KHÁM PHÁ MŨI NGHÊ MỚI TOANH TRONG LÒNG ĐÀ NẴNG

Mũi Nghê là một địa điểm du lịch mới mẻ đang được các bạn trẻ Đà Nẵng cực kì yêu thích và tìm đến. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cùng khách sạn ở Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel tìm hiểu phải không nào? Let’s go.

 

Vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng của Mũi Nghê

địa điểm check in sống ảo tại mũi nghê Đà Nẵng

 

Xác định tọa độ

Mũi Nghê nằm ở bán đảo Sơn Trà, chỉ cách khách sạn biển giá rẻ Hanami tầm 15 phút di chuyển mà thôi. Qua khỏi chùa Linh Ứng, đi đến cây đa nghìn năm là các bạn đã đến cửa lối vào dẫn đến mũi Nghêu rồi. Tại đây các bạn phải bỏ xe lại và băng đường rừng để đến được mũi, nhớ khóa cổ xe lại cẩn thận bạn nha.

Xem thêm: Khám phá ngay thánh địa vui chơi của dân phượt: Ghềnh Bàng – Đà Nẵng

 

Chiêm ngưỡng mây trời và gió biển

Băng qua đoạn đường rừng tuy hơi khó đi và dốc một chút xíu nhưng đến khi chiêm ngưỡng được khung cảnh nơi đây, nhất định sẽ làm cho các bạn mê đắm. Đứng từ bãi đá trống, các bạn có thể phi tầm mắt xuống phía dưới là thấy được mũi Nghê rồi. Ở đây các bạn có thể căng lều hoặc bày tiệc ra để nhâm nhi cũng bạn bè là siêu vui luôn đó.

 

địa điểm check in sống ảo tại mũi nghê Đà Nẵng

 

Địa điểm được các bạn trẻ mong chờ nhất trong suốt chuyến đi chắc chắn là hồ nước xanh ngắt siêu siêu đẹp rồi. Gọi là hồ ngay giữa biển là vì bao quanh nó là “vòng vây” của đá, đẹp tựa như một hồ nước vậy. Cũng nhờ thế mà các bạn sẽ được an toàn bơi lội ở đây hơn so với ở ngoài biển kia. Vì mũi Nghê là khu du lịch còn hoang sơ nên sẽ không có đội cứu hộ, các bạn nhớ mang áo phao và phải chú ý an toàn cho bản thân và bạn bè nhé.

 

đi bơi tại mũi Nghê Đà Nẵng

 

Hơn nữa, tại đây nước rất trong xanh và là nơi giao nhau giữa hai dòng biển nóng và lạnh, cho nên tôm cá cực kì nhiều. Sẽ chẳng lạ đâu nếu đột nhiên bạn thấy chúng bơi qua người bạn, nếu muốn các bạn hãy chuẩn bị dụng cụ câu cá nhé, đảm bảo cực kì “hời” luôn.

 

 

Cùng nhau giữ môi trường mũi Nghê luôn xanh sạch đẹp

Như Hanami đã nói, các bạn có thể cắm trại ở mũi Nghê, càng về đêm sóng biển càng mạnh nên tạo ra những bọt nước trắng xóa nên thơ vô cùng. Các bạn nhớ mang đầy đủ dụng cụ theo như lều, củi, đồ ăn,… nhưng trước khi trở về hãy nhớ thu dọn hết rác nhé, chúng mình cùng nhau bảo vệ môi trường thôi nào.

 

cùng lũ bạn thân đi chơi tại Mũi Nghê Đà Nẵng

 

Tuy nhiên vì Đà Nẵng đang bắt đầu vào mùa mưa bão nên tạm thời mũi Nghê bị cấm tham quan. Thế nhưng các bạn đừng buồn vì bên cạnh mũi Nghê ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng còn có rất nhiều những địa điểm vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng khách sạn ở Đà Nẵng gần biển Hanami Hotel khám phá ngay tại đây nào.

Scroll to Top