KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA, ĐÀ NẴNG LÀ THÀNH PHỐ DU LỊCH SÁNG NHẤT MÙA TRUNG THU NĂM NAY

Trung thu đi du lịch ở đâu giá rẻ mà lại có phong cảnh đẹp ngất ngây?

Trung thu năm nay các bạn đã có dự định nào chưa? Trong khi đó người Hàn Quốc đã lập kế hoạch để đi du lịch tại Đà Nẵng cả rồi đấy, không lẽ chúng ta lại lép vế sao nào. Hãy cũng khách sạn Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel nhanh chân xí chỗ để bằng bạn bằng bè nào.

 

Các bạn biết đấy, vì lượng khách du lịch không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước như Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Thái Lan đã nhắm tới thành phố Đà Nẵng rồi nên các bạn phải nhanh tay đặt phòng tại khách sạn Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel nhanh thôi. Đặt sớm vừa được hưởng ưu đãi, lại còn có phòng view đẹp thì còn gì bằng phải không nào.

 

Đối với người Hàn Quốc, họ rất chú trọng lễ Trung Thu tương đương với Tết vậy, một số người sẽ chọn trở về nhà để đoàn tụ gia đình trong khi đó một số bạn sẽ chọn đi du lịch. Theo NewsL cho biết, thật bất ngờ khi năm nay tỉ lệ người Hàn chọn đến Đà Nẵng du lịch chiếm vị chí cao nhất, vậy nên chúng mình cũng phải nhanh nhanh đến Đà Nẵng thôi phải không nào?

 

Bà Nà Hills

Thật ra mà nói, thành phố Đà Nẵng đã là nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam vậy nên cũng không có gì là bất ngờ khi chúng ta đón nhận tin vui này mà thay vào đó là vô cùng tự hào nhỉ. Đà Nẵng tự tin với vẻ đẹp các danh lam thắng cảnh, ẩm thực phong phú mà giá cả lại phải chăng. Dù các bạn dắt túi bao nhiêu thì cũng có thể đi du lịch Đà Nẵng được cả.

 

 

Gần Đà Nẵng còn có phố cổ Hội An, nơi mà dù có đi bao nhiêu lần cũng không bao giờ chán, mỗi bước chân ở Hội An thôi là đã có biết bao nhiêu bức ảnh thần thánh được ra đời. Đã vậy trong thời gian trở lại đây, Hội An khai trương rất nhiều địa điểm du lịch mới, hấp dẫn như: Công viên ký ức Hội An, Vinpearl Nam Hội An,… nhất định sẽ mang tới cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Chưa kể trong những dịp lễ lớn như thế này, sẽ có rất nhiều ưu đãi mà các bạn được nhận như giảm giá, quà tặng đi kèm,…

 

Cầu rồng

Trở về với thành phố Đà Nẵng, tất nhiên sẽ không thiếu địa điểm vui chơi để phục vụ cho các bạn đâu, khắp đường phố sẽ được trang trí, đặc biệt là ở hai bên sông Hàn, và cả khu vực ở công viên biển Đông. Nếu các bạn lưu trú ở Hanami Hotel Danang thì chỉ mất khoảng 10 phút là đã có thể di chuyển đến Công viên biển Đông hoặc 12 phút để di chuyển đến cầu Rồng, quá tiện phải không nào.

 

 

Hãy để kì nghỉ lễ Trung Thu của các bạn năm nay thêm phần đặc biệt hơn, bằng cách cùng gia đình hoặc bạn bè đi chơi xa một chút. Biết đâu sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đặc biệt hơn thì sao nhỉ. Nếu các bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin du lịch của thành phố Đà Nẵng nhanh nhất, hãy nhấn ngay vào đây. Khách sạn Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel chúc các bạn trải qua ngày lễ Nguyên Tiêu thật vui vẻ và hạnh phúc nha!

Scroll to Top