặt vé nhưng không còn vé, thì chỉ có thể mua ở chợ đen. Khu này được bán ở gần khu vực tổ chức bắn pháo hoa. Đặc biệt, giá vé cao hơn nhiều so với giá niêm yết. Đồng thời, bạn nên cẩn thận và cân nhắc khi mua vé tại đây để tránh trường hợp lừa đảo. Nếu mua vé ở chợ đen, bạn nên đợi đến lúc gần diễn ra lễ hội thì giá sẽ rẻ hơn. 

Xem thêm  Thánh địa Mỹ Sơn - vẻ đẹp huyền bí của di sản văn hóa thế giới

Thời Gian Tổ Chức Đặt Mua Vé Xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 

Rất nhiều người thắc mắc không biết khi nào thì mới có thông tin mở đặt mua vé chính thức. Thường vé đi xem Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng sẽ được mở bán trước 1 tháng sự kiện diễn ra. Bạn có thể đặt cọc để giữ vé trước. Vì như vậy khi mở bán vé, đỡ phải đi tìm mua, không sợ hết vé.  

Đi Đâu Để Ngắm Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Khu Vực Khán Đài 

Địa điểm lý tưởng nhất thì chắc chắn là khán đài. Khán đài được dựng ở phía Đông của bờ sông Hàn, nằm đối diện với cảng Đà Nẵng. Từ vị trí này, bạn sẽ có cái nhìn hoàn chỉnh, toàn diện nhất. Bạn cũng không sợ bị chen chúc. Tuy nhiên, để có vị trí đẹp như vậy thì bạn sẽ phải mất phí mua vé. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Vị trí khán đài dễ dàng theo dõi lễ hội

Đường Bạch Đằng 

Con đường này là vị trí lý tưởng để thưởng thức pháo hoa. Trên tuyến đường này cũng được trang trí bằng các dàn hoa và màn hình lớn. Khi cuộc khi diễn ra, từ chiều tối tới lúc kết thúc, các phương tiện giao thông sẽ bị cấm lưu thông qua đây nên bạn có thể yên tâm nhé. Chỉ cần tìm được chỗ gửi xe và chỗ đứng ưng ý thôi ! 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Các con đường lớn dịp này hết sức tấp nập

Con Đường Trần Hưng Đạo

Nếu không đủ điều kiện mua vé ở khán đài, bạn có thể tìm một vị trí tốt ở con đường Trần Hưng Đạo. Bạn vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn pháo hoa ở cả tầm thấp và cao. Ban tổ chức lắp đặt các dàn hoa và màn hình chiếu cỡ lớn để phục vụ du khách. Bạn cần phải tới sớm để tìm được cho mình vị trí tốt. 

Các Cây Cầu Nổi Tiếng Đà Nẵng 

Các cây cầu trên sông Hàn vào những dịp này  cứng người. Những cây cầu không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế mà nay còn là nơi có view đẹp để ngắm pháo hoa. Cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng hay Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi đều là các địa điểm tốt để ngắm pháo hoa. Các điểm này không thu tiền vé, vậy nên khá đông đúc và chen lấn. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Các cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng

Lựa Chọn Khách Sạn Gần Điểm Bắn Pháo Hoa View đẹp

Nếu có dịp ghé Đà Nẵng chơi trong dịp này, bạn có thể ghé vào khách sạn ven biển giá rẻ Hanami để ngắm pháo hoa. Khách sạn nằm gần ngay trung tâm, cách cầu Rồng chỉ khoảng 2km, thuận lợi cho bạn tận hưởng một mùa lễ hội pháo hoa trọn vẹn nhất. Vị trí khách sạn đặc biệt gần các khu ăn uống, giải trí; giúp du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Trong lúc ngắm những màn pháo hoa rực rỡ, bạn có thể thưởng thức vài món ăn ngon, trò chuyện cùng người thương. 

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Khách sạn gần biển giá rẻ Hanami

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 0905 432 992 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn, nhà hàng cao tầng ở hai bên bờ sông Hàn như sân thượng khách sạn Novotel, khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng,… 

Chuẩn Bị Gì Khi Đi Xem Lễ Hội Pháo Hoa 

Khi tham gia một lễ hội lớn, đông người như Lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Chuẩn bị đầy đủ trước khi tham gia Lễ hội
 • Mang theo vé pháo hoa Đà Nẵng khi đi tham dự lễ hội
 • Luôn mang theo giấy tờ cá nhân cho các trường hợp cần thiết 
 • Mang theo tiền mặt để tiện chi trả cho những khoản tiền nhỏ như: thuê ghế, trà đá, đồ ăn vặt,… vì những chỗ này đôi khi người ta không nhận chuyển khoản
 • Mang theo ít đồ ăn và thức uống để “lót dạ”. Dùng xong thì nhớ bỏ rác đúng quy định nhé. 

Những Lưu Ý Khi Đi Xem, Mua Vé Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 

 • Nên mua vé qua các đại lý hoặc phòng vé Sun World để tránh bị lừa đảo, mua được vé với giá niêm yết. 
 • Bỏ các vật dụng cá nhân vào balo, đặt trước ngực để dễ bảo quản 
 • Không nên mang theo những đồ tư trang cá nhân có giá trị cao. Nhớ bảo quản cẩn thận để không bị rơi rớt hay móc túi. 
 • Nếu mang theo trẻ con, nên tìm cho bé chỗ thoáng để tránh bị khó thở vì đông người. Đồng thời, quan sát kĩ trẻ để không bị lạc. 
 • Sắp xếp thời gian, tranh thủ tới sớm để có vị trí ưng ý, tránh chen chúc. 
lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
Chúc bạn tận hưởng một chuyến đi du lịch thật trọn vẹn !

Kết luận

Trên đây là các thông tin về lịch bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023 để các bạn tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch sắp tới ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nhé. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Hanami nữa nha ! 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

Scroll to Top