Top 12 địa Chỉ Học đàn Guitar Đà Nẵng Nổi Tiếng - HanamiHotel.Com

Top 12 địa chỉ học đàn Guitar Đà Nẵng nổi tiếng

Guitar, từ lâu đã luôn là loại nhạc cụ được yêu thích vì sự dễ chơi, dễ tiếp cận của chúng. Biết bao người, đã bị tiếng nhạc phát ra từ guitar làm cho say đắm và quyết tâm phải chơi được loại nhạc cụ này một cách thành thục nhất. Vậy thì học đàn ở đâu và trong bao lâu thì có thể sử dụng được là những thắc mắc của nhiều người yêu nhạc đặc biệt là tại thành phố đáng sống này – Đà Nẵng. Vậy thì hôm nay hãy cùng Hanami dạo qua top 5 địa chỉ học đàn Guitar  Đà Nẵng nổi tiếng để cùng tìm ra đâu là nơi giảng dạy về loại nhạc cụ này mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. 

Học guitar bao lâu thì đánh được?

Một trong những câu hỏi thường gặp của những bạn vừa mới bắt đầu hay đang có ý định theo đuổi loại nhạc cụ này là bao lâu thì sẽ chơi được guitar. Theo những gì mà Hanami đã tìm hiểu và thu thập được từ người thân bạn bè và các trung tâm dạy học đàn guitar ở Đà Nẵng thì đối với người mới bắt đầu để mà có thể đánh chơi được đàn ở mức ổn thì ít nhất phải mất từ khoảng 3 đến 6 tháng.

học đàn guitar
Bao lâu thì mới đánh được guitar?

Câu trả lời ở trên chỉ dừng lại ở mức “khoảng” chưa đưa ra được một con số cụ thể là vì  tùy vào mức độ tiếp thu và cách thức học tập của mỗi cá nhân mà sẽ có thời gian học tập dài hay ngắn khác nhau. Một phần quan trọng nữa khi học guitar là nhạc lý, là tiêu chuẩn đầu tiên để có thể theo học mọi loại nhạc cụ nếu như bạn đã có căn bản về phần này thì thời gian rèn luyện và thành thục sẽ được rút ngắn lại đáng kể.

Tóm lại kiến thức và phương pháp học tập là yếu tố lớn nhất để quyết định cho việc thời gian học đàn của bạn là ngắn hay dài. Do đó, việc tìm hiểu là lựa chọn một nơi dạy đàn uy tín và phù hợp với phong cách học tập của mỗi người là điều cực kỳ cần thiết, và hiểu được lý do ấy nên Hanami mới ở đây để cùng bạn dạo qua những địa chỉ dạy đàn nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng, để tìm ra đâu mới là chân ái trong quá trình tập đàn của bạn.

Top 12 địa chỉ học đàn Guitar Đà Nẵng

Mây Guitar – Trung tâm học đàn guitar uy tín tại Đà Nẵng

Mây Guitar là một trung tâm dạy nhạc cụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy về các loại nhạc cụ khác nhau như đàn guitar, organ, piano,… tại Đà Nẵng. Tại đây luôn có nhiều khóa học dành cho các đối tượng người chơi khác nhau như người mới bắt đầu hay người chơi guitar đã kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của mọi người. Với chất lượng đào tạo đã được chứng minh qua nhiều khóa học cũng như với sự tận tâm của đội ngũ giáo viên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trung tâm này.

học đàn guitar đà nẵng
Mây Guitar

Ngoài ra, Mây Guitar còn nổi tiếng với sự thoải mái trong việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để giúp các bạn có thể cải thiện khả năng chơi nhạc cụ của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 250 Lê Thanh Nghị, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 867 766

Lớp học đàn Guitar Đà Nẵng – Trung tâm dạy đàn guitar có nhiều kinh nghiệm nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học đàn guitar lâu đời hơn, và được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc chơi đàn guitar và giảng dạy về loại nhạc cụ này thì đừng bỏ qua  Lớp Học Đàn Guitar Đà Nẵng này.  Với sự tận tâm, và giáo viên đã quá thành thục với loại nhạc cụ này, cùng với các trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ cho việc dạy học. Trong suốt nhiều năm, nơi đây nổi tiếng trong việc dạy đàn có tâm, tận tình chỉ dạy và có những phương pháp phù hợp để giúp cho thời gian học đàn guitar của học viên được giảm đi đáng kể.

Học đàn guitar
Lớp học đàn guitar Đà Nẵng

Trung tâm tự hào với số học viên mà mình đã đào tạo ra khi không còn là con số nữa mà có thể được tính bằng thế hệ và là một nơi học đàn guitar nổi tiếng tại Đà Nẵng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy đàn có tâm, thầy giỏi thì Hanami nghĩ rằng  đây có thể là sự lựa chọn thích hợp đối với bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 539 194 – 0348 814 990

Guitar Trọng Nhân – Trung tâm học đàn guitar nổi tiếng tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy  và đàn guitar  nổi tiếng tại Đà Nẵng.  Trọng Nhân nổi tiếng được được nhiều người biết đến nhờ sự gần gũi, thực tế trong cách giảng dạy guitar, không quá dựa trên bài vở hay lý thuyết mà chú trọng đến việc thực hành và tập luyện trực tiếp đối với người chơi từ đó giúp thời gian học đàn guitar sẽ được rút ngắn đi.

học đàn guitar
Trọng Nhân Guitar

Ngoài ra với việc chia các học viên thành ca từ 3 đến 5 bạn cũng giúp cho việc giảng dạy và học tập tại Trọng Nhân guitar trở nên thú vị và tạo cho người học cảm giác được quan tâm và chỉ dạy tận tình hơn từ đó giúp cho quá trình học không còn nhàm chán mà còn giúp ta có những giây phút đáng để nhớ trong quá trình học đàn guitar.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Huy Tưởng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (Gần bến xe Đà Nẵng)
 • Điện thoại: 0935 868 508

Trường nhạc Salem Music – Trung tâm dạy đàn có tiếng tại Đà Nẵng

Trung Tâm Âm Nhạc Vĩnh Anh, gọi tắt là Salem Music, nổi tiếng không chỉ là địa điểm cung cấp các loại nhạc cụ và phụ kiện âm nhạc uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, mà còn là một trung tâm dạy guitar uy tín mà  bạn không nên bỏ qua. Được xem là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho việc học đàn guitar tại Đà Nẵng, Salem Music không chỉ cung cấp những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ khi bắt đầu làm quen với đàn guitar, mà còn đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu.

học đàn guitar
Salem Guitar

Đặc biệt, Salem còn tạo  ấn tượng với sự hiện đại trong trang thiết bị dạy và học, bên cạnh đội ngũ giáo viên tận tình và có kiến thức chuyên môn cao giúp mỗi buổi học đàn trở nên đáng giá hơn.  Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, trung tâm còn tổ chức các cuộc thi âm nhạc, giúp học viên thể hiện và chia sẻ tài năng của họ với cộng đồng âm nhạc Đà Nẵng. Đây là một môi trường học tập và rèn luyện lý thú, hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người trưởng thành. Do đó nếu bạn đang tìm một trung tâm kết hợp dựa sự hiện đại tiện nghi trong thiết bị học tập, kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy cũng như là một trung tâm học đàn nổi tiếng tại Đà Nẵng thì Hanami tin chắc rằng đây sẽ là một lựa chọn cực kỳ xứng đáng với bạn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 172 Châu Vĩnh Tế, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 039 469 0998

Trung tâm âm nhạc Minh Phương – Trung tâm dạy đàn guitar chất lượng nhất

Cuối cùng , Hanami xin trân trọng mang đến cho bạn Trung tâm Âm nhạc Minh Phương tại Đà Nẵng, một trong những trung tâm học đàn nổi tiếng tại Đà Nẵng,  một nơi đề cao sự chuyên nghiệp và chất lượng trong việc dạy đàn guitar. Khi phương châm mà trung tâm này hướng đến là sự hiệu quả và chất lượng trong từng buổi dạy. Với lịch học linh động, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc tìm thời gian phù hợp cho bản thân. Ở Trung tâm Âm nhạc Minh Phương, bạn sẽ được học từ những giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm, và với dịch vụ dạy kèm 1:1, Minh Phương đảm bảo rằng bạn sẽ phát triển nhanh chóng trong việc chơi đàn guitar. Trung tâm cũng cung cấp các khóa học phù hợp với mọi độ tuổi đặc biệt là với trẻ em và thiếu nhi. 

học đàn guitar
Trung tâm âm nhạc Minh Phương

Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị học tập đầy đủ, với quy trình giảng dạy đàn guitar chuyên nghiệp và độc nhất tại trung tâm. Minh Phương đảm bảo rằng bạn sẽ có môi trường lý tưởng để tiến bộ trong việc học đàn guitar. Vậy nên, đừng ngần ngại mà cùng Hanami bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn tại Trung tâm đào tạo âm nhạc nổi tiếng Minh Phương, nơi sự phát triển âm nhạc được lên ưu tiên hàng đầu nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 529 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 784 899 (Mr.Đức) – 0783 509 891 (Ms.Phượng)

FM Music – Học đàn guitar Đà Nẵng

FM music từ lâu đã là một cái tên thân thuộc đối với giới Guitar tại Đà Nẵng. Họ nổi tiếng vì sự gần gũi, ân cần trong cách dạy, thường xuyên cập nhật chương trình tuyển sinh và học tập để người dùng dễ tiếp cận. 

học đàn guitar
FM Music

Ngoài ra, chương trình học với một lớp chỉ từ 3 đến 5 bạn với chi phí 400k/buổi là một chi phí không phải là quá đắt đỏ trong thời buổi hiện nay. Điều này một phần giúp cho các bạn trẻ đang có nhu cầu học guitar có thể dễ dàng tiếp cận hơn nhiều. Vậy nếu như còn đắn đo về chi phí sao bạn không thử tìm đến FM Music để tìm hiểu thêm?

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K104/37 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hotline: 0962 042 850 – 0932 066 564

Mi Fa Do Music Center

Là trung tâm đào tạo âm nhạc và tổ chức buổi diễn uy tín tại Đà Nẵng. Mi Fa Do có một lực lượng giáo viên đông đảo, am hiểu về mặt nhạc lý về biết sử dụng nhiều loại nhạc cụ như Guitar, Piano, Organ,… điều này giúp cho Mi Fa Do có thể giúp bạn trở thành một “nhạc công” thực thụ nếu bạn muốn. 

học đàn guitar
Trung tâm âm nhạc Mi Fa Do

Với môi trường học tập thoải mái, đề cao tính tự học của học viên, bạn sẽ không phải sợ về việc giáo viên quá nghiêm khắc hay chương trình học áp lực, hơn nữa tại Mi Fa Do bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian học tập một cách tự do sao cho phù hợp với việc học tập và làm việc của bạn. Đến với Mi Fa Do music Center việc học đàn của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71/11 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 603 473

Elite Music – Trung tâm học guitar ở Đà Nẵng

Hãy tưởng tượng không gian du dương, lãng mạn hòa mình trong những điệu nhạc do mình tạo ra. Là những gì Elite Music muốn hướng đến các bạn trẻ đang có mong muốn học thêm kiến thức về nhạc lý cũng như là về Guitar. 

Học đàn
Elite Music

Với chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời trung tâm còn cung cấp nhạc cụ với đa dạng chủng loại và các mức giá khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn cho việc tập đàn. Elite luôn đồng hành trên con đường chinh phục âm nhạc và những giai điệu guitar của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 285 Nguyễn Hoàng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 261 264 – 0905 472 184

Điệp Guitar – Dạy học đàn guitar ở Đà Nẵng

Là một người đi qua thời thanh xuân cùng với những chiếc đàn guitar. Thầy Điệp, tên gọi thân thuộc của những người đã theo học anh, là một người có thể mang lại cho bạn những kiến thực thực tế và dễ hiểu nhất về chiếc đàn guitar vốn đã là một phần cuộc sống của thầy.

học đàn guitar
Điệp guitar

Với sự nhiệt tình, tận tâm cũng như cách dạy gần gũi với các bạn trẻ của mình, thầy Điệp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ đang có nhu cầu học đàn cũng như là muốn biết thêm về những câu chuyện bên lề của loại nhạc cụ này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K82/37 Nguyễn Lương Bằng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0359 029 904

Gió Guitar – Lớp học guitar ở Đà Nẵng

Gió Guitar Đà Nẵng – điểm dừng chân thú vị cho những ai có đam mê với cây đàn guitar. Với sự giản dị, dễ gần, dễ học của mình. Gió tự tin là lớp dạy guitar uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. 

học đàn guitar
Gió Guitar

Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho các bạn trẻ chất lượng dịch vụ dạy học tốt nhất đi kèm với đó chất lượng sản phẩm đàn guitar hoàn hoàn hảo nhất với 1 chế độ bảo hành cực kì tốt tại Gió. Nếu bạn yêu thích không khí giản dị, gần gũi này, thì mau mau đi đăng ký để bắt đầu học guitar cùng Hanami nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 119 Lê Độ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 605 418

Hero Guitar – Học guitar tại Đà Nẵng

Hero guitar với xuất phát điểm là cửa hàng nhạc cụ âm nhạc, sau này mở rộng thêm ra lĩnh vực dạy học Guitar và may mắn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người  yêu nhạc tại Đà Nẵng.  Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và không ngừng đổi mới để có thể phục vụ tốt nhất cho người học, giúp bạn nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn.

học đàn guitar
Hero guitar

Ngoài ra, khi tham gia học tại Hero Guitar bạn còn có cơ hội tham gia vào các sự kiện gặp mặt do trung tâm tổ chức nhằm tăng tính gắn kết cũng như góp phần vào sự phát triển của cộng đồng guitar Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 424 069

Trường nhạc Việt Thương – Địa chỉ dạy đàn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Việt Thương là một hệ thống các trung tâm dạy nhạc uy tín tại Đà Nẵng. Với sự hợp tác với các tổ chức uy tín về âm nhạc tại Anh và Nhật Bản. Tại trung tâm, bạn còn được bảo đảm về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập đầy đủ giúp cho người học có điều kiện học tập tốt nhất.  Về giáo viện giảng dạy, hầu hết đều là những nghệ sĩ GUITAR nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nhạc viện và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy giúp đảm bảo chất lượng cho từng buổi dạy.

học đàn guitar
Việt Thương music

Với sứ mệnh “Hướng đến tương lai”, Việt Thương luôn không ngừng cố gắng và phát triển để tạo ra môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất hướng đến một nền âm nhạc Việt Nam phát triển và rạng danh trên bản đồ thế giới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 344 Đ Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3654 227

Lời kết

Trên đây, là top 12 các trung tâm học  đàn guitar nổi tiếng tại Đà Nẵng, đối với bạn thì trung tâm nào là sự lựa chọn tốt nhất? Hanami tin chắc rằng dù là trung tâm nào đi nữa những với quyết tâm và sự nỗ lực thì thời gian học đàn mà bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng và không phụ những gì mà bạn đã kỳ vọng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết thú vị tiếp theo!

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top