TRẢI NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG TRÊN KHÔNG

Du lịch Đà Nẵng trên không bạn đã từng nghe qua chưa, nghe thật lạ đúng không nào. Bạn cứ bình tĩnh ngồi xuống, để khách sạn biển khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê Hanami Hotel “nói cho mà nghe” nha.

Du ngoạn trên máy bay ngắm toàn cảnh Đà Nẵng

thủy phi cơ hải âu ngắm đà nẵng từ trên cao

KHÁCH SẠN HANAMI ƯU ĐÃI THÁNG 10

30 phút vi vu trên không tại Đà Nẵng

Đây là dịch vụ được phi cơ Hải Âu mới mở trong thời gian gần đây. Với mỗi chuyến bay bạn sẽ được vi vu trên không trong khoảng thời gian 30 phút, chừng ấy cũng đã đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ này đến bất ngờ khác rồi đấy. Điểm khởi hành của chuyến bay này là tại sân bay Đà Nẵng, cách khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê Hanami Hotel tầm 10 phút di chuyển.

 

ƯU ĐÃI CĂN HỘ THÁNG 10

 

Khung cảnh “thiên đường” hiện ra trong tầm mắt

 

ngồi thủy phi cơ hải âu ngắm đà nẵng từ trên cao

 

Từ trên cao nhìn xuống, gã “khổng lồ” Đà Nẵng đã nằm gọn trong tầm mắt của bạn ngay lập tức. Bạn nhìn được các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây như núi Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê, núi Ngũ Hành Sơn,..

Đường phố Đà Nẵng cũng thu nhỏ trong tầm tay bạn hơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng từng con đường, hàng quán, cuộc sống sinh hoạt của người dân,… một cách chân thực nhất.

Hơn nữa bạn còn ôm trọn được cung đường biển miền Trung đầy thơ mộng, được xem là bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nếu bay vào buổi chiều, bạn còn ngắm nhìn được các hoạt động biển được diễn ra như chạy cano, lướt sóng,…

 

thủy phi cơ hải âu ngắm bãi biển mỹ khê

 

Giá cả cũng không quá đắt đỏ, bạn chỉ cần chi trả tầm hai triệu đồng là đã chiêm ngưỡng được thành phố biển Đà Nẵng từ trên cao rồi. Cặp tình nhân nào muốn tạo sự bất ngờ có thể cầu hôn trên phi cơ, đảm bảo cơ hội thành công cao mà còn được cư dân mạng trầm trồ. Hoặc chuẩn bị sẵn một mô hình cầu hôn ở phía dưới và tỏ tình như trong bộ phim hàn Boys over flower nổi tiếng đình đám một thời. Vì phi cơ Hải Âu được thiết kế với cửa sổ với kích thước rộng hơn máy bay thông thường nên các bạn hãy tranh thủ thực hiện kế hoạch trọng đại của đời mình.

 

 

Lời Kết

Thăm thú thành phố Đà Nẵng trên cao xong, các bạn có thể trở về đặt phòng khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê Hanami Hotel . Tại khách sạn có cung cấp loại phòng căn hộ cực sang chảnh phù hợp cho những ai đang cần không gia lãng mạn hơn. Ngoài ra, Hanami Hotel Danang còn nhận dịch vụ kỉ niệm, cầu hôn,… tại phòng. Quá chuẩn cho các cặp đôi phải không nào?

Ngoài tham quan thành phố Đà Nẵng trên không, Đà Nẵng còn rất nhiều các địa điểm du lịch dưới mặt đất vô cùng thú vị. Để khám phá hết Đà Nẵng, các bạn hãy nhấn ngay vào đây.

Scroll to Top