Cửa Hàng Cầm Đồ Đà Nẵng - Top 14 Địa Điểm Uy Tín Hàng Đầu

Cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng – Top 14 địa điểm uy tín hàng đầu

Đà Nẵng đang trên đà trở thành một thành phố phát triển dựa trên nền tảng tên gọi “thành phố đáng sống” trước đó. Chính vì lý do trên, mà nhiều dịch phụ để phục vụ người dân địa phương và khách du lịch ngày càng mở rộng, cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Nếu quý khách có nhu cầu trong vấn đề này, sau đây hãy cùng Hanami Hotel Danang tìm hiểu về những tiệm cầm đồ nổi tiếng nhất hiện nay nhé!

Kinh doanh cầm đồ là gì?

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng
Cầm đồ Đà Nẵng uy tính ( ảnh sưu tầm)

Cầm đồ hành động cầm cố tài sản cho một cửa hàng cầm đồ để kết giao một hợp đồng vay. Đó một phương pháp đảm bảo nghĩa vụ trong đó người cầm đồ giao tài sản cho tiệm cầm đồ để vay một số tiền nhất định. Cầm đồ tài sản tại cửa hàng cầm đồ phải tuân theo quy định của Bộ luật Dân sự các văn bản quy phạm pháp luật khác của quan nhà nước thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.
Chủ của đồ được mang ra  cầm cần thanh toán khoản vay đúng hạn thu lại món đồ cầm cố. Hết thời hạn trả lại đã thỏa thuận, chủ hiệu cầm đồ nghiễm nhiên trở thành chủ sở hữu của hàng hóa.

Số tiền phải trả sẽ được thỏa thuận giữa các bên tùy theo số tiền cho vay của bên cầm đồ thời hạn của bên cầm đồ. Trong thời hạn cầm cố, tài sản vẫn tài sản của cửa hàng cầm đồ chủ cửa hàng cầm đồ không quyền định đoạt, sử dụng tài sản này.

Dưới góc độ pháp lý, không văn bản pháp nào quy định cụ thể về khái niệm quỹ. Tuy nhiên, Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 7 năm 2016 về điều kiện an ninh, trật tự đối với nhiều ngành nghề kinh doanh điều kiện quy định về dịch vụ gửi đặc thù ngành nghề như sau:
Kinh doanh hiệu cầm đồ thể hiểu kinh doanh dịch vụ tín dụng nhưng đối tượng cho vay đây tiền. Nếu người vay muốn vay tiền thì phải mang tài sản hợp pháp ra tiệm cầm đồ nhờ cầm đồ tài sản.

Việc cầm cố được thực hiện bằng cách cầm cố tài sản. Đặc biệt, những người môi giới cầm đồ hiệu cầm đồ kết các hợp đồng cho vay với người đi vay. Bảo đảm trong hợp đồng vay tài sản bao gồm việc bên vay giao tài sản cho bên cầm đồ vay một số tiền xác định.

Đặc điểm của cầm đồ?

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín được nhiều người tin tưởng ( ảnh sưu tầm)
 • Mục đích của việc cầm đồ để vay tiền, theo đó người cầm đồ giao cho người cầm đồ một số tiền nhất định. Người cầm đồ phải cầm cố tài sản hợp pháp đảm bảo nghĩa vụ thanh toán.
 • Các tiệm cầm đồ phải tuân thủ các điều kiện về ngành và những vấn đề đến trật tự an ninh và tự kinh doanh dịch vụ theo quy định của pháp luật.
 • Tiệm cầm đồ phải trả lại tài sản cho người cầm khi người đó hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng đã kí kết
 • Về số tiền vay khi cầm đồ sẽ do 2 bên thỏa thuận trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian người cầm đồ vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ thì tài sản vẫn thuộc sở hữu của người cầm và bên kinh doanh được định đoạt và sử dụng trong thời gian hợp đồng giao kết.

Top 14 cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng nổi tiếng nhất hiện nay

Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú 

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 090 155 54 55

Mặc dù mới được thành lập trong khoảng thời gian gần đây nhưng dịch vụ cầm đồ Phát Thiên Phú đã thu hút được phần lớn lượng khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và những tỉnh thành lân cận nói chung.

Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp nhiều giải pháp tài chính với những nhu cầu cầm đồ uy tín, song song đó là mức lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chỉ là con số rất nhỏ. Phát Thiên Phú luôn hoạt động với phương châm “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện”, dựa vào đây làm kim chỉ nam nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú

Phát Thiên Phú cung cấp đa dạng các loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm vàng, laptop và các tài sản có giá trị khác. Phát Thiên Phú cam kết bảo mật thông tin và bảo đảm tài sản của khách hàng an toàn. Bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề về tài chính, hãy liên hệ ngay với Phát Thiên Phú để được hỗ trợ hết mình nhé!

Tiệm Cầm Đồ Phước Thịnh Đà Nẵng 

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2241 019

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh chuyên nhận cầm đồ những loại tài sản khác nhau như xe máy, máy tính, ô tô và nhiều loại tài sản có giá trị khác. Hơn nữa, Phước Thịnh mang đến cho khách hàng dịch vụ vay vốn với lượng tiền lớn và lãi suất thấp nhất mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm Cầm Đồ Phước Thịnh Đà Nẵng

Bạn chắc chắn sẽ yên tâm đối với các tài sản gửi cầm tại tiệm. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký giấy xác nhận với sự chứng kiến của cả 2 bên. Nhà kho tại đây được trang bị đầy đủ những thiết bị phòng cháy chữa cháy nên bạn hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình. Và trên hết là mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng đều được tiệm bảo mật tuyệt đối.

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Thiên Di

 • Địa chỉ: 582 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905786040
 • Email: zikzak151091@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100054676214560&sk=about
Tiệm cầm đồ Đà Nẵng
Những tiệm cầm đồ Đà Nẵng uy tín ( ảnh sưu tầm)

Tiệm cầm đồ Thiên Di tiệm cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với mạng lưới sở phủ khắp các quận nên việc sử dụng càng dễ dàng thuận tiện hơn.

Xem thêm  Chi tiết ăn tối trên du thuyền sông Hàn mới nhất 2022

Tiệm cầm đồ Thiên Di quyết tâm thay đổi định kiến ​​của hội đối với các tiệm cầm đồ truyền thống hiện nay. lịch sử lâu đời tại Việt Nam, Hiệu Cầm Đồ Thiên Di đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam với hình hệ thống gửi toàn quốc, chuyên cung cấp dịch vụ gửi tin cậy nhất, nhanh nhất thân thiện nhất.
Dịch vụ cầm đồ của Tiệm cầm đồ Thiên Di tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cầm đồ của chính phủ. Tài sản được cầm cố với lãi suất trong giới hạn cho phép của quan thẩm quyền.

Một thủ tục để xác định giá trị của một mặt hàng cầm đồ trong một thị trường chuyên nghiệp. Thủ tục giấy tờ nhanh gọn, giao tiền ngay. Hiệu cầm đồ Thiên Di đảm bảo các tài sản sau: Đ giá trị như xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như Sổ đỏ, Sổ hồng, điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa,..

Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ: 145 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 2475 352

Sở hữu một hệ thống cầm đồ rộng khắp thành phố Đà Nẵng, hiện nay tiệm cầm đồ Thanh Thảo chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính đến tay phía khách hàng. Tiệm đã đăng ký kinh doanh và có đầy đủ các chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Thủ tục cho vay cũng vô cùng rõ ràng mang đến sự tin tưởng tuyệt về phía khách hàng. 

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Thanh Thảo Đà Nẵng

Tài sản của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tiệm đều sẽ được niêm phong. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiệm cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, Tiệm cũng cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp. Thủ tục cho vay cũng khá đơn giản, tài sản được định giá sát với giá trị thị trường.

Tiệm cầm đồ 270 Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30
 • Địa chỉ: số 270 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 584 0540
cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ 270 Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình Nhà nước về lĩnh vực cầm đồ. Tài sản được cầm cố với mức lãi suất trong giới hạn cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Các bước khảo sát giá trị mặt hàng cầm cố trên thị trường được tuân theo quy tắc vô cùng chuyên nghiệp. Thủ tục giấy tờ nhanh chóng, nhận được tiền ngay sau đó. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng này cầm cố các tài sản sau: cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và các hiện vật có giá trị khác như điện thoại, laptop, xe cộ, nhà cửa,…

Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 534 56 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/

Thay vì bạn đi vay nóng với mức lãi suất cao thì hãy đến với dịch vụ cầm đồ Kim Ngân. Không tốn quá nhiều thời gian mang lại hiệu quả cao vô cùng. Vậy nên, nếu có bất kỳ khó khăn nào hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. 

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Kim Ngân có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo. Đồ vật tại đây đều được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất thấp nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tiệm cầm đồ Kim Ngân vẫn đang phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Tiệm Tấn Tài 

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3519 336

Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về tài sản gửi cầm khi đến với cầm đồ Tấn Tài. Tài sản của quý khách sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng thực của cả 2 bên. Lãi suất dịch vụ ở mức thấp chỉ từ 3% đến 7%. Món đồ mà bạn cầm cố tại tiệm chắc chắn sẽ được định giá cao nhất.

Dịch vụ cầm đồ ở Đà Nẵng
Tấn Tài – Tiệm cầm đồ uy tín ở Đà Nẵng

Đảm bảo những thông tin riêng tư của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Thủ tục làm hợp đồng cầm cố nhanh chóng, vay vốn nhanh. Tiệm nhận cầm đồ những tài sản như laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,… và các tài sản có giá trị khác.

Tiệm cầm đồ Linh Vũ Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72
 • Email: info@camdodanang.com
 • Website: http://camdodanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdodanang592/

Tiệm cầm đồ Linh Vũ chuyên nhận cầm cố những loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… Mức giá cầm đồ, thế chấp cao, trái ngược lại lãi suất thấp hơn so với thị trường. Tài sản được niêm phong, ký xác nhận các bên nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nơi đây nhé!  

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Linh Vũ Đà Nẵng

Kho của tiệm cầm đồ Linh Vũ rộng rãi, được trang bị những thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy. Bảo vệ tài sản của bạn khỏi những rủi ro và tránh được tình trạng khi hàng về tay quý khách không như lúc ban đầu.

Cầm Đồ Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ:
  • K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 25 Nguyễn Văn Thoại (TGDĐ vào 50m), Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 640 032
 • Fanpage: facebook.com/CẦM-ĐỒ-ĐÀ-NẴNG-116759582353773

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng hiện nay đã có kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ. Không gian tiệm rộng rãi, hoành tráng, tài sản của bạn hứa hẹn sẽ được định mức giá cao nhất và lãi suất lại ở mức thấp nhất. Dịch vụ cầm đồ ở Đà Nẵng chuyên nghiệp, các thủ tục cũng vô cùng nhanh chóng. 

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm chuyên cầm cố các loại tài sản: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… Ngoài ra còn cầm các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

Xuân Bản Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3655 450
Xem thêm  Khám thai Đà Nẵng nên đến những địa điểm nào?

Chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị cao như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Xuân Bản còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. 

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Xuân Bản Đà Nẵng

Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng với những dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng với những tài sản của mình khi gửi cầm tại tiệm cầm đồ Xuân Bản. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 518 85 76

Tiệm cầm đồ Thanh Phương đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép đầy đủ những giấy tờ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Đến với tiệm cầm đồ Phương Thanh, bạn có thể tin tưởng giao phó tài sản của mình. 

cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng

Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và ký xác nhận giữa 2 bên. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý đều được ghi chép và ký xác nhận, bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thanh Phương là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị với mức thế chấp cao nhưng lãi suất lại thấp hơn so với mức giá thị trường. 

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa Đà Nẵng

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 516 01 20
 • Email: camdongochoa@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/
cửa hàng cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các loại giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm cố tài sản. Ngọc Hòa chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính vô cùng hợp lý.

Hệ thống cầm đồ Kim Linh

 • Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 76 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934919768
 • Email: kimlinh@camdokimlinh.com
 • Fanpage: www.facebook.com/camdokimlinh

Kim Linh Hệ Thống Cầm Đồ giúp giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh nhất với phương thức làm việc trực tuyến, trực tiếp thanh toán nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Kim Linh cam kết tài sản của bạn được niêm phong cất giữ một cách kín đáo nhất, cùng với diện tích kho rộng, bạn hoàn toàn thể yên tâm khi để xe đạp hoặc các tài sản giá trị khác tại tiệm cầm đồ.

Tiệm cầm đồ Kim Linh chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính với hệ thống cầm đồ rộng khắp thành phố. Cửa hàng chúng tôi đã đăng thầu đã được cấp giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy. Thủ tục tài chính ràng tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Tài sản của bạn đang trong tình trạng tốt.

Một con dấu được áp dụng cho tất cả các tài sản khi cầm đồ trong cửa hàng. Hãy yên tâm, tiệm hứa sẽ hoàn lại tiền đầy đủ trong trường hợp không may xảy ra sự cố. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp. Quá trình cấp vốn rất đơn giản tài sản được định giá gần với giá trị thị trường.

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng 247

 • Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934995474
Tiệm cầm đồ Đà Nẵng
Tiệm cầm đồ 247 Đà Nẵng ( ảnh sưu tầm)

Với nhiều năm kinh nghiệm, Cầm đồ 247 Đà Nẵng luôn cố gắng đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho các tài sản thế chấp. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ nhanh chóng thuận tiện cho nhiều khách hàng trong thành phố các khu vực lân cận. Ngoài những ưu điểm về mặt thời gian như thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh, tiệm còn hỗ trợ cầm với lãi suất thấp cho sinh viên. 

Tài sản sau khi bàn giao cho tiệm được niêm phong và cất giữ cẩn thận tránh vấn đề tài sản bị mất mát và hư hỏng trong suốt thời gian cầm cố, thế chấp. Tiệm đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm cố và thế chấp tài sản. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý được niêm phong và ký xác nhận.

Bảo An – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Đà Nẵng Bảo An một trong những tiệm cầm đồ đáng tin cậy của nhiều người dân Đà Nẵng đang gặp khó khăn về tài chính cần tiền gấp. một trong những người cầm đồ uy tín nhất của Đại Đường, anh luôn tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, tiệm luôn sẵn sàng vấn, chào hàng hướng dẫn các bước với sự nhiệt tình tối đa. Mọi thủ tục của Thái Dương luôn minh bạch, chính xác, đơn giản được thực hiện nhanh nhất thể để tránh làm mất thời gian của quý khách.

Chúng tôi chuyên nhận cầm giữ xe máy, máy tính, ô các tài sản giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng của Bảo An còn thể cho khách hàng vay những khoản tiền lớn với lãi suất thấp.

Xây dựng mức độ tin cậy cao giữa các khách hàng của bạn với các dịch vụ sẵn sàng của ngân hàng. Bằng cách để một cửa hàng cầm đồ, bạn thể yên tâm để lại tài sản của mình. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Lời kết

Trên đây là top 14 công ty cầm cố tại Đà Nẵng rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn có thể bỏ thêm 1 ít thời gian để so sánh giữa các cửa tiệm đã dễ dàng tìm cho mình một nơi để xử lý vấn đề tài chính rồi. Mong những địa điểm này sẽ giúp bạn vượt qua lúc khó khăn này nhé! 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top