Top 8 địa điểm Học Cầu Lông Đà Nẵng Uy Tín Bạn Nên Biết - HanamiHotel.Com

Top 8 địa điểm học cầu lông Đà Nẵng uy tín bạn nên biết

Cầu lông là một trong những bộ môn thể thao hấp dẫn, không những mang lại giá trị sức khỏe mà còn có giá trị về mặt tinh thần. Mang lại cho người chơi nguồn năng lượng tích cực, sự thoải mái và đầy tự tin. Nhận biết được nhu cầu đam mê cầu lông của nhiều bạn trẻ, ở bài viết này Hanami sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 địa điểm học cầu lông Đà Nẵng tốt nhất. 

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một số lợi ích cơ bản của bộ môn cầu lông này nhé!

Top 8 địa điểm học cầu lông Đà Nẵng uy tín

Học cầu lông Đà Nẵng
Top 8 lớp học cầu lông Đà Nẵng uy tín

Đại học Thể Dục Thể thao Đà Nẵng

Đại học Thể Dục Thể Thao là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu học bộ môn cầu lông ở cường độ cao. Chương trình học của nơi đây được đánh giá có chất lượng cao bởi hệ thống bài giảng, kế hoạch giảng dạy và học tập vô cùng khoa học. Chương trình giảng dạy còn được phối hợp tổ chức cùng các dịch vụ đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn của bộ môn theo nhu cầu xã hội. 

Học cầu lông Đà Nẵng
San cầu lông trường Đại học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khi đăng ký học tại đây học viên sẽ được đồng hành cùng nhiều giảng viên có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn từ nhiều trường đại học thể thao trong và nước ngoài. Các học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chơi cầu từ cơ bản đến nâng cao, nâng cao kỹ năng chơi cầu một cách khoa học.

Về cơ sở vật chất, trường trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Tạo điều kiện để học viên được học tập và thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bên cạnh các sân tập cầu lông, Đại học Thể Dục Thể Thao còn phục vụ sân tập bóng đá, bóng rổ và nhiều bộ môn khác, trở thành sự yêu thích của nhiều bạn trẻ đam mê thể thao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6370 7188

Trì Sport 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm dạy cầu lông từ lớp cơ bản đến nâng cao tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua Trì Sport nhé! Đến với Trì Sport các học viên không những được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp mà còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Với mô hình kết hợp giữa luyện tập và thi đấu giữa các học viên giúp hoạt động học tập trở nên năng động hơn đồng thời các học viên được trang bị khả năng thi đấu thực tế.

Học cầu lông Đà Nẵng
Trì Sport Đà Nẵng

Về giáo viên giảng dạy tại Trì Sport thì bạn hoàn toàn yên tâm vì hầu hết giáo viên là vận động viên có thành tích tại các giải đấu quốc gia. Các giảng viên sẽ trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, giảng dạy cho các học viên từ các động tác cơ bản, rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu chơi cầu lông.

Hiện tại trung tâm vẫn thường xuyên chiêu sinh và bao gồm các lớp học như sau: Cơ bản 1 và cơ bản 2 dành cho những em nhỏ, lớp cơ bản 3 dành cho các bạn trưởng thành và đã có sẵn kỹ thuật chơi cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0762 636 662 

Cung Thiếu Nhi – Đà Nẵng

Mách bạn một địa điểm học cầu lông Đà Nẵng uy tín không nên bỏ qua đó là Cung Thiếu Nhi, một trong những địa điểm phù hợp khi bạn muốn hướng trẻ đến bộ môn thể thao này. Tại đây, các em nhỏ được trao dồi những kỹ năng cơ bản từ cầm vợt, giao cầu, di chuyển chân và cả kỹ năng bật người,…

Học cầu lông Đà Nẵng
Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng

Các kỹ năng này được chính tay các kỹ thuật viên có chuyên môn hướng dẫn, cùng với đó là những kỹ thuật xử lý khi bị chấn thương nhẹ. Đến với trung tâm, các phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm vì con mình được học trong môi trường an toàn, thoải mái, tránh áp lực khiến các em  chán chường ngay từ những buổi học đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cung thiếu nhi Đà Nẵng, đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 023 6386 3090
Xem thêm  Không khí náo nhiệt mùa du lịch biển Đà Nẵng 2023

Lớp cầu lông trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng

Sân cầu lông trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng được đặt tại nhà thi đấu thể thao của trường. Nhờ vào uy tín cũng như chất lượng giảng dạy mà các khóa học tại đây luôn được nhiều học viên truyền tai nhau. Hệ thống sân tập bao gồm 4 sân tiêu chuẩn, luôn được trang bị các dụng cụ đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu các học viên. Trung tâm vẫn thường xuyên khai giảng các lớp dạy cầu lông từ cơ bản đến nâng cao và luôn cập nhật các video về quá trình giảng dạy để mọi người tham khảo. 

Học cầu lông Đà Nẵng
Lớp học cầu lông tại Đại học Sư Phạm Đà Nẵng

Bên cạnh đó, tại sân tập hội tụ rất nhiều câu lạc bộ cầu lông tự phát, các cán bộ giảng viên và sinh viên vẫn thường xuyên lựa chọn nơi đây là sân tập chính thức, đồng thời hoạt động với mục đích giao lưu, học hỏi giữa nhiều người có cùng đam mê với bộ môn này. Phù hợp để các học viên khi có thể tham gia rèn luyện ngoài những giờ học tập chính thức. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 970 85 67

Câu lạc bộ cầu lông Yonex

Câu lạc bộ cầu lông Yonex thuộc bộ phận của doanh nghiệp Thể Thao & Cầu Lông TP Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp xuất hiện và đi vào hoạt động từ năm 1977 với mục đích đưa phong trào cầu lông đi đúng hướng và phát triển rộng rãi hơn. Đến năm 1980 doanh nghiệp đã mang đến bước ngoặt lớn cho bộ môn cầu lông Việt Nam với nhiều giải vô địch toàn quốc. Từ đó nhiều khóa học được khai giảng tại nhiều tỉnh thành trong nước, đáng nói đến là câu lạc bộ Yonex tại Đà Nẵng.

Học cầu lông Đà Nẵng
Câu lạc bộ cầu lông Yonex

Với quan điểm “Kỹ thuật cầu lông cơ bản là mấu chốt quan trọng cho mọi lứa tuổi khi bắt đầu chơi cầu lông”. Câu lạc bộ luôn đưa ra những khóa học cụ thể, đi từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt câu lạc bộ còn tổ chức nhiều lớp học dành riêng cho gia đình, lớp vận động viên đỉnh cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quân khu 5, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0916 531 459

Lớp cầu lông thầy Đỗ Minh Hưng

Lớp cầu lông thầy Đỗ Minh Hưng là địa điểm tiếp theo mà Hanami muốn gợi ý cho các bật phụ huynh khi có nhu cầu cho con nhỏ học cầu lông. Khóa học của thầy chủ yếu được tổ chức tại sân vận động Thọ Nhơn và Cung Thiếu Nhi vào rất nhiều khung giờ khác nhau, tạo điều kiện để các em nhỏ có thể học trên trường nhưng vẫn có thời gian để tham gia lớp học.

Học cầu lông Đà Nẵng
Lớp cầu lông thầy Đỗ Minh Hưng

Ngoài ra, khóa học của thầy có nhiều lớp khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu của học viên từ lớp học cơ bản đến nâng cao, lớp học đại trà hoặc kèm theo nhóm. Đến với lớp học của thầy, các học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, học chi tiết từng kỹ năng và trải nghiệm thi đấu để nâng cao kỹ năng cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 405 Phan Châu Trinh
 • Điện thoại: Đang cập nhập

CLB bóng bàn cầu lông TCT

Bên cạnh việc tham gia các trung tâm dạy cầu lông thì các câu lạc bộ cũng là một ý kiến hay giúp bạn nâng cao trình độ chơi cầu lông của mình. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ phải “há hốc” vì trình độ cũng như sự nhiệt tình của những con người nơi đây đối với các thành viên mới.

Học cầu lông Đà Nẵng
Câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn

Hơn thế nữa, câu lạc bộ TCT còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học và thi đấu bộ môn cầu lông. Các khóa học tại đây được câu lạc bộ thiết kế cực kỳ khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ từ người mới bắt đầu chơi đến nâng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 478 567

Sân cầu lông Trường Cao đẳng LTTP Đà Nẵng

Sân cầu lông trường Cao Đẳng LTTP thuộc khuôn viên trường CĐ LTTP Đà Nẵng, một trong những ngôi trường nổi tiếng tại thành phố. Trung tâm sở hữu sân học vô cùng rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Vừa giúp cho sinh viên có không gian rèn luyện thể thao, đồng thời tạo khu vực vui chơi, giải trí và giao lưu bộ môn cầu lông giữa những giờ làm việc căng thẳng. 

Học cầu lông Đà Nẵng
Học cầu lông tại Đà Nẵng

Hệ thống sân tập tại nơi đây bao gồm 6 sân và có thể hoạt động cùng lúc, ánh sáng trong sân được đánh giá tương đối dễ nhìn nên bạn có thể tham gia luyện tập đến chập tối. Bên cạnh đó, sân còn có cả dịch vụ bán áo tập, vợt và cầu, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh của khách hàng.

Xem thêm  Top 9 phòng khám tim mạch Đà Nẵng tốt nhất

Vì đã được đưa vào sử dụng hơn 10 năm nên sân tập không còn mới hoàn toàn. Tuy nhiên, hệ thống trang thiết bị sân tập vẫn được trang bị đầy đủ và đáp ứng tốt tiêu chuẩn của đa số mọi người đến đây. Nếu có cơ hội thì bạn hãy một lần trải nghiệm xem có đáp ứng nhu cầu của bạn không nhé! 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6375 1555

Sân cầu lông Kỳ Đồng

Sân chơi cầu lông Kỳ Đồng là một trong những trung tâm dạy học cầu lông tại Đà Nẵng mà các tín đồ đam mê thể thao không thể nào bỏ qua. Sân tập nổi tiếng với không gian rộng rãi, tiện nghi và ánh sáng đầy đủ. Sân đáp ứng các nhu cầu về học tập, rèn luyện sức khỏe của những người yêu thích hay có nhu cầu học tập bộ môn cầu lông.

Học cầu lông Đà Nẵng
Lớp học cầu lông Kỳ Đồng

Bên cạnh đó, sân cầu lông cầu lông Kỳ Đồng nằm tuyến đường chính, một vị trí vô cùng thuận lợi. Điều này tạo điều kiện để những người yêu thích cầu lông dễ dàng tìm thấy, đặc biệt những người bận công việc trong giờ hành chính, có thể ghé vào những giờ tan ca. 

Cụ thể hệ thống sân tập có tổng cộng 7 sân và đều được trải thảm chuyên dụng. Phù hợp dành cho các hội nhóm, câu lạc bộ và tổ chức tập luyện bộ môn cầu lông từ cơ bản đến nâng cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Thoại, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 666 689

Một số lợi ích của việc chơi cầu lông

Mang lại lợi ích tim mạch

Chơi cầu lông đã lâu có lẽ bạn chưa biết! Các động tác phối hợp trong bộ môn thể thao này chính là yếu tố tạo nên sự vận động một cách đồng điệu giữa các bộ phận trên cơ thể. Việc thực hiện thường xuyên sẽ giúp cơ thể hình thành cơ bắp, tạo điều kiện cho các hoạt động lưu thông trong cơ thể luôn diễn ra tốt, tăng cường chức năng tuần hoàn máu và hệ hô hấp.

Theo nghiên cứu, bộ môn thể thao này có tác động mạnh đến tim mạch. Cụ thể khi so sánh đã cho thấy cường độ nhịp tim của một người đang chơi cầu lông cao hơn hẳn so với người này khi ở trạng thái bình thường và khoảng 75 – 85 lần/phút. Từ chỉ số này có thể khẳng định rằng bộ môn này mang lại nhiều lợi ích tim mạch, giúp tim hoạt động tốt và khỏe hơn.

Phát triển chiều cao

Một trong những lợi ích khiến nhiều bạn trẻ tìm đến bộ môn đánh cầu lông chính là khả năng tăng chiều cao. Khi chơi cầu lông, đòi hỏi cơ thể bạn phải linh hoạt và thường xuyên thực hiện động tác bật nhảy để đỡ cầu từ vị trí đối thủ. Với sự lặp đi lặp lại của các động tác này kích thích sự hoạt động liên tục của các khớp xương. Đồng thời tạo điều kiện cho sự phát triển của sụn và làm tăng chiều cao cơ thể của người chơi.

Lợi ích cho mắt

Việc rèn luyện đều đặn bộ môn cầu lông sẽ giúp bạn sở hữu một cơ thể nhanh nhẹn, tốc độ phản xạ cao. Điều này đồng nghĩa rằng đôi mắt của bạn cũng phải hoạt động thường xuyên, hai bên mắt luôn ở trạng thái tập trung cao độ để quan sát vật thể. Từ đó giúp thúc đẩy hoạt động tuần hoàn máu ở mắt, giúp đôi mắt trở nên nhạy bén hơn, có tầm nhìn rõ hơn.

Mang lại sức khỏe tinh thần

Cách vận động toàn thân khi chơi cầu lông sẽ giúp cơ thể tiêu hao năng lượng hơn cả chạy bộ và đạp xe. Người chơi không những mang lại sức khỏe dồi dào mà còn sở hữu năng lượng tích cực cùng tinh thần lạc quan hơn mọi ngày.

Ngoài môn thể thao cầu lông, nếu bạn muốn tham gia thử sức với môn bóng rổ thì tham khảo thêm các địa chỉ học bóng rổ Đà Nẵng này nhé!

Vậy là cuối cùng Hanami đã thành công gửi đến bạn Top 8 địa điểm học cầu lông Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một lớp cầu lông phù hợp với nhu cầu của mình. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top