Cách Thu Hút Khách Hàng Doanh Nghiệp Trong Mùa Du Lịch

Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch

Xu hướng teams building, xây dựng và gắn kết các thành viên trong công ty là văn hóa lâu năm của hầu hết các công ty. Chính vì vậy, nhu cầu du lịch của các doanh nghiệp luôn luôn tăng cao và họ luôn có nhu cầu tìm một khách sạn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Bài viết dưới đây Hanami Hotel Danang xin chia sẻ đến bạn về Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch.

Tham gia tổ chức các sự kiện cấp vùng và cấp quốc gia

Khách hàng doanh nghiệp là những người luôn luôn nhắm đến sự ổn định và không ngừng tìm kiếm sự lâu dài nên họ sẽ ưu tiên những đối tác làm được điều đó. Nếu khách sạn của bạn đủ khả năng tổ chức các sự kiện, điều này sẽ góp phần làm đẹp hồ sơ khách sạn và tăng sự nhận diện cho khách sạn.

Xem thêm tại đây.

Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch
Tổ chức sự kiện nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu

Khách hàng cũng sẽ cảm thấy an tâm về sự chuyên nghiệp và năng lực, cơ sở vật chất sẵn có của khách sạn. Điều này sẽ giúp họ nhanh “chốt đơn” và tự tìm đến bạn vì những gì bạn đã làm được hơn là những bài quảng cáo không có chất lượng.

Tạo nên không gian làm việc thân thiện và lành mạnh

Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp
Không gian làm việc lành mạnh

Hãy thiết kế khách sạn của bạn thành một không gian rộng với các phòng làm việc, phòng họp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy chiếu, wifi mạnh, nhiều ổ điện,.. và đặc biệt là khung cảnh đẹp. Tập trung cải thiện không gian với đa chức năng, đa công nghệ sẽ khiến khách hàng đến mà không muốn rời.

Xem thêm  Làm sao để tăng lượt đặt phòng từ khách hàng cũ?

Nhắm tới nhóm khách du lịch doanh nghiệp, quản lý tổ chức sự kiện bằng các chiến lược marketing

Hãy trực tiếp tạo ra những quảng cáo nhắm vào các tập đoàn lớn hay các quản lý tổ chức quản lý sự kiện của doanh nghiệp, agency truyền thông là cách nhanh nhất để thu hút họ tới sử dụng dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp.

thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch
Marketing là cách dễ gây chú ý nhất

Hãy đưa ra những tiện ích mà bạn đang có và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.  Điều này sẽ khiến họ chú ý hơn tới quảng cáo của bạn. Những cá nhân này đang tìm những giải pháp để giải quyết nhu cầu của họ. Họ sẽ rất biết ơn bạn nếu bạn cho họ giải pháp tức thời để giải được bài toán còn đang dang dở trong nội bộ doanh nghiệp.

Sắp xếp cơ sở vật chất cho các chuyến nghỉ dưỡng kết hợp với làm việc

Hiện nay, có một môi trường làm việc rất hot đó chính là làm việc trong môi trường nghỉ dưỡng. Nhiều bậc quản lý hay nhân viên có nhu cầu làm việc từ xa, họ hay muốn thay đổi môi trường làm việc để tìm cảm hứng, tìm cảm giác mới, xây dựng được kết quả tốt hơn trong tương lai.

 thu hút khách hàng doanh nghiệp trong
thu hút bằng không gian đẹp

Bạn có thể đưa ra các gói dịch vụ kết hợp với những tiện ích (được giảm giá) sẵn có của khách sạn. Đây sẽ là điểm thu hút khách hàng rất lớn mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian mùa du lịch đang diễn ra.

Chuẩn bị cho những hoạt động tích hợp nhiều công nghệ mới nhất

Hiện nay, hành vi làm việc của dân công sở thay đổi nhiều, kéo theo sự phát triển của nhiều ngành công nghệ như công nghệ ảo, dẫn truyền hình ảnh, âm thanh,… Việc các sự kiện đáp ứng được những nhu cầu đó của doanh nghiệp sẽ là ưu tiên đối với họ khi phải tổ chức các hoạt động lớn mang tính thương hiệu, quảng bá hay đơn giản là các hoạt động nội bộ.

Xem thêm  7 mô hình du lịch homestay độc đáo
Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch
Phát triển nhiều ngành khác nhau

Các khách sạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn các trang thiết bị như máy chiếu, bộ phát tín hiệu wifi, màn hình,… sẽ là một điểm cộng rất lớn. Tuy những sản phẩm trên có sự đầu tư ban đầu không hề nhỏ nhưng tính lâu dài và ổn định sẽ là những tiềm năng để thu hồi vốn trong tương lai.

Nhóm khách hàng doanh nghiệp luôn là nhóm khách hàng tiềm năng va mang lại nhiều lợi nhuận và doanh thu cho khách sạn. Nếu có thể chinh phục được nhóm khách này, khách sẽ có một nguồn khách trung thành và dồi dào. Hy vọng qua bài viết Cách thu hút khách hàng doanh nghiệp trong mùa Du lịch mà Hanami đã chia sẻ đến bạn, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về nhóm khách doanh nghiệp này. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của công ty TNHH du lịch khách sạn Hana. Xem thêm: về tác giả

About The Author

Scroll to Top