QUÁN BIA ÚP NGƯỢC ĐÀ NẴNG

   Bia úp ngược chắc hẳn là thức uống gây sự mò tò cực cao đối mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Mời các bạn cùng khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ Hanami Hotel tản bộ và nhâm nhi vài ngụm bia ngay tại Đà Nẵng nhé!

Những quán bia úp ngược độc nhất vô nhị ở Đà Nẵng

Bia úp ngược ở Đà Nẵng

CHILL NIGHT - Quán bia úp ngược khu trung tâm Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 26 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu.
  • Thời gian: từ 18h – 23h.
  • Giá: 39.000 – 49.000 đồng.

quán bia úp ngược đà nẵng Chill Night quán bia úp ngược đà nẵng Chill Night

 

Thay vì hò hẹn nhau café thì tại sao các bạn không thử đổi gió với vài ngụm bia úp ngược xem sao. Thức uống tại quán rất độc đáo đó là lấy bia kết hợp với soda, trái cây và một chút công thức bí mật, thế nên khách sạn ven biển giá rẻ Hanami Đà Nẵng chắc chắn là bạn sẽ không thưởng thức hương vị nào như vậy đâu. Quán được decor theo phong cách street style sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực Chills cho mà xem! Ngoài ra ở quán còn có rất nhiều đồ nhắm tuyệt ngon như đậu phộng, khô gà, khô bò,… Bạn nhớ ghé qua nha.

 

Xem thêm: Top 10 quán nhậu Đà Nẵng cùng anh em nhậu không say không về

RƠM FOOD AND DRINK

  • Địa điểm: 114 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà.
  • Thời gian: 16h – 24h.
  • Giá: 29.000 – 49.000 đồng.

quán bia úp ngược đà nẵng Chill NightRƠM FOOD AND DRINK quán bia úp ngược đà nẵng Chill NightRƠM FOOD AND DRINK

 

Nếu bạn đặt phòng ở khách sạn gần biển Đà Nẵng Hanami Hotel thì sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho bạn đó, vì bạn chỉ cần mất khoảng 10 phút di chuyển là đã check – in tại đây rồi. Ngoài ra quán có không gian khá thoáng, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Thoại nên rất đông đúc và nhộn nhịp. Rơm Food and Drink ngoài phục vụ món huyền thoại là bia úp ngược thì bạn còn được thưởng thức nhiều loại đồ uống “độc” khác như tiger đào, tiger xoài, strongbow Special mix,… cực ngon và cực đã mà giá chỉ có 29k thôi! Đồ ăn ở đây cũng là một điểm cộng, bên cạnh những món ăn thông thường, quán còn phục vụ thêm beefsteak ngon quên sầu.

SAIGON STREET COCKRAIL

  • Địa chỉ: 145A Hồ Nghinh, quận Sơn Trà.
  • Thời gian: 18h – 24h.
  • Giá: 40.000 – 60.000 đồng.

 

Đến với Street Cocktail, bạn sẽ được đập tan cơn khát với vô vàn các loại đồ uống cực hấp dẫn, phù hợp với cả các bạn nữ không uống được bia, rượu. Đặc biệt, quán còn phục vụ thêm tháp Juger cocktail beer phù hợp cho nhóm bạn từ 4 đến 5 người. Hằng đêm, quán còn có các màn biểu diễn của những bartender vô cùng chuyên nghiệp và cực kì cuốn hút.

Nếu bạn là người chuyên bắt Trend và yêu thích những sự mới mẻ thì đừng bỏ lỡ 3 quán bia úp ngược mà khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ đã giới thiệu ở trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin du lịch siêu hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng thì hãy nhấn ngay vào đây. Chúc các bạn có chuyến săn “bia” vui vẻ!

Scroll to Top